Thợ Sửa Nước Quận 7 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 7

Dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 7 của 1FIX ☎️ 028 3890 9294

Sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp dịch vụ thợ sửa nước quận 7 tại nhà chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá cả hợp lý – bảo trì dài hạn – thợ có sẵn tại Quận 7, đến ngay trong vòng 20 – 30 phút. Đây là dịch vụ cung cấp nhân lực để xử lý tất cả những hư hại liên quan đến hệ thống nước trong khu vực dân cư, văn phòng công ty, quán ăn, quán café, nhà hàng, khách sạn… bao gồm cả dịch vụ vệ sinh bồn nước nhà dân, xử lý cáu cặn các loại bể nước âm trong nhà.

Đặc biệt, thợ sửa nước quận 7 1FIX™ còn cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, vệ sinh bồn nước nhựa, bồn nước Inox loại lớn cho các công trình, tòa nhà.

Dịch vụ sửa ống nước quận 7 TPHCM có những gì?

Có rất nhiều hư hỏng dù lơn hay nhỏ hoặc có nhưng hư hại với tên gọi là lặt vặt liên quan đến thiết bị sử dụng nước, đường ống nước và phụ kiện. Đó là lúc khách hàng nên liên hệ với thợ sửa ống nước Quận 7 của 1FIX, dối với chúng tôi không có việc nào là quá lớn cũng không có việc nào là quá nhỏ, chỉ cần khách hàng yêu cầu thợ sửa nước Quận 7 chuyên nghiệp của 1FIX™ sẽ thực hiện.

Các hạng mục sửa chữa mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng bao gồm nhưng không hạn chế:

  • Sửa chữa, thay thế vòi nước bị rò rỉ.
  • Thay vòi nước nóng lạnh, vòi xịt toilet.
  • Thay phao bồn cầu, bộ xả bồn rửa chén
  • Lắp đặt bồn rửa mặt tại nhà
  • Lắp đặt bồn rửa chén – bát
  • Lắp đặt phao cơ cho bồn nước
  • Lắp đặt phao nước tự động
  • Lắp đặt bồn cầu – Thay bồn cầu
  • Thay bộ xả bồn cầu – Thay két bồn cầu

Gọi ngay cho thợ sửa nước Quận 7 của 1FIX để xử lý và lắp đặt lại đường nước của bạn

Đây là dịch vụ bao hàm khá nhiều công việc liên quan như thông nghẹt bồn rửa, thông tắc phểu thoát sàn, thông tắc đường ống cống nhà vệ sinh, đường ống cống chính của nhà… tất cả những sự cố liên quan đến hệ thông nước và thiết bị nào bạn gặp phải thợ sửa ống nước Quận 7 của chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Việc thông cống nghẹt có rất nhiều cách vì thực tế có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tắc nghẽn đường ống nước. Các nguyên nhân tiêu biểu là dầu mỡ, xà phòng, bùn đất và các chất bẩn bám lâu ngày kết hợp lại, các khoáng chất có trong ống nước gây gỉ sét đường ống, làm rơi vật thể rớt xuống đường ống, bồn cầu, và cuối cùng có thể là do kết cấu xây dựng bị tác động từ bên ngoài như rễ cây lâu năm đâm vào đường ống.

Trường hợp đơn giản, thợ sửa nước Quận 7có thể xác nhận nguyên nhân nhanh chóng và dùng các thiết bị đơn giản như cây lò xo thông cống, hoặc phức tạp hơn là dùng máy bơm nén, máy xoay lò xo. Khó khăn nhất là trường hợp phải đục đường ống nước thải để xử lý và lắp đặt lại.

Dịch vụ sửa ống nước quận 7 TPHCM có những gì?

Tại sao phải cần thợ sửa ống nước tại quận 7 của 1FIX

Bất cứ ai đã phải đối mặt với một đường ống bị vỡ hoặc nhà vệ sinh bị hỏng hay đường ống thoát nước bị nghẹt sẽ nói với bạn rằng thợ sửa ống nước Quận 7 là một người hùng – điều này không phải nói để vui vì những việc này ngoài kỹ năng thì người thợ phải có tính chịu khó (bạn sẽ làm gì với mùi hôi thối bốc lên từ nhà vệ sinh?) – hãy trân trọng công việc của những người phục vụ bạn!

Thợ sửa nước Quận 7 có thể lắp đặt và sửa chữa đường ống cấp nước, hệ thống xử lý chất thải và các thiết bị sử dụng nước liên quan. Là một thợ sửa ống nước có nghĩa bạn phải đáp ứng được các đòi hỏi thể chất. Sức mạnh, sức chịu đựng và khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ bạn phải đứng trên nóc nhà giữa trời nóng để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hay phải đứng dưới hầm ngập nước vài giờ đồng hồ để tiến hành thông nghẹt…

Sửa chữa nhanh 1FIX™ không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 7giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng đúng giá trị bỏ ra bằng cách thực hiện công việc chất lượng và an toàn nhất. Hãy tin chúng tôi, tìm thợ điện nước giá rẻ không khó, tìm thợ điện nước chuyên nghiệp, có sự quản lý dịch vụ từ một công ty nghiêm túc như 1FIX™ mới đáng là nơi để đặt niềm tin.

Thợ sửa đường ống nước quận 7 trong phòng tắm – Những điều cần biết.

Phòng tắm thường là nguồn gây ra các vấn đề về hệ thống ống nước trong nhà của bạn vì với sự tập trung nhiều đồ đạc trong hệ thống ống nước. Theo kinh nghiệm của thợ sửa ống nước Quận 7 thì hầu hết các nhà vệ sinh trong gia đình, bồn rửa, vòi hoa sen và bồn tắm được sử dụng thường xuyên nên thỉnh thoảng xảy ra sự cố không phải là hiếm. Hiểu cách thức hoạt động của các thiết bị cố định ống nước này là bước đầu tiên để hiểu nguyên nhân gây ra sự cố.

Thợ sửa ống nước Quận 7 chia sẻ những điều cần biết về bồn cầu

Đây có lẽ là thiết bị bạn phải đối mặt hằng ngày chưa kể những ngày đẹp trời bạn có thể đối mặt với nó rất rất nhiều lần. Lần cuối cùng bạn gặp sự cố với thiết bị này là khi nào? Bạn tự xử lý rắc rối hay đã thuê thợ sửa ống nước Quận 7 xử lý nó. Chắc rằng không ít người trong chúng ta có những kỉ niệm không mấy khi cần nhắc lại với thiết bị này. Hãy giữ nó cho riêng mình nhé!

Nguyên lý làm việc của bồn cầu rất đơn giản, bất cứ khi nào bạn xả nước của két nước xuống, nó sẽ mở một van xả ở đáy bồn nước. Nước tràn xuống bồn cầu, cuốn theo chất thải vào đường ống thoát nước lớn được giấu dưới hầm chất thải. Khi mực nước trong két nước giảm xuống, nó sẽ mở một van nạp để đổ đầy đến mức nước đặt trước, sẵn sàng cho lần xả tiếp theo. Theo thợ sửa nước quận 7 thì nước đọng lại trong bồn cầu sau khi xả sẽ chặn các khí thoát ra ngoài và ngăn chúng xâm nhập vào nhà của bạn.

Theo thợ sửa ống nước Quận 7 của 1FIX thì các điểm có thể xảy ra sự cố đối với bồn cầu tại nhà bạn bao gồm các kết nối cấp nước với két nước, miếng đệm làm kín bồn cầu với đường thoát thải, miếng đệm làm kín két nước với bồn cầu, van xả và van nạp bên trong két nước.

Thợ sửa nước Quận 7 chia sẻ về bồn cầu bị tắc hoặc xả nước chậm

Nếu bạn không thể thông bồn cầu bị nghẹt bằng pít-tông, có thể phải nhờ đến thợ sửa ống nước để thông tắc. Khoáng chất tích tụ bên trong thành bồn cầu cũ cũng có thể gây ra tình trạng xả nước chậm đối với bồn cầu không có nắp khác. Thay thế nhà vệ sinh bởi một thợ sửa nước Quận 7 được cấp phép là lựa chọn tốt nhất cho những nhà vệ sinh cũ thường xuyên xả nước kém.

Thợ sửa ống nước Quận 7 chia sẻ về bồn cầu bị rò rỉ nước

Thợ sửa ống nước Quận 7 chia sẻ về bồn cầu bị rò rỉ nước

Van xả ở đáy két nước bồn cầu bị rò rỉ là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến nước liên tục chảy vào bồn cầu và đi xuống cống. Van nạp bị lỗi hoặc được điều chỉnh kém cũng có thể cho phép nước tiếp tục làm đầy bình mà không dừng lại. Việc sửa chữa này có ít rủi ro do nước gây ra, vì vậy một số chủ nhà tự giải quyết. Một thợ sửa nước Quận 7 được cấp phép cũng là một lựa chọn có thể nếu bạn không muốn tự làm.

Thợ sửa ống nước Quận 7 chia sẻ về Nước cấp rò rỉ

Ngay cả một rò rỉ nước nhỏ từ đường ống hoặc vòi nối với bồn cầu cũng nghiêm trọng vì nó có thể phát triển thành một vết rò rỉ lớn và gây hại. Nguồn cấp nước sẽ cần phải được ngắt, sửa chữa kết nối, sau đó nước được bật trở lại. Hầu hết các chủ nhà yêu cầu một thợ sửa ống nước Quận 7 của 1Fix cho nhiệm vụ này.

Nếu rò rỉ xuất hiện ở chỗ két nước nối với mặt sau của bồn cầu, thì cần phải thay miếng đệm bồn cầu. Cần xả bồn và tháo bồn ra khỏi bồn cầu để lắp gioăng này.

Thợ sửa nước Quận 7 chia sẻ về Sàn nhà vệ sinh bị rò rỉ

Nếu nước xuất hiện ở vị trí đặt bồn cầu trên sàn nhà, thì có thể nguyên nhân là do vòng đệm bồn cầu bị lỗi. Đôi khi nước chỉ xuất hiện ngay sau khi xả nước. Bồn cầu sẽ cần được thoát nước, tháo nắp bồn cầu khỏi sàn, nâng lên, lắp một vòng mới, sau đó thay bồn cầu và bồn chứa. Việc sửa chữa này cũng phức tạp như thay thế bồn cầu, vì vậy hầu hết mọi người đều thuê một thợ sửa ống nước Quận 7 của 1Fix cho công việc.

Hầu hết các két nước bồn cầu đều có một van trên đường ống nối với bồn cầu và việc đóng van này sẽ ngăn két nước bị tràn. Nếu nhà vệ sinh của bạn không có van ngắt, hãy tắt van cấp nước chính cho ngôi nhà của bạn. Kinh nghiệm từ thợ sửa nước quận 7 khi không bật lại van này cho đến khi tắc nghẽn bồn cầu được thông và bồn cầu được xả sạch đúng cách.

Các công trình sửa nước quận 7 tại nhà khách

Bảng giá sửa nước tại quận 7 TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

THỢ SỬA ỐNG NƯỚC, MÁY BƠM QUẬN 7

Dịch vụ trọn gói lắp đặt đường ống nước, máy bơm hoặc tiến hành các dịch vụ riêng lẻ như sửa chữa máy bơm các loại, sửa đường ống nước bể, rò rỉ…

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy bơm nước300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Thay máy bơm nước200.000đ – 300.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Sửa máy bơm nướcN/ABáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)

Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận