Dịch vụ sửa máy lạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh, điều hòa nhanh chóng, đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho gia đình và các cơ sở thương mại.

Hơn 65+ thợ sửa máy lạnh có sẵn, phục vụ tốc độ nhanh nhất

Tất cả thợ đều có trên 2 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh, không ngại làm từ việc nhỏ nhất cho khách hàng.

Các công việc sửa chữa đều được bảo hành đến 12 tháng*

Song song với việc sử dụng máy lạnh, thì dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh cũng đang rất thịnh hành, giúp cho người tiêu dùng nhanh chóng khắc phục các sự cố, hư hỏng thường hay xảy ra. Đến với 1FIX, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giá rẻ, uy tín với sự hiểu biết sâu rộng.

Vì sao lại chọn sửa máy lạnh quận Bình Thạnh tại 1FIX

Trên địa bàn quận Bình Thạnh có rất nhiều đơn vị sẵn sàng sửa máy lạnh Bình Thạnh tại nhà, tuy nhiên 1FIX vẫn là cái tên được đông đảo người dùng biết đến và tin tưởng giao phó. Lý do nào khiến dịch vụ sửa máy điều hòa của 1FIX lại nhận được phản ứng tích cực từ mọi người?

Sửa máy lạnh tại Bình Thạnh chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc. Có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, thợ sửa máy lạnh Bình Thạnh uy tín giàu kinh nghiệm có thể bắt bệnh và tìm ra phương pháp tối ưu nhất giúp máy trở lại bình thường.

Chưa kể dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh luôn chu đáo, nhiệt tình và biết lắng nghe mọi đáp ứng, yêu cầu của quý khách hàng, tiếp thu đóng góp ý kiến để ngày càng phát triển hơn.

Quyền lợi sửa máy lạnh quận Bình Thạnh từ 1FIX

Được thừa hưởng mức giá phù hợp với túi tiền, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh Bình Thạnh. Có đầy đủ bảo hành sau sửa dài hạn, cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi dành cho những người dùng thân thiết.

Trong quá trình thay thế linh kiện, toàn bộ thay đổi sẽ luôn là hàng chất lượng, tương thích với từng model cụ thể.

Thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh – Sửa chữa máy lạnh Bình Thạnh

Điều khiến máy lạnh bị hư hỏng mà thợ sửa máy lạnh Bình Thạnh thường gặp?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy móc bị hư hỏng, thợ sửa chữa máy tại nhà tại của 1FIX sẽ tổng hợp một vài trường hợp đặc biệt và thường rất dễ gặp.

 • Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Thạnh bị hết gas, thiếu gas: Khí gas bị rò rỉ và xì trên đường ống, van, các đầu nối ống bằng rắc co. Cũng có thể là do sử dụng trong thời gian dài mà không kịp bổ sung thêm.
 • Thợ sửa máy lạnh Bình Thạnh bị nén không chạy: Thiết bị hoạt động nhưng không hề mát lạnh, điều này có thể là do Contactor không đóng, hở mạch, quạt dòng nóng yếu, hư motor… những yếu tố này đều khiến máy nén có vấn đề.
 • Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Thạnh bị nén chạy ồn: Tiếng ồn thường phát ra từ dàn nóng, đây có thể là do dư gas hoặc các bộ phận bên trong đã hư hỏng.
 • Quạt dàn lạnh/nóng không hoạt động: Ngắn mạch, đứt dây hoặc do bộ điều khiển nhiệt độ bị hư dẫn đến tình trạng trên.
 • Máy hoạt động không hiệu quả: Tình trạng thiếu gas, nghẹt gas trong đường ống, điều đó khiến máy không đủ lạnh do lọc gió quá bẩn, cũng có thể là do không khí bị ngưng trong máy lạnh.

Những nguyên nhân trên rất dễ nhận ra, nhưng không phải ai cũng có đủ trình độ, hiểu biết để khắc phục mọi sự cố. Vậy nên dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh của 1FIX chính là biện pháp nhanh nhất để đưa máy trở lại bình thường. Để hiểu rõ hơn, mời khách hàng tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi.

Dấu hiệu bạn cần thuê thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Máy điều hòa không khí được xây dựng để phát triển mạnh mẽ qua mọi loại điều kiện. Điều đó nói rằng, chúng là những cỗ máy và chúng có thể phát sinh các vấn đề về chức năng. Vì vậy, chúng cũng thường yêu cầu sửa chữa theo thời gian.

Máy điều hòa không khí của bạn hoạt động bất thường? Bạn đang phân vân không biết có cần đến dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh không? Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy nó cần được thăm khám từ các chuyên gia.

Liên hệ với thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh khi bạn nghe tiếng ồn

Một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy bạn yêu cầu sửa máy lạnh Bình Thạnh là máy điều hòa không khí của bạn phát ra tiếng động lạ. Nếu nó tạo ra bất cứ điều gì khác ngoài tiếng ồn ào (từ quạt bình ngưng đang hoạt động), nó đã phát sinh một vấn đề nào đó.

Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn ào, chúng có thể là do các thành phần lỏng lẻo. Tuy nhiên, cũng có khả năng có thứ gì đó bị kẹt trong bình ngưng của bạn. Mặt khác, nếu bạn nghe thấy tiếng kêu hoặc tiếng kêu cót két, thì rất có thể dây đai bị đứt hoặc lỏng lẻo.

Trong cả hai trường hợp, bạn nên đưa kỹ thuật viên sửa máy lạnh quận Bình Thạnh đến để đánh giá tình hình. Người đó sẽ tìm ra nguồn phát ra âm thanh và sửa chữa mọi vấn đề có thể tồn tại.

Gọi thợ sửa máy lạnh Bình Thạnh khi máy chạy chu kỳ ngắn

Một trong những vấn đề phổ biến nhất của máy điều hòa không khí tồn tại là chu kỳ ngắn. Đây là một phương pháp hoạt động trong đó máy điều hòa không khí khởi động, chỉ chạy trong vài giây, tắt, sau đó lặp lại quá trình này vĩnh viễn. Điều đó không chỉ dẫn đến việc máy lạnh mất quá nhiều thời gian để tạo ra nhiệt độ mong muốn mà còn gây lãng phí năng lượng. Như vậy, nó phải được thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh sửa chữa.

Chu kỳ ngắn có thể do một số yếu tố gây ra, bao gồm nhưng không giới hạn ở các vấn đề về bo mạch điều khiển, bộ lọc khí bị tắc, mức chất làm lạnh không đủ và cuộn dây dàn bay hơi bị rối loạn chức năng. Trong hầu hết các trường hợp, cách duy nhất để tìm ra nguồn gốc của vấn đề là nhờ chuyên sửa máy lạnh Bình Thạnh kiểm tra AC của bạn.

Gọi thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh khi có chất lỏng bị rò rỉ

Một dấu hiệu khác cho thấy bạn cần sửa chữa máy điều hòa không khí là có chất lỏng bị rò rỉ từ bình ngưng của bạn. Chất lỏng này được gọi là chất làm lạnh và nó hoàn toàn quan trọng đối với hoạt động của AC. Theo kinh nghiệm thợ sửa chữa máy lạnh Bình Thạnh nếu nó bị rò rỉ ra ngoài, máy điều hòa không khí cuối cùng sẽ ngừng tạo khí lạnh hoàn toàn.

Rò rỉ chất làm lạnh xảy ra vì một lý do chính: đường dẫn chất làm lạnh bị thủng.  Nếu nó gặp chấn thương vật lý (từ một tảng đá hoặc một cành cây hoặc cách khác), nó rất có thể phát triển thành một vết rò rỉ. May mắn thay, đây là một sửa chữa khá nhanh chóng. Một chuyên gia sửa máy lạnh quận Bình Thạnh có thể vá lỗi rò rỉ ngay lập tức.

Thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh – Sửa chữa máy lạnh Bình Thạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Sửa máy lạnh quận 1Sửa máy lạnh quận 2
Sửa máy lạnh quận 3Sửa máy lạnh quận 4
Sửa máy lạnh quận 5Sửa máy lạnh quận 6
Sửa máy lạnh quận 7Sửa máy lạnh quận 8
Sửa máy lạnh quận 9Sửa máy lạnh quận 10
Sửa máy lạnh quận 11Sửa máy lạnh quận 12
Sửa máy lạnh quận Tân BìnhSửa máy lạnh quận Bình Tân
Sửa máy lạnh quận Gò VấpSửa máy lạnh quận Bình Thạnh
Sửa máy lạnh quận Tân PhúSửa máy lạnh quận Phú Nhuận
Sửa máy lạnh Thủ ĐứcSửa máy lạnh Bình Chánh
Sửa máy lạnh Hóc MônSửa máy lạnh Nhà Bè

Quy trình sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Bình Thạnh sẽ tiếp nhận thông tin

Dù người dùng ở bất kỳ đâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, khi gặp vấn đề liên quan đến máy lạnh thì hãy nhanh tay liên hệ Hotline: 028.3890.9294 – Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Bình Thạnh tài nhà luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh kiểm tra tình trạng

Kỹ thuật viên sửa máy lạnh Bình Thạnh uy tín của 1FIX sẽ đến tận nơi đã được hẹn trước, kiểm tra và chẩn đoán sơ bộ những hư hỏng mà máy đang gặp phải. Thông báo cho gia chủ biết được tình trạng mà máy đang gặp phải, đồng thời là chi phí để sửa chữa/thay thế.

Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, nhân viên sửa điều hòa tại nhà mới bắt đầu tiến hành khắc phục mọi hư hỏng đó.

Tiến hành sửa chữa máy lạnh Bình Thạnh và bảo hành tại 1FIX

Bằng kinh nghiệm chuyên nghiệp, thợ sửa máy lạnh Bình Thạnh nhanh chóng đưa máy trở lại bình thường ngay lập tức. Sau đó sẽ kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn máy đã vận hành ổn định, nhân viên dọn dẹp và trả lại hiện trạng của căn phòng giống như lúc ban đầu.

Bàn giao máy và viết hóa đơn, phiếu cam kết bảo hành và thanh toán cho khách hàng. Qua ngày sau sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng hỏi thăm tình trạng của máy sau khi sửa, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng và sẽ bảo hành nếu người dùng có nhu cầu.

Lợi ích khách hàng sửa máy lạnh Bình Thạnh được nhận

Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Thạnh giá rẻ – uy tín

 • Chọn dịch vụ sửa máy lạnh Bình Thạnh của 1FIX, khách hàng không phải quá lâu để được phục vụ, nhân viên có mặt ngay lập tức.
 • Đầy đủ các trang thiết bị để sửa chữa điều hòa uy tín.
 • Các linh phụ kiện đều là hàng chính hàng 100%, chỉ tiến hành thay thế khi thật sự cần thiết và có trao đổi trước với người dùng, tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa.
 • Quy trình làm việc của dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh đúng quy chuẩn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ngoài việc sửa chữa, bào hành thì còn hướng dẫn cách sử dụng máy đúng cách hoàn toàn miễn phí.

Thợ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh uy tín và chuyên nghiệp

 • Cam kết khắc phục toàn bộ sự cố mà thiết bị đang mắc phải.
 • Sau khi qua tay của thợ sửa máy lạnh tại nhà Bình Thạnh của chúng tôi, máy sẽ vận hành như ban đầu.
 • Nói không với gian lận, sử dụng mánh khóe để nâng chi phí sửa chữa lên cao.
 • Dịch vụ sửa máy lạnh Bình Thạnh hỗ trợ miễn phí hoàn toàn trong thời gian bảo hành.

Bảng giá sửa máy lạnh Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Xử lý chảy nướcBộ300.000đ
Sửa board (Mono)Bộ700.000đ – 1.000.000đ
Sửa board (Inverter)Bộ1.000.000đ – 1.600.000đ
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ1.000.000đ – 1.900.000đ
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ1.100.000đ – 2.000.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ1.400.000đ – 2.300.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ1.500.000đ – 2.400.000đ
Hút chân khôngBộ250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơBộ300.000đ – 400.000đ
Thay tụ đề block máy lạnhCái500.000đ – 800.000đ
Thay RemoteCái300.000đ
Thay cảm biếnCái600.000đ – 800.000đ
Thay động cơ lá đảoCái500.000đ – 800.000đ
Thay block (Mono)Cái1.800.000đ – 3.900.000đ
Thay block (Inverter)Cái2.100.000đ – 4.400.000đ
Thay motor quạt dàn nóng/dàn lạnh (Mono)Cái900.000đ – 1.800.000đ
Thay motor quạt dàn nóng/dàn lạnh (Inverter)Cái1.200.000đ – 2.300.000đ
Thay lồng sóc (Mono)Cái800.000đ – 1.200.000đ
Thay lồng sóc (Inverter)Cái1.000.000đ – 1.400.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn)Bộ1.400.000đ – 2.500.000đ
Thay bơm thoát nước rờiCái1.800.000đ – 2.400.000đ

ÁP DỤNG VỚI MÁY LẠNH ÂM TRẦN, ÁP TRẦN & MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG (2.5HP – 5HP)

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ2.200.000đ – 2.900.000đ
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ2.400.000đ – 3.900.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas goàn toàn (Mono)Bộ2.700.000đ – 4.200.000đ
Xử lý xì dàn, bơm gas goàn toàn (Inverter)Bộ2.900.000đ – 5.000.000đ
Hút chân khôngBộ350.000đ – 400.000đ
Nén ni tơBộ400.000đ – 700.000đ
Thay contactorCái900.000đ – 1.500.000đ
Thay block máy lạnh (mono)Cái4.500.000đ – 10.900.000đ
Thay block máy lạnh (Inverter)Cái5.000.000đ – 12.100.000đ

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh thì đừng quên, luôn có 1FIX sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào. 1FIX luôn là nơi đáng mọi người trao trọn niềm tin, dịch vụ cứu nguy cho thiết bị điện của gia đình.

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá