27/01/2019 | Gắn máy nước nóng gián tiếp Ariston tại Quận 5

Lắp máy nước nóng gián tiếp là công việc khá phức tạp ngay cả với thợ điện nước, vì công việc này đòi hỏi cả khả năng thi công đường ống nước lẫn kỹ năng chuyên môn về điện nhằm đảm bao kết quả công việc hoàn thiện và an toàn tuyệt đối cho khách hàng và người sử dụng. Với trường hợp này ở Quận 5, khách hàng muốn gắn máy nước nóng gián tiếp lên phía trên trần thạch cao nhằm tiết kiệm không gian, do đó phải lắp đặt đường nước và điện đến vị trí mới.

Với yêu cầu như vậy thì thông thường các đơn vị kinh doanh điện máy sẽ không đáp ứng được, tuy nhiên với 1FIX™ thì chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ lắp đặt máy nước nóng nên mọi chuyện đều có thể giải quyết.

lắp máy nước nóng gián tiếp

Quy trình nhận lịch gắn máy nước nóng tại quận 5

Có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà dịch vụ sửa chữa, lắp đặt máy nước nóng tại quận 5 của 1FIX hiện đang sở hữu, một trong số đó chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp của mình. Điều đó được thông qua các bước sau:

  • Quý khách hàng liên hệ dịch vụ sửa chữa, di dời và lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 5 thông qua Hotline, hay đặt lịch trực tiếp tại website 1fix.vn.
  • Sau khi tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng, 1FIX sẽ cử ngay thợ lắp máy nước nóng gián tiếp đang ở gần khu vực của khách hàng nhất để đến kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
  • Thợ lắp máy nước nóng sẽ khảo sát khu vực thi công và tính toán đường ống nước hay đường điện và báo giá trực tiếp với khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý với phương án và mức giá trên, tiếp tục ký hợp đồng gắn máy nước nóng gián tiếp để đảm bảo quyền lợi.
  • Thợ lắp máy nước nóng gián tiếp tại quận 5 bắt đầu thực hiện công việc khi hợp đồng ký kết xong, đảm bảo không có bất kỳ một chi phí nào phát sinh khi làm việc.
  • Quá trình gắn máy nước nóng gián tiếp quận 5 kết thúc, cho máy chạy thử xem tình trạng ra sao và bàn giao sản phẩm cho khách.
  • Khách hàng đã hài lòng và không có yêu cầu gì thêm, thợ điện nước nhanh chóng cung cấp hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành.

Bảng giá di dời – gắn máy nước nóng tại nhà quận 5 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Thay thế máy nước nóng trực tiếp/ gián tiếp300.000đ – 400.000đTùy điều kiện thi công
Lắp máy nước nóng trực tiếp, gián tiếpGiá từ 400.000đTùy điều kiện thi công, độ khó khi lắp đặt dây điện, đường nước cho máy
Lắp đặt ống nước nóng190.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít200.000đ – 300.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít300.000đ – 400.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ lắp máy nước nóng gián tiếp Ariston tại Quận 5 TPHCM

1FIX sở hữu đội thợ lắp đặt máy nước nóng gián tiếp 5 năm trở lên, quy trình tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Dù trước khi vào công ty đã từng là thợ điện nước quận 5 chuyên nghiệp, công ty vẫn tổ chức lớp đào tạo cách phục vụ, làm việc chuyên nghiệp chuẩn của công ty.

1FIX hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, với số lượng kỹ thuật viên lớn, phủ rộng khắp mọi nơi và một số tỉnh thành lân cận, nên chúng tôi hoàn toàn có thể tiếp cận và hỗ trợ mọi người ngay lập tức. Đây cũng chính là điểm mạnh của dịch vụ lắp máy nước nóng gián tiếp tại quận 5. 

1FIX cung cấp chi phí thực hiện trước khi làm việc, đây gần như là công đoạn đã bị lược bỏ đi của rất nhiều dịch vụ gắn máy nước nóng gián tiếp Ariston quận 5 hiện nay. Nhưng với chúng tôi, điều đó không thể xảy ra vì đây chính là yếu tố thống nhất giữa công ty và khách hàng, bảo vệ quyền lợi người dùng.

1FIX cam kết chỉ sử dụng những phụ kiện sửa chữa, thay thế là hàng chính hãng. Công ty di dời, lắp đặt máy nước nóng gián tiếp Ariston của chúng tôi sẽ bồi thường 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, niềm tin của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển công ty.

Dựa vào các thông tin trên, khi có nhu cầu đừng quên 1FIX luôn là người bạn đáng tin cậy nhất mà khách hàng có thể dựa dẫm. Hãy chọn chúng tôi để gắn máy nước nóng gián tiếp quận 12 khi có nhu cầu, đảm bảo quý khách sẽ được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra 1FIX cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước trọn gói tại đây.

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá