Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh – Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Bình Thạnh

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận Bình Thạnh TPHCM

Từ lần tương tác đầu tiên của bạn với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi và ngay cả sau khi công việc của bạn hoàn thành, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tôn trọng và lịch sự tối đa. Chúng tôi coi trọng khách hàng của mình và muốn vun đắp mối quan hệ lâu dài. Khám phá sự khác biệt của sửa chữa nhà 1FIX và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ bạn với các dịch vụ bảo trì tại nhà ở hầu hết mọi phạm vi, lớn hay nhỏ và chúng tôi sẽ hoàn thành đúng thời gian với chi phí sửa nhà hợp lý nhất. Từ lần tương tác đầu tiên của bạn với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi cho đến khi công việc hoàn thành, bạn sẽ được đối xử một cách tôn trọng và lịch sự.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói mà chúng tôi đang cung cấp đến hàng triệu khách hàng tại TPHCM. Đến với sửa chữa nhanh 1FIX bạn sẽ luôn yên tâm vì những gì chúng tôi có thể phục vụ cho bạn:

  • Thợ sửa nhà có kinh nghiệm
  • Thợ sửa nhà có tay nghề và năng lực
  • Thợ sửa nhà đáng tin cậy
  • Dịch vụ sửa nhà linh hoạt
Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Thạnh

Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của 1FIX được bảo hành, bảo trì dài hạn để mang lại cho bạn sự an tâm. Nếu dự án cải thiện nhà tiếp theo của bạn liên quan đến công việc sửa chữa điện, hệ thống nước, sửa nhà vệ sinh, sửa bất kỳ hỏng hóc nào … hãy liên hệ với chúng tôi và khám phá cách chúng tôi có thể giúp bạn!

Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của bạn bằng cách:

  • Sử dụng thiết bị chuyên nghiệp về độ chính xác và chất lượng.
  • Lắng nghe ý kiến ​​và quan điểm của bạn.
  • Làm việc với các bản thiết kế rõ ràng.
  • Luôn đo kiểm cẩn thân trước khi thực hiện.
  • Tuân thủ các yêu cầu và quy tắc xây dựng địa phương.

Thiết kế, thi công, sửa chữa điện dân dụng

Chúng tôi có đội thợ sửa điện nhà chuyên nghiệp cho các dự án cải thiện ngôi nhà của bạn. Nhiều chủ nhà chọn 1FIX cho các dự án và tu sửa nhà ở vì chúng tôi cung cấp các dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp với trọng tâm là an toàn. Thợ sửa điện nhà của chúng tôi là một lựa chọn lý tưởng cho các công việc thuộc bất kỳ phạm vi nào trong nhà bạn.

Các thợ sửa điện của sửa chữa nhanh 1FIX  sử dụng thiết bị kiểm tra hiện đại, bao gồm đồng hồ đo vôn và amp, đồng thời thực hiện các bài kiểm tra tiếp đất để đảm bảo an toàn cho bạn, tài sản của bạn và chính chúng ta.

Sửa chữa, lắp đặt hệ thống ống nước

Ngôi nhà của bạn không thể hoạt động nếu không có hệ thống ông nước cấp, ống nước thải và các đường ống liên quan. Bạn có thể tự làm được các công việc này và cũng có thể không thể làm được nhưng thợ sửa chữa nhà của chúng tôi là các chuyên gia. Hãy để chúng tôi phục vụ cho bạn và người thân, thời gian của bạn là vui chơi với gia đình và nhận kết quả tuyệt vời từ chúng tôi.

Sửa chữa bồn cầu, thay bồn cầu

Nếu nhà vệ sinh bị hư hỏng thì đúng là điều khó chịu nhất bạn phải trải qua và bạn không muốn điều đó kéo dài.Hãy gọi cho 1FIX để được tu sửa và tân trang lại chúng hoàn chỉnh. Thợ sửa nhà của chúng tôi có thể giúp lắp đặt sàn gạch, đập bỏ tường, sửa chữa bồn cầu bị hư, thay bồn cầu mới và lắp đặt bàn trang điểm hoàn hảo. Từ sơn tường đến hệ thống ống nước, lắp đặt đường điện… chúng tôi sẽ tu sửa tất cả cho bạn.

Dịch vụ lắp bóng đèn chiếu sáng

Bạn cần ngôi nhà mình luôn sáng khi bật công tắc và luôn an toàn khi sử dụng. Nhưng những hư hại là không thể tránh khỏi vì rất nhiều nguyên nhân: chạm chập điện, cháy nổ. Dù với lí do gì thì chúng ta cũng phải sửa chữa chúng và những sửa chữa về điện là công việc không nên tự thực hiện nếu không hiểu về chúng. Thợ sửa điện của 1FIX sẽ có mặt tai nhà bạn bằng cách nhanh nhất để giải quyết giúp bạn, hãy gọi cho chúng tôi.

Lắp đặt máy lạnh tại nhà

Bạn cần lắp thêm máy điều hòa cho phòng ngủ nhà mình để đối phó với cái nóng của TPHCM, đừng ngần ngại gọi cho 1FIX vì đây không phải chuyên môn của bạn. Hãy chọn mua bộ máy lạnh phù hợp với nhu cầu của bạn, việc lắp đặt máy lạnh đã có thợ sửa chữa nhà của chúng tôi thực hiện.

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận Bình Thạnh

Để giữ cho xung quanh ngôi nhà của bạn sạch sẽ, thoáng mát trong suốt cả năm là một nhiệm vụ quan trọng và khó khăn. Chẳng hạn như máng xối của bạn có thể bị tắc do cành cây và các loại cặn khác, các cây trong vườn làm hỏng đường ống thải…tất cả nhưng hư hỏng không mong muốn cần được xử lý nhanh chóng để tránh những hư hại lớn hơn.

Không chỉ máng xối dễ bị hư hại hơn nhiều khi chúng không được làm sạch thường xuyên và mái nhà của bạn cũng có nguy cơ bị hư hại. Khi chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của sửa 1FIX để sửa chữa nhà mình bạn có thể tin tưởng rằng các chuyên gia lành nghề của chúng tôi sẽ hoàn thanh chúng một cách nhanh chóng.

Chi phí sửa nhà tại Quận Bình Thạnh

Chúng tôi tự hào được công nhận vì đã cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế nhà trọn gói với chi phí sửa nhà rẻ nhất với chất lượng cao nhất tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng vào sửa chữa nhanh 1FIX để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt ở mọi cấp độ. Chúng tôi làm đúng, chất lượng, nhanh chóng từng công việc ở mọi cấp độ. Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao cùng với sự tin tưởng của khách hàng vào công việc của chúng tôi.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Thạnh

Báo giá sửa nhà tại Quận Bình Thạnh

Chúng tôi nhận kiểm tra và báo giá miễn phí dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà của chúng tôi bao gồm:

Sửa chữa nhà bếp và phòng tắm: Đây là hai trong số những phòng được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà và chúng xứng đáng có một diện mạo phản ánh phong cách của bạn.

Xử lý cải tạo, hoàn thiện tầng hầm: Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt cầu thang mới hoặc thêm trung tâm giải trí vào tầng hầm của mình, thợ sửa nhà của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành dự án tầng hầm của mình.

Dọn dẹp, sơn nhà để xe: Cho dù cần sơn mới, cách nhiệt bổ sung hay sửa chữa bê tông, sửa chữa nhanh 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ.

Bổ sung phòng: Đây là một cách tuyệt vời để thêm không gian và giá trị cho tài sản của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để làm cho việc mở rộng nhà của bạn trở nên đơn giản nhất có thể.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Thạnh

Thi công thực tế sửa nhà trọn gói tại TPHCM


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận