Cách Xử Lý Hố Ga Bị Nghẹt – Dịch Vụ Xử Lý Hố Ga Bị Nghẹt Giá Rẻ

Hố ga bị nghẹt ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt mỗi ngày, để biết rõ nguyên nhân gây ra tình trạng trên, cùng với cách xử lý hố ga bị nghẹt nhanh, giải quyết triệt để sẽ được 1FIX giới thiệu chi tiết trong bài viết ngày hôm nay, để những khách hàng đang tìm kiếm câu trả lời trên sẽ có lời giải đáp chính xác nhất.

Vì sao cần tìm cách xử lý hố ga bị nghẹt

Có rất nhiều tác hại khác nhau diễn ra khi hố ga bị đầy, đầu tiên đó là mùi hôi thối ảnh hưởng đến không gian sống cũng như sức khỏe của mọi người, nếu tiếp xúc lâu, sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp. Tiếp đến nó có thể gây ra việc ngập úng mỗi khi lượng mưa lớn, kéo dài gây mất mỹ quan.

Cách xử lý hố ga bị nghẹt

Song song với đó, nếu không tìm cách xử lý hố ga bị nghẹt nhanh chóng, chắc chắn sẽ dẫn đến việc nhiều khu vực bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn, trường hợp tương tự này cũng có thể xuất hiện tại cống thoát nước sàn hay khu vực nhà vệ sinh.

Khi hố ga bị đầy, chúng ta có thể sử dụng một vài biện pháp cơ bản để biết chính xác nguyên nhân tắc nghẽn là gì, nhưng để chắc chắn nhất hãy liên hệ đến thợ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tòa nhà của 1FIX để việc kiểm tra có độ chính xác cao nhất khách hàng quan nhất.

Trong những trường hợp đã biết rõ hố ga nhà mình gần đầy, thì nên chủ động liên hệ đến các dịch vụ tìm cách thông cống thoát nước tại nhà để thực hiện nạo vét hố ga, đảm bảo đường ống thoát nước luôn hoạt động một cách trơn tru nhất, tránh tình trạng tắc nghẽn gây ra mùi khó chịu.

Liên quan đến hố ga, nếu liên hệ đến thợ sửa nước tìm cách xử lý hố ga bị đầy của 1FIX, đảm bảo khách hàng sẽ luôn được phục vụ:

  • Thợ sửa nước tìm cách xử lý hố ga bị nghẹt xử lý hố ga lâu ngày không được nạo vét, gây ra tình trạng chất thải đầy, tắc nghẽn bên trong.
  • Thợ sửa nước tìm cách xử lý hố ga bị nghẹt do quá trình thi công và lắp đặt sai kỹ thuật, gây ra tình trạng chất thải bám vào xung quanh không thể thoát ra ngoài.
  • Thợ sửa ống nước tìm cách xử lý hố ga bị nghẹt bởi ý thức vứt rác không kiểm soát, vật thể lạ rơi xuống gây tình trạng tắc.
  • Thợ sửa ống nước tìm cách xử lý hố ga bị nghẹt xử lý nhanh chóng các loại tạp chất, dầu mỡ trôi theo dòng nước xuống hố ga gây ra tình trạng quá tải.

Cách xử lý hố ga bị nghẹt tạm thời

Sẽ chẳng ai biết được khi nào hố ga sẽ bị nghẹt và khi gặp phải tình trạng này thì nên thực hiện những công việc nào. Theo kinh nghiệm cách thông cống thoát nước tại nhà lâu nay của 1FIX, chúng ta có thể sử dụng các loại bột thông cống chuyên dụng được bày bán rất nhiều thị trường.

Chỉ cần đổ loại bột này xuống các đường ống cống, chúng sẽ tự động phân hủy các chất thải thông thường, giúp cho tình trạng tắc nghẽn được giải quyết nhanh chóng. Hoặc chúng ta có thể lên mạng, tìm kiếm nhiều cách xử lý hố ga bị đầy tại nhà để thực hiện vẫn được.

Nhưng nếu như đã sử dụng các biện pháp cơ bản và cách xử lý hố ga bị nghẹt như những gì đã học được, nhưng lại chẳng có hiệu quả thì đây là thời điểm cấp bách, cần phải liên hệ ngay đến những dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tòa nhà ngay lập tức.

Cách xử lý hố ga bị nghẹt

Bảng giá xử lý hố ga bị nghẹt tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

1FIX – Dịch vụ xử lý hố ga bị nghẹt chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường không hiếm dịch vụ tìm cách thông cống thoát nước tại nhà, tuy nhiên có không ít thợ làm việc núp bóng dưới những dịch vụ này để hoạt động bất hợp pháp, lợi dụng nhu cầu của khách hàng để trục lợi cho bản thân.

Vậy nên, việc tìm kiếm được dịch vụ có cách xử lý hố ga bị nghẹt chuyên nghiệp luôn là một trong những điều được rất nhiều người quan tâm. Vậy thì làm cách nào để chắc chắn được công ty cung cấp dịch vụ cách xử lý hố ga bị đầy? Đó chính là liên hệ đến 1FIX.

  • 1FIX có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh về cách thông cống thoát nước tại nhà, đại diện của công ty là ai, quy mô hoạt động như thế nào. Chúng tôi còn sẵn sàng, cung cấp hóa đơn đỏ dành cho những khách hàng có nhu cầu.
  • 1FIX báo giá không chỉ thông qua lời nói của thợ, mà có bảng giá cách xử lý hố ga bị nghẹt theo mức giá niêm yết của công ty, có dấu đỏ hợp lệ và chữ ký của trung tâm đảm bảo bảng giá không bị chỉnh sửa.
  • 1FIX luôn đào tạo đội ngũ thợ thông cống nghẹt nước tại nhà chuyên nghiệp, thái độ phục vụ niềm nở luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không gây khó chịu cho khách hàng trong quá trình làm việc.
  • 1FIX sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, để cách xử lý hố ga bị nghẹt luôn diễn ra một cách tốt nhất. Nếu cần thay thế, lắp đặt bất kỳ trang thiết bị hỗ trợ nào khác, đảm bảo luôn là hàng chính hãng.
  • 1FIX sẵn sàng cung cấp dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, bồn nước tòa nhà 24/24 bất kể các ngày nghỉ cuối tuần, các dịp lễ lớn trong năm mà không thu thêm bất kỳ chi phí phụ thu nào.
  • 1FIX phát triển quy mô rộng lớn, có mặt ở khắp mọi nơi để hỗ trợ khách hàng tìm ra cách xử lý hố ga bị nghẹt nhanh chóng. Chỉ cần nhận được yêu cầu, 30 phút sau sẽ có thợ đến làm việc trực tiếp.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào khách hàng cần đến. Song song với đó, chế độ bảo hành uy tín sẽ giúp khách hàng luôn nhận được những quyền lợi trọn vẹn nhất… Sẽ không có dịch vụ nào tuyệt vời hơn 1FIX, hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà – Thi công nhanh trong ngày


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận