Tháo lắp máy lạnh quận 5 – Thợ lắp đặt máy lạnh quận 5

Khu vực quận 5 có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty… sử dụng số lượng lớn máy lạnh. Bởi vậy nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận 5 luôn được các công ty dịch vụ điện lạnh như 1FIX đầu tư và phát triển bài bản, nhằm phục vụ nhu cầu đang tăng cao.

Ưu điểm khi chọn tháo lắp máy lạnh quận 5 1FIX

Hiện nay, công việc di dời máy lạnh có rất nhiều công ty dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo việc dời máy lạnh được diễn ra đúng quy trình và an toàn. Chưa kể khi lắp máy lạnh khá vội vàng, không tư vấn rõ ràng vị trí hợp lý ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng, phức tạp hơn là phải sử dụng một dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 5 khác để thay thế.

Điều đó sẽ không xảy ra khi khách hàng lựa chọn 1FIX, vì những lý do sau.

Tháo lắp máy lạnh quận 5 - Thợ lắp đặt máy lạnh quận 5

Tư vấn tháo lắp máy lạnh rõ ràng

Đến với điện lạnh 1FIX, khách hàng sẽ được nhân viên lắp đặt máy lạnh tư vấn hoàn toàn miễn phí công suất sử dụng hợp lý, cách di dời máy lạnh an toàn và vị trí lắp ráp máy lạnh hợp lý, đưa không khí mát lạnh được lan tỏa khắp cả căn phòng hiệu quả hơn.

Đảm bảo quy trình tháo lắp máy lạnh tại q5

Dù thực hiện dời máy lạnh hay lắp ráp đi chăng nữa, nhân viên cũng sẽ thực hiện vệ sinh, kiểm tra thiết bị miễn phí. 1FIX cam kết mọi quy trình của mình luôn thực hiện đúng kỹ thuật, quy chuẩn về an toàn điện, giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sau khi lắp điều hòa thành công, kỹ thuật viên không quên kiểm tra lại mọi hoạt động của máy, đảm bảo mọi thứ trở lại bình thường mới bàn giao, dán tem bảo hành cho khách. Thời gian bảo hành lâu dài, miễn phí nhiều chế độ hấp dẫn trong thời gian bảo hành còn hiệu lực.

Thợ tháo lắp máy lạnh lành nghề

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của 1FIX nói không với những thợ chưa được đào tạo bài bản, làm việc hời hợt không đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong quá trình thực hiện.

Siêng năng, chịu khó phục vụ khách hàng 24/7 bất kể là ngày hay đêm, thậm chí là các ngày nghỉ lễ lớn trong năm. Khi cần lắp đặt điều hòa, Hotline của 1FIX luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu.

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 5

Tùy vào mục đích của khách hàng là di dời điều hòa hay lắp ráp điều hòa mà kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước đúng quy trình, đảm bảo mọi người phải hài lòng trước cung cấp làm việc.

Đối với dàn lạnh

Khi dời điều hòa, tránh làm trầy xước thân vỏ ngoài, khi chưa lắp cố định thì đặt ở vị trí mềm mại, tránh mạnh tay để làm hư hỏng các bộ phận quan trọng bên trong và bên ngoài của máy.

Thợ lắp điều hòa quận 5 sẽ nhẹ nhàng đặt dàn lạnh lên tường sao cho chắc chắn, không xê dịch hay rung lắc kể cả khi máy không hoạt động.

Đảm bảo vị trí tháo ráp máy lạnh cung cấp luồng gió đến ngóc ngách trong phòng. Tuyệt đối không đặt máy ở những vị trí cản luồng gió, tiếp xúc ánh sáng mặt trời hay nơi thường có hiện tượng hấp nhiệt.

Chiều cao từ sàn nhà tới dàn lạnh thường sẽ phải đạt từ 2.5-3 m, khoảng cách từ trần nhà cho đến mép trên cửa ít nhất phải đạt 20 cm, tránh trường hợp hơi lạnh phả vào người dùng ở khoảng cách quá gần, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tháo lắp máy lạnh quận 5 - Thợ lắp đặt máy lạnh quận 5

Đối với dàn nóng

Khi di dời dàn nóng cũng cần phải nhẹ tay, không làm hư hỏng gãy các cánh quạt, ống đồng không bị biến dạng…

Tránh lắp đặt dàn nóng ở những vị trí tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gần nguồn nhiệt, vị trí thu hút nhiều bụi bẩn tích tụ, chịu ảnh hưởng mạnh từ hướng gió thổi.

Chân dàn nóng phải được cố định chắc chắn, không bị rung lắc xê dịch.

Tuyệt đối không đặt dàn nóng xuống dưới đất hay quá gần mặt đất, những vị trí thường đông người qua lại.

Quan trọng nhất khi lắp đặt dàn nóng là tránh những khu vực ảnh hưởng đến hàng xóm, vì có thể dàn nóng phát ra tiếng ồn làm phiền đến mọi người xung quanh.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh , di dời máy lạnh tại nhà quận 5 TPHCM

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh máy lạnh1 bộ: 200.000đ [từ 5 bộ: 190.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP.
Vệ sinh máy lạnh1 – 2 bộ: 250.000đ [từ bộ thứ 3: 220.000đ]Áp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ – 500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đ – 800.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Một số lưu ý khi tháo lắp máy lạnh tại quận 5

Tháo ráp máy lạnh là một công việc khá khó khăn, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nhất định, quy trình đúng kỹ thuật để máy hoạt động tốt. Như vậy, có một số yêu cầu kỹ thuật cơ bản khi lắp đặt máy lạnh mà nhân viên của 1FIX bắt buộc phải thực hiện để khách hàng yên tâm.

Trước khi thực hiện lắp máy lạnh, cần phải khảo sát chi tiết vị trí lắp hoặc dời máy lạnh an toàn, đảm bảo hoạt động tốt.

Thiết bị phải ở những vị trí dễ dàng thao tác, vệ sinh, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng… chỉ đặt ở những địa hình khó khăn khi không còn sự lựa chọn nào khác.

Lựa chọn ống đồng phù hợp với công suất, model của máy.

Tự tin mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, khi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận 5, đừng quên luôn có điện lạnh 1FIX sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào mọi người cần. Chúng tôi đảm bảo mọi quá trình diễn ra nhanh chóng, đáp ứng kịp thời các khách hàng ở quận 5 nói riêng và trên toàn TP.HCM nói chung.

Công trình tháo lắp máy lạnh quận 5

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 5 của 1FIX đã có mặt từ rất lâu, hầu như mọi công việc tháo lắp trên địa bàn đều do chúng tôi thực hiện. Ví như nhà chị Thuyên sinh sống tại Sư Vạn Hạnh có nhu cầu di dời máy lạnh và lắp đặt máy sang Trần Hưng Đạo vì chuyển chỗ ở.

Khi thợ lắp máy lạnh quận 5 xuống khảo sát địa hình và thỏa mãn các yêu cầu về an toàn, vị trí thuận tiện và không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của khách hàng lẫn mọi người xung quanh, kỹ thuật viên đã nhanh di dời và lắp ráp một cách nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, hài lòng trong từng công đoạn.

Viết một bình luận

Call Now Button