Thợ Sửa Nước Quận 5 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 5

Dịch vụ sửa nước Quận 5 1FIX ☎️ 028 3890 9294

Đường nước trong nhà lâu năm xuống cấp dễ bị hư hay tắc nghẽn gây cản trở trong việc sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, nắm bắt được điều đó nên Sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp dịch vụ sửa ống nước Quận 5 để phục vụ khách hàng với khả năng phục vụ 24/7. Chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ sửa nước giá rẻ, an toàn và nhanh chóng, đặc biệt thợ sửa nước Quận 5 luôn sẵn sàng phục vụ với tinh thần làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 5

 • Tiếp nhận thông tin – Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa nước Quận 5 thông qua Hotline, 1FIX sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến vị trí của khách yêu cầu để bắt đầu khảo sát địa điểm. Thợ sửa ống nước sẽ tính toán cẩn thận từng chi tiết và tư vấn rõ ràng cho khách hàng.
 • Tiến hành xử lý sự cố – Thợ sửa ống nước quận 5 thực hiện từng công đoạn theo đúng kỹ thuật đã được đề ra, tỉ mỉ từng chi tiết. Đảm bảo hệ thống nước của khách hàng hoạt động lại bình thường, không rò rỉ trong quá trình hoạt động, đảm bảo giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Chạy thử và ban giao – Báo cáo quá trình sửa nước quận 5 cho khách được biết cụ thể, sau đó bật nguồn cho máy hoạt động trước sự chứng kiến của khách. Bàn giao công trình, viết phiếu hóa đơn và dán tem bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của công ty.

Cam kết của dịch vụ thợ sửa ống nước quận 5 tại 1FIX

 • Sửa chữa nhanh 1FIX luôn đảm bảo rằng quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa nước Quận 5 xong, sẽ luôn hài lòng bởi:
 • Thợ sửa ống nước trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế sâu rộng sẽ khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và triệt để.
 • Hiểu rõ và có hướng xử lý triệt để các sự cố về đường nước vì đã xử lý hàng ngàn trường hợp bị rò rỉ, bị nghẹt tại nhà khách trên địa bàn TPHCM.
 • Không để quý khách hàng phải lo lắng, sốt ruột. Thợ sửa ống nước Quận 5 của 1FIX sẽ chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, đưa ra phương án sửa đường ống nước hiệu quả nhất.
 • Giá thành khi sửa nước tại nhà quận 5 luôn rẻ, không chỉ tận hưởng dịch vụ chất lượng mà khách hàng còn tiết kiệm được một khoản chi phí vì đã chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.
 • Thợ sửa ống nước Quận 5 được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc sửa ống nước, đồng thời sử dụng các linh phụ kiện thay thế chính hãng.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu làm nên tên tuổi thợ sửa ống nước Quận 5 của 1FIX, không chỉ với dịch vụ sửa nước Quận 5 mà toàn bộ các dịch vụ khác của 1FIX đều được đầu tư đúng tiêu chuẩn, phát triển hơn nữa để phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của người dân đang sinh sống tại TPHCM.

Cam kết của dịch vụ thợ sửa ống nước quận 5 tại 1FIX

Dịch vụ sửa nước tại nhà phố biến tại 1FIX

Bảng giá thợ sửa ống nước quận 5 TPHCM 1FIX

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinhTừ-200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh (trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng150.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngTừ 200.000đKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.

Thợ sửa nước quận 5 TPHCM – Những điều cần biết.

Theo chia sẻ của thợ sửa ống nước Quận 5 thì hầu hết các tầng hầm chưa hoàn thành đều có hệ thống ống nước tối thiểu, trong khi các tầng hầm đã hoàn thiện có thể có gần như nhiều thiết bị ống nước như không gian trên mặt đất trong nhà của bạn. Các yếu tố hệ thống ống nước dành riêng cho tầng hầm có thể bao gồm:

 • Đường cấp nước chính
 • Thoát sàn
 • Bồn giặt và máy giặt
 • Đường ống cấp nước cho máy làm ẩm lò
 • Đường cấp nước vòi ngoài trời
 • Đường thoát từ máy thở thu hồi nhiệt (HRV)

Các thợ sửa nước Quận 5 của 1Fix chỉ ra rằng các vấn đề tiềm ẩn về cấp nước và thoát nước chính trong tầng hầm bao gồm vòi bị rò rỉ, vòi nước và đồ đạc, dự phòng nước thải cống chính, kết nối máy giặt bị rò rỉ, bảo trì vòi ngoài trời theo mùa.

Chia sẻ của thợ sửa ống nước Quận 5 về vòi nước và đồ đạc ở tầng hầm bị rò rỉ

Các vấn đề sửa chữa như thế này cũng giống như đối với bất kỳ vòi hoặc ống cấp cho vòi nào. Một vòi nhỏ giọt thông thường yêu cầu một bộ điều chỉnh lưu lượng nước hoặc hộp van thay thế, giống như với bất kỳ vòi hoặc vòi nào khác trong nhà của bạn.

Thợ sửa nước Quận 5 xử lý đường cấp nước chính và van

Mọi ngôi nhà được cung cấp dịch vụ cấp nước thành phố sẽ có một đường ống dẫn vào nhà (thường là đường kính 27mm ở tầng hầm), van ngắt và đồng hồ đo nước. Chỉ tìm van thôi là chưa đủ, nhưng hãy thử đóng van lại. Hầu hết các van chính là núm tròn đóng theo chiều quay của kim đồng hồ. Thử đóng van để đảm bảo nó không quá cứng để di chuyển. Gọi thợ sửa ống nước Quận 5 quen thuộc với hệ thống nước tư nhân để được giúp đỡ.

Nếu nhà của bạn được bảo dưỡng bởi một hệ thống nước tư nhân, bạn có trách nhiệm bảo dưỡng máy bơm, đường ống, công tắc, van, đồng hồ đo và bình tích áp. Nước của bạn đã ngừng chảy chưa? Cần thợ sửa nước quận 5 kiểm tra để đảm bảo rằng cầu chì hoặc cầu dao cung cấp cho máy bơm không bị vấp. Thay thế hoặc đặt lại nếu cần.

Thợ Sửa Nước Quận 5 TPHCM - Thợ Sửa Ống Nước Quận 5

Thợ sửa ống nước Quận 5 xử lý rò rỉ kết nối nối máy giặt

Máy giặt là thiết bị duy nhất kết nối với các đường ống cấp nước bằng hai ống ngắn có phụ kiện vòi vườn cái ở cả hai đầu. Một ống luồn vào van đường ống cấp nước nóng và cổng đầu vào nước nóng trên máy giặt và ống còn lại kết nối với van cấp lạnh và cổng đầu vào nước lạnh trên máy giặt. Thợ sửa nước quận 5 khuyên rằng tất cả bốn kết nối này đều yêu cầu vòng đệm và đủ độ kín để vận hành không bị rò rỉ.

Theo thợ sửa ống nước Quận 5 chia sẻ thì nếu bất kỳ kết nối nào trong số này bị nhỏ nước, hãy sử dụng một cặp kìm để siết chặt các phụ kiện theo chiều kim đồng hồ không quá 1/8 vòng qua ngón tay. Điều này có thể hơi phức tạp, vì vậy chỉ những chủ nhà khéo léo mới nên tự mình thử cách này. Nếu tình trạng rò rỉ vẫn tiếp diễn, hãy tắt van cấp nước, tháo hoàn toàn khớp nối ống nước thay thế vòng đệm, sau đó thực hiện kết nối lại, cố định lại bằng kìm.

Thợ sửa ống nước Quận 5 xử lý sự cố không đủ nước cấp cho máy giặt

Giả sử phần còn lại của ngôi nhà của bạn có đủ áp lực nước, việc thiếu nước ở máy giặt có thể do hai nguyên nhân. Hầu hết các máy giặt hiện đại đều tự tắt và hiển thị mã cảnh báo nếu không đủ áp lực nước. Cần thợ sửa nước quận 5 kiểm tra để đảm bảo rằng cả van cấp nước nóng và lạnh đều được BẬT hoàn toàn. Hầu hết các máy giặt cũng có một bộ lọc nơi các ống cấp nước kết nối.

Làm theo hướng dẫn của thợ sửa ống nước Quận 5:

 • Tắt nguồn cấp nước cho máy giặt, tháo các phụ kiện ống dẫn ra khỏi máy, sau đó nhìn vào bên trong để tìm các mảnh vụn trên bộ lọc đầu vào.
 • Dùng nhíp và tăm để loại bỏ các mảnh vụn.
 • Nếu có nước cứng, khoáng chất tích tụ cũng có thể chặn một phần bộ lọc. Dùng bình xịt hoặc thoa giấm lên màn lọc, để trong 30 phút cho tan hết cặn bẩn, sau đó dùng bàn chải đánh răng cũ để loại bỏ khoáng chất.
 • Thiết lập lại các kết nối ống, bật nước và kiểm tra hoạt động của máy giặt.

Nếu máy giặt của bạn vẫn hiển thị mã không đủ nước, hãy tháo các ống mềm ra khỏi máy giặt một lần nữa, đặt các đầu vào thùng, sau đó BẬT nước để kiểm tra tốc độ dòng chảy và áp suất. Nếu cả dòng chảy nóng và lạnh đều bình thường, hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt để kiểm tra máy giặt của bạn. Nếu lưu lượng nước và áp suất thực sự thấp, hãy nhờ thợ sửa ống nước Quận 5 điều tra nguyên nhân.

Chia sẻ của thợ sửa nước Quận 5 về xử lý thoát nước dự phòng tầng hầm

Nếu bạn thấy nước sủi bọt từ ống thoát sàn chính trong tầng hầm của mình, đó là một vấn đề nghiêm trọng. Điều này có thể do tắc nghẽn đường ống thoát nước chính ra khỏi nhà của bạn, hoặc toàn bộ hệ thống thành phố có thể bị bão hòa. Theo kinh nghiệm từ thợ sửa nước quận 5 việc này xảy ra thường xuyên nhất sau những trận mưa lớn và sẽ khiến nước thải bị ứ lại ở một số hoặc tất cả các ngôi nhà trong khu vực lân cận.

Nếu sự cố chỉ xảy ra với nhà bạn, hãy gọi thợ sửa ống nước Quận 5 và tránh xả nước vào nhà vệ sinh hoặc xả nước xuống cống cho đến khi sự cố được giải quyết. Nếu vấn đề là do hệ thống thành phố bị bão hòa thì không ai có thể làm gì được cho đến khi tình trạng ẩm ướt giảm bớt. Biện pháp bảo vệ cuối cùng chống lại sự dự phòng của nước thải là lắp đặt một van nước ngược trên đường ống thoát nước chính của bạn ở tầng hầm. Van một chiều này cho phép nước thải đi ra khỏi nhà của bạn, nhưng không quay trở lại bên trong.

Dịch vụ sửa ống nước tại nhà được khách hàng tin cậy


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận