Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bạn đang sử dụng nước nóng năng lượng mặt trời. Điều đó thật tuyệt! Chúng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích vì chúng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí hàng tháng. Chúng cũng rất bền bỉ và ổn định. Tuy nhiên đôi khi chúng cũng có một số rắc rối không thể tránh khỏi. Bạn có từng nhờ thợ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời? Bạn có tự sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời khi nào chưa?

Ron ống nước nóng năng lượng mặt trời là một chi tiết trong toàn bộ hệ thống. Nó giúp các mặt bích được đảm bảo kín để nước bên trong không bị rò rỉ ra ngoài. Chi tiết này nằm bên trong lớp bảo ôn và cố định ở đó từ khi bạn lắp hệ thống. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì công việc thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải là việc thường xuyên phải làm.

Thợ sửa nước 1FIX thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời
Kiểm tra thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà khách

Việc thay ron tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gianXử lý triệt để hư hỏng. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi – Thợ 1FIX Sẽ Có Mặt Ngay Sau Khi Nhận Lịch.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời: những điều bạn cần biết

Bạn sử dụng nước nóng ở nhà hàng ngày khi đi tắm, giặt đồ hoặc rửa bát. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước trong nhà của bạn.

Nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp thay thế cho các hệ thống đun nước thông thường, bao gồm máy nước nóng cuộn dây không bình chứa, máy nước nóng gas, máy nước nóng điện hoặc máy nước nóng bơm nhiệt (tất cả đều sử dụng khí, dầu hoặc điện).

Tổng quan về nước nóng năng lượng mặt trời

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ánh nắng mặt trời để tạo ra nước ấm cho ngôi nhà của bạn

Nhiệt từ mặt trời được thu vào mái nhà của bạn. Bạn gần như có thể loại bỏ hoàn toàn hóa đơn tiền nước nóng của mình với nước nóng năng lượng mặt trời. Bạn có thể lắp đặt nước nóng năng lượng mặt trời để bổ sung cho máy nước nóng thường xuyên của mình

Với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí, giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng thông thường như dầu, điện và khí đốt. Nước nóng năng lượng mặt trời giúp giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính trong khí quyển, đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền lâu dài bằng cách giảm hóa đơn tiền điện và khí đốt.

Nguyên nhân gây hư hỏng ron ống nước nóng năng lượng mặt trời

Đôi khi thợ sửa nước thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn nhưng bạn chưa biết nguyên nhân khiến chúng hư hỏng và cần thay thế. Ron ống nước nóng năng lượng mặt trời (Gioăng máy nước nóng năng lượng mặt trời) bằng cao su và chúng có khả năng chịu nhiệt vì vậy chúng rất bền thêm nữa chúng là một chi tiết đặt cố định nên rất khó hư. Vậy đâu là nguyên nhân gây hư hỏng ron này.

– Sử dụng quá lâu làm chúng bị mất đi tính đàn hồi và trở nên dễ vỡ.

– Chịu tác động từ bên ngoài có thể là khi lắp ron đã bị vật sắc cắt vào.

– Lắp ron sai, không đủ không gian để ron ôm hết viền ống.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khi nào cần thay gioăng máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường có 4 loại ron ống nước nóng năng lượng mặt trời (Gioăng máy nước nóng năng lượng mặt trời) cơ bản. Chúng giống nhau về hình thức chỉ khác nhau ở kích thước :

– Ron ống nước nóng năng lượng mặt trời loại Ø 20 giành cho máy năng lượng ống thủy tinh  Ø 47.

– Ron ống nước nóng năng lượng mặt trời loại Ø 25 đây là ron kết nối giữa máy nước nóng năng lượng mặt trời và các đường ống dẫn nước cho máy như dẫn nước lạnh vào, dẫn nước nóng ra và bộ hỗ trợ điện.

– Ron ống nước nóng năng lượng mặt trời loại Ø 58 là bộ phận kết nối giữa bình bảo ôn và ống thủy tinh chân không hấp thụ nhiệt.

– Ron ống nước nóng năng lượng mặt trời loại Ø 70 là loại ron đặc biệt chúng ít hư hỏng

Nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn có các dấu hiệu sau đây thì gần như chắc chắn bạn phải thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời để tránh những hỏng hóc nặng hơn. Ron máy nước nóng năng lượng mặt trời không quá mắc để bạn phải bận tâm suy nghĩ. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời  ở gần bạn nhất.

– Dấu hiệu nhận biết là khi thấy nước bị rỉ từ ống thủy tinh hoặc vị trí cấp xả nước và ống hơi của bình nước nóng. Sau một thời gian dài sử dụng Ron (Gioăng máy nước nóng năng lượng mặt trời)  bị chai cứng và không còn giữ kín được các bộ phận làm nước rò rỉ ra ngoài.

– Đường ống thủy tinh sau thời gian dài sử dụng bị đóng cặn cần vệ sinh. Khi gắn lại đường ống thì tốt nhất nên thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời mới để tránh nước bị rỉ vì đã sử dụng ron lâu năm.

– Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời định kì 1 năm/ lần hoặc thay toàn bộ ron cao su máy nước nóng khi đã sử dụng trên 5 năm.

Dịch vụ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời – Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Gọi dịch vụ thay ron máy nước nóng mặt trời cho Sửa chữa nhanh 1FIX ngay để  được thay thế ngay trong ngày

Thợ sửa nước 1FIX thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

– Chúng tôi cung cấp vật tư thay chế chính hãng cho máy nước nóng đảm bảo chất lượng cao.

– Kỹ thuật viên 1FIX hỗ trợ sửa chữa, thay ron máy nước nóng mặt trời tại nhà, có mặt nhanh nhất tại nhà bạn sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

– Cam kết kiểm tra miễn phí và báo giá chính xác, bảo trì dài hạn không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm công việc cao. Trên tinh thần giải quyết vấn đề cho khách hàng là chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng tư vấn các kỹ thuật nếu khách hàng muốn tự mình thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời.

– Xử lý triệt để những hư hỏng trên máy nước nóng năng lượng mặt trời.

– Đặc biệt, dịch vụ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời của 1FIX sẽ tự động lưu trữ thông tin của khách hàng để nhắc nhỡ khách hàng thay ron định kì.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hay máy nước nóng năng lượng mặt trời gia đình là cách cung cấp nước nóng cho gia đình bạn rẻ và tiết kiệm chi phí. Chúng sử dụng bức xạ mặt trời hoặc ánh nắng mặt trời làm nhiên liệu để làm nóng nước. Phương pháp làm nóng nước này rẻ hơn vì chúng ta không phải trả tiền cho sức nóng của mặt trời.

Các máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp hơn này được sản xuất theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng tất cả chúng đều có các thành phần chung sau:

– Bộ thu nhiệt

– Bể chứa cách nhiệt.

– Hệ thống tuần hoàn để làm nóng nước

Các loại hệ thống tuần hoàn khác nhau được sử dụng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời để làm nóng nước:

– Hệ thống tuần hoàn chủ động (tuần hoàn cưỡng bức)

– Hệ thống tuần hoàn thụ động

– Hệ thống lưu thông trực tiếp

– Hệ thống tuần hoàn vòng kín (hệ thống gián tiếp)

Thợ sửa nước 1FIX thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời
Thợ sửa nước 1FIX thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt tại 1FIX có uy tín?

TPHCM có rất nhiều dịch vụ cung cấp giá ron máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhưng không phải nơi nào cũng làm việc uy tín, đặt trách nhiệm cao như 1FIX.

– Chịu trách nhiệm thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín.

1FIX nắm bắt toàn bộ thông tin, nhu cầu của quý khách hàng khi cần mua máy nước nóng năng lượng mặt trời để phục vụ tốt hơn. Trong quá trình làm việc, nếu có vấn đề gì xảy ra nằm trong phạm vi trách nhiệm của dịch vụ, 1FIX cam kết sẽ thực hiện chế độ bảo hành ngay lập tức.

– Chất lượng thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành hàng đầu.

1FIX không phải bận tâm bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến chế độ bảo hành của công ty, mọi yêu cầu cần được bảo hành máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng khi trời mưa sẽ được khắc phục nhanh chóng, khi nhận được thông tin từ quý khách.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời bị chảy nước.

1FIX đảm bảo trình độ chuyên môn của thợ cao, khả năng thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, giá cả luôn phù hợp với ví tiền của mọi khách hàng. Cung cấp phương án có mức giá tốt nhất, không xảy ra tình trạng gian lận chi phí khi thực hiện.

– Hỗ trợ báo giá ron máy nước nóng năng lượng mặt trời mọi lúc mọi nơi.

1FIX sẵn sàng cung cấp mọi thông tin, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời 24/7. Cung cấp thông tin ngắn gọn, dễ hiểu và phục vụ tất cả các quận huyện TPHCM, kẻ cả các tỉnh lân cận cũng sẽ được phục vụ tất tần tật.

Bảng gia thay gioăng – thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 27mm30.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 47mm, 58mm50.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ron Silicon chịu nhiệt size 70mm90.000đChưa bao gồm công, phí thay phụ thuộc số lượng ron cần thay thế
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 47mm600.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 58mm650.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay ống chân không thu nhiệt size Ø 70mm700.000đGiá đã bao gồm công thay. Giảm nhiều khi thay nhiều ống.
Thay van một chiều80.000đ – 180.000đGiá van tùy kích thước, chưa bao gồm công thay
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước, van PPR bị hưPhụ thuộc khối lượngBáo giá sau khi khảo sát
Bảng giá mang tính tham khảo, thực tế có thể khác biệt do giá thị trường thay đổi.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời thu năng lượng nhiệt từ mặt trời và sử dụng nó để làm nóng nước cho ngôi nhà của bạn. Các hệ thống này được làm từ một số thành phần chính: bộ thu nhiệt, bể chứa, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống điều khiển và bộ gia nhiệt dự phòng.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có hoạt động khi trời nhiều mây không?

Các bộ thu nhiệt mặt trời của bạn sẽ vẫn hấp thụ một chút nhiệt vào những ngày nhiều mây, nhưng sẽ không hoạt động tốt như khi trời nắng. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời thường bao gồm một máy nước nóng dự phòng mà bạn có thể sử dụng nếu trải qua một vài ngày nhiều mây hoặc mưa liên tiếp.

Bạn có nên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Hầu hết các chủ nhà sẽ được hưởng lợi từ nước nóng năng lượng mặt trời, nhưng trước khi bạn lắp đặt bạn sẽ cần đánh giá tình hình của mình.
Các yếu tố địa lý và môi trường có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.
Lợi ích tài chính của bạn cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của các khoản giảm giá trong khu vực của bạn, cũng như tuổi của hệ thống nước nóng hiện tại của bạn.

Nhu cầu nước nóng của bạn là gì?

Đối với một ngôi nhà tiêu chuẩn, nước nóng năng lượng mặt trời có thể cung cấp phần lớn lượng nước nóng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn nước nóng theo yêu cầu như máy sưởi chạy bằng điện hoặc gas nếu bạn có xu hướng sử dụng phần lớn nước nóng trong những giờ tối.

Câu hỏi thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời thường gặp

Mua ron máy nước nóng năng lượng mặt trời và sửa chữa mất bao lâu?

Sau khi tiếp nhận thông tin, thợ thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sẽ đưa ra phương án thực hiện. Quý khách hàng thấy hợp lý vào muốn thực hiện, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục tình trạng hiện tại trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tiếng.

Ngoài sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng khi trời mưa, 1FIX còn nhận công việc gì nữa?

1FIX cung cấp rất nhiều hạng mục cần thiết, không riêng gì sửa bồn nước nóng năng lượng mặt trời bị chảy nước, mà còn: Vệ sinh, thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời, thay ống hơi – ống PPR, sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, thiết kế thay đổi vị trí máy, cung cấp các phụ kiện chính hãng, bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ.

1FIX nhận thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu nào?

Chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế mọi thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay, không phân biệt xuất xứ, mới hay cũ. Tuy nhiên, giá ron máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ có sự thay đổi, tùy vào thương hiệu.

Bảng giá thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành trên đã bao gồm phụ thu?

Bảng giá thay, mua ron máy nước nóng năng lượng mặt trời trên đã đầy đủ mọi phụ phí, trừ phí nhân công và VAT. Đặc biệt, 1FIX sẽ miễn phí 100% phí kiểm tra mọi hư hỏng trên thiết bị.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận