Tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè – Thợ lắp đặt máy lạnh Nhà Bè

Quý khách hàng có nhu cầu dời máy lạnh, lắp máy lạnh nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín. Vậy tại sao không liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá thành lại phải chăng, chất lượng trên cả tuyệt vời.

Tại sao cần tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè chuyên nghiệp?

Không ít gia đình vì lo ngại chi phí lắp máy lạnh huyện Nhà Bè quá cao, nên đã tự ý thực hiện ngay tại nhà. Quả thật điều này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được ngân sách chi tiêu, nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ cũng để lại những hệ lụy không đáng có.

Trong khi đó, khi nhờ đến sự trợ giúp lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè từ 1FIX, mọi người chỉ mất khoảng 400.000đ trở lên, nhưng lại an toàn tuyệt đối. Quý khách hàng sinh sống tại TPHCM, muốn tìm dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp thì đừng quên 1FIX hoạt động 24/7.

Đã có rất nhiều trường hợp, dịch vụ lắp máy lạnh huyện Nhà Bè tại 1FIX tiếp nhận thông tin và khi đến tận nơi để làm việc, tình trạng máy đã bị bung hoặc trầy xước rất nhiều. Chưa kể còn gặp phải những tình cảnh vị trí lắp đặt không phù hợp, khoan cắt không hợp ý ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Đối với những trường hợp trên, bắt buộc phải có những biện pháp tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè hợp lý, để không để lại những hậu quả đáng tiếc sau này. Chưa kể, việc không hiểu rõ công suất của máy lạnh và diện tích của căn phòng, nên ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chi trả cho nguồn điện tiêu thụ.

Như vậy, có thể tạm thấy rằng khi mua máy lạnh và tự ý lắp đặt máy lạnh Nhà Bèdẫn đến trầy xước, sẽ không thể đổi trả. Nếu như chẳng may làm hư máy, thì chỉ còn cách mua lại máy mới để sử dụng. Chưa hết, nếu không nhờ đến sự trợ giúp của thợ lắp máy lạnh huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, việc rò rỉ nước, mạch điện bị chạm còn gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng.

Tìm hiểu và tự thực hiện lắp đặt tại nhà thay vì nhờ đến dịch vụ lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè là một điều tốt, nhưng phải dựa trên sự hiểu biết rõ ràng, được hướng dẫn cẩn thận, không nên tự ý thực hiện khi không có đầy đủ dụng cụ, không biết chút gì về điện lạnh.

Bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến máy lạnh, đừng quên dịch vụ tháo lắp máy lạnh Nhà Bè của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7, tư vấn tận tình từ A-Z, mang đến chất lượng và sự hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng.

Tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè - Thợ lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè

Giới thiệu dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè tại 1FIX

Điện lạnh quận 1FIX là một trong những đơn vị chuyên nghiệp chuyên lắp đặt máy lạnh dân dụng, công nghiệp uy tín hoạt động tại TP.HCM. Chúng tôi sở hữu các thợ lắp máy lạnh huyện Nhà Bè dày dặn kinh nghiệm, đầy đủ các trang thiết bị lắp đặt tốt.

Đây chính là yếu tố then chốt giúp cho dịch vụ tháo lắp máy lạnh Nhà Bè của 1FIX luôn đảm bảo chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho những khách hàng đang và sắp có nhu cầu.

Hiểu rõ mọi nguyên lý vận hành của máy, giúp cho việc lắp ráp máy lạnh được diễn ra tốt hơn. Trước khi tiến hành công việc, các kỹ thuật viên tháo ráp máy lạnh luôn tìm hiểu kỹ các tiêu chí như độ cao, góc nghiêng của máy, giá đặt… theo đúng quy trình kỹ thuật.

Đặc biệt, 1FIX luôn cung cấp các mức giá cạnh tranh nhất, thực hiện báo giá theo đúng mức giá niêm yết của công ty trước khi thực hiện, nếu không hài lòng khách hàng có thể hủy sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Mọi người không phải trả bất kỳ một chi phí nào, cho các khoản tư vấn, hướng dẫn sử dụng đến từ tư vấn viên.

Quy trình lắp đặt máy lạnh tại Nhà Bè

Đảm bảo quá trình dời máy lạnh hay tháo ráp máy lạnh được diễn ra suôn sẻ, kỹ thuật viên sẽ không chồng chéo công việc. Mỗi một thợ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè đều phải ghi nhớ và thực hiện đúng trình tự quy trình làm việc mà 1FIX đã phổ cập.

Tháo máy lạnh

Chạy thử kiểm tra hoạt động của máy, nếu ổn định tiến hành khóa gas, thu hồi hệ thống các đường ống, tháo máy ra khỏi dàn đỡ, vệ sinh sơ máy. Nếu máy gặp vấn đề bất thường, báo ngay nguyên nhân cho khách đồng thời đưa ra các biện pháp phù hợp để máy hoạt động trở lại.

Di dời máy lạnh

Lựa chọn thời điểm thích hợp để việc dời điều hòa không gặp khó khăn, tránh các giờ cao điểm kẹt xe ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành việc lắp điều hòa như đã hẹn trước.

Lắp đặt máy lạnh Nhà Bè

Khảo sát và xác định vị trí thuận tiện cho việc lắp đặt máy lạnh Nhà Bè diễn ra thuận lợi, đáp ứng được các tiêu chí phù hợp với công suất, mỹ quan của cả căn phòng. Tuyệt đối không để máy bị nghiêng về một hướng, dễ trầy xước chảy nước khi sử dụng.

Dàn nóng phải được đặt ở vị trí thuận lợi, tránh các tác nhân gây hại tự nhiên, kết nối ống đồng dây điện dễ dàng, kiểm tra kỹ các mối nối ống đồng, ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ gas, giảm hiệu năng làm việc khi sử dụng lâu dài.

Kiểm tra và bàn giao

Hoàn tất việc lắp ráp điều hòa, bắt đầu cho máy hoạt động lại bình thường để kiểm tra xem tình trạng máy đã ổn định hay chưa. Đồng kiểm tra lại toàn bộ điều kiện an toàn, áp suất gas, dòng điện cung cấp cho máy… Không gây ra bất kỳ lỗi hư hỏng nào sau khi qua tay thợ thóa lắp máy lạnh huyện Nhà Bè.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tại nhà huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)185.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)
Tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè - Thợ lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên chọn 1FIX để tháo lắp máy lạnh Nhà Bè

Theo tìm hiểu, nguyên nhân khiến máy lạnh hư hỏng có đến 60% là do kỹ thuật lắp đặt máy lạnh sai lệch. Chỉ cần một vài chi tiết nhỏ sai sót trong quá trình thực hiện, cũng dễ dàng xuất hiện tình trạng rỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, rò rỉ gas và nhiều vấn đề khác khiến quá trình sử dụng ảnh hưởng nghiêm trọng, gây tốn kém thời gian lẫn tiền bạc.

Việc tháo ráp máy lạnh chuyên nghiệp sẽ giúp máy vận hành tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của máy. Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng trong quá trình lắp máy lạnh còn đảm bảo hoạt động của máy được ổn định, chưa kể còn được tận hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Quy trình dời máy lạnh hay lắp đặt máy lạnh đều được thực hiện bởi hầu hết các kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề từ các trung tâm đào tạo nghề uy tín. Một thợ lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, sẽ xứng đáng với sự tin tưởng, thời gian và sự đầu tư của mọi người.

Và những vấn đề đó đều được 1FIX đáp ứng một cách toàn diện nhất với dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp của mình. Đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết nhất của khách hàng, không gây nguy hiểm mà còn lại tiết kiệm chi phí tối đa. Tư vấn miễn phí, có mặt ngay lập tức khi có sự cố… Đó chính là những ưu đãi đặc biệt mà 1FIX muốn dành cho khách hàng của mình.

Câu hỏi tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè thường gặp

1FIX tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè tiết kiệm thế nào?

Vị trí lắp đặt máy lạnh và công suất vận hành của máy rất quan trọng, nếu đơn vị lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè không hiểu rõ 2 vấn đề trên, sẽ không thể nào đưa ra tính toán chính xác, khiến máy vận hành tiêu thụ lượng điện năng nhiều hơn bình thường, dẫn đến tốn kém chi phí khi sử dụng.

Tìm đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh Nhà Bè thế nào?

Liên hệ đến thợ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX mỗi khi có nhu cầu, mọi người có thể gọi trực tiếp đến Hotline của chúng tôi, hay để lại thông tin của mình trên Website chính thức đều được. Tiếp nhận nhanh chóng, hỗ trợ tốc hành, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách.

Giá lắp máy lạnh huyện Nhà Bè có phát sinh phí không?

Bảng giá ngay trên Website chính là mức giá niêm yết của công ty dành cho công việc lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè. Tuy nhiên, nếu máy lạnh của quý khách gặp phải tình trạng hư hỏng, chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án cho khách được hiểu rõ, đồng thời cung cấp giá thực hiện để khách quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không.

Công trình lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh của 1FIX đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, nên không có ngóc ngách nào ở huyện Nhà Bè là kỹ thuật viên của chúng tôi chưa từng đặt chân đến. Vậy nên không lấy làm lạ khi dịch vụ của 1FIX được mọi người dân sinh sống tại đây biết đến và sử dụng.

Mỗi khi có nhu cầu di dời điều hòa hay lắp đặt máy lạnh mới, mọi người đều tin tưởng giao phó mọi thứ cho 1FIX. Để khẳng định thương hiệu của mình xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi việc xuất sắc nhất, tiếp nhận các đóng góp ý kiến để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

Tháo lắp máy lạnh quận 1Tháo lắp máy lạnh quận 2
Tháo lắp máy lạnh quận 3Tháo lắp máy lạnh quận 4
Tháo lắp máy lạnh quận 5Tháo lắp máy lạnh quận 6
Tháo lắp máy lạnh quận 7Tháo lắp máy lạnh quận 8
Tháo lắp máy lạnh quận 9Tháo lắp máy lạnh quận 10
Tháo lắp máy lạnh quận 11Tháo lắp máy lạnh quận 12
Tháo lắp máy lạnh Tân BìnhTháo lắp máy lạnh Bình Tân
Tháo lắp máy lạnh Gò VấpTháo lắp máy lạnh Bình Thạnh
Tháo lắp máy lạnh Tân PhúTháo lắp máy lạnh Phú Nhuận
Tháo lắp máy lạnh Thủ ĐứcTháo lắp máy lạnh Bình Chánh
Tháo lắp máy lạnh Hóc MônTháo lắp máy lạnh Nhà Bè

Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận