Thợ Sửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận – Sửa máy lạnh Phú Nhuận uy tín

Sẽ thế nào nếu một ngày thiết bị máy lạnh nhà bạn gặp trục trặc không làm mát như bình thường hoặc hư hỏng? Còn thế nào nữa, liên hệ ngay đến dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận của 1FIX, nếu không muốn những ngày nắng nóng làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hàng ngày. Nhưng liệu 1FIX có thật sự đáng tin cậy hay không? Cùng với thợ sửa máy lạnh quậnPhú Nhuận tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận TPHCM

1FIX được thành lập và hoạt động từ nhiều năm trước, cho đến nay dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi không chỉ phát triển tại quận Phú Nhuận mà còn mở rộng sang các quận huyện lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cũng chính vì có nhiều kinh nghiệm cho việc sửa máy lạnh Phú Nhuận uy tín, nên dịch vụ có rất nhiều ưu điểm đặc biệt.

Dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận với vật tư hiện đại

Không như những dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà của nhiều cơ sở khác, 1FIX luôn sử dụng các vật tư có chất lượng cao, đồng thời là hàng chính hãng đã qua kiểm duyệt khắt khe nên có thể đảm bảo an toàn và khả năng hoạt động tốt nhất dành cho thiết bị của mọi người.

Thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận – Kiểm tra cẩn thận

Trước khi bắt tay vào công đoạn sửa máy lạnh Phú Nhuận cho khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn cẩn thận kiểm tra kỹ càng các nguồn điện cung cấp cho máy, đường điện âm, các tiêu chí an toàn bảo vệ người và tài sản. Khai báo đúng tình trạng hiện tại của máy, không gian lận sử dụng mánh khóe khiến người dùng tốn thêm chi phí để sửa chữa.

Bảo hành tận tình khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận tại 1FIX

Nếu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận của chúng, 1FIX cung cấp đầy đủ chính sách bảo hành bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Hoàn trả lại tiền nếu không thể khắc phục lỗi hư hỏng của máy, mang đến sự hài lòng và yên tâm mỗi khi liên hệ đến 1FIX.

Thợ Sửa Máy Lạnh quận Phú Nhuận - Sửa máy lạnh Phú Nhuận uy tín

Thợ sửa máy lạnh tại tại nhà TPHCM

Sửa máy lạnh quận 1Sửa máy lạnh quận 2
Sửa máy lạnh quận 3Sửa máy lạnh quận 4
Sửa máy lạnh quận 5Sửa máy lạnh quận 6
Sửa máy lạnh quận 7Sửa máy lạnh quận 8
Sửa máy lạnh quận 9Sửa máy lạnh quận 10
Sửa máy lạnh quận 11Sửa máy lạnh quận 12
Sửa máy lạnh quận Tân BìnhSửa máy lạnh quận Bình Tân
Sửa máy lạnh quận Gò VấpSửa máy lạnh quận Bình Thạnh
Sửa máy lạnh quận Tân PhúSửa máy lạnh quận Phú Nhuận
Sửa máy lạnh Thủ ĐứcSửa máy lạnh Bình Chánh
Sửa máy lạnh Hóc MônSửa máy lạnh Nhà Bè

Dấu hiệu cần phải liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận TPHCM

Gọi dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận khi máy lạnh phản hồi chậm

Khi thực hiện thay đổi nhiệt độ trên điều khiển, máy lạnh tương ứng của sẽ hoạt động trong vòng khoảng 30 giây. Nếu mất hơn 30 giây để máy điều hòa không khí của bạn phản ứng với các thay đổi của bộ điều chỉnh nhiệt, thì rất có thể đã xảy ra sự cố cần được giải quyết.

Sự cố này có thể xuất phát từ hai nguồn: 1. bản thân bộ điều nhiệt, hoặc 2. bộ cảm biến điều nhiệt của máy lạnh. Theo thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận bộ điều nhiệt có thể có hệ thống dây điện bị lỗi hoặc không chính xác trong khi các cảm biến của bộ điều nhiệt có thể bị bẩn khá đơn giản.

Trong cả hai trường hợp, bạn nên sử dụng dịch vụ của kỹ thuật viên sửa máy lạnh Phú Nhuận. Họ sẽ đánh giá vấn đề và thực hiện các hành động phù hợp để sửa chữa nó.

Gọi thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận khi máy lạnh có mùi hôi

Một dấu hiệu khác cho thấy máy lạnh của bạn cần sửa chữa là nếu nó phát ra mùi hôi. Mùi hôi có thể tích tụ trong máy điều hòa không khí vì nhiều lý do nhưng phổ biến nhất là do sự phát triển của nấm mốc.

Nấm mốc phát triển ở nơi có độ ẩm. Vì vậy, nếu có hơi ẩm xâm nhập vào máy lạnh của bạn, nấm mốc cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong đó. Theo thợ sửa máy lạnh Phú Nhuận không chỉ nấm mốc có thể xuất hiện trong chính máy lạnh của bạn mà còn trong hệ thống ống dẫn của bạn.

Để loại bỏ vấn đề này, bạn nên nhờ một chuyên gia sửa máy lạnh quận Phú Nhuận. Một kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp sẽ có thể tìm thấy vị trí chính xác của nấm mốc, do đó loại bỏ nó hoàn toàn.

Gọi thợ sửa máy lạnh Phú Nhuận khi mất nhiều thời gian chạy lạnh

Máy điều hòa không khí của bạn có mất hàng giờ để điều chỉnh theo sự thay đổi nhiệt độ, mặc dù thực tế là nó sẽ bật ngay khi bạn ra lệnh? Nếu vậy, nó có thể đang bị tắc nghẽn ở một số nơi. Khi luồng không khí bị hạn chế, một căn phòng không thể hạ nhiệt nhanh như cách khác.

Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản: bạn phải làm sạch các ống dẫn của mình. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là một quá trình mở rộng. Đặt cược tốt nhất của bạn là thuê một kỹ thuật viên sửa máy lạnh Phú Nhuận để làm điều đó cho bạn.

Gọi thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận khi máy lạnh đang thổi không khí ấm

Dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy máy điều hòa không khí của bạn cần sửa chữa là nó đang thổi ra không khí ấm. Rốt cuộc, máy điều hòa không khí không thể làm cho một căn phòng lạnh nếu nó không thổi ra không khí lạnh.

Tự hỏi những gì gây ra vấn đề này? Trong hầu hết các trường hợp, tụ điện là vấn đề. Cho dù đó là do thiếu chất làm lạnh hoặc cuộn dây dàn bay hơi bị trục trặc, nó rất có thể ngăn máy lạnh của bạn tạo ra không khí lạnh. May mắn thay, đây là một vấn đề có thể rất dễ dàng được khắc phục. Gọi cho một kỹ thuật viên sửa máy lạnh Phú Nhuận và họ sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn.

Tại sao nên dùng dịch vụ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận TPHCM

Nhắc đến lý do vì sao cần phải liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận, thì có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng thông thường mọi thứ thường hay xảy ra nhiều nhất, có thể kể nhanh một số trường hợp sau đây:

 • Máy lạnh gặp hiện tượng chảy nước, vỏ của máy bị đóng sương/tuyết, thổi ra sương hoặc giọt nước.
 • Hoạt động bình thường nhưng không thể cung cấp hơi lạnh, hay lúc lạnh lúc không.
 • Trong không khí xuất hiện các mùi hôi thối rất khó chịu, điều khiển không hoạt động dù vẫn còn Pin.

Những vấn đề trên đa phần là do trong quá trình sử dụng người dùng không thường xuyên vệ sinh máy lạnh hoặc cũng có thể là do dàn nóng hết gas, xì gas, Board mạch gặp vấn đề… Nếu không có kinh nghiệm hay những hiểu biết nhất định, càng khiến máy gặp phải tình trạng hư hỏng nặng nề hơn. Vì vậy mà thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà của 1FIX chính là biện pháp cần thiết nhất ngay lúc này.

Sửa Máy Lạnh Phú Nhuận – Sửa Chữa Máy Lạnh Quận Phú Nhuận

Thợ sửa máy lạnh Phú Nhuận từ một công ty hàng đầu

Khi nói đến dịch vụ máy lạnh, bạn cần phải làm việc với một đơn vị có uy tín hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ đảm lâu dài. Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận đáng tin cậy nhất của TPHCM, đó là những gì bạn nhận được với các giải pháp sửa chữa điều hòa không khí của Sửa Chữa Nhanh 1FIX.

Bất kể chủng loại, kiểu máy của của bạn, thợ của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hộ gia đình:

 • Dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận khẩn cấp: Đội ngũ của chúng tôi làm việc 24/7 và chúng tôi cung cấp phản hồi nhanh chóng để xử lý sự cố của bạn ngay.
 • Tùy chọn sửa chữa máy lạnh kịp thời: Ngoài sửa máy lạnh Phú Nhuận khẩn cấp, chúng tôi cung cấp các lịch hẹn trong ngày và các giải pháp giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy lạnh của bạn.
 • Chất lượng đảm bảo của dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận: Tại 1FIX, chúng tôi cung cấp chế độ Bảo hành dài hạn cho tất cả các công việc dịch vụ mà chúng tôi hoàn thành.
 • Kỹ thuật viên sửa máy lạnh Phú Nhuận giàu kinh nghiệm: Tất cả các kỹ thuật viên sửa máy lạnh của chúng tôi đều được cấp phép và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm chất lượng cao.

Quy trình sửa máy lạnh quận Phú Nhuận tại 1FIX

Để khách hàng hiểu rõ hơn 1FIX, cũng như an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà của chúng tôi, sau đây sẽ là quy trình làm việc cụ thể:

 1. Kiểm tra tình trạng hiện tại của thiết bị, xác định nguyên nhân hư hỏng, mức độ nghiêm trọng hay không.
 2. Báo cáo hư hỏng, đưa ra phương án tốt nhất để sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới đảm bảo hoạt động sau này.
 3. Cung cấp chi phí sửa chữa/thay thế linh kiện trước khi tiến hành chính thức.
 4. Khách hàng đồng ý mới bắt đầu sửa chữa máy lạnh.
 5. Tiến hành sửa chữa/thay thế đúng quy cách, nếu không thể thực hiện ngay tại chỗ vì những yêu cầu kỹ thuật, thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận uy tín sẽ bàn bạc với khách hàng để mang máy về công ty. Lập phiếu ngày giờ cụ thể bàn giao sản phẩm.
 6. Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành và tư vấn cho người dùng cách sử dụng máy đúng kỹ thuật, tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng giá sửa máy lạnh quận Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)185.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Cam kết dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận của 1FIX

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Phú Nhuận uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh tất cả các thương hiệu điện lạnh uy tín nhất hiện nay, theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Để làm được điều đó, 1FIX xin cam kết với khách hàng những lợi ích mà họ nhận được như sau.

Nhân viên tư vấn sửa máy lạnh Phú Nhuận

Luôn có thái độ làm việc niềm nở, nhiệt tình trong khâu tư vấn. Cho khách hàng biết được trong trường hợp nào thì cần phải sửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà, hay những cách khắc phục tạm thời trước khi kỹ thuật viên đến kiểm tra.

Cung cấp bảng giá dịch vụ sửa điều hòa quận Phú Nhuận theo mức giá niêm yết của công ty, với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết tin tưởng dịch vụ của 1FIX.

Nhân viên kỹ thuật sửa máy lạnh quận Phú Nhuận

Thợ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng kiểm tra miễn phí thiết bị của khách hàng. Dù trường hợp hư hỏng nặng hay nhẹ đều sẽ tư vấn tận tình từng trường hợp, nếu rõ nguyên nhân để người dùng phòng tránh cho những lần sau.

Khách hàng thân thiết

Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng, giảm giá đặc biệt. Với những khách hàng lần đầu hợp tác, 1FIX vẫn tạo điều kiện sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Phú Nhuận tại nhà với mức giá tốt nhất thị trường, nói không với chặt chém khiến mọi người mất niềm tin vào dịch vụ.

Tin tưởng và giao phó thiết bị điện nhà mọi người cho dịch vụ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận của chúng tôi là cách tốt nhất giúp chúng luôn bền đẹp, hoạt động đúng công suất và tiết kiệm chi phí nhất trong quá trình sử dụng. Hãy để 1FIX chứng minh cho khách hàng thấy được rằng, chất lượng uy tín hàng đầu là như thế nào.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận