Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội

Nhu cầu sửa điện nước tại nhà Hà Nội của khách hàng luôn nhiều hơn năng lực cung cấp dịch vụ của các đơn vị sửa điện nước uy tín. Sở dĩ chúng tôi nhấn mạnh “đơn vị uy tín” là để nói đến một thực trạng đáng buồn tại thủ đô khi có rất nhiều đơn vị và thợ sửa điện nước tại Hà Nội làm dịch vụ kinh doanh thiếu uy tín, làm việc cẩu thả chỉ để lấy tiền khách hàng ngay tại thời điểm làm dịch vụ chứ không đảm bảo được chất lượng và an toàn điện nước cho khách hàng.

Xảy ra tình trạng này là do đây là ngành dịch vụ dễ tham gia, các thợ sửa điện nước Hà Nội có thể ngay lập tức tạo một website mới để cung cấp dịch vụ bất kể có uy tín hay không. Nguyên nhân khác là do khách hàng không đánh giá đúng tính chất và khối lượng công việc, điều này dẫn đến khách hàng có xu hướng muốn trả ít tiền dịch vụ đi.

Như vậy nếu gặp các dịch vụ điện nước hay các thợ điện nước Hà Nội không chú trọng vào chất lượng dịch vụ hay vấn đề bảo hành, hậu mãi thì họ sẳn sàng giảm giá theo ý khách hàng nhưng bù lại chất lượng công việc sẽ giảm sút nghiêm trọng.

Tìm thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bạn đã biết về những câu chuyện lừa đảo?

Khách hàng thường rất ngại ngần khi phải để cho một người lạ và trong nhà và can thiệp vào nhiều thứ, đặc biệt khi nó liên quan đến hệ thống điện nước. Những sai lầm có thể trả giá khi giao công việc cho người không đáng tin cậy nhiều khi chỉ bộc lộ khi họ đã rời đi, thậm chí vài ngày hay tháng sau mới thấy rõ.

Một số trường hợp lừa đảo hoặc gây hậu quả cho người sử dụng dịch vụ chúng tôi được nghe chính khách hàng kể lại

Thợ sửa điện nhận làm giá rẻ, ứng tiền vật tư và sau đó mất tích. Tìm địa chỉ trên website để đến nơi thì là một địa chỉ không có thật.


Báo giá thông nghẹt thật rẻ, nhưng khi làm sao thì yêu cầu trả tiền triệu, thậm chí là hàng chục triệu.


Thợ sửa điện nước trong quá trình thi công làm hỏng hóc hệ thống điện của chủ nhà và “bỏ của chạy lấy người”, để lại chủ nhà phải tốn thêm nhiều chi phí để khắc phục thiệt hại.

Do đó, để chắc chắn bạn lựa chọn đúng dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Nội thì cần biết trước một số mẹo khi tìm kiếm công ty uy tín. Đó là những gì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong phần kế tiếp.

Cách đánh giá dịch vụ sửa điện nước tại Hà Nội đáng tin cậy, tránh bị lừa đảo

Trước tiên chúng tôi muốn làm rõ khái niệm uy tín theo tư duy làm dịch vụ của 1FIX. Một công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Hà Nội phải đáp ứng được cơ bản các tiêu chí sau để có thể gọi là uy tín.

Uy tín là thứ phải xây dựng qua thời gian, một công ty mới thành lập không thể gọi là uy tín. Tối thiểu 2 năm có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ điện nước thì mới nên xem là công ty sửa điện nước uy tín.

Uy tín bao gồm cả sự chỉnh chu và minh bạch. Công ty phải có hình ảnh rõ ràng về đội ngũ thợ điện nước Hà Nội, đồng phục chỉnh tề, hóa đơn nghiêm túc…

Công ty phải có pháp nhân cụ thể. Một công ty không có pháp nhân thì khi có sự cố xảy ra, khách hàng sẽ không có cơ sở và đối tượng để đòi bồi thường thiệt hại.

Công ty phải có một website thật sự chất lượng, có đủ thông tin cho khách hàng tìm kiếm khi cần, cứ xem qua số lượng bài viết, chất lượng nội dung hình ảnh là sẽ rõ. Có app sửa chữa điện nước, điện lạnh… dành cho điện thoại để tăng tính tương tác với khách hàng, lưu được lịch sử sửa chữa để cung cấp bảo hành nghiêm túc cho khách hàng.

Có niêm yết giá cụ thể cho các dịch vụ cơ bản để khách hàng nắm rõ giá. Tất nhiên có những dịch vụ sửa điện nước Hà Nội không thể báo giá trước thì thợ phải sẳn sàng xuống khảo sát và báo giá cũng như đề xuất phương án cụ thể cho khách hàng. Các dịch vụ thường không báo giá ngay được vì phải khảo sát để tìm ra nguyên nhân có thể kế đến như dịch vụ chống thấm, chống dột mái tôn, sửa chập điện, sửa máy bơm nước…

Bên cạnh đó, thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội cung cấp các dịch vụ lắp đặt điện nước Hà Nội với khối lượng lớn cũng đòi hỏi khảo sát để tính toán đơn giá thi công điện nước minh bạch cho chủ nhà. Một đơn vị chỉ có mục đích báo giá thật rẻ để đảm bảo nhận được công việc thì bạn phải coi chừng!

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà ở Hà Nội uy tín.
Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

3 bước cơ bản nhất bạn cần biết trước khi gọi thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội

tho dien nuoc

3 bước cơ bản kiểm tra uy tín của dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Thời gian tối thiểu 1 hour

Kiểm tra xem hình ảnh nhân viên có thực không?

Thợ Sửa Điện Nước Cầu Giấy

Website có càng nhiều hình ảnh nhân viên thực sự đang làm các công việc thực tế thì càng đáng tin cậy. Trong hình là các thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội của 1FIX đang làm việc.

Kiểm tra xem công ty có quảng cáo quá sự thật?

quang cao sai su that

Thử tìm kiếm dịch vụ trên Google, nếu họ khẳng định làm dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội với giá thấp thì 99% là lừa đảo. Làm sao mà có thể tin được một dịch vụ quảng cáo là sửa điều hòa giá 80k, thông cống nghẹt 50K. Khi bạn gọi những dịch vụ kiểu này, điều chắc chắn là cuối cùng bạn phải móc túi ra không dưới 1.000.000đ. Bạn không tin ư? Hãy thử ngay khi có thể.

Kiểm tra xem công ty có đăng ký kinh doanh không?

giay phep kinh doanh dich vu tho sua dien nuoc tai nha Ha Noi

 Kiểm tra xem các dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội đang quảng cáo có thực sự có giấy phép kinh doanh không (Google chỉ mất 30s). Những dịch vụ có pháp nhân là công ty thì có khả năng chịu trách nhiệm về mặt an toàn & chuyên môn và nghiêm túc bảo hành hơn là các thợ vãng lai, các dịch vụ không có pháp nhân khác.

Estimated Cost: 299999 VNĐ

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Internet

Materials: Bài viết, hình ảnh, nội dung website.

Các dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Sửa điện nước cách mô tả công việc lắp đặt và sửa các sự cố về điện, sửa đường ống nước. Có thể thống kê các công việc chính mà thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội có thể cung cấp như:

 • Sửa chập điện 1 pha, 3 pha. Các loại chập điện âm tường, chập điện nổi, chập điện do thiết bị.
 • Lắp đặt hoặc sửa ổ cắm điện, công tắc bóng đèn, bóng đèn không sáng.
 • Lắp đặt, di dời thiết bị điện như công tơ điện, ổ cắm điện, quạt trần, quát hút. Lắp các loại đèn chùm, đèn Led ốp trần, âm trần thạch cao…
 • Sửa chữa các thiết bị điện nước như máy bơm nước, quạt trần
 • Lắp đặt các thiết bị điện nước như máy bơm nước, máy nước nóng gián tiếp hay trực tiếp
 • Lắp đặt bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời (thái dương năng), chậu rửa chén, chậu rửa mặt, lắp bồn cầu 1 khối, 2 khối…
 • Các dịch sửa nước chính như sửa rò rỉ nước, chống thấm nhà, thông nghẹt chậu rửa, thông nghẹt đường ống nước thải.

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội thường cung cấp dịch vụ tận nơi khách hàng yêu cầu, có thể là nhà riêng, chung cư, các trụ sở làm việc, văn phòng công ty…

Cũng cần phân biệt rằng đội ngũ thợ này thường cung cấp dịch vụ ngắn hạn, khắc phục các sự cố mang tính tức thời, khác với thợ sửa nhà, những người cung cấp dịch vụ trọn gói để sửa chữa cả ngôi nhà trong thời gian dài với các đầu công việc đặc thù như sơn nước, xây dựng, lót gạch, đóng trần la phông, thạch cao…

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hiểu thêm về dịch vụ sửa ống nước tại Hà Nội

Trước khi giới thiệu cho bạn về các loại dịch vụ sửa ống nước, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao loại dịch vụ này lại vô cùng cần thiết. Ví dụ, cống bị tắc được phát hiện tại nhà của bạn. Đây là loại vấn đề cần được quan tâm nhanh chóng để khắc phục ngay lập tức vì nó nhanh chóng trở nên tồi tệ nhất buộc gia chủ phải sửa lại ngôi nhà của mình. Không ai muốn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xây sửa lại đường ống vì nó vô cùng tốn kém.

Dưới đây là 4 lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ sửa ống nước chuyên nghiệp được cung cấp bởi thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội:

Hỗ trợ Chuyên nghiệp – khi sự cố lặp lại nhiều lần, các vấn đề tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó có thể rất nghiêm trọng và trở nên khó sửa chữa hơn. Hầu hết các chủ nhà đều cố gắng tự mình sửa chữa điện nước Hà Nội nhưng đều thất bại thảm hại. Vì vậy, rõ ràng là cần thiết phải thuê thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vì theo mặc định, họ có kỹ năng tốt nhất về hệ thống ống nước cho dù lắp đặt hệ thống hay sửa chữa nó.

Và điều khiến những người thợ ống nước trở nên chuyên nghiệp hơn nữa là thực tế là họ đã được trang bị rất nhiều công cụ và thiết bị, từ tiêu chuẩn đến cao cấp.

Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội
Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Kinh nghiệm và Kiến thức – với tất cả các bộ phận và khu vực của hệ thống ống nước, những người thợ sửa ống nước đều có kiến ​​thức và kinh nghiệm rất tốt. Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội có kinh nghiệm thực tế tuyệt vời trong lĩnh vực này và cuối cùng họ có chuyên môn. Chúng đáng tin cậy và một cách để nhận biết năng lực của một người trong lĩnh vực này là xác định xem những thợ sửa ống nước Hà Nội này có được cấp phép hay không.


An toàn – đây có lẽ là lợi ích quan trọng nhất khi thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Thực tế, sự an toàn của ngôi nhà của bạn là vô giá. Điều quan trọng cần lưu ý là chủ nhà hoặc ai đó sở hữu tài sản rằng hầu hết các công việc sửa ống nước đều liên quan đến các đối tượng thường truyền tải lượng điện rất lớn. Xử lý đường nước, sửa máy bơm, phao điện bồn nước và thay bình nóng lạnh là những công việc đầy rủi ro. Chỉ những thợ ống nước có trình độ và tay nghề cao mới có khả năng thực hiện những công việc như vậy.

Tiết kiệm chi phí – thông thường, những người bình thường thường muốn tự mình sửa chữa bất kỳ sự cố đường ống dẫn nước nào. Họ luôn thấy rằng thuê một thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội sẽ tốn rất nhiều tiền. Đó là lý do tại sao họ chuyển sang làm các công việc DIY mà không biết về chi phí sau này như thế nào.

Các chi phí thực tế thường đến khi vấn đề tương tự tái xuất hiện và việc phải sửa chữa nó nhiều lần một cách độc lập sẽ làm tăng chi phí. Thuê dịch vụ sửa ống nước chuyên nghiệp từ một thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội chắc chắn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

8 dịch vụ hệ thống ống nước phổ biến thường xuyên hoạt động ngày hôm nay

Sửa chữa rò rỉ nước

Bất kỳ công ty ống nước nào bạn thuê sẽ tự động cung cấp dịch vụ sửa chữa rò rỉ. Không ai thích nghe vô số âm thanh nhỏ giọt ở vòi nước bị rò rỉ. Bạn có tình cờ biết rằng một vòi nước bị rò rỉ có thể chỉ đơn giản là các đường ống được lắp đặt đã bị hỏng và có thể có một điều nghiêm trọng đang xảy ra trong đó không? Đường ống theo thời gian thường bị ăn mòn và nó gây ra vô số vấn đề về đường ống.

Rò rỉ là một vấn đề rất phổ biến phải đối mặt trong mỗi hộ gia đình. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì những người thợ sửa ống nước Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý mọi vấn đề về rò rỉ hoặc vỡ đường ống. Như vậy, họ hoàn toàn có thể đưa ra giải pháp triệt để và hiệu quả cho các vấn đề thấm dột.

Thợ sửa ống nước thường làm việc theo nhóm với một nhà thầu dẫn đầu họ. Để quản lý hiệu quả dự án hoặc dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng trong quá trình thực hiện, các chuyên gia sửa điện nước Hà Nội đã ưu tiên sử dụng phần mềm quản lý dự án . Với phần mềm hệ thống ống nước này, việc quản lý dịch vụ và theo dõi nhiệm vụ tốt hơn sẽ đạt được.

Sửa chữa nhà vệ sinh

Về cơ bản, thỉnh thoảng bạn sẽ được nghe lời khuyên “Đừng cố gắng tự sửa bồn cầu bị tràn nước”. Nó có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ nhất. Hãy tin rằng những người thợ ống nước về cơ bản biết phải làm gì. Họ đã sử dụng một tia nước công suất lớn để làm sạch tất cả các đường ống bị tắc và sửa chữa nó một cách cơ bản. Do áp lực cực mạnh của luồng nước, tất cả các loại cặn bẩn và bụi sẽ ngay lập tức bị cuốn trôi.

Dịch vụ Máy nước nóng

Đây là một trong những cuộc gọi khẩn cấp phổ biến nhất mà những người thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội thường nhận được, bạn sẽ không bao giờ muốn phát hiện ra rằng máy nước nóng của bạn đã bị hỏng. Bảo trì thường xuyên và lắp đặt đúng cách sẽ bảo vệ an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn.

Sửa chữa hố gas, thông nghẹt

Có rất nhiều tác hại khác nhau diễn ra khi hố ga bị đầy, đầu tiên đó là mùi hôi thối ảnh hưởng đến không gian sống cũng như sức khỏe của mọi người, nếu tiếp xúc lâu, sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp. Tiếp đến nó có thể gây ra việc ngập úng mỗi khi lượng mưa lớn, kéo dài gây mất mỹ quan.

Lắp đặt và sửa chữa thông nghẹt đường ống cống

Đối với chủ nhà hoặc người mua nhà, việc kiểm tra hệ thống thoát nước là rất quan trọng trước khi lắp đặt. Việc sửa chữa sẽ đến tiếp theo là một điều quan trọng. Đường cống có nhiệm vụ vận chuyển nước, dầu mỡ, hoặc bất kỳ dạng chất lỏng nào từ nhà. Theo thời gian, chất lỏng có thể khiến cống bị tắc và chảy chậm. Vì vậy, điều rất rõ ràng là bạn phải luôn kiểm tra hệ thống cống rãnh của mình và hãy lưu ý thêm.

Một trong những lý do phổ biến tại sao các dịch vụ sửa ống nước của thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp được sử dụng để làm sạch và thông nghẹt hoàn toàn. Phòng tắm và bồn rửa thường là những khu vực phổ biến nhất nổi tiếng với vấn đề này.

Thong tac cong nghet dich vu thong cong nghet

Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội lắp đặt và sửa chữa các thiết bị sử dụng nước

Lắp đặt, thay thế thiết bị sử dụng nước trong nhà có thể được chia ra nhiều mức độ từ dễ đến khó, nếu có kiến thức cơ bản thì bạn có thể tự thực hiện một số thứ nhưng nếu điều kiện cho phép thì bạn nên liên hệ các đơn vị chuyên cung cấp thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, thợ điện nước của 1FIX sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân, đưa ra lời khuyên nên sửa chữa hay thay mới cho từng trường hợp cụ thể và bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thợ sửa điện tại nhà Hà Nội của One Fix có thể làm được gì?

Chúng tôi đề cập đến thợ điện vì đây chính là nhân lực sẽ cung cấp dịch vụ thợ sửa điện nước tại Hà Nội bên cạnh các anh thợ sửa ống nước. Các dịch vụ chúng tôi nhận được yêu cầu nhiều nhất có thể kể đến như:

Dịch vụ lắp công tơ điện

Công tơ điện là thiết bị đo lường điện tiêu thụ. Ngoài công tơ điện chính do điện lực cung cấp thì chủ nhà hoặc doanh nghiệp có thể lắp thêm công tơ điện 1 pha hay 3 pha, chọn sử dụng công tơ điện tử hay công tơ điện cơ truyền thống để đo lường tiêu thụ điện ở các khu vực phía sau công tơ chính. Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội sẽ giúp bạn quyết định đúng khi lựa chọn công suất, thiết bị và tiến hành lắp đặt.

Cach lap dong ho dien Buoc 1

Dịch vụ lắp đặt điện tại nhà Hà Nội

Là dịch vụ mà thợ sửa điện tại nhà Hà Nội của 1FIX™ sẽ đến tận nơi khảo sát sau đó sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để lên thiết kế và dự toán đơn giá thi công trọn gói, khách hàng sau khi đồng ý thì 1FIX™ mới tiến hành lắp đặt – sửa chữa điện tại nhà. Các dịch vụ phổ biến bao gồm

Di doi cong tac o cam dien
 • Dịch vụ lắp đặt ổ cắm điện, di dời công tắc, ổ cắm điện nổi hoặc ổ cắm điện âm tường.
 • Lắp bóng đèn Led âm trần, đèn trang trí, đèn huỳnh quang, đèn chùm các loại.
 • Lắp đặt điện thông minh
 • Thi công đèn điện, lắp đặt điện
 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Lắp đặt điện 3 pha

Sửa chữa sự cố điện

Việc sửa điện tại nhà khách hàng được thực hiện với tinh thần khẩn trương và an toàn nhất, khi khách hàng có yêu cầu 1FIX™ sẳn sàng cung cấp gói dịch vụ sửa chữa điện 24h, tức là chúng tôi sẽ cung cấp không những thợ điện làm giờ hành chính mà còn có thể thực hiện công việc trọn gói liên tục 3 ca để hoàn thành công trình sớm nhất cho khách hàng. Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội sẽ mang lại chất lượng công việc như bạn mong muốn.

Thợ sửa điện tại nhà Hà Nội
Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội đang sửa chữa cho khách hàng.

Các sự cố điện cần sửa chữa phổ biến như:

 • Sửa chữa chập điện nhà, chập điện 3 pha
 • Sửa tủ điện 1 pha, tủ điện 3 pha
 • Sửa máy bơm, công tắc điện, ổ cắm, bóng đèn

Quy trình làm việc của thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội – One Fix

Nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh liên hệ có sẵn trên website (nhấn vào nút hỗ trợ hoặc nút gọi điện). Các phương thức bao gồm:

Đặt lịch: là cách quý khách yêu cầu thực hiện dịch vụ sửa tủ mát vào thời điểm theo yêu cầu bằng việc điền vào mẫu thông tin yêu cầu.

Yêu cầu gọi lại: quý khách có thể yêu cầu chúng tôi gọi điện lại cho quý khách tới số điện thoại mong muốn.

Chat qua Zalo: quý khách trao đổi nhanh với chúng tôi qua ứng dụng Zalo trong giờ hành chính.

Gọi điện: quý khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi bằng cách nhấn vào nút gọi màu đỏ.

Lien he 1fix

Xác nhận lịch hẹn và tiến hành khảo sát

Thông thường sau khi trao đổi, nhân viên tổng đài sẽ hỏi cụ thể về sự cố, nhu cầu của khách hàng để xác định sơ bộ tình hình. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách khắc phục và kiểm tra tạm thời trong thời gian chờ đợi thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội đến kiểm tra theo thời gian thống nhất giữa 2 bên.

Báo giá trước khi tiến hành

Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội của One FixTM sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá trước cho khách hàng trước khi tiến hành bất kỳ sửa chữa nào. Thông thường kỹ thuật viên sửa điện nước tại Hà Nội sẽ cố gắng báo trước về các phương án có thể xảy ra và cách khắc phục từng bước để đảm báo khách hàng có thể trả phí ở mức thấp nhất!

 • Đầu tiên cần báo mức giá thấp nhất nếu có thể xử lý ngay trong phương án A, trường hợp đã làm phương án A không được thì tiếp tục phương án B với mức giá khác, báo giá thêm các phương án khác nếu có.
 • Báo giá với khách hàng biết là trong trường hợp nếu các phương án đều thất bại thì có thu phí hay không, nếu thu thì mức phí là bao nhiêu.
 • Và luôn thông báo cả điều khoản bảo hành tương ứng với các phương án.

Nếu khách hàng xác nhận đồng ý thì thợ sẽ tiến hành sửa chữa.

Tiến hành sửa chữa

Ở bước này thì công việc thuộc về thợ của chúng tôi, trong quá trình làm việc, nếu có thay thế linh kiện thì tất cả đều phải thông báo khách hàng theo thỏa thuận ở bước báo giá để đảm bảo mọi thứ theo đúng cam kết.

Sau khi sửa chữa hoàn thiện thì thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội sẽ tiến hành chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Khách hàng nghiệm thu & thanh toán

Khách hàng sẽ được thông báo để xem quá trình chạy thử, kiểm tra thử các chức năng của thiết bị, công trình sửa chữa để xác nhận hoàn thành yêu cầu như đã thỏa thuận ở bước 3.

Sau khi xác nhận công việc hoàn tất, khách hàng sẽ được cung cấp hóa đơn kiêm phiếu bảo hành, trên đó có đầy đủ thông tin về thời gian và phạm vi bảo hành. Lưu ý là quý khách có thể không thanh toán nếu thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội không xuất được hóa đơn theo mẫu của One FixTM .

Phieu thu hoa don bao hanh sua dien nuoc

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Các bảng giá phổ biến để tham khảo khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Nội:

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Có phải thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội đều sửa điện và sửa đường nước được?

Thông thường, thợ sửa điện hay thợ sửa đường ống nước chỉ có chuyên môn chính trong công việc của họ. Tuy nhiên họ có thể làm trái chuyên môn trong một số công việc đơn giản, do đó đừng kỳ vọng một thợ điện nước Hà Nội có thể làm hết mọi việc cho bạn. Tuy nhiên, với các công ty có thợ điện nước nhiều như 1FIX, một người thợ có thể để khảo sát và báo giá cả 2 phần việc, sau đó phần thi công có thể có sự tham gia của 2 hoặc nhiều người hơn.

Thợ sửa điện nước gần đây nhất là ở bao xa?

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội, điện lạnh rải rác khắp các quận. Thông thường chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 30 phút trừ khi có thỏa thuận khác giữa thợ và khách hàng.

Thợ sửa điện tại nhà Hà Nội có chuyên môn như thế nào?

Các thợ sửa điện của 1FIX đều tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên và được đào tạo qua thực tế 1 kèm 1 trước khi chính thức làm việc. Thợ sửa điện nước tại nhà Hà Nội của 1FIX luôn cung cấp chính sách bảo hành phù hợp cho khách hàng.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận