Thợ Sửa Nước Quận 12 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 12

Dịch vụ sửa nước quận 12 là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp mà 1FIX mong muốn cung cấp đến quý khách hàng đang có nhu cầu. Sửa chữa nhanh 1FIX đảm bảo với khách hàng rằng, thợ sửa ống nước quận 12 của chúng tôi luôn làm việc dựa trên uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.

Với đội ngũ thợ sửa đường ống nước quận 12 giàu kinh nghiệm – nhiệt huyết, chúng tôi cam kết rằng thợ sẽ luôn có mặt tại nhà bạn trong thời gian sơm nhất để khắc phục xự cố đường nước cho khách hàng và đưa trở lại hoạt động ngay.

Mọi chủ nhà đều từng trải qua cảm giác kinh hoàng khi gặp những sự cố nghiêm trọng: tắc nghẽn hoặc rò rỉ đường ống, hoặc nhà vệ sinh của bạn ngừng hoạt động. Bạn cần sửa chữa hệ thống ống nước nhanh chóng. Khi bạn cần một thợ sửa ống nước quận 12, hãy gọi cho những thợ sửa đường ống nước đã được đào tạo và được đánh giá là Tốt nhất ở 1FIX.

Tại 1FIX, thợ sửa ống nước quận 12 của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách an toàn và chuyên nghiệp. Các chuyên gia sửa nước của chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng và đáng tin cậy mọi vấn đề về hệ thống ống nước, dù lớn hay nhỏ.

Quy trình vận hành của thợ sửa ống nước quận 12

Sửa chữa nhanh 1FIX tiếp nhận thông tin khách hàng từ số Hotline: 028.3890.9294, nhân viên tư vấn xin các thông tin cần thiết của khách hàng cũng như những yêu cầu sửa chữa kèm theo. Nhân viên sẽ hướng dẫn cách khắc phục tạm thời cho những hư hỏng nhẹ, đồng thời nhanh chóng cử thợ sửa ống nước quận 12 đến tận nơi để kiểm tra.

Thợ sửa nước quận 12 tại nhà kiểm tra tình trạng hiện tại của đường nước, xác định nguyên nhân vì sao đường ống nước hư hỏng, tư vấn cụ thể cho khách nắm bắt tình hình, báo giá chi tiết mức giá dành cho việc sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện cho đường ống.

Tiến hành các công đoạn xử lý, thi công đường ống nước ngay lập tức nếu tình trạng hư hỏng ở mức độ vừa phải, nếu hư hỏng quá nặng nhân viên sửa nước quận 12 giá rẻ 1FIX sẽ xin phép đưa máy về công ty để khắc phục một cách tốt nhất, trước khi đi sẽ viết báo hẹn ngày giờ mang đi, ngày giờ bàn giao sản phẩm.

Quá trình sửa đường ống nước quận 12 kết thúc, cho máy vận hành khoảng 10 – 15 phút để kiểm tra tình trạng của hệ thống đã ổn định hay chưa, có phát sinh thêm bất kỳ lỗi nào nữa không. Bàn giao sản phẩm, dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán, hướng dẫn khách thanh toán với nhiều hình khác nhau.

Thợ Sửa Nước Quận 12 TPHCM - Thợ Sửa Ống Nước Quận 12

Vì sao nên chọn 1FIX thợ sửa nước quận 12

Dịch vụ thợ sửa ống nước quận 12 của 1FIX có những gì

Sửa chữa nhanh 1FIX sở hữu đội thợ sửa nước quận 12 hùng hậu, có mặt ở khắp mọi nơi và dễ dàng tiếp cận mọi khách hàng nhanh chóng, không có chuyện phải để khách phải chờ đợi lâu trong lo lắng.

Đội ngũ nhân viên, thợ sửa ống nước quận 12 luôn có biết mình phải làm gì – với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện khắc phục mọi hư hỏng nên tay nghề luôn vượt trội, giải đáp nhanh mọi vấn đề.

Phong thái làm việc thợ sửa nước quận 12 luôn nghiêm túc, nhiệt huyệt nhất có thể. Vui vẻ kiểm tra chi tiết từng nguyên nhân khiến máy hư hỏng, đưa ra phương án khắc phục tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Thợ sửa ống nước của 1FIX sẽ sửa cống bị tắc, vòi nước bị rò rỉ, bồn cầu, nồi hơi, máy bơm bể phốt, và nhiều hơn nữa. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn có thể bắt đầu và chạy lại trong thời gian sớm nhất có thể.

Cam kết dịch vụ thợ sửa đường ống nước quận 12 của 1FIX

 • Giá cả dành cho việc sửa nước tại nhà luôn ở mức cạnh tranh nhất, giá thấp hơn hẳn những nơi khác.
 • Các linh phụ kiện, thiết bị sử dụng trong quá trình làm việc đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Thợ sửa ống nước quận 12 hỗ trợ miễn phí nếu những lỗi của máy không quá phức tạp, lỗi không đáng kể.
 • Dịch vụ bảo hành của 1FIX luôn từ 6 tháng trở lên, để khách hàng không phải lo lắng khi tin tưởng.
 • Hướng dẫn cách sử dụng nước sao cho tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ của hệ thống theo năm tháng.

Và còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ thợ sửa ống nước quận 12 của 1FIX, đảm bảo mọi người sẽ không bao giờ thất vọng trước cung cách phục vụ của chúng tôi.

Thi công sửa nước tại nhà được khách hàng tin dùng

Bảng giá thợ sửa ống nước quận 12 TPHCM 1FIX

Dịch vụĐơn giáGhi chú
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Từ 250.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểTừ 250.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTừ 250.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTừ 250.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Dịch vụ thợ sửa nước quận 12 của 1FIX làm những gì

Dịch vụ thợ sửa nước quận 12 của 1FIX làm những gì

Hãy để thợ sửa đường ống nước quận 12 của 1FIX giúp bạn sửa chữa hệ thống ống nước và máy nước nóng ở tại nhà cho bạn. Đối với sửa chữa, lắp đặt hệ thống ống nước và các trường hợp khẩn cấp, thợ sửa ống nước của chúng tôi được cấp phép và sẽ đảm bảo việc sửa chữa của bạn được hoàn thành một cách an toàn và chính xác. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của bạn về mỗi lần sửa chữa hệ thống ống nước.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ và sửa chữa hệ thống ống nước cho ngôi nhà của bạn:

 • Sửa chữa hoặc thay thế vòi bếp và vòi tắm – Nếu vòi nước của bạn cần sửa chữa hoặc bạn muốn nâng cấp hoặc mang lại cho phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn một diện mạo mới, chúng tôi có thể giúp đỡ.
 • Sửa chữa và thay thế đường nước, đường cống – Việc sửa chữa và thay thế đường nước có thể phức tạp, nhưng những người thợ sửa nước quận 12 có chuyên môn để sửa chữa đúng cách. Dù là bồn cầu bị tắc hay bị hỏng một bộ phận nào đó, chúng tôi đều có thể vận hành trở lại bồn cầu của bạn.
 • Sửa chữa thiết bị xử lý rác – Khi thùng xử lý rác của bạn cần sửa chữa hoặc thay thế, chúng tôi có thể thực hiện sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả và đưa nhà bếp của bạn trở lại hoạt động bình thường.
 • Sửa chữa kết nối bình nước nóng – Các thợ sửa ống nước quận 12 của chúng tôi được đào tạo và chứng nhận để làm việc trên tất cả các máy nước nóng lớn. Từ sửa chữa máy nước nóng đến thay thế, chúng tôi đều có thể giúp bạn.
 • Sửa chữa Bơm chìm – Đừng đặt nhà của bạn vào nguy cơ ngập lụt trong một cơn bão. Các thợ sửa ống nước chuyên nghiệp tại 1FIX có thể đảm bảo máy bơm của bạn hoạt động tốt và sẵn sàng bảo vệ ngôi nhà của bạn.
 • Sửa chữa bộ tản nhiệt – Nếu bạn bị rò rỉ trong hệ thống tản nhiệt của mình, đội ngũ thợ sửa đường ống nước quận 12 của chúng tôi có thể chẩn đoán và khắc phục sự cố.
 • Di dời máy giặt và máy sấy – Di chuyển máy giặt hoặc máy sấy đến một bức tường hoặc phòng khác trong nhà của bạn có thể là một thách thức. Các thợ sửa nước của 1FIX biết các yêu cầu về hệ thống ống nước và có thể hoàn thành dự án này một cách hiệu quả và chính xác.
 • Sửa chữa nước nóng hoặc nồi hơi – Các thợ ống nước của chúng tôi được đào tạo và cấp chứng chỉ để làm việc trên nồi hơi và hệ thống đun nước nóng.
 • Hướng dẫn tiết kiệm nước – Đội ngũ thợ sửa ống nước quận 12 chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đưa ra những gợi ý và thủ thuật hữu ích để tiết kiệm nước, chẳng hạn như lắp đặt vòi hoa sen dòng chảy thấp hay các cách giặt đầy đồ giặt.
 • Làm sạch cống – Khi bạn bị tắc cống, thợ sửa nước quận 12 có thể xác định nguồn gốc và làm sạch cống của bạn để nó trở lại hoạt động bình thường.

Kinh nghiệm sửa chữa & dịch vụ hệ thống ống nước 1FIX

Khi bạn cần sửa chữa hệ thống ống nước tại Quận 12, hãy nhờ đến những thợ sửa ống nước lành nghề, được chứng nhận của chúng tôi. Khi nói đến hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà của bạn, bạn cần một người mà bạn có thể tin tưởng để giữ cho nó hoạt động tốt nhất; người có thể đến đó nhanh chóng và người sẽ thực hiện công việc ngay trong lần đầu tiên.

Sửa chữa nhanh 1FIX là nguồn cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước quận 12 của bạn và có thể xử lý kịp thời bất kỳ công việc sửa chữa nào, từ ngăn chặn rò rỉ, làm sạch cống, sửa chữa xử lý rác thải và mọi thứ liên quan. Cho dù bồn rửa bát của bạn bị tắc, vòi nước chảy nhỏ giọt hoặc máy nước nóng của bạn bị rò rỉ, ưu tiên của chúng tôi là sửa chữa sự cố đường ống nước của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy thợ sửa nước quận 12 của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và đảm bảo rằng chúng tôi đang đáp ứng mong đợi của bạn. Kể từ thời điểm chúng tôi bước vào ngôi nhà của bạn, chúng tôi cam kết sẽ để nó ở một nơi tốt hơn.

Thợ sửa ống nước tại nhà giá rẻ – uy tín


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận