Tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè – Thợ lắp đặt máy lạnh Nhà Bè

Quý khách hàng có nhu cầu dời máy lạnh, lắp máy lạnh nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín. Vậy tại sao không liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá thành lại phải chăng, chất lượng trên cả tuyệt vời.

Giới thiệu dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè tại 1FIX

Điện lạnh 1FIX là một trong những đơn vị chuyên nghiệp chuyên lắp đặt máy lạnh dân dụng, công nghiệp uy tín hoạt động tại TP.HCM. Chúng tôi sở hữu các thợ lắp máy lạnh huyện Nhà Bè dày dặn kinh nghiệm, đầy đủ các trang thiết bị lắp đặt tốt.

Đây chính là yếu tố then chốt giúp cho dịch vụ tháo lắp máy lạnh của 1FIX luôn đảm bảo chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho những khách hàng đang và sắp có nhu cầu.

Tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè - Thợ lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè

Hiểu rõ mọi nguyên lý vận hành của máy, giúp cho việc lắp ráp máy lạnh được diễn ra tốt hơn. Trước khi tiến hành công việc, các kỹ thuật viên tháo ráp máy lạnh luôn tìm hiểu kỹ các tiêu chí như độ cao, góc nghiêng của máy, giá đặt… theo đúng quy trình kỹ thuật.

Đặc biệt, 1FIX luôn cung cấp các mức giá cạnh tranh nhất, thực hiện báo giá theo đúng mức giá niêm yết của công ty trước khi thực hiện, nếu không hài lòng khách hàng có thể hủy sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Mọi người không phải trả bất kỳ một chi phí nào, cho các khoản tư vấn, hướng dẫn sử dụng đến từ tư vấn viên.

Quy trình tháo lắp máy lạnh tại Nhà Bè

Đảm bảo quá trình dời máy lạnh hay tháo ráp máy lạnh được diễn ra suôn sẻ, kỹ thuật viên sẽ không chồng chéo công việc. Mỗi một thợ lắp máy lạnh huyện Nhà Bè đều phải ghi nhớ và thực hiện đúng trình tự quy trình làm việc mà 1FIX đã phổ cập.

Tháo máy lạnh

Chạy thử kiểm tra hoạt động của máy, nếu ổn định tiến hành khóa gas, thu hồi hệ thống các đường ống, tháo máy ra khỏi dàn đỡ, vệ sinh sơ máy. Nếu máy gặp vấn đề bất thường, báo ngay nguyên nhân cho khách đồng thời đưa ra các biện pháp phù hợp để máy hoạt động trở lại.

Di dời máy lạnh

Lựa chọn thời điểm thích hợp để việc dời điều hòa không gặp khó khăn, tránh các giờ cao điểm kẹt xe ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành việc lắp điều hòa như đã hẹn trước.

Lắp đặt máy lạnh

Khảo sát và xác định vị trí thuận tiện cho việc lắp đặt điều hòa diễn ra thuận lợi, đáp ứng được các tiêu chí phù hợp với công suất, mỹ quan của cả căn phòng. Tuyệt đối không để máy bị nghiêng về một hướng, dễ trầy xước chảy nước khi sử dụng.

Dàn nóng phải được đặt ở vị trí thuận lợi, tránh các tác nhân gây hại tự nhiên, kết nối ống đồng dây điện dễ dàng, kiểm tra kỹ các mối nối ống đồng, ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ gas, giảm hiệu năng làm việc khi sử dụng lâu dài.

Kiểm tra và bàn giao

Hoàn tất việc lắp ráp điều hòa, bắt đầu cho máy hoạt động lại bình thường để kiểm tra xem tình trạng máy đã ổn định hay chưa. Đồng kiểm tra lại toàn bộ điều kiện an toàn, áp suất gas, dòng điện cung cấp cho máy… Không gây ra bất kỳ lỗi hư hỏng nào sau khi qua tay thợ lắp điều hòa huyện Nhà Bè.

Tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè - Thợ lắp đặt máy lạnh huyện Nhà Bè

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tại nhà huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Tại sao nên chọn 1FIX để tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè

Theo tìm hiểu, nguyên nhân khiến máy lạnh hư hỏng có đến 60% là do kỹ thuật lắp đặt máy lạnh sai lệch. Chỉ cần một vài chi tiết nhỏ sai sót trong quá trình thực hiện, cũng dễ dàng xuất hiện tình trạng rỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, rò rỉ gas và nhiều vấn đề khác khiến quá trình sử dụng ảnh hưởng nghiêm trọng, gây tốn kém thời gian lẫn tiền bạc.

Việc tháo ráp máy lạnh chuyên nghiệp sẽ giúp máy vận hành tốt hơn, kéo dài tuổi thọ của máy. Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng trong quá trình lắp máy lạnh còn đảm bảo hoạt động của máy được ổn định, chưa kể còn được tận hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Quy trình dời máy lạnh hay lắp đặt máy lạnh đều được thực hiện bởi hầu hết các kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề từ các trung tâm đào tạo nghề uy tín. Một thợ lắp máy lạnh huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, sẽ xứng đáng với sự tin tưởng, thời gian và sự đầu tư của mọi người.

Và những vấn đề đó đều được 1FIX đáp ứng một cách toàn diện nhất với dịch vụ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp của mình. Đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết nhất của khách hàng, không gây nguy hiểm mà còn lại tiết kiệm chi phí tối đa. Tư vấn miễn phí, có mặt ngay lập tức khi có sự cố… Đó chính là những ưu đãi đặc biệt mà 1FIX muốn dành cho khách hàng của mình.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Công trình tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh của 1FIX đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, nên không có ngóc ngách nào ở huyện Nhà Bè là kỹ thuật viên của chúng tôi chưa từng đặt chân đến. Vậy nên không lấy làm lạ khi dịch vụ của 1FIX được mọi người dân sinh sống tại đây biết đến và sử dụng.

Mỗi khi có nhu cầu di dời điều hòa hay lắp đặt điều hòa mới, mọi người đều tin tưởng giao phó mọi thứ cho 1FIX. Để khẳng định thương hiệu của mình xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi việc xuất sắc nhất, tiếp nhận các đóng góp ý kiến để hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

Viết một bình luận

Call Now Button