Tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh – Thợ lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Ngày nay việc sử dụng máy lạnh dành cho mục đích cá nhân đã không còn là chuyện xa lạ nữa, vậy nên dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh đang phát triển ngày một rộng rãi. Ấy vậy mà theo khảo sát của 1FIX lại thấy rằng, khách hàng hiện nay rất khó lòng tìm thấy một dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng trong quá trình làm việc.

An toàn khi chọn tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh 1FIX

Biết được nỗi lo lắng của nhiều người dùng, nên hiển nhiên 1FIX luôn nghiêm túc và đầu tư dịch vụ lắp máy lạnh của mình một cách hoàn chỉnh nhất, giúp khách hàng tin tưởng giao phó trang bị đắt tiền như máy lạnh cho kỹ thuật viên của chúng tôi.

Và không để phụ lòng sự tin tưởng ấy từ phía người tiêu dùng, dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh - Thợ lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Kiểm tra kỹ càng mọi thứ

Trong quá trình lắp đặt máy lạnh hay di dời máy lạnh sang một vị trí mới, kỹ thuật viên luôn đảm bảo sẽ không làm đứt các mối nối hay những đường dây điện quan trọng. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ suất nhỏ, cũng khiến thiết bị tiện lợi trở thành một vật dụng không an toàn, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vì sao lại là mối nối mà không phải là một bộ phận khác? Bởi vì chi tiết này có kích thước khá nhỏ, nếu không cẩn thận và chú ý quan sát sẽ dễ gây ra sự cố khi lắp ráp máy lạnh. Vì vậy, nếu cần thiết thợ lắp máy lạnh quận Bình Thạnh sẽ thay thế mối nối mới, tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng của khách hàng.

Lựa chọn vị trí tháo lắp máy lạnh

Thông thường thì vị trí tháo ráp máy lạnh sẽ do khách hàng yêu cầu, nhưng nếu là người không có chuyên môn thì chắc chắn những vị trí ấy chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu sử dụng, phát huy tối đa khả năng làm việc của máy. Vậy nên, vai trò của những tư vấn viên về dời máy lạnh, lắp máy lạnh rất quan trọng.

Chúng tôi sẽ luôn tận tình và giải thích rõ ràng những lý thuyết cơ bản về việc chọn vị trí phù hợp để việc lắp đặt điều hòa được diễn ra tốt nhất, đồng thời đưa ra những phương pháp tối ưu giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ, đảm bảo sử dụng lâu dài, tiện lợi.

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh

Để khách hàng tin tưởng dịch vụ tháo lắp điều hòa của 1FIX hơn nữa, quy trình làm việc của chúng tôi sẽ giúp mọi người tiêu dùng hiểu rõ hơn về những gì mà chúng tôi cung cấp.

Lựa chọn vị trí tháo lắp máy lạnh phù hợp

Trước khi tiến hành công việc tháo hoặc lắp, kỹ thuật viên cần chọn vị trí thích hợp, đồng thời phải tính toán công suất máy lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian của căn phòng.

Di dời máy lạnh Bình Thạnh

Sắp xếp toàn bộ dàn lạnh, dàn nóng và các linh phụ kiện liên quan gọn gàng, đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Đưa đến vị trí cần lắp đặt một cách an toàn và nhanh chóng để tiến hành công việc.

Lắp đặt dàn nóng

Khi đã tính toán được vị trí lắp đặt điều hòa cụ thể là dàn nóng phù hợp, đánh dấu và dùng khoan bắt giá treo. Đặt máy lên giá sao cho máy được cố định một chỗ, không để máy rung lắc dịch chuyển khi hoạt động.

Lắp đặt dàn lạnh

Tìm được vị trí thích hợp, thợ lắp ráp điều hòa cần cố định giá đỡ trước tiên, đây là yếu tố cơ bản để đảm bảo máy được cân bằng khi lắp lên. Mở hộp điện trên dàn lạnh để đấu nối dây điện bên trong, lắp dây đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống dàn lạnh.

Đưa dàn lạnh lên giá đỡ, kiểm tra và canh chỉnh lại độ cân bằng cho máy một cách phù hợp, đảm bảo mỹ quan cho không gian. Tiếp tục đi dây đồng từ dàn lạnh đến dàn nóng để hoàn tất quá trình tháo điều hòa.

Kiểm tra và chạy thử sau tháo lắp máy lạnh

Quá trình di dời điều hòa, tháo lắp đã hoàn tất thành công, thợ lắp điều hòa quận Bình Thạnh cần kiểm tra mọi thứ đã đúng tiêu chuẩn hay chưa, sau đó cho máy chạy để đánh giá tình trạng hiện tại của máy.

Tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh - Thợ lắp đặt máy lạnh quận Bình Thạnh

Bảng giá tháo lắp máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Ưu điểm khi chọn tháo lắp máy lạnh Bình Thạnh 1FIX

1FIX – Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Dù rằng trên địa bàn hiện nay không ít dịch vụ lắp máy lạnh cạnh tranh, nhưng 1FIX vẫn là một trong những công ty dẫn đầu nhờ khả năng làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng đã tin tưởng.

Yên tâm sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Tư vấn viên, kỹ thuật viên của 1FIX luôn có tâm trong nghề, xen lẫn với đó là những kinh nghiệm lâu năm, linh hoạt trong mọi tình huống giúp giải quyết bất kỳ sự cố này xảy ra trong quá trình lắp ráp máy lạnh.

Sau khi sử dụng dịch vụ, 1FIX luôn thường xuyên gọi điện hỏi thăm, xin ý kiến đóng góp về chất lượng của dịch vụ lẫn trang thiết bị sau khi đã qua tay của kỹ thuật viên.

Mọi công việc đều tuân theo chính sách bảo hành đã được đề ra kể từ khi xuất hiện trên địa bàn TP.HCM, tuyệt đối không làm sai sót hay làm khách hàng không hài lòng với những quy trình của mình.

Thanh toán đơn giản

Đến với dịch vụ tháo lắp máy lạnh, khách hàng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong việc thanh toán, bởi 1FIX triển khai thanh toán cả tiền mặt lẫn chuyển khoản, tạo sự tiện lợi tuyệt đối và bớt thời gian đi lại quý báu của khách hàng.

Mọi giao dịch giữa 1FIX và khách hàng luôn được đảm bảo an toàn về bảo mật, tính pháp lý. Chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành bất kỳ một giao dịch nào với 1FIX.

Nếu cần sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh, mời quý khách hàng liên hệ HOTLINE: 028.3890.9294, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp làm hài lòng tất cả mọi người, sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào.

Công trình tháo lắp máy lạnh quận Bình Thạnh

Sai Gon Pearl là một trong những khách hàng thân thiết của 1FIX, chúng tôi đã nhiều lần thực hiện tháo lắp máy lạnh tại đây, đồng thời là vệ sinh máy lạnh giúp mọi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng thường xuyên. Đồng thời 1FIX còn miễn phí một dịch vụ khác nhằm khẳng định mối hợp tác lâu dài giữa công ty và khách hàng.

1FIX còn tung ra các mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết Sai Gon Pearl, cử những thợ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp để không bao giờ phụ lòng tin tưởng của quý khách.

Viết một bình luận

Call Now Button