Tháo lắp máy lạnh quận 9 – Thợ lắp đặt máy lạnh quận 9

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9, muốn di dời máy lạnh từ nơi này sang nơi khác một cách an toàn. Mọi vấn đề trên đều sẽ được 1FIX giải quyết một cách nhanh chóng, đảm bảo mọi quy trình đều chuyên nghiệp và mang đến tính thẩm mỹ cao cho căn phòng của mọi người.

– Sửa Chữa Nhanh 1FIX – Chuyên Tháo Lắp Máy Lạnh Tại nhà quận 9

– Địa Chỉ: Đường số 882 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9

– Hotline: 028.3890.9294 | 028.3890.9396.

Thợ tháo lắp máy lạnh quận 9 TPHCM – Dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại nhà quận 9 – Kiểm tra miễn phí ☎️ 028 3890 9294 – Xử lý trong ngày

Tháo lắp máy lạnh quận 1FIX mang đến dịch vụ gì?

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9

Điện lạnh quận 1FIX mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9 cực kỳ chất lượng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng đâu là vị trí lắp đặt máy lạnh quận 9 phù hợp, đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ lẫn hiệu quả làm việc.

Luôn luôn có đội ngũ lắp máy lạnh quận 9 nhiệt tình phục vụ cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng, công ty, nhà máy… Xử lý toàn bộ các loại máy lạnh nhỏ như dân dụng, cho đến các loại máy lạnh lớn thường được sử dụng trong công nghiệp.

Điểm đặc biệt trong dịch vụ tháo máy lạnh quận 9 của 1FIX

Khi liên hệ đến 1FIX, khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí về việc tháo ráp máy lạnh quận 9, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao sau khi quy trình làm việc hoàn thành. Thợ lắp máy lạnh quận 9 nhiệt tình, chu đáo, giải thích rõ ràng từng chi tiết, cung cấp chế độ bảo hành bảo dưỡng dài lâu sau khi lắp đặt.

Giá cả cho việc dời máy lạnh hay lắp đặt máy lạnh quận 9 đều nằm ở mức giá cạnh tranh, ưu đãi đặc biệt khi thực hiện với số lượng lớn. Có mức chiết khấu cao dành cho các doanh nghiệp, công ty, nhưng khách hàng tin tưởng tiếp tục sử dụng dịch vụ hoặc kết hợp nhiều dịch vụ khác.

Tháo lắp máy lạnh quận 9 - Thợ lắp đặt máy lạnh quận 9

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 9

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 9

– Trước khi thực hiện, kỹ thuật viên cần khảo sát vị trí tháo điều hòa.

– Cho máy hoạt động trong ít phút để kiểm tra tình trạng hiện tại của máy có vấn đề không.

– Tiến hành nhốt gas, tắt nguồn máy.

– Tiến hành tháo dàn lạnh trước, sau đó mới bắt đầu sang dàn nóng.

Quy trình di dời máy lạnh quận 9

– Cố định điều hòa và được phủ kín trong quá trình di chuyển.

– Không bỏ sót bất kỳ trang thiết bị nào từ nơi đi đến nơi đến.

– Đảm bảo mọi thứ còn nguyên vẹn không hư hỏng, mất mát.

Quy trình lắp đặt máy lạnh quận 9

– Khảo sát vị trí cần lắp điều hòa cho hợp lý với nhu cầu.

– Dịch vụ tháo máy lạnh có nhiệm vụ tư vấn tận tình, miễn phí cho khách hàng.

– Đánh dấu vị trí lắp đặt máy lạnh quận 9 (dàn nóng, dàn lạnh) hợp lý nhất cho không gian hiện tại.

– Ưu tiên lắp dàn lạnh trước, sau đó mới đến dàn nóng.

– Đi ống đồng, nối các đầu co lại với nhau, đấu dây điện nguồn, kết nối từ dàn lạnh đến dàn nóng, xả gió, thử xì…

Cho máy hoạt động trong vài phút, kiểm tra toàn bộ lại máy, kiểm tra gas. Máy không phát sinh lỗi, dán tem bảo hành, bàn giao và viết hóa đơn thanh toán.

Quy trình lắp máy lạnh quận 9 thực tế

Quận 9 tương đối khá xa trung tâm TPHCM, bởi vậy nhiều dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9 gặp nhiều khó khăn để hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không diễn ra tại 1FIX, bởi chúng tôi có đội ngũ đông đảo có mặt ở khắp mọi nơi.

Đi cùng với đó, nhờ vào quy trình lắp đặt máy lạnh quận 9 chuyên nghiệp, luôn lập sẵn kế hoạch và định hướng rõ ràng, nên 1FIX luôn đảm bảo hoàn thiện công trình theo đúng thời gian đã cam kết.

– Khi tiếp nhận được yêu cầu đặt lịch làm việc với dịch vụ lắp máy lạnh quận 9, 1FIX sẽ điều phối thợ chuyên nghiệp có mặt ngay lập tức.

– Tiến hành kiểm tra, khảo sát vị trí tháo lắp máy lạnh quận 9 và cung cấp thông tin cho khách trước khi tiến hành thực tế.

– Khách hàng đồng ý, nhanh chóng bắt tay lắp máy lạnh quận 9 ngay, công việc hoàn tất sẽ tiến hành kiểm tra lại vận hành.

– Tất tần tật mọi công việc đã hoàn thành, bắt đầu bàn giao để khách hàng nghiệm thu, thợ lắp đặt máy lạnh quận 9 cung cấp phiếu thanh toán và phiếu bảo hành đầy đủ.

Cam kết phục vụ quý khách hàng từ A-Z, nhưng sẽ có những thời điểm nhu cầu tháo lắp máy lạnh tăng cao. Vì vậy, để đảm bảo mọi việc không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân, hãy chủ động liên hệ đến dịch vụ lắp máy lạnh quận 9, đặt lịch làm việc trước 1FIX để được phục vụ tốt nhất nhé.

Công trình lắp đặt máy lạnh quận 9

Khách hạng tại Phú Hữu quận 9 có nhu cầu cần lắp ráp điều hòa và thực hiện vệ sinh máy ngay lập tức trong ngày. Thông thường công việc tháo ráp điều hòa không thể nào thực hiện nhanh chóng, kèm theo cả việc vệ sinh nữa, nên 1FIX đã ưu tiên cử 2 thợ lắp máy lạnh quận 9 giải quyết nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Khi hoàn tất việc khảo sát, kỹ thuật viên nhanh chóng tháo máy và di dời điều hòa đến vị trí cần được lắp lại. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch sẽ, giúp khách hàng trở lại sinh hoạt hàng ngày nhanh chóng.

Tháo lắp máy lạnh quận 9 - Thợ lắp đặt máy lạnh quận 9

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá tháo lắp máy lạnh quận 9 TPHCM

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)185.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Lợi ích từ dịch vụ tháo lắp máy lạnh Q9 1FIX

Lắp đặt máy lạnh Quận 9 Chuyên nghiệp – Uy tín

Lựa chọn 1FIX cũng đồng nghĩa với việc khách hàng được tiếp cận dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 9 chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc lắp ráp, lắp đặt máy lạnh quận 9 đúng chuẩn, đảm bảo an toàn. Toàn bộ nhân viên đều phải phải thực hiện đúng theo quy trình, giúp máy hoạt động tốt nhất có thể.

Đồng thời phát huy tối đa năng lực của máy, giúp khách hàng tận hưởng được không gian thoải mái nhất, nhưng vẫn tiết kiệm được điện năng. Để làm được điều đó, nhân viên lắp đặt máy lạnh quận 9 sẽ tư vấn tận tình cho mọi người cơ chế hoạt động của máy, sử dụng ra sao để máy luôn trong tình trạng tốt nhất.

Lắp đặt máy lạnh Quận 9 Chất lượng – Tin tưởng

Dịch vụ tháo ráp máy lạnh quận 1FIX có mặt lâu đời tại địa bàn TP.HCM, nên sẽ có mặt tại nhà mọi người trong thời gian sớm nhất, phục vụ các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Phụ kiện được thợ lắp đặt máy lạnh quận 9 sử dụng đều là hàng chính hãng, được báo giá cụ thể trước khi thực hiện. 1FIX cam kết tất cả các vật tư được sử dụng 100% đảm bảo chất lượng tốt nhất, có chứng từ liên quan và bảo hành lâu dài.

Chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay, chỉ cần sử dụng 1 trong các dịch vụ của chúng tôi, khách hàng đều sẽ được nhận phiếu bảo hành. Có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ tiếp nhận mọi thông tin phản hồi về chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc của kỹ thuật viên và tư vấn viên.

Giá cả dịch vụ luôn ở mức hấp dẫn nhất hiện nay, 1FIX có bảng giá niêm yết ngay trên Website của mình. Đồng thời, công ty còn thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, tri ân các khách hàng thân quen của mình.

Câu hỏi thợ tháo lắp máy lạnh quận 9 thường gặp

Lắp đặt máy lạnh quận 9 tại 1FIX có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên 1FIX lại trở thành 1 trong những dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 9 được tin tưởng nhất hiện nay, đó là bởi:
– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi dịch vụ lắp máy lạnh quận 9 làm việc.
– Đội ngũ tháo lắp máy lạnh quận 9 có tay nghề cao.
– Chế độ bảo hành sau khi lắp máy lạnh quận 9 dài lâu.
– Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao cho các công ty cần lắp đặt máy lạnh quận 9.

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 9 có thật sự cần thiết?

Việc tháo lắp máy lạnh hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, tuy nhiên mọi người phải hết sức cẩn thận và lưu ý một số vấn đề sau.
– Khảo sát trước vị trí lắp đặt máy lạnh, điều này giúp máy được bảo vệ tốt hơn, hoạt động ổn định hơn.
– Vị trí lắp đặt máy lạnh phải tạo điều kiện thực hiện công việc, nếu vị trí khó lắp đặt phải có đầy đủ đồ bảo hộ.
– Đo đạc khoảng cách ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh phù hợp với từng công suất của máy.
Không đáp ứng được 3 điều cơ bản như trên, tuyệt đối không tự ý thực hiện tháo lắp máy lạnh tại nhà, hãy nhờ đến sự trợ giúp của thợ tháo lắp máy lạnh quận 9 chuyên nghiệp.

Lắp máy lạnh quận 9 có cam kết gì khi thực hiện công việc?

Giúp khách hàng yên tâm hơn nữa khi làm việc với 1FIX, thợ lắp đặt máy lạnh quận 9 sẽ:
– Thực hiện công việc cẩn thận, tránh để việc tháo lắp làm hư hỏng máy.
– Lựa chọn những vị trí hợp lý nhất để lắp đặt máy lạnh
– Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình dịch vụ lắp máy lạnh quận 9 làm việc.

Tháo lắp máy lạnh quận 1Tháo lắp máy lạnh quận 2
Tháo lắp máy lạnh quận 3Tháo lắp máy lạnh quận 4
Tháo lắp máy lạnh quận 5Tháo lắp máy lạnh quận 6
Tháo lắp máy lạnh quận 7Tháo lắp máy lạnh quận 8
Tháo lắp máy lạnh quận 9Tháo lắp máy lạnh quận 10
Tháo lắp máy lạnh quận 11Tháo lắp máy lạnh quận 12
Tháo lắp máy lạnh Tân BìnhTháo lắp máy lạnh Bình Tân
Tháo lắp máy lạnh Gò VấpTháo lắp máy lạnh Bình Thạnh
Tháo lắp máy lạnh Tân PhúTháo lắp máy lạnh Phú Nhuận
Tháo lắp máy lạnh Thủ ĐứcTháo lắp máy lạnh Bình Chánh
Tháo lắp máy lạnh Hóc MônTháo lắp máy lạnh Nhà Bè


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận