Dịch vụ lắp đặt máy rửa bát giá rẻ – Lắp đặt máy rửa chén tại nhà

Việc mua và lắp đặt máy rửa bát đã qua sử dụng hay cần di dời sang một vị trí khác là điều rất cần thiết của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, 1FIX thấy rằng không phải ai cũng biết chính xác cách lắp đặt máy rửa bát và đâu là vị trí phù hợp để lắp đặt, đây cũng chính là lý do dịch vụ lắp đặt máy rửa chén giá rẻ của 1FIX ra đời.

Vị trí lắp đặt máy rửa chén phù hợp

Trong quá trình lắp đặt máy rửa chén, thì công việc 1FIX luôn ưu tiên hàng đầu chính là thiết kế xem máy nên được đặt ở đâu hợp lý nhất. Để làm được điều đó, trước tiên chúng ta phải đáp ứng được một vài vấn đề sau.

Tính đến thời điểm hiện tại, máy rửa bát hiện nay được chia thành 1 loại thông dụng, đó là máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập. Song song với đó, trên thị trường còn xuất hiện các loại máy rất nhỏ nhưng không được sử dụng phổ biến, từ đó có thể thấy cách lắp đặt máy rửa bát như thế nào còn phù thuộc vào loại máy mà khách hàng sử dụng.

Dịch vụ lắp đặt máy rửa bát giá rẻ - Lắp đặt máy rửa chén tại nhà

Vị trí lắp đặt máy rửa bát âm tủ

Đối với dịch vụ cách lắp đặt máy rửa chén âm tủ, công việc thiết kế của 1FIX sẽ đơn giản hơn, chúng ta có thể đưa máy vào hốc tủ đã được thiết kế từ trước, hay không gian nhà bếp khá rộng rãi thì có thể xây dựng một đảo bếp đậm chất Châu Âu để sở hữu vị trí đặt máy rửa bát vừa hợp lý, vừa có tính thẩm mỹ.

Vị trí lắp máy rửa chén độc lập

Việc tìm được vị trí đặt máy rửa chén độc lập thì cần đáp ứng nhiều vấn đề hơn, bởi thợ lắp máy rửa bát của 1FIX phải tìm được vị trí thuận lợi cho việc cung cấp nguồn điện cho thiết bị, không sử dụng chung nguồn điện với các thiết bị điện khác.

Không chỉ vậy, thợ lắp máy rửa chén còn phải tìm vị trí để ống thoát nước không gặp vấn đề bất trắc, các bộ phận của thiết bị lẫn thiết bị phải được lắp đặt gọn gàng, tiết kiệm diện tích, không gây cản trở cho việc di chuyển của người dùng hay các thao tác để lấy bát, đưa bát vào máy.

Dịch vụ lắp đặt máy rửa bát giá rẻ - Lắp đặt máy rửa chén tại nhà
Thợ điện 1FIX™ lắp Aptomat/CB bảo vệ cho bếp từ

Quy trình cách lắp đặt máy rửa bát nhanh chóng – hiệu quả

Tùy vào kích thước máy rửa bát, chúng ta sẽ có những hướng dẫn lắp ráp cụ thể đến từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, công việc này cần phải được những bàn tay có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về việc lắp đặt máy rửa bát để mọi hoạt động của thiết bị luôn an toàn, hiệu quả nhất.

Cũng chính vì lẽ đó, quy trình lắp đặt tùy vào kích thước máy rửa chén dưới đây của 1FIX sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này, cũng như hiểu rằng dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp ra sao.

 • Kiểm tra toàn bộ thiết bị khi được vận chuyển, di dời đảm bảo đầy đủ linh phụ kiện cần thiết, không có dấu hiệu của hư hỏng.
 • Tư vấn vị trí lắp đặt máy rửa chén phù hợp với không gian, nhu cầu của khách hàng hoặc lắp đặt vào vị trí mà khách hàng chỉ định.
 • Kết nối đường thoát nước thích hợp, giúp cho đầu ra không vượt quá 60 cm để quá trình xả nước của thiết bị luôn diễn ra trơn tru.
 • Kết nối đường cấp nước phải cẩn thận ở những mối nối sao cho không bị hở, hạn chế độ dài của ống và cút đổi đầu nhằm giúp đường nước di chuyển dễ dàng.
 • Kết nối nguồn điện để thiết bị hoạt động một cách phù hợp với công suất, điện áp của thiết bị.
Dịch vụ lắp đặt máy rửa bát giá rẻ - Lắp đặt máy rửa chén tại nhà

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lưu ý nhỏ với cách lắp đặt máy rửa chén

Để có cách lắp đặt máy rửa bát một cách an toàn, kỹ thuật viên của 1FIX luôn lưu ý những điều sau đây.

 • Tham khảo cẩn thận hướng dẫn của nhà sản xuất, hướng dẫn cho khách hàng hiểu những ký hiệu có trên thiết bị.
 • Thực hiện từng quy trình, từng công đoạn. Không bao giờ lược bỏ bất kỳ vấn đề nào khi tìm vị trí đặt máy rửa bát và lắp đặt.
 • Đảm bảo hệ thống dây dẫn bảo vệ trong nhà đã được lắp đặt chính xác, không gây ảnh hưởng sau này.
 • Sử dụng nguồn điện phù hợp với kích thước máy rửa bát, thông số kỹ thuật của thiết bị.
 • Trong quá trình cách lắp đặt máy rửa chén, hay di dời cần sử dụng linh kiện thay thế sẽ đảm bảo đều là hàng chính hãng.
 • Cam kết độ chắc chắn của mặt bằng và vị trí kê đặt đặc biệt nếu lắp đặt máy rửa chén âm tủ.
 • Trách nhiệm của thợ lắp đặt máy rửa bát là cần chọn vị trí của thiết bị xa rời những thiết bị tỏa nhiệt khác.

Đối với một số loại máy rửa chén khác hiện nay trên thị trường, đường ống kết nối nước thường có một van điện bên trong và được cấp điện bằng dây trong đường ống. Thợ lắp máy rửa chén 1FIX sẽ cần không cắt rời đường ống cấp nước hay nhấn chìm nó trong nước.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề mà khi chúng ta lắp đặt máy rửa bát cần phải chú ý đến. Những chi tiết trên đều là công việc cần thiết, giúp cho máy hoạt động tốt hơn, an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu bản thân chưa thể tìm được cho mình đầu là kích thước máy rửa chén phù hợp với nhu cầu, hay thợ lắp máy rửa bát chuyên nghiệp thì hãy tìm đến 1FIX, chắc chắn chúng tôi sẽ không bao giờ khiến mọi người phải thất vọng. Hân hạnh được phục vụ.

Thợ lắp đặt máy rửa bát tại nhà giá rẻ


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận