Tháo lắp máy lạnh quận 7 – Thợ lắp đặt máy lạnh quận 7

Yêu cầu kỹ thuật trong việc lắp đặt máy lạnh rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này rất nhiều. Vậy nên dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 7 của 1FIX sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp quá trình làm việc diễn ra an toàn, không gây nguy hiểm và đảm bảo trong quá trình hoạt động của máy không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Lý do nên chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 7 1FIX

Với những ai không có chuyên môn trong lĩnh vực lạnh, mà tự ý tháo ráp máy lạnh thì sẽ ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm cho cả người lẫn máy, sẽ có rất nhiều bất tiện hoặc những vấn đề nghiêm trọng xảy ra khi mọi người tự ý thực hiện mọi thứ.

Các thợ lắp máy lạnh quận 7 của 1FIX luôn có những kỹ thuật, quy trình lắp máy lạnh đúng chuẩn, thao tác nhanh nhẹn xử lý triệt để mọi phát sinh xảy ra trong quá trình di dời máy lạnh hoặc lắp ráp, giúp máy đến vị trí cần được đặt một cách an toàn.

Khi không tính toán và phân tích được vị trí để lắp đặt máy lạnh phù hợp, dẫn đến hư hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Điều này sẽ không xảy ra khi mọi công việc lắp ráp máy lạnh được thực hiện bởi nhân viên 1FIX, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ cho không gian căn phòng.

Tháo lắp máy lạnh quận 7 - Thợ lắp đặt máy lạnh quận 7

Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dời máy lạnh và lắp đặt được diễn ra suôn sẻ. Vì chúng tôi biết rằng, nếu không thực hiện nghiêm chỉnh thì rất dễ dẫn đến việc chập điện, hở điện và nhiều vấn đề khác nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Nhìn chung, dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà của chúng tôi luôn có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong từng quy trình thực hiện, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 7

Đảm bảo quý khách hàng luôn nhận được dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp nhất, 1FIX cam kết sẽ tuyệt đối tuân thủ các quy trình làm việc như sau.

Tiếp nhận thông tin tháo lắp máy lạnh tại quận 7

 • Ngay khi có nhu cầu lắp điều hòa, di dời điều hòa, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến điện lạnh 1FIX thông qua Hotline 028.3890.9294.
 • Nhân viên tư vấn dịch vụ tháo lắp điều hòa sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, hỗ trợ xử lý những thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và báo giá tháo lắp máy lạnh

 • Khảo sát vị trí dời điều hòa có thuận tiện hay không, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy không bị hư hỏng trong quá trình tháo rời, vận chuyển đến vị trí lắp ráp.
 • Khảo sát vị trí lắp đặt điều hòa theo yêu cầu của khách hàng, tính toán khả năng hoạt động của máy đối với diện tích hiện tại, tư vấn nơi thích hợp để mọi hoạt động diễn ra tốt nhất.
 • Báo giá cụ thể cho từng công việc, khách hàng đồng ý thợ lắp điều hòa quận 7 mới bắt đầu làm việc.

Tiến hành công việc

 • Khi đã hoàn tất mọi thỏa thuận về giá cả, kỹ thuật viên của 1FIX nhanh chóng tiến hành tháo – di dời – lắp ráp điều hòa đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Mọi thứ đã xong xuôi, nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy lại một lần nữa trước khi bàn giao sản phẩm, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán. 
 • Tuyệt đối không có bất kỳ một chi phí nào phát sinh thêm, chế độ bảo hành được thực hiện như những cam kết, quy định của công ty.
Tháo lắp máy lạnh quận 7 - Thợ lắp đặt máy lạnh quận 7

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tại nhà quận 7 TPHCM

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Lợi ích khi liên hệ tháo lắp máy lạnh quận 7 của 1FIX

 • Điện lạnh 1FIX hiện nay không chỉ hoạt động dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại quận 7, mà chúng tôi còn phân bố rộng rãi trên địa bàn TP.HCM. Nhờ vào lợi thế đó, 1FIX sẽ luôn có mặt nhanh chóng tại nhà của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận di dời máy lạnh, lắp máy lạnh hầu hết các thương hiệu nổi tiếng hiện nay với mức giá hấp dẫn, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết các vật tư lắp đặt máy lạnh như ống đồng, dây điện, gen xi, co nối, gas, giá đỡ… nếu có phát sinh thì thợ lắp máy lạnh quận 7 luôn thông báo giá cả trước khi thực hiện, không có chuyện tự ý hoạt động, yên tâm về dịch vụ.
 • Chính sách bảo hành dài hạn và uy tín, đầy đủ giấy tờ hóa đơn thanh toán.

Đặc biệt hơn cả, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 7 của 1FIX luôn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy với số lượng lớn, hay người dùng nhiều dịch vụ cùng một lúc. Nhìn chung, hãy cứ liên lạc đến 1FIX khi có nhu cầu điện lạnh, chúng tôi có đầy đủ các thể loại dịch vụ để phục vụ mọi người, đảm bảo làm hài lòng tất cả.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Công trình tháo lắp máy lạnh tại nhà khách

Trường Đại học Cảnh sát tại Tân Phong, quận 7 muốn di dời 2 đầu lạnh của máy để việc sử dụng đạt hiệu quả cao hơn trong phòng Server trung tâm. Thường thì dịch vụ tháo lắp điều hòa luôn đi cùng việc lắp đặt lại ống đồng vì vị trí của dàn lạnh và dàn nóng có sự thay đổi, điều đó bắt buộc phải thay ống đồng mới.

Sau khi đã hoàn tất việc di dời điều hòa thì thợ điện lạnh 1FIX tiếp tục kiểm tra và bảo trì các thiết bị khác trong trung tâm, sẵn sàng vệ sinh và bổ sung thêm gas cho máy, nhằm đảm bảo điều kiện hoạt động của máy luôn trong tình trạng tốt nhất có thể.

Viết một bình luận

Call Now Button