Sửa chữa nhà quận 5 – Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 5

Nhiều gia chủ sẽ nói rằng khó tìm được một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Với hơn 7 chi nhánh có mặt tại TPHCM và đang mở rộng ra các khu vực lân cận, bạn có thể tin tưởng đội ngũ chuyên gia cải tạo nhà của 1FIX sẽ chăm sóc cho ngôi nhà của bạn. Có nhiều lý do tại sao việc gọi cho dịch vụ sửa nhà 1FIX là sự lựa chọn tốt nhất khi có bất cứ điều gì cần được thực hiện tại nhà bạn.

Sửa chữa nhanh 1FIX  là thương hiệu quốc gia với tiêu chuẩn dịch vụ và đạo đức mạnh mẽ. Chúng tôi đã kinh doanh nhiều năm và cam kết phục vụ các chủ nhà với dịch vụ uy tín, thân thiện, đáng tin cậy. Chúng tôi là một trong những mạng lưới lớn nhất của các nhà thầu cải thiện nhà ở TPHCM.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận 5 TPHCM

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận 5 TPHCM

Trải nghiệm không lo lắng

1FIX  phục vụ gần 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói trên khắp TPHCM. Tại sao chúng tôi làm được điều đó? Có thể là do chúng tôi có cách tiếp cận dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhạy bén hoặc vì chúng tôi có các kỹ thuật viên chất lượng với kinh nghiệm trung bình 10 năm trong lĩnh vực này. Có thể là do các kỹ thuật viên của chúng tôi có trách nhiệm với chúng tôi và với bạn. Có thể đó là bởi vì các kỹ thuật viên của 1FIX có nhiều kỹ năng khác nhau cho tất cả các loại công việc.

Chúng tôi là giải pháp phù hợp cho những chủ nhà cần lao động có tay nghề cao và độ tin cậy để hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cũng đảm bảo tay nghề của thợ sửa chữa nhà của chúng tôi là đủ để áp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Dịch vụ cải thiện toàn bộ ngôi nhà của bạn

Chúng tôi không phải là một người, chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp giúp cải thiện ngôi nhà của bạn. Khi bạn thuê sửa chữa nhanh 1FIX, bạn sẽ làm việc với toàn bộ đội ngũ chuyên gia cải thiện nhà ở ngay từ cuộc gọi điện thoại đầu tiên của bạn. Từ các đại diện dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi đến các kỹ thuật viên có tay nghề cao bạn có thể mong đợi một dịch vụ đặc biệt từ mỗi thành viên mà bạn tương tác.

Cách tiếp cận chuyên nghiệp

Chúng tôi cố gắng trả lời mọi cuộc điện thoại đổ chuông đến văn phòng của chúng tôi, có nghĩa là bạn sẽ không nhận được máy trả lời tự động hoặc phải đợi hàng giờ để được gọi lại. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thân thiện gồm các chuyên gia văn phòng để sắp xếp các cuộc hẹn, thực hiện các cuộc gọi nhắc nhở và giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về cách chúng tôi dịch vụ sửa chữa nhà của bạn.

Các kỹ thuật viên dịch vụ sửa nhà trọn gói của 1FIX đến nhà bạn với đồng phục gọn gàng cùng với nhiều loại dụng cụ và vật tư cho công việc. Chúng tôi đối xử với bạn và ngôi nhà của bạn một cách tôn trọng – họ có bao che để bảo vệ sàn của bạn và dọn dẹp gọn gàng khi hoàn thành. Để được cung cấp các dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web hoặc chỉ cần gọi số 028.3890.9294.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận 5

Loại bỏ mọi lo lắng


Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Chống dột, lợp mái tôn
  • Xử lý chống thấm nhà
  • Thi công thạch cao, sơn nước
  • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Thi công sửa chữa nhà tại quận 5

Dịch vụ sửa chữa gác mái

Tầng áp mái nằm ngoài tầm nhìn nhưng lại quan trọng khi nói đến hiệu quả năng lượng, chất lượng không khí trong nhà và tính toàn vẹn của mái nhà. Có năm loại dự án giữ cho gác xép trong tình trạng tốt và tiết kiệm tiền bằng cách ngăn chặn việc sửa chữa nhà tốn kém hơn nhiều. 1FIX tin tưởng vào giải pháp một cuộc gọi đơn giản sẽ lên lịch một cuộc hẹn và mang lại trải nghiệm an toàn, không lo lắng do thợ sửa nhà 1FIX hoàn thành.

Cầu thang gác mái & lắp đặt cửa áp mái

Tầng áp mái không phải lúc nào cũng là một căn phòng dễ dàng tiếp cận. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải sử dụng thang đứng mỗi lần đến nơi này, hãy nói chuyện với thợ sửa chữa nhà 1FIX về việc lắp đặt cầu thang thả xuống để bạn có thể dễ dàng sử dụng không gian gác mái của mình để lưu trữ và hơn thế nữa. Các chuyên gia cải thiện nhà của chúng tôi cũng có thể sửa chữa những cánh cửa áp mái không đẹp hoặc lắp đặt hoàn toàn những cánh cửa áp mái mới.

3k+ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ hàng tháng

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 65 người của 1FIX™ lo!

Cách nhiệt gác mái

Chúng tôi kiểm tra mức độ và chất lượng cách nhiệt, đưa ra khuyến nghị và lắp đặt nhiều loại vật liệu cách nhiệt để bạn luôn cập nhật mẫu mã và màu khi thời tiết chuyển sang nóng hoặc lạnh. Chúng tôi không muốn máy điều hòa không khí của bạn hoạt động ngoài giờ nếu chúng không cần thiết.

Ngăn ngừa nấm mốc

Mái nhà và trần gác mái của bạn là một và giống nhau. Nếu gác xép của bạn có các vết nứt và lỗ thủng, thì hơi ẩm từ bên ngoài sẽ tạo ra nấm mốc và làm mục các cấu trúc bên trong. Bảo trì phòng ngừa và giải quyết sớm các dấu hiệu rắc rối chỉ đơn giản là giữ tiền trong túi của bạn an toàn hơn.

Nếu có bất kỳ dấu hiệu rò rỉ nào, chẳng hạn như vết ố trên trần nhà hoặc hư hỏng nước trên tường cao, chúng tôi sẽ kiểm tra các khu vực áp mái để tìm hư hỏng do nước và thay thế một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, tránh phải sửa chữa nhà tốn kém. Các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi cũng có thể lắp đặt dây đai / dây buộc / kẹp chống bão trên tất cả các giàn mái được gắn vào khung tường để ngăn chặn lực nâng từ mái nhà trong các trường hợp gió khắc nghiệt.

Vệ sinh thông gió & lắp đặt quạt áp mái

Các lỗ thông hơi trên tầng áp mái và mái nhà sạch sẽ cho phép không khí lưu thông qua tầng áp mái, và tương tự, quạt áp mái giúp tầng áp mái lưu thông, giữ cho tầng áp mái của bạn khô ráo, không khí trong lành và ngôi nhà của bạn mát mẻ trong cái nóng mùa hè.

 sửa chữa nhà uy tín

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận 5

Thợ sửa nhà của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế, thi công, sửa chữa các dự án xây dựng, đảm bảo vẻ đẹp và độ bền cho ngôi nhà của bạn. Thợ sửa nhà của chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề như từ sàn nhà, tường, mái, sân vườn, điện, nước hoặc thiết bị điện hư hỏng .

1FIX khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi khi cần đặt dịch vụ sửa nhà trọn gói hoặc chỉ là những sửa chữa đơn lẻ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ với mức giả rẻ nhất có thể nhưng chất lượng là luôn cao nhất, 1FIX đưa ra giải pháp giá cả phải chăng trước khi các bộ phận bị hư hỏng không thể sửa chữa được.

Chi phí sửa nhà tại Quận 5

Bất kể kích thước của ngôi nhà của bạn, việc duy trì nó luôn ổn định có thể là một cuộc đấu tranh. Mặc dù bạn có thể không có thời gian hoặc công cụ để hoàn thành mọi thứ trong danh sách việc cần làm của mình, nhưng những gì bạn có là sửa chữa nhanh 1FIX tại khu vực bạn đang sống. Với đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy, những người cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn 24/7 với chất lượng và mức chi phí sửa nhà hợp lý nhất.

Báo giá sửa nhà tại Quận 5

1FIX tự hào là cái tên mà gần 1 triệu chủ nhà đã tin tưởng trong nhiều năm qua về sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cung cấp hầu hết các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo trì nhà. Bạn không muốn tạm dừng cuộc sống của mình để sửa cánh cửa không đóng lại hoặc vá lỗ thủng trên vách thạch cao của bạn, và chúng tôi hiểu điều đó. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi tôn trọng lịch trình của bạn và đến với tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết để cung cấp một dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy, nhanh chóng. Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho ngôi nhà của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ trên 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Bạn là khách hàng kế tiếp sẽ hài lòng với chúng tôi!

Thợ chuyên nghiệp

Thợ/ kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình chuẩn mực.

Thương hiệu tin cậy

Đội thợ phục vụ trên 3000 khách hàng mỗi tháng, quản lý bởi công ty uy tín.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ được vận hành bởi công ty chứ không phải là các đội nhóm tư nhân. Khách hàng có thể yên tâm về trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý của 1FIX™

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về công ty, sẽ có người bảo hành ngay.

Không có chi phí ẩn

Cơ chế ghi nhận và tính giá hợp lý, minh bạch. Không có chi phí ẩn, chi phí gian lận

Hỗ trợ khách hàng

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, mọi vấn đề sẽ được xử lý triệt để.

Thi công sửa chữa nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button