02/02/2019 | Chống thấm sàn nhà vệ sinh tại nhà khách hàng Quận Bình Tân

Sàn nhà vệ sinh tầng trên luôn là nơi dễ gây ra tình trạng thấm nước xuống tầng dưới do đặc thù có nhiều thiết bị sử dụng nước và môi trường ẩm ướt rất dễ hủy hoại các vật liệu gây nên rò rỉ, thấm xuống tầng dưới. Ở nhà khách hàng Quận Bình Tân là một trường hợp khác, lúc xây nhà thợ lắp đặt bồn cầu đã thi công sai kỹ thuật, cụ thể là lắp toilet bị lệch so với ống thoát dưới sàn, thời gian đầu sử dụng thì không phát hiết thấm, nhưng qua thời gian thì hiện tượng bị tích tụ tao nên tình trạng dễ nhận biết hơn.

Để khắc phục triệt để thì thợ sửa điện nước 1FIX™ phải đục bàn cầu lên và lắp đặt lại đúng kỹ thuật, nguyên nhân gây ra tình trạng thấm nước qua sàn bê tông được giải quyết thì ngay lập tức chống thấm được cho tầng dưới. 

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Quy trình thợ chống thấm nhà vệ sinh thực hiện

  • Tiếp nhận nhanh chóng các cuộc gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng, tư vấn ngay tại chỗ cho những khách hàng có thắc mắc trước khi chờ kỹ thuật viên đến tận nơi xử lý sự cố.
  • Sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi, 1FIX nhanh chóng cử thợ chống thấm ở khu vực gần nhất để đến tận nơi kiểm tra, khảo sát tình hình và báo giá cụ thể trước khi thực hiện.
  • Đưa ra các phương pháp mà dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh vẫn hay sử dụng, chờ khách hàng đồng ý mới bắt đầu tiến hành thực hiện công việc, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật.
  • Mọi thứ đã được khắc phục trở về trạng thái ban đầu, kỹ thuật viên dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao lại công trình cho khách, viết hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách các hình thức thanh toán thuận tiện nhất.

Cam kết dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh trọn gói

Đến với dịch vụ của 1FIX, chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng:

  • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại nhà luôn có đầy đủ đội ngũ thực hiện sẵn sàng phục vụ 24/7, kể cả những ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ.
  • Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinhchuyên nghiệp, mang đến những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất cho từng khu vực, dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp thực hiện tỉ mỉ nhất. Đảm bảo an toàn khi thực hiện, mỹ quan cho công trình, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
  • Dịch vụ thợ chống thấm có tay nghề cao, làm việc luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, đạt hiệu quả cao nhất có thể. Đơn vị của 1FIX luôn lành nghề, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách.
  • Dịch vụ của 1FIX luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ, đội ngũ thợ chống thấm xử lý chống thấm hiệu quả, đúng quy cách, đúng quy trình, đúng kỹ thuật. Cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng nhất, chống thấm tuyệt đối và hiệu quả tức thì.
  • Dịch vụ chống thấm giá rẻ luôn có đội ngũ làm việc trẻ tuổi năng động, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn công khai, minh bạch trong quá trình cung cấp phương pháp thực hiện, chi phí. Không sử dụng đồ kém chất lượng, tự ý thay đổi giá hay phát sinh phí.

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ – Báo giá trước khi xử lý