Thợ Sửa Nước Quận 5 TPHCM – Thợ Sửa Ống Nước Quận 5

Đường nước trong nhà lâu năm xuống cấp làm cho đường dễ bị hư hay tắc nghẽn gây cản trở trong việc sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, nắm bắt được điều đó nên dịch vụ sửa nước Quận 5 của 1FIX luôn phát triển mạnh mẽ, với khả năng phục vụ 24/7. Chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ sửa nước giá rẻ, an toàn và nhanh chóng, đặc biệt thợ sửa ống nước quận 5 TPHCM luôn biết cách làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa nước Quận 5 1FIX ☎️ 028 3890 9298

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa nước Quận 5 thông qua Hotline, 1FIX nhanh chóng cử nhân viên để vị trí của khách yêu cầu để bắt đầu khảo sát địa điểm. Thợ sửa ống nước sẽ tính toán cẩn thận từng chi tiết và tư vấn rõ ràng cho khách hàng.

Xem dịch vụ lắp máy bơm nước tại nhà: https://1fix.vn/lap-dat-may-bom-nuoc-tai-nha/

Tiến hành xử lý đường ống nước bị nghẹt

Thợ sửa ống nước quận 5 thực hiện từng công đoạn theo đúng kỹ thuật đã được đề ra, tỉ mỉ từng chi tiết. Miễn là đáp ứng được yêu cầu không rò rỉ trong quá trình hoạt động, đảm bảo công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chạy thử và ban giao

Báo cáo quá trình sửa nước quận 5 cho khách được biết cụ thể, sau đó bật nguồn cho máy hoạt động trước sự chứng kiến của khách. Bàn giao công trình, viết phiếu hóa đơn và dán tem bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của công ty.

Dịch vụ sửa nước tại nhà phố biến tại 1FIX

Bảng giá thợ sửa ống nước quận 5 TPHCM 1FIX

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinhTừ-200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh (trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng150.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngTừ 200.000đKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.

Cam kết dịch vụ sửa nước quận 5 tại 1FIX

1FIX luôn đảm bảo rằng quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa nước tại nhà quận 5 xong, sẽ luôn hài lòng bởi:

  • Thợ sửa ống nước trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế sâu rộng sẽ khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và triệt để.
  • Hiểu rõ tất tần tật các loại bênh về đường nước vì đã xử lý hàng ngàn trường hợp bị rò rỉ, bị nghẹt tại nhà khách trên địa bàn TPHCM.
  • Không để quý khách hàng phải lo lắng, sốt ruột. Thợ sửa ống nước 1FIX sẽ chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, đưa ra phương án sửa nước quận 5 hiệu quả nhất.
  • Giá thành khi sửa nước tại nhà luôn rẻ, không chỉ tận hưởng dịch vụ chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ.
  • Đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc sửa ống nước giá rẻ, đồng thời sử dụng các linh phụ kiện thay thế chính hãng.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu làm nên tên tuổi của 1FIX, không chỉ với dịch vụ sửa nước quận 5 mà toàn bộ các dịch vụ khác đều được đầu tư bài bản, phát triển hơn nữa để phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của người dân đang sinh sống tại TPHCM, hân hạnh được phục vụ.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Dịch vụ sửa ống nước tại nhà được khách hàng tin cậy

Viết một bình luận

Call Now Button