Thông cống nghẹt, ống thoát nước sàn

Thông cống nghẹt, thông ống thoát nước sàn thường xảy ra lúc nào, phạm vi dịch vụ mà 1FIX™ cung cấp và các thắc mắc thường gặp đều có trong nội dung bài viết bên dưới.

Dấu hiệu cảnh báo đường cống thoát nước sắp tắt nghẽn.

Các bồn rửa thoát nước lâu hơn bình thường. Bạn bắt đầu nhận thấy nước đọng và chảy quanh chân khi tắm. Các mùi lạ, khó chịu có thể ngửi thấy khắp nơi. Chúng đều là những dấu hiệu cho thấy bạn có thể sớm phải đối mặt với một đường cống bị tắc. Và rồi một ngày, mọi thứ tắc nghẽn, cống thoát nước của bạn bị chặn hoàn toàn.

Cống thoát nước thải bị nghẹt (hay đường ống thoát nước bị nghẹt) là điều khó tránh với bất kỳ gia đình. Những rắc rối, khó chịu mà sự cố này gây ra như: nước thải thoát chậm, nước từ cống trào ngược trở lại mặt sàn, các chất phân hủy trong nước thải gây ra mùi hôi thối khó chịu,… ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý cũng như sinh hoạt trong gia đình.

Thông cống nghẹt, ống thoát nước sàn

Để tình trạng này kéo dài rõ ràng là điều không ai mong muốn. Cách xử lý cũng rất đa dạng, từ cách đơn giản như dùng thuốc thông tắc cống (tuy nhiên cũng phải rất cẩn thận khi sử dụng, tùy loại ống, tùy tình trạng để sử dụng, nếu không hiểu rõ cách sử dụng, chúng ta thậm chí có thể làm cháy cả ống nhựa do lượng acid từ thuốc thông cống) cho đến sử dụng cây lò xo thông tắc 8m, 15m hoặc máy nén khí để đẩy chất làm nghẹt ra cống lớn. Phương án khắc phục thông cống nghẹt phức tạp và bất đắc dĩ mới phải xử dụng là đục nền và làm lại ống thoát.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Với hơn 25 thợ thông nghẹt chuyên nghiệp và các đối tác hút hầm cầu, cống nghẹt và nhiều phương tiện hiện đại. Tại thời điểm này 1FIX™ cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
  • Thông nghẹt cống, hệ thống đường thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…
  • Thông nghẹt sàn sân thượng, ống thoát nước mưa.
  • Thi công đường ống nước trong nhà
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.
  • Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.
  • Lắp đặt, mở rộng, thông cống nghẹt hệ thống thoát nước thải
  • Xử lý tình trạng cống bị trào ngược
Dịch vụ thông nghẹt giá rẻ

Tham khảo bảng giá thông cống nghẹt

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Th%C3%B4ng c%E1%BB%91ng ngh%E1%BA%B9t t%E1%BA%A1i Qu%E1%BA%ADn 12
X%E1%BB%AD l%C3%BD h%E1%BB%87 th%E1%BB%91ng l%E1%BB%8Dc n%C6%B0%E1%BB%9Bc th%E1%BA%A3i nh%C3%A0 h%C3%A0ng t%E1%BA%A1i Landmark 3 Qu%E1%BA%ADn B%C3%ACnh Th%E1%BA%A1nh 4 Small
X%E1%BB%AD l%C3%BD h%E1%BB%87 th%E1%BB%91ng l%E1%BB%8Dc n%C6%B0%E1%BB%9Bc th%E1%BA%A3i nh%C3%A0 h%C3%A0ng t%E1%BA%A1i Landmark 3 Qu%E1%BA%ADn B%C3%ACnh Th%E1%BA%A1nh 3 Small

Có nhiều cách thông cống nhà tắm, cách thông cống nhà vệ sinh, bồn rửa chén bát đơn giản bạn có thể tự thực hiện. Nếu đã thử mà vẫn chưa khắc phục được, đó là lúc bạn cần đến dịch vụ thông nghẹt cống của 1FIX™

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

1FIX™ có thể hướng dẫn tôi cách thông cống bị tắc không?

Có nhiều cách thông cống rãnh mà bạn có thể thử trước khi gọi dịch vụ thông nghẹt chuyên nghiệp. Một số rất đơn giản như:
– Thông cống bằng Baking Soda, chi tiết tại đây
– Dùng móc áo quần để thông cống nghẹt
Đọc thêm 10 cách thông nghẹt giá rẻ và đơn giản để có thể tự làm tại đây.

Có nên sử dụng bột thông cống?

– Cách sử dụng bột thông cống là một phương pháp được truyền tai nhiều nhất, phổ biến là dùng Caustic soda (còn được gọi là Sodium Hydroxide) có thể gây bỏng hóa chất khó chịu.
– Ngoài ra, với bột thông cống hay nước thông cống xuất xứ từ Trung Quốc thường không được kiểm soát chất lượng, có thành phần acid cực mạnh, có thể gây cháy cả đường ống nhựa gây hỏng toàn bộ hệ thống ống thoát nước thải của cả công trình. Chỉ nên sử dụng nếu bạn biết chắc nó an toàn cho bản thân và công trình.

Tại sao bảng giá dịch vụ thông nghẹt của 1FIX™ không có mức cố định?

– Bảng giá chúng tôi nêu chỉ là trong trường hợp đơn giản nhất, nếu trường hợp phức tạp thì thường chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng biết tình trạng cụ thể và đề xuất phương án thông nghẹt với giá hợp lý nhất cho khách hàng.
– Thực tế quý khách có thể tham khảo các công ty thông cống nghẹt Sài Gòn khác và sẽ thấy các đơn vị này thậm chí còn không có bảng giá cơ bản cho quý khách tham khảo

Thông nghẹt đường ống nước thải ra hố ga nhà tôi tại sao có giá cao hơn bảng giá?

Thông thường nếu đường ống nước ngắn, hoặc vị trí nghẹt gần có thể xử lý bằng các phương án đơn giản thì chi phí chỉ từ 800.000đ. Tuy nhiên với trường hợp của quý khách thì đường ống thải dài hơn 25m, bắt buộc phải dùng máy lò xo thông nghẹt. Lúc này thì giá thông cống lò xo sẽ từ 300.000đ – 500.000đ/m


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận