Tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận – Thợ lắp đặt máy lạnh Phú Nhuận

Quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận, hay cần di dời máy lạnh từ vị trí này sang vị trí khác nhưng vẫn chưa tìm được một cơ sở uy tín. Đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có 1FIX, dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp nhất hiện nay tại quận Phú Nhuận, phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Sai lầm khi không chọn 1FIX tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận

Máy lạnh có vai trò rất kỳ diệu trong những ngày hè nóng bức, vậy nên dịch vụ lắp máy lạnh thường phải hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Tuy nhiên, không ít người lại tự ý thực hiện những thao tác lắp đặt máy lạnh sai lầm, điều này dẫn đến những hậu quả không lường trước được.

Tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận - Thợ lắp đặt máy lạnh quận Phú Nhuận

Vị trí tháo lắp máy lạnh sai lệch

Trong quá trình lắp đặt dàn nóng hay dàn lạnh, thợ lắp máy lạnh quận Phú Nhuận của 1FIX luôn ưu tiên những vị trí thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nếu không đáp ứng được tiêu chí này, tuổi thọ của máy sẽ giảm đi rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

Đấu dây điện không cẩn thận

Nếu thuê phải thợ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận không đủ kinh nghiệm có hả năng điện rò rỉ là rất cao nếu không đấu dây điện hoàn chỉnh, gây hao phí nguồn điện năng và tính mạng của người sử dụng.

Thợ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận lắp dàn nóng/lạnh không được cố định

Đây là điều cực kỳ nguy hiểm trong quá trình sử dụng, chẳng may trong lúc hoạt động thiết bị rơi ra khỏi giá đỡ thì sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng, nhẹ thì ảnh hưởng đến máy nhưng nặng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Ống gas và ống dẫn nước lắp đặt không đúng

Trong quá trình lắp máy lạnh Phú Nhuận, kỹ thuật thực hiện là điều rất quan trọng để khí gas không rò rỉ ra ngoài, nguyên nhân chính gây tốn kém lẫn nguy cơ cháy nổ cao. Hoặc ống dẫn nước không được đo đạc cẩn thận, sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, gây cản trở cho vận hành của máy.

Vậy nên, việc liên hệ đến một dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận và dời máy lạnh uy tín như 1FIX phương án tốt nhất để giúp chúng ta không phải gặp bất kỳ một trường hợp ngoài ý muốn nào.

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận tiếp nhận thông tin

Thông qua tổng đài của công ty, chúng tôi tiếp nhận toàn bộ thông tin của quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Thợ lắp đặt máy lạnh Phú Nhuận kiểm tra báo giá

Kỹ thuật viên lắp máy lạnh Phú Nhuận sẽ khảo sát thực tế, đưa ra giải pháp di dời điều hòa hay lắp đặt điều hòa tối ưu nhất có thể, báo giá cụ thể dựa trên bảng giá niêm yết của công ty.

Thợ tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận tiến hành thi công

Mọi công việc lắp đặt máy lạnh tại nhà Phú Nhuận sẽ được thực hiện theo đúng kỹ thuật khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa.

Di dời máy lạnh Phú Nhuận

Di chuyển toàn bộ các trang thiết bị sang địa điểm được khách hàng yêu cầu an toàn, nhanh chóng.

Bàn giao thanh toán

Kiểm tra toàn bộ khả năng hoạt động của máy lạnh trước khi bàn giao sản phẩm, dán tem bảo hành đầy đủ và viết phiếu thanh toán cho khách hàng.

Tiến hành bảo hành

1FIX có đầy đủ chế độ bảo hành dài hạn dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận. Ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng cũ.

Tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận - Thợ lắp đặt máy lạnh quận Phú Nhuận

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Thế mạnh tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận của 1FIX

Đội ngũ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận chuyên nghiệp

  • Hầu hết các thợ lắp máy lạnh quận Phú Nhuận của chúng tôi đều được đào tạo bài bản ở các trường Đại Học, Cao Đẳng kỹ thuật, có kinh nghiệm thực tiễn ít nhất 3 năm.
  • Thông thạo mọi nguyên lý cơ bản, tính năng hoạt động của từng kiểu máy, từng thương hiệu phổ biến hiện nay.
  • Đa năng trong công việc, không chỉ dừng lại ở dịch vụ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận mà còn có thể vệ sinh, bảo trì… khắc phục mọi sự cố mà máy gặp phải.
  • Lực lượng nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng, dù phải thực hiện công việc ở những dự án lớn, cần nhiều nhân công.
  • Đảm bảo quy tắc an toàn trong việc lắp đặt máy lạnh quận Phú Nhuận, tuân thủ các phép tắc tối thiểu khi giao tiếp ứng xử với khách hàng.
  • Chấp hành nghiêm trình các nội quy, quy trình mà công ty đề ra. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Giấy tờ – Trang bị tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận đầy đủ

  • Giúp việc lắp ráp máy lạnh, di dời máy lạnh Phú Nhuận diễn ra tốt nhất, mỗi một kỹ thuật viên đều được trang bị các thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu. 
  • Song song với đó, thợ lắp máy lạnh quận Phú Nhuận trang bị dụng cụ bảo hộ lao động cũng được đầu tư một cách chỉnh chu, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
  • Công ty điện lạnh 1FIX có đầy đủ các hồ sơ năng lực, chức năng pháp nhân, pháp lý tự tin thỏa mãn các yêu cầu của những khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp cần cung cấp hợp đồng, hóa đơn GTGT và các chứng từ liên quan trong khuôn khổ quy định của luật pháp Việt Nam.

Vậy nên, khi cần đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận hay những dịch vụ khác liên quan đến máy lạnh, hãy luôn nhớ 1FIX sẽ cung cấp đến mọi người những gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Công trình tháo lắp máy lạnh quận Phú Nhuận tại nhà khách

Khách hàng sinh sống tại quận Phú Nhuận có nhu cầu dời điều hòa Daikin sang một vị trí khác trong ngôi nhà, đồng thời vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào sinh hoạt bình thường trở lại. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, 1FIX cử ngay 2 thợ lắp máy lạnh quận Phú Nhuận đến nhà của khách ngay lập tức.

Sau khi đo đạc và khảo sát địa điểm, kỹ thuật viên tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận của 1FIX đã nhanh chóng bàn bạc với khách hàng và thông báo mức giá cụ thể cho việc lắp máy lạnh và vệ sinh máy lạnh. Sau đó nhanh chóng thực hiện quy trình làm việc của mình, nhanh chóng mang đến không khí mát lạnh cho vị trí người dùng mong muốn.

Viết một bình luận

Call Now Button