Thợ Sửa Nước Bình Thạnh – Thợ Sửa Ống Nước Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là nơi tập trung nhiều thợ sửa nước Bình Thạnh của 1FIX™ nhất, lý do là khu vực này rộng, và nhu cầu sửa chữa rất cao. Dịch vụ thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh của 1FIX™ luôn có trên 05 thợ túc trực tại Quận Bình Thành để có thể tiến hành tiếp cận khách hàng nhanh chóng và khắc phục sự cố khẩn cấp để khôi phục lại tình trạng bình thường.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa lắp đặt điện là thế mạnh của 1FIX™ thì đội thợ sửa nước Bình Thạnh cũng là chuyên gia khắc phục các sự cố về hư hỏng đường nước, nghẹt đường ống nước thải, thậm chí là chống thấm tại mọi khu vực như sàn toilet, mái nhà, sân thượng, bể chứa nước…

Bên cạnh dịch vụ thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt các thiết bị sử dụng nước thường thấy như máy bơm nước, máy nước nóng gián tiếp/ trực tiếp, máy rửa chén, máy giặt…cho bất kỳ nhu cầu sử dụng dân dụng nào. Hầu hết các dịch vụ đều có trong bảng giá niêm yết như bên dưới.

Thợ sửa nước Bình Thạnh – Giải pháp An toàn, Đảm bảo cho gia đình bạn

Sửa chữa nhanh 1FIXTM  là giải pháp một cuộc gọi của bạn cho một loạt các nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng tại nhà. Các thợ sửa nước quận Bình Thạnh mặc đồng phục của chúng tôi là những chuyên gia được bảo hiểm đầy đủ. Chúng tôi đến đúng giờ trong bộ đồng phục và được trang bị với các công cụ để hoàn thành công việc đúng như dự báo.

Các thợ sửa nước Bình Thạnh của 1FIXTM là những thợ thủ công có tay nghề cao với trung bình 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ là các chuyên gia sửa chữa và cải tiến nhà cửa và chúng tôi nổi tiếng với chất lượng tay nghề và độ tin cậy chuyên nghiệp để bạn biết rằng công việc sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Sửa chữa nhanh một công ty được cấp phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền và đã phục vụ gần 1 triệu khách hàng trên khắp TPHCM. Dưới đây là một vài lý do tại sao khách hàng của chúng tôi giới thiệu thợ sửa nước Bình Thạnh cho bạn bè của họ.

  • Gọi thợ sửa nước tại nhà nhanh chóng chỉ với một cuộc gọi đơn giản giúp lập lịch dễ dàng
  • Thợ sửa nước quận Bình Thạnh đến đúng giờ đã hẹn
  • Công việc sửa đường ống nước tại nhà Bình Thạnh được thực hiện ngay lần đầu tiên
  • Nhiều dịch vụ sửa chữa, bảo trì và cải tiến được 1FIXTM cập nhật liên tục để phục vụ khách hàng tốt hơn
  • Thợ sửa nước Bình Thạnh có kinh nghiệm trung bình 10 năm trong nghề và được bảo hiểm đầy đủ cho sự an toàn của bạn
  • Chúng tôi hứa sẽ dọn dẹp khi chúng tôi hoàn thành
  • Chất lượng tay nghề của chúng tôi được đảm bảo bởi sự hài lòng của khách hàng
Dịch vụ thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh

Thợ sửa nước Bình Thạnh 1FIXTM giúp khách hàng loại bỏ ưu phiền

Thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh của 1FIXTM không chỉ là người cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, họ còn  là nhà tư vấn cải thiện nhà ở cá nhân của bạn và là nguồn lực đáng tin cậy, hiểu biết, là một phần của dịch vụ sửa chữa – bảo trì cho công trình của mọi khách hàng.

Đội ngũ thợ sửa nước Bình Thạnh là những chuyên gia sửa chữa và cải tạo nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, là những người thợ lành nghề với trung bình 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi rất tự tin vào công việc mà chúng tôi thực hiện nên mỗi công việc chúng tôi thực hiện, cho dù là công việc sửa chữa, cài đặt, lắp ráp hay tổ chức, đều được hỗ trợ bởi Đảm Bảo Hoàn Thành Đúng của chúng tôi.

Bạn không có thời gian để dành thời gian cho một dịch vụ kém tin cậy và đáng tin cậy, và bạn không nên để bất kỳ ai trong nhà của mình thực hiện công việc sửa ống nước mà không hiểu về chúng. Khi bạn cần đến những dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng và dựa vào để hoàn thành công việc đúng đắn, bạn có thể tin tưởng vào thợ sửa nước Bình Thạnh của 1FIXTM.

Tại 1FIXTM, chúng tôi biết rằng bạn không bao giờ có thể lập kế hoạch cho trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước, nhưng biết chính xác những gì cần làm khi xảy ra sự cố là rất quan trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa nước quận Bình Thạnh chuyên gia với giá cả cạnh tranh.

Các chuyên gia được chứng nhận và được bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra từ chi phí sửa chữa và có mặt ngay trước cửa nhà bạn với tất cả các công cụ và phụ tùng thay thế cần thiết để khắc phục sự cố ngay lần đầu tiên.

Thợ sửa nước Bình Thạnh chúng tôi cũng tận tâm mang đến cho bạn và gia đình bạn sự an tâm quanh năm. Để giúp tránh hầu hết các chi phí sửa chữa không mong muốn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và hỏi về Gói bảo trì bảo vệ hệ thống ống nước của chúng tôi để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ.

Vì vậy, đối với tất cả các nhu cầu về hệ thống ống nước của bạn, hãy gọi cho thợ sửa nước Bình Thạnh của 1FIXTM ngay khi phát hiện sự cố. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Bảng giá thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Dịch vụ thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh

Thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh chia sẻ thêm về hệ thống ống nước

Thợ sửa nước Bình Thạnh chuyên xử lý hệ thống ống nước thường gặp xung quanh ngôi nhà

Hầu hết các chủ nhà đều biết rằng có hàng chục vấn đề về hệ thống ống nước khác nhau có thể xuất hiện xung quanh nhà, đôi khi không có dấu hiệu báo trước. Một số trong số này phổ biến hơn những sự cố khác và đôi khi có cách khắc phục nhanh chóng, trong khi trong những trường hợp khác, chúng yêu cầu sự quan tâm của các dịch vụ thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh chuyên nghiệp.

Như trường hợp của bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào xung quanh ngôi nhà, bạn càng biết nhiều càng tốt. Vì vậy, thợ sửa nước quận Bình Thạnh sẽ xử lý sự cố hệ thống ống nước phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải:

Thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh xử lý rò rỉ tại các vòi nước

Rò rỉ tại các vòi nước hầu như luôn luôn có điều kiện để xảy ra. Từ bồn rửa, bồn tắm đến vòi hoa sen, nếu bạn có thể nghe thấy tiếng vòi của mình chảy nhỏ giọt và việc tắt vòi mà không thể ngăn chặn được thì bạn đã có một trong những điểm bị rò rỉ nước để quan tâm. Những rò rỉ đôi khi được xử lý bởi một chủ nhà khéo tay nhưng hầu hết đều thuê thợ sửa nước Bình Thạnh để giải quyết triệt để vấn đề này.

Mặc dù việc nhỏ giọt liên tục có thể đủ khó chịu để khiến bạn thức đêm, nhưng ảnh hưởng tiềm ẩn đến hóa đơn năng lượng của bạn có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn là ngủ! Một vòi nước duy nhất có thể thải hàng trăm lít nước mỗi năm xuống cống và việc rò rỉ một giọt nước mỗi giây có thể tốn kém hơn rất nhiều so với một lần thuê thợ sửa nước Bình Thạnh của bạn.

Mỗi vòi nước đều có các bộ phận chuyển động để xem mức độ sử dụng hàng ngày. Những đồ đạc được sử dụng thường xuyên này rất dễ bị hao mòn theo thời gian, đặc biệt là nếu phớt bị hư hỏng. Thay đổi áp suất cũng có thể gây ra vấn đề.

Thợ sửa nước quận Bình Thạnh chia sẻ về nhà vệ sinh bị chảy nước liên tục

Khi bạn có thể nghe thấy âm thanh liên tục của nước đầy bể trong nhà vệ sinh của bạn ngay cả khi nó không được sử dụng, điều bạn thực sự nghe thấy là hóa đơn tiền nước của bạn đang tăng lên. Nhiều chủ nhà bỏ qua vấn đề này nhiều tháng, nếu không phải là nhiều năm, mà không khắc phục vấn đề này hoặc thậm chí được xem xét bởi một thợ sửa nước Bình Thạnh được cấp phép.

Điều bạn cần biết là bồn cầu bị chảy nước là hiện tượng rò rỉ nước bên trong. Do đó, nếu bạn bỏ qua vấn đề này, nó có thể làm tăng hóa đơn tiền nước của bạn do có nhiều lít nước bị lãng phí hàng ngày.

Bạn cũng có thể tự mình kiểm tra két nước bị rò rỉ âm thầm – một cách dễ dàng để phát hiện là thêm một vài giọt màu thực phẩm vào bể chứa phía trên. Chờ 15 phút và kiểm tra nước trong bồn cầu xem có màu gì không. Nếu nó bị ngả màu, có thể van xả của bạn đã bị lỗi. Để giải quyết triệt để hãy thuê một thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh chuyên nghiệp của 1FIXTM.

Rò rỉ hoặc thậm chí bồn cầu bị tắc không phải là vấn đề duy nhất bạn có thể gặp phải. các vấn đề của lắc tay cầm, các bộ phận bên trong bồn cầu của bạn – như van xả, phao hoặc ống nạp luôn có nguy cơ bị hư hại. Cặn cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng xả và lấp đầy bồn cầu của bạn.

Thợ sửa nước Bình Thạnh xử lý chậu rửa bị tắc hoặc thoát nước chậm

Một bồn rửa chén thoát nước chậm là một vấn đề hệ thống ống nước rất phổ biến, nhưng một vấn đề có thể trở nên nghiêm trọng nhanh chóng nếu nó không được chăm sóc. Một cống được thiết kế để cho phép nước chảy qua, giữ cho các vật dụng lớn hơn thoát ra ngoài. Tuy nhiên thợ sửa nước Bình Thạnh chỉ ra khi bị tắc nước sẽ không đi đến đâu, dẫn đến tắc nghẽn bồn rửa mặt, bồn tắm hoặc vòi hoa sen.

Nếu cống bị tắc nằm trong đường dẫn của nước thải, bạn có thể thấy mình đang phải đối mặt với những tình trạng không tốt cho sức khỏe, trong khi những tắc nghẽn khác chỉ đơn giản là gây bất tiện. Trong mọi trường hợp, khi có dấu hiệu đầu tiên của sự cố, tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh chuyên nghiệp để thông tắc cống.

Hãy nhớ, đặt một cái rây lọc trong bồn rửa nhà bếp của bạn để hứng những khối thức ăn lớn và các mảnh vụn khác. Một số thủ phạm phổ biến nhất gây tắc nghẽn là các món như mì ống, gạo, bã cà phê và dầu mỡ – tất cả những thứ này nên được thải bỏ vào thùng rác hoặc thùng ủ. Và lưới lọc bồn tắm dạng lưới trong bồn tắm của bạn có thể giữ cho tóc, cũng như đồ chơi nhỏ hoặc nắp chai, không làm tắc cống.

Để được chẩn đoán nhanh vấn đề của bạn, hãy gọi cho 1FIXTM ngay hôm nay hoặc tìm hiểu về Gói bảo trì bảo vệ hệ thống ống nước.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận