App sửa chữa điện nước, điện lạnh và dịch vụ khác cho nhà bạn

App sửa điện nước ONE FIX™ là giải pháp toàn diện cho các hạng mục dịch vụ theo yêu cầu.

Bạn có thể đặt một loạt các dịch vụ trên app gọi thợ của chúng tôi từ sửa điện nước, sửa điện lạnh, sơn sửa nhà hay giúp việc tại nhà… Các thợ cung cấp dịch vụ đã được xác minh nhân thân và có chuyên môn cao luôn phục vụ theo sự thuận tiện của bạn.

Tải miễn phí ứng dụng bên dưới và chúng tôi sẽ làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn.

App sua chua dien nuoc tren Android
App sua chua dien nuoc tren Iphone
App sửa chữa điện nước, điện lạnh - App gọi thợ

App sửa chữa điện nước, điện lạnh OneFix

Không chỉ là App sửa điện nước tại nhà

Một ứng dụng duy nhất cho mọi nhu cầu sửa chữa, tân trang nhà bạn

Cung cấp các dịch vụ gia đình tại nhà có sẵn ở Hồ Chí Minh và đang mở rộng nhanh ra các thành phố lớn.

Dịch vụ sửa điện nước, lắp đặt điện nước

Thông cống nghẹt, chống thấm và chống dột, sơn sửa nhà

Dịch vụ điện lạnh, giúp sửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh

Ứng dụng gọi thợ sửa chữa One Fixlà nền tảng hàng đầu để kết nối các cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ gia đình với các chuyên gia dịch vụ được sàng lọc trước chất lượng chuyên môn. Từ sửa chữa nhà cửa đến các dịch vụ điện nước, thông nghẹt, 1Fix ngay lập tức trở thành giải pháp phù hợp với hàng nghìn khách hàng mỗi tuần với các chuyên gia được đánh giá cao nhất ở các thành phố.

Với quy trình đặt hẹn liền mạch, thanh toán an toàn và được hỗ trợ bởi tổng đài khẩn cấp, dùng app gọi thợ điện nước One Fix là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để đặt các dịch vụ tại nhà.

Tìm thợ theo đúng nhu cầu

Tìm thợ yêu thích

Với app gọi thợ sẽ hỗ trợ hệ thống đánh giá của ứng dụng sẽ giúp khách hàng chọn được thợ được các khách hàng cũ đánh giá cao hoặc lưu các thợ đã làm mình hài lòng vào danh sách ưu tiên.

Hẹn giờ theo ý muốn

Hệ thống quản lý thợ sẽ phân phối các mốc thời gian và khách hàng có thể chọn các mốc thời gian thuận tiện nhất để ứng dụng gọi thợ (các nhà cung cấp dịch vụ) đến địa điểm theo yêu cầu.

Tìm thợ theo vị trí

Quý khách có thể dựa trên app gọi thợ để xác định vị trí của các thợ (các nhà cung cấp dịch vụ) trên bản đồ trong app sửa điện nước 1FIX để chọn được thợ gần nhất.

Bảo đảm từ công ty

One Fix™ có cam kết hoàn tiền hoặc bồi thường các sự cố cho khách hàng lên đến 5 triệu đồng nếu 2 bên không thỏa thuận được. Do đó khách hàng có sự cam kết từ công ty chứ không chỉ từ thợ.

mobile app

Cách gọi thợ từ ứng dụng One Fix™

One Fix™ là một ứng dụng gọi thợ tối giản giúp kết nối người dùng và cung cấp dịch vụ có cơ chế hoạt động tương tự như các ứng dụng theo yêu cầu khác. Có nghĩa là khách hàng tìm các dịch vụ theo ý muốn của mình trong ứng dụng và đặt hàng để thợ (nhà cung cấp dịch vụ) có thể liên hệ và thực hiện công việc của mình.

Tải app ONE FIX™ | Tìm thợ nhanh

App sua chua dien nuoc tren Iphone
App sua chua dien nuoc tren Android

Tiến hành 4 bước đơn giản

Đăng ký tài khoản
Chọn dịch vụ cần
Chọn thợ, giá tiền
Hoàn tất cuộc hẹn

Tại sao ứng dụng gọi thợ One Fix™ là ứng dụng bạn có thể tin cậy?

Giữa rất nhiều ứng dụng gọi thợ và đặt dịch vụ trên thị trường, tại sao bạn lại nên tin tưởng chúng tôi? Đây là một vài lý do chính.

Thợ của công cty

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chỉ đang cung cấp ứng dụng thợ sửa điện nước tại nhà với đội ngũ thợ có hợp đồng quản lý từ công ty.

Do đó về mặt pháp nhân, khách hàng đang làm việc với công ty chứ không phải các anh thợ điện nước. Điều đó có nghĩa, công ty sẽ là người chịu trách nhiệm mọi phát sinh về công việc với khách hàng.

Chuyên gia

Chúng tôi có xuất phát điểm nhiều năm là công ty chuyên sửa điện nước, điện lạnh, sửa nhà… với hàng nghìn khách hàng mỗi tuần chỉ tại TPHCM.

Chúng tối chỉ dùng công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn, minh bạch hơn. Vì bản thân ứng dụng gọi thợ sửa chữa chỉ giúp khách hàng & chúng tôi quản lý thông tin tốt hơn chứ không phải là giải pháp thay thế được chuyên môn lâu năm của các anh thợ.

Khác biệt dịch vụ

Các ứng dụng gọi thợ trên thị trường có cách hoạt động hoàn toàn khác với One Fix™. Họ đơn giản là kết nối thợ trên thị trường và người có nhu cầu.

Có một thực tế là việc để một người thợ xa lạ đi vào ngôi nhà của bạn là một việc khá rủi ro. Trong khi đó, với app gọi thợ One Fix™, thợ điện nước được ký hợp đồng lâu năm, nhân thân và chứng chỉ nghề rõ ràng sẽ giúp bạn tránh được nhiều phiền toái sau này.

Các câu hỏi thường gặp

App gọi thợ điện nước, điện lạnh… của One Fix™ tại sao không có thợ ở Hà Nội?

Hiện tại One Fix™ vẫn đang tập trung cải thiện chất lượng ứng dụng gọi thợ sửa chữa tại TPHCM, chúng tôi sẽ sớm mở rộng ra các tỉnh thành khác. Mong quý khách thông cảm.

Ứng dụng gọi thợ sửa chữa của One Fix™ có báo giá trước không?

hinh anh bao gia sua chua dien nuoc

Ví dụ khách hàng cần báo giá sửa chữa điện nước thì có thể mở ứng dụng và vào hạng mục công việc cần làm, đa số công việc hiện tại đều được báo giá trước. Tuy nhiên có một số công việc đặc thù cần khảo sát mới báo giá được thì khách hàng cần chọn “Khảo sát & báo giá” để thợ có thể thực hiện báo giá.

Lúc này các thợ sửa điện tại nhà của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ và đến báo giá theo lịch hẹn trên ứng dụng gọi thợ sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý, việc tiến hành sửa chữa điện nước tại nhà được tiến hành bằng thỏa thuận mới.

Tôi có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước mà không cần đặt qua app sửa điện nước không?

Dạ được, quý khách hoàn toàn có thể đặt dịch vụ sửa điện nước, sửa điện lạnh hay bất kỳ dịch vụ gì có sẵn của chúng tôi qua hotline mà không cần cài App sửa điện nước.

Tôi không hài lòng với thợ lắp điện nhà, tôi nên làm gì?

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng dịch vụ của thợ lắp điện nước từ App gọi thợ lại không đáp ứng được mong đợi của quý khách. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi.

Hãy chắc chắn đánh giá người thợ lắp điện đó trên ứng dụng, để hệ thống của chúng tôi sẽ không giao việc cho họ trong lần kế tiếp. Nếu muốn, quý khách cũng có thể liên hệ với nhóm trải nghiệm khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ. Vui lòng cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt.

Làm sao để đảm bảo đúng thợ của One Fix™ đến nhà và làm đúng giá đã báo?

Trước tiên thì thợ One Fix™ sẽ có đồng phục với áo có in logo 2 mặt như trong hình. Thứ hai là với mỗi công việc bạn đặt trên ứng dụng gọi thợ sửa chữa của One Fix™ thì sẽ có một tin nhắn OTP gửi về máy của quý khách. Chỉ khi quý khách cung cấp số OTP này để thợ vào ứng dụng thì mới bắt đầu công việc theo quy trình quản lý của chúng tôi. Việc này sẽ đảm bảo rằng mức giá sẽ được giữ như thỏa thuận ban đầu.