Chi phí lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền | Dịch vụ kéo điện 3 pha

Bạn đang quan tâm đến chi phí lắp điện 3 pha và muốn biết bao nhiêu tiền sẽ cần phải chi trả? Hay bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp để thực hiện việc kéo điện 3 pha cho công trình của mình? Việc lắp đặt điện 3 pha không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết về kỹ thuật mà còn liên quan đến các yếu tố chi phí đáng xem xét.

Trong bài viết này của 1FIX, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí và dịch vụ kéo điện 3 pha để bạn có cái nhìn tổng quan và đúng đắn nhất.

Dịch vụ lắp điện 3 pha kinh doanh thì tư nhân nào làm được?

Có nhiều khách hàng liên hệ với 1FIX™ để yêu cầu cung cấp điện 3 pha từ trụ điện vào nhà để sử dụng hoặc muốn tìm hiểu về chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh hoặc hạ bình điện 3 pha giá bao nhiêu… Ở đây có một hiểu lầm về các dịch vụ lắp điện 3 pha mà 1FIX™ thực hiện, chúng tôi chỉ có thể thực hiện việc lắp điện 3 pha cho gia đình sau khi điện lực đã đồng ý bán điện 3 pha cho người yêu cầu kéo điện 3 pha.

Cụ thể, Quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/05/2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc ban hành Quy định cung cấp điện 3 pha cho khách hàng thì nếu đã có Biên bản khảo sát cấp điện của Điện lực/ Công ty Điện lực xác định mục đích kéo điện 3 pha để sử dụng điện của khách hàng và đáp ứng các tiêu chí như phải có pháp nhân kinh doanh, thành lập đơn vị… (bởi nó được xếp vào điện sản xuất kinh doanh, không phải điện sinh hoạt) thì sau đó Điện lực sẽ làm hợp đồng mua bán hay thủ tục lắp điện 3 pha cho gia đình với khách hàng.

Khi liên hệ trực tiếp với Tập đoàn điện lực thì bạn mới biết được thủ tục lắp đặt điện 3 pha cũng như việc hạ bình điện 3 pha giá bao nhiêu? Hay bạn sẽ được tư vấn về chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh một cách cụ thể và chi tiết.

Chi Phí Lắp Điện 3 Pha 2021 - Thủ tục lắp điện 3 pha cho gia đình
Dịch vụ lắp điện 3 pha được thực hiện bởi thợ sửa điện 1Fix

Thợ điện kinh nghiệm lâu năm của 1FIX với trang bị thiết bị chuyên dụng sẽ giúp quý khách lắp đặt điện 3 Pha nhanh chóng. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gianthiết bị điện vận hành tốt. Hãy nhấc máy lên gọi cho dịch vụ của chúng tôi – Thợ 1FIX Sẽ Có Mặt Ngay Sau Khi Nhận Lịch để thi công điện 3 pha cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Các dịch vụ lắp điện 3 pha cho gia đình 1FIX™ đang cung cấp

Như giải thích bên trên, các công ty tư nhân như 1FIX™ chỉ có thể thực hiện các công việc sửa chữa và lắp đặt điện phía sau đồng hồ điện 3 pha mà điện lực đã kéo điện 3 pha bán cho quý khách. Và theo quy định của công ty điện lực thì chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh từ sau đồng hồ điện sẽ do khách hàng chi trả cũng như có toàn quyền quyết định cách lắp đặt.

Các dịch vụ kéo điện 3 pha của chúng tôi có thể cung cấp bao gồm:

Chi phí lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền?

Dịch vụ lắp đặt điện 3 pha cho gia đình thường bao gồm việc kết nối đường dây điện 3 pha tới các thiết bị sử dụng điện 3 pha như nồi hơi, máy công nghiệp, máy bơm nước, và máy bơm nước thải. Trước khi tiến hành công việc kéo điện 3 pha, chi phí lắp đặt sẽ được xác định cụ thể thông qua báo giá từ các dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ lắp điện 3 pha cũng cung cấp thợ điện để lắp đặt các thiết bị sử dụng điện 3 pha như máy bơm nước của tòa nhà và nồi hơi công nghiệp.

Công việc kéo điện 3 pha cũng bao gồm các công đoạn như thay thế CB, tủ điện, thay cáp, và nâng cấp cáp điện 3 pha (dây điện 3 pha thường sử dụng là CV, CXV) cho các hệ thống điện 3 pha đã có sẵn.

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký điện 3 pha và muốn biết chi phí cụ thể, bạn có thể tham khảo thông tin từ các dịch vụ uy tín để biết đăng ký điện 3 pha mất bao nhiêu tiền.

Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền | Lắp điện 3 pha cho gia đình

Dịch vụ kéo điện 3 pha bao gồm các công việc phổ biến khác là thay thế CB, tủ điện, thay cáp, nâng cấp cáp điện 3 pha (dây điện 3 pha thường sử dụng là CV, CXV) cho các hệ thông điện 3 pha có sẵn. Chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh sẽ được báo giá có bao gồm vật tư hay không bao gồm vật tư để khác hàng có sự lựa chọn cho mình.

Thời gian: 3 hours

Đấu tủ điện 3 pha dân dụng, tủ điều khiển tổng.

thay cap CXV sua chua dien 3 pha tai Cu Chi 5 1

Có nhiều loại tủ điện 3 pha bao gồm tủ điện điều khiển 3 pha, tủ điện phân phối tổng MSB, tủ điện chiếu sáng 3 pha (tham khảo thêm về chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh cũng như các dịch vụ Sửa chữa lắp đặt tủ điện máy công nghiệp 3 pha).

Cách đấu tủ điện 3 pha dân dụng khá phức tạp, không phải thợ điện nào cũng thực hiện được. Với đội ngũ thợ điện nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm việc với lưới điện, công trình xây dựng lớn, chúng tôi là lựa chọn an toàn nhất cho khách hàng khi cần đấu nối tủ điện – kéo điện 3 pha.

Tách điện 3 pha thành 1 pha

Thi công điện 3 pha tại Huyện Bình Chánh 4

Cách chuyển điện 3 pha thành 1 pha là cách nói mô tả việc tách 1 pha và dây trung tính để ra hiệu điện thế 220V. Lý do là điện 3 pha sử dụng ở Việt Nam bao gồm 4 dây, trong đó có 3 dây nóng (dây pha) và 1 dây trung tính (nguội). Điện áp của hệ thống 3 pha này là 380V, do đó cần tách ra 1 pha để sử dụng đúng hiệu điện thế.

Lưu ý, cần cân tải hợp lý để tránh trường hợp bị lệch pha. Trong trường hợp đó bạn sẽ cần đến dịch vụ cân pha điện pha của chúng tôi. Trong báo giá về chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh cũng có hạng mục cân tải, mọi người có thể tham khảo thêm tại “Bảng Giá Dịch Vụ Thợ Điện Nước Thợ Điện Lạnh Sửa Chữa Tại Nhà” của 1Fix

Cân pha điện 3 pha

i dây nguồn lắp đồng hồ điện 3 pha tại Quận 10 4

Lệch pha là hiện tượng bị trôi pha trung tính, dẫn đến điện áp trong các pha bị lệch nhau, bên quá cao bên quá thấp. Do đó cân pha điện 3 pha là công việc đảm bảo dòng điện giữa các pha phải cân bằng nhau. Do đó khi cân chỉnh pha, phải chia lại phụ tải sao cho dòng điện giữa các pha không bị lệch. Tham khảo chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh hạng mục kéo điện 3 pha cân pha tại bảng giá của công ty 1FIX.

Cách cân pha điện 3 pha phổ biến là thợ kinh nghiệm lắp điện 3 pha cho gia đình bật toàn bộ các thiết bị tiêu thụ điện, sử dụng thiết bị đo đạc, để có thông số cơ sở sử dụng cho quá trình cân chỉnh, đảm bảo độ lệch dòng điện tối đa là 15%. Còn thực tế thi khi trước khi tiến hành lắp đặt điện 3 pha phải có bảng vẽ cụ thể.

Sửa chập điện 3 pha

cach dau dien 3 pha thanh 1 pha 1 edited

Dịch vụ kéo điện 3 pha là công việc khắc phục tình trạng chập điện trong hệ thống sử dụng điện 3 pha. Nguyên nhân chính được đúc kết bởi thợ sửa điện 3 pha của 1FIX™ thường là do chập cháy động cơ, thiết bị sử dụng trong hệ thống, chập tủ điện do dây quá tải hoặc hư hỏng, cuối cùng là đôi lúc bị cháy đầu dây vào CB do lỏng ốc.
Với hàng trăm ca sửa chập điện mỗi năm, chúng tôi có sẵn nhân sự để khắc phục nhanh chóng cho khách hàng khôi phục lại sản xuất. Tuy nhiên để có con số cụ thể khi báo giá chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh – sửa chập điện 3 pha thì phải có quá trình khảo sát, kiểm tra hiện trạng của thợ điện.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Lắp điện 3 pha
 • Sửa điện 3 pha

Materials: Tủ điện điều khiển 3 pha Tủ điện phân phối tổng MSB Tủ điện chiếu sáng 3 pha

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đăng ký điện 3 pha mất bao nhiêu tiền

Mọi người muốn biết chính xác chi phí lắp đặt điện 3 pha 2024? Hay thủ tục lắp điện 3 pha sản xuất như thế nào… sẽ được 1FIX giải đáp tất tần tật mọi thứ, cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất, hoàn tiền nếu không thể khiến khách hàng hài lòng với những công việc của mình.

Quy trình lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền

Chi phí kéo điện 3 pha chắc hẳn là yếu tố khiến nhiều người e ngại khi liên hệ đến những dịch vụ hạ bình điện 3 pha giá bao nhiêu chuyên nghiệp. Hiểu được vấn đề đó, 1FIX luôn cung cấp dịch vụ kéo điện 3 pha tốn bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn thông qua các bước sau:

– Bước 1: Lựa chọn đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để làm việc, tính toán thông số để biết đăng ký điện 3 pha hết bao nhiêu tiền cụ thể.

– Bước 2: Tiến hành vẽ sơ đồ bố trí thiết bị điện và các sơ đồ nguyên lý hoạt động, cung cấp giá lắp điện 3 pha cho khách hàng nắm bắt.

– Bước 3: Khách hàng đồng ý với chi phí lắp đặt công tơ điện 3 pha, thợ tiến hành gia công và lắp đặt vỏ.

– Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký điện 3 pha, bắt đầu đấu dây dẫn điện trong tủ, cấp nguồn và chạy không tải.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp điện 3 pha tại 1FIX?

Để tránh tình trạng lãng phí tiền bạc vào những dịch vụ không đáng, hãy đến với dịch vụ lắp điện, dịch vụ kéo điện 3 pha của 1FIX.

 • Chúng tôi luôn có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu, sẵn lòng tư vấn cho khách hàng về chi phí hạ bình điện 3 pha.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết đảm bảo giá lắp điện 3 pha tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.
 • An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi tuân thủ mọi quy tắc an toàn trong suốt quá trình thực hiện lắp điện 3 pha.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí và luôn đảm bảo thực hiện công việc đúng tiến độ đã thông báo với khách hàng.
 • Hóa đơn chi tiết và minh bạch là cam kết của chúng tôi, để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí lắp đặt điện 3 pha.
 • Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành dài hạn và cam kết phục vụ chu đáo khi nhận được thông tin phản hồi từ phía khách hàng.

Cam kết và thủ tục lắp đặt 3 pha sản xuất hoàn chỉnh

1FIX tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điện 3 pha với chi phí hoàn hảo nhất cho năm 2024. Với cam kết thực hiện hạ bình điện 3 pha với giá cả hợp lý, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt điện 3 pha uy tín, luôn có đầy đủ giấy tờ pháp lý để triển khai công việc một cách hợp pháp.
 • Đội ngũ thợ điện của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án và hiểu rõ về chi phí lắp đặt điện 3 pha.
 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng với mọi thắc mắc về chi phí kéo điện 3 pha một cách nhanh chóng, thậm chí chỉ trong vòng 20 phút sau khi nhận yêu cầu.
 • Quy trình đăng ký điện 3 pha và mức giá lắp đặt 3 pha của chúng tôi luôn cạnh tranh và minh bạch so với thị trường.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp chi phí lắp đặt công tơ điện 3 pha hợp lý, kèm theo chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng khi cần.
 • Trang thiết bị mà chúng tôi sử dụng trong dịch vụ đăng ký điện 3 pha luôn là hàng chính hãng, chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng.
 • Sau khi khảo sát và đưa ra phương án giải quyết phù hợp, chúng tôi bắt đầu lên thủ tục lắp điện 3 pha cho gia đình với báo giá cụ thể và làm hợp đồng.

1FIX luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp chi phí lắp đặt điện 3 pha hoàn hảo nhất hiện nay tại TPHCM. Với sứ mệnh đồng hành cùng mọi gia đình và doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến điện 3 pha của quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp về chi phí lắp điện 3 pha

Đối tượng nào cần lắp điện 3 pha?

Điện 3 pha phù hợp với rất nhiều đối tượng, chẳng hạn như nhà máy, xí nghiệp… cần sử dụng nhiều thiết bị có công suất lớn. Đối với trường hợp các hộ gia đình muốn biết kéo điện 3 pha tốn bao nhiêu tiền, hãy trực tiếp liên hệ đến 1FIX để hiểu rõ hơn về dịch vụ lắp điện 3 pha, tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

Thủ tục lắp điện 3 pha sinh hoạt

Đây thật ra là một câu hỏi sai về bản chất mà rất nhiều người hỏi. Vì thực tế EVN không bán điện 3 pha để sinh hoạt, việc sử dụng điện 3 pha trong sinh hoạt có thể là do được thừa hưởng hợp đồng điện 3 pha từ sản xuất. Vậy nếu để đăng ký điện 3 pha cho sản xuất kinh doanh thì thủ tục lắp điện 3 pha cần làm những gì?

 • Giấy đề nghị lắp đặt điện 3 pha
 • Giấy tờ tùy thân
 • Biên bản khảo sát lắp đặt điện 3 pha của Điện lực/ Công ty Điện lực địa phương
 • Bản sao của một trong các giấy tờ xác định chủ thể hợp đồng mua bán điện
  • Hộ khẩu thường trú; Sổ tạm trú;
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà; Quyết định phân nhà; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
  • Hợp đồng mua bán nhà; Hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên và đồng ý của chủ sở hữu;
  • Hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà/đất; Hợp đồng thuê địa điểm và đồng ý của chủ sở hữu;
 • Bản sao của một trong Giấy tờ xác định mục đích sử dụng điện:
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh;
  • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện;
  • Giấy phép đầu tư; Quyết định thành lập đơn vị;

Thủ tục lắp điện 3 pha cần có thời gian để xét duyệt từ 3 đến 5 ngày tùy theo khu vực.

Chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh hộ cho gia đình

– 1FIX sở hữu đội ngũ thợ có kinh nghiệm lắp điện 3 pha gia đình, phục vụ mọi yêu cầu một cách nhanh chóng,

– Báo giá chi phí lắp điện 3 pha gia đình theo khung giá niêm yết của công ty.

– Có đầy đủ các hóa đơn VAT – Bảo hành dài hạn.

– Khả năng phục vụ tận tình chu đáo, được đào tạo bài bản về cung cách phục vụ khách hàng, không làm mất điểm trong mắt người tiêu dùng cũng như làm ảnh hưởng xấu đến tên tuổi của 1FIX.

– Giữ gìn chữ tín, nói không với gian lận, sử dụng chiêu trò câu tiền khách.

cau dao dien 3 pha

Cách đấu công tơ điện 3 pha

Nên nhớ là khi điện lực lắp đặt điện 3 pha cho bạn thì họ đã có đấu công tơ điện 3 pha tổng, do đó chúng ta chỉ được phép lắp thêm công tơ điện 3 pha bổ sung mà thôi. Để đấu công tơ điện 3 pha đúng nguyên tắc thì mời tham khảo cách đấu công tơ điện 3 pha bổ sung tại bài viết Dịch vụ lắp đồng hồ điện (công tơ điện) bổ sung

Cách đấu điện 3 pha, 4 dây

Với điện áp là 380V/3F đang sử dụng tại Việt Nam, có 2 cách đấu phổ biến là đấu dây động cơ điện 3 pha đấu tam giác (∆), đấu dây động cơ điện 3 pha đấu hình sao (Y). Bạn nên thuê thợ kéo điện 3 pha có kỹ năng cũng như có kinh nghiệm lắp điện 3 pha thực hiện những hạng mục này để đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Cách đấu tủ điện 3 pha dân dụng

Đầu tiên là tính toán đủ thông số để thiết kế được tủ điện phù hợp, tiến hành gia công và sắp xếp các thiết bị trong tủ điện cho phù hợp. Sau đó lắp tủ điện, đấu dây dẫn và cho chạy thử không tải nhằm phát hiện mọi sai sót trước khi đấu nối vào hệ thống.
Xem thêm về kinh nghiệm lắp điện 3 pha tại https://1fix.vn/sua-chua-dien-dan-dung-tai-nha/

Kinh nghiệm lắp điện 3 pha

Chi phí lắp đặt điện 3 pha thường có 2 phần, chi phí đăng ký và làm thủ tục lắp điện 3 pha với điện lực và chi phí thuê dịch vụ thi công lắp đặt điện 3 pha sau đồng hồ (tức là sau khi điện lực đã cấp điện 3 pha cho khách hàng.) Với phần chi phí thứ 2 thì khách hàng cần cân nhắc và lên dự toán với các thành phần như giá dây điện 3 pha, tủ điện 3 pha, CB, máng điện 3 pha…

Chi phí lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền

Để tính chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh 1FIX cần khảo sát khu vực cần lắp đặt như sau:

– Đi dây điện nguồn: Tùy theo phương án đục tường hay đi nổi.

– Lắp đặt điện nổi: Tiết kiệm thời gian & chi phí thi công. Tất nhiên là khi so sánh với việc đục tường để đi ống bảo vệ, luồn dây và hoàn thiện thì việc đi dây điện nổi là loại công việc quá nhẹ nhàng và dễ chịu.

– Lắp đặt điện âm: Đi dây điện âm tường, âm nền nhà tức là thi công mạng điện âm tường dựa trên thiết kế mạng điện chìm, chạy bên trong của tường hoặc dưới đất.

– Lắp đặt điện 3 pha: Tùy vào phương án thi công nguồn điện

– Cân pha điện 3 pha: Tùy vào trường hợp thực tế.

Vì thế 1FIX cần dựa vào hiện trang thực tế để báo giá chi phí lắp điện 3 pha kinh doanh một cách hợp lí nhất.

Điện 3 pha có thật sự cần thiết cho đời sống sinh hoạt không?

Vấn đề sử dụng các thiết bị điện ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày, nhiều gia đình sử dụng hệ thống điện 1 pha không thể nào chịu tải được. Đây cũng là lúc, nên tìm hiểu chi phí kéo điện 3 pha để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Về giá lắp điện 3 pha, hạng mục nào thường được xếp vào diện điện sản xuất kinh doanh, nên chắc chắn quá trình đăng ký điện 3 pha hết bao nhiêu tiền sẽ cao hơn hẳn so với điện 1 pha.

Thời gian giải quyết thủ tục đăng ký điện 3 pha hết bao nhiêu tiền là bao lâu?

Tùy vào từng khu vực, mà thời gian đăng ký điện 3 pha hết bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau.

– Đối với thành phố, thị xã, thị trấn sẽ không quá 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ cần lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền.

– Đối với nông thôn không quá 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ cần kéo điện 3 pha tốn bao nhiêu tiền.

– Đối với nhu cầu lắp dựng thêm cột/cáp ngầm/lắp đặt máy biến dòng điện không quá 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Bảng giá lắp điện 3 pha cho gia đình

Trong bảng giá đồng hồ đện 3 pha này 1FIX™ cung cấp giá đồng hồ điện 3 pha EMIC, điện tử, báo giá công tơ điện 3 pha loại cơ và cả giá công tơ điện tử được kiểm định bởi EVN chứ không phải sản phẩm trôi nổi trên thị trường (quý khách có thể tham khảo thêm cách phân biệt công tơ điện thật hay giả tại đây).

Theo kinh nghiệm lắp điện 3 pha của thợ sửa điện 1Fix thì mua đồng hồ điện ở đâu không quan trọng, 1FIX™ vẫn có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt điện 3 pha cho gia đình nhưng chúng tôi sẽ không bảo hành và đảm bảo an toàn về điện, cháy nổ do sử dụng thiết bị kém chất lượng.

Dịch vụ kéo điên 3 pha cũng bao gồm hạng mục lắp đồng hồ điện phù hợp cho khách hàng muốn lắp đồng hồ điện 3 pha (lắp công tơ điện riêng) cho phòng trọ, cơ sở kinh doanh, khách sạn…

Chi phí lắp đặt điện 3 pha 2024

Lưu ý, nếu muốn thay đổi, sửa chữa hay di dời đồng hồ điện chính (đồng hồ tổng điện lực) thì chỉ có điện lực nhà nước mới có quyền thực hiện. Trường hợp đó quý khách vui lòng gọi điện lực tại địa bàn.

ĐƠN GIÁ/CÁIĐƠN GIÁ/CÁIGHI CHÚ
Lắp & thay đồng hồ điện 3 phaTừ 400.000đTùy loại đồng hồ, vị trí thay thế.

Báo giá đồng hồ điện 3 pha – Bán công tơ điện 3 pha

ĐƠN GIÁ/CÁIĐƠN GIÁ/CÁIGHI CHÚ
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 5(6)A 220/380V1.900.000đ Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 30(60)A 220/380V2.150.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 50(100)A 220/380V2.250.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A 230/400V5.450.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 50(100)A 230/400V5.550.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A (100-120)V/ (173 – 208)V5.550.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam

Công trình thực tế sửa chữa, lắp điện 3 pha tại nhà khách


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận