Cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề

Đâu là cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả khi vách tường tiếp giáp với 2 nhà hàng xóm? Đơn vị nào đủ khả năng để tư vấn, hỗ trợ và thực hiện chống thấm một cách hoàn hảo nhất? Quý khách hàng đang tìm câu trả lời cho điều này, vậy thì hãy để 1FIX bật mí những điều thú vị sau đây.

Chống Thấm Tường Nhà Liền Kề

Cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề

Đâu là cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề luôn là câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ, khi đang trong quá trình hoàn thiện công trình của mình. Ở các thành phố lớn, cảnh tượng các ngôi nhà xây san sát nhau không còn là điều lạ lẫm nữa, vì thế mà nguy cơ thấm dột giữa 2 nhà với nhau là rất cao.

Việt Nam thường xuyên chịu ảnh hưởng từ mưa bão, nên việc thấm dột nặng nề vào mùa mưa là điều không thể tránh khỏi. Bởi vậy mà ngay từ khi bắt đầu xây dựng phần thô, công trình phải đảm bảo chống thấm tường nhà liền kề, tránh thấm dột khi đưa công trình vào sử dụng thực tế.

Nhưng nếu công trình đã xây dựng hoàn tất, người dùng lại muốn tìm cách làm chống thấm tường nhà liền kề thì phải làm sao? Trước tiên, muốn công việc này hiệu quả thì cần phải biết nguyên nhân vì đâu lại gây ra hiện tượng này, dịch vụ báo giá chống thấm tường xin đưa ra một vài lý do sau:

 • Công trình trong quá trình hoàn thiện, phía nhà thầu đã không hoàn thành các biện pháp chống thấm tường nhà liền kề.
 • Hoặc có thực hiện cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề, nhưng sau thời gian dài sử dụng bắt đầu xuống cấp.
 • Công trình bắt đầu có dấu hiệu sụt lún nứt, khiến khe tường bị nứt tạo điều kiện cho nước mưa chảy vào khe hở.
 • Tường nhà sau khi xây xong, nhà thầu đã lơ là trong việc tô trát kỹ lưỡng dẫn đến tình trạng thấm dột trong tương lai.
 • Sử dụng chất trong cách làm chống thấm tường nhà liền kề không phù hợp, thực hiện không đúng quy trình, hướng dẫn.
 • Diện tích công trình giới hạn, khó thực hiện tô trát hoặc không thể thực hiện chống thấm tường nhà liền kề thuận tiện.

Tác hại từ việc không chống thấm tường nhà liền kề

Nếu không có cách làm chống thấm nhà liền kề hiệu quả, công trình của chúng ta rất có thể sẽ phải đối mặt với những tác hại như:

 • Công trình nhanh xuống cấp trầm trọng, tình trạng mục tường gây ẩm mốc tường nhà, hỏng màu sơn tường.
 • Các đồ vật dụng trong nhà, điển hình như đồ gỗ dễ bị ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng của vật dụng.
 • Sức khỏe người thân trong gia đình chịu tác động xấu, gây hoang mang do mùi hôi ẩm thấm nước gây ra.
 • Tình trạng thấm nặng hơn trước khiến chi chí chống thấm tường nhà liền kề cao hơn bình thường.
 • Tính thẩm mỹ của công trình không được trọn vẹn, trở nên xấu xí không còn bền đẹp như lúc đầu.

Đối mặt với tác hại trên, mọi người thường sẽ làm gì trong trường hợp này? 1FIX nghĩ rằng, bình tĩnh chính là điều cần thiết nhất ngay lúc này, sau đó liên hệ ngay đến dịch vụ chống thấm tường nhà liền kề chuyên nghiệp ngay lập tức, để có biện pháp xử lý triệt để nhất.

Chống Thấm Tường Nhà Liền Kề

Dịch vụ chống thấm tường nhà liền kề

Đời sống càng cao thì lợi ích của bản thân càng được nâng cao, vì thế mà rất nhiều gia chủ gặp phải tình trạng hàng xóm gây khó dễ, không cho thực hiện cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề. Nhưng không thể vì thế mà không tìm cách khắc phục, khi ngôi nhà luôn gắn bó gần như cả đời với mỗi người.

Hoang mang chưa biết phải chống thấm tường nhà liền kề ra sao, lựa chọn hạng mục như thế nào cho hợp lý, lở thực hiện sai phương pháp thì liệu có tốn quá nhiều chi phí và có khiến công trình xuống cấp hay không… Tất cả, sẽ được các dịch vụ báo giá chống thấm tường nhà gạch như 1FIX nhận thầu, đảm bảo sẽ mang sự hoàn hảo đến cho quý khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường không chỉ có nhiều cách làm chống thấm tường nhà liền kề, thực hiện chống thấm nhanh chóng cả tường trong nhà hay ngoài nhà. Nhiều đơn vị có phương án hay ho, đa dạng để khách hàng lựa chọn, mỗi một đơn vị đều sẽ mang đến khả năng chống thấm khe giáp ranh giữa hai nhà khác nhau.

Tuy nhiên, hiệu quả của dịch vụ có được đảm bảo tốt nhất hay không là điều không ai chắc chắn được. Dịch vụ chống thấm tường nhà liền kề tại 1FIX, mang đến cho các hộ gia đình dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay, với các cách chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi có thể thực hiện chống thấm tường nhà liền kề bằng rất nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như chống thấm bằng Sika, sử dụng sơn chống thấm, chống thấm tường bằng nhựa đường… Hay bất kỳ cách làm chống thấm tường nhà liền kề nào khác, nhưng vẫn luôn đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, đội ngũ thợ chống thấm tường nhà liền kề của 1FIX luôn được tuyển chọn cẩn thận. Thợ có đạo đức nghề nghiệp, không gian dối trong quá trình thực hiện, luôn biết cách đáp ứng những yêu cầu của khách một cách tốt nhất.

Trực tiếp báo giá chống thấm tường nhà ngoài trời trước khi thực hiện chính thức, cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như không thể khắc phục triệt để, hay khách hàng có thể tìm được dịch vụ chống thấm tường nhà liền kề nào khác rẻ hơn và chất lượng hơn.

Liên hệ dịch vụ chống thấm tường nhà liền kề tại 1FIX ngay, để những ngày mưa bão không còn là nỗi lo lắng mỗi ngày nữa.

Dịch vụ chống thấm tường trọn gói – Bảo hành dài hạn


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận