Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội | Thợ cắt đá bếp Hà Nội

Bếp từ đã thay thế bếp truyền thống và đang dần trở nên phổ biến tại các thành phố lớn trong đó Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương với lượng sử dụng dịch vụ lắp đặt bếp từ âm tại Hà Nội tăng nhanh trong thời gian gần đây. Hà Nội với dân số trên  8 triệu người và còn đang tăng sẽ là một thị trường tiềm năng để những thương hiệu bếp từ cạnh tranh cũng như khẳng định tên tuổi của mình trong thờ gian sắp tới.

Sửa Chữa Nhanh 1FIX là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội trong nhiều năm qua và dần nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng cả chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý. Điều đó chứng minh bằng số lượng hàng trăm đơn hàng cần đến thợ cắt đá bếp từ Hà Nội hỗ trợ từ thiết kế, chọn lựa kiểu dáng cũng như việc lắp đặt chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và đang có như cầu thay đổi nhà bếp của mình, hoặc bạn đang cần tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp cắt đá bàn bếp, hoặc kể cả dự án cải tạo nhà bếp hãy để thợ cắt đá bếp Hà Nội của 1FIX giúp bạn. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để nhận những ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội | Thợ cắt đá bếp Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm gồm những công việc

Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội của 1FIX sẽ hỗ trợ chủ nhà lắp đặt bàn bếp từ âm bàn mới hoàn toàn hoặc chỉnh sử lại bàn đá hiện có của chủ nhà cho phù hợp với bộ bếp từ âm bàn mới mua về. Trừ trường hợp công trình xây mới thì những món đồ nội thất, đồ nhà bếp hay phòng tắm sẽ được thực hiện theo đúng thiết kế của Kiến Trúc Sư cũng như yêu cầu của chủ nhà thì một món đồ phát sinh như bếp từ âm bàn thì cần phải có chỉnh sửa lại bàn bếp cho phù hợp.

Phần lớn bàn bếp được làm từ các loại đá vì chúng có những thuộc tính phù hợp cho khu vực này. Việc thì công đối với các vật liệu này đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của những chuyên gia trong nghề. Chính điều này khi cần lắp đặt bếp từ âm tại hà Nội chủ nhà sẽ cần dịch vụ Sửa Chữa Nhanh 1FIX là một trong những đơn vị có đủ điều kiện để chủ nhà lựa chọn để làm điều đó.

Thợ cắt đá bếp Hà Nội của 1FIX sẽ thực hiện những công việc liên quan đến chuyên môn và nhanh chóng hoàn thành các công việc từ đo đạc, kiểm tra, xử lý nhiều công đoạn để bảo đảm bếp từ âm của chủ nhà được lắp đặt đúng cách cũng như bảo đảm ân toàn khi sử dụng.

Thợ cắt đá bếp Hà Nội – đội thợ chuyên nghiệp cho mọi nhà

Bạn có thể chọn bất kỳ nhãn hiệu hoặc kiểu dáng bếp từ nào mà bạn thích, việc lắp đặt đã có đội thợ lắp đặt bếp từ chuyên nghiệp của 1FIX. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý cùng với chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo chúng tôi sẽ theo thiết bị của bạn đến hết dòng đời của chúng.

Dịch vụ lắp bếp từ âm Hà Nội với đội thợ chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo bàn đá đắt tiền của bạn sẽ không một vết trầy xước khi họ thực hiện các công việc khoan cắt với các loại máy móc hiện đại, phù hợp với công việc.

Công việc mà thợ cắt đá bếp Hà Nội không chỉ đơn gian là khoét một cái lỗ rồi đặt thiết bị cảm ứng của bạn vào đó. Công việc của họ đòi hỏi nhiều kỹ năng được đào tạo và thực hành trong nhiều năm, vì cắt mặt bàn đá bếp là một việc thật sự khó và nguy hiểm. Nếu chỉ sơ suất nhỏ bạn cũng có thể làm hỏng mặt đá thậm chí có thể gây tai nạn nếu bạn không thật sự điều khiển được các loại máy móc liên quan.

Chính vì thế, nếu bạn không thật sự tự tin rằng mình có thể làm các công việc khó khăn và nguy hiểm này hãy liên hệ với những người thợ cắt đá bếp Hà Nội chuyên nghiệp của 1FIX. Họ sẽ hỗ trợ bạn bất kỳ ngày nào trong tuần hoặc bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu mà họ có thể đáp ứng.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội | Thợ cắt đá bếp Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội – Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Khi chọn mua một bếp từ âm bàn đá, nhân viên bán hàng chỉ tư vấn cho bạn cách sử dụng hoặc một vài thủ thuật xử lý nhưng về công tác lắp đặt thì bạn phải tự thuê đơn vị bên ngoài hỗ trợ. Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội mà bạn sẽ có những kết quả khác nhau vì khả năng làm việc của thợ, sự uy tín của mỗi đơn vị là không giống nhau.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội của 1FIX?

Sửa Chữa Nhanh 1FIX là cái tên đã nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng từ nhiều năm qua. Để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng của tập thể từ lãnh đạo cho đến những anh em thợ. Hiện tại với số lượng trên 3000 đơn hàng mỗi tháng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây là những điều mà khách hàng luôn đặt niềm tin vào dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội của 1FIX:

+ Sửa Chữa Nhanh 1FIX hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà với tư cách là một doanh nghiệp được cấp phép hoạt động. Điều này đảm bảo cho khách hàng rằng dịch vụ lắp bếp từ âm bàn đá luôn có người đảm bảo sẽ phản hồi tất cả những ý kiến khi có bất kỳ vần đề gì xảy ra.

+ Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội đảm bảo khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh hoặc có những phí ẩn sau khi công việc hoàn thành vì tất cả sẽ được báo giá chi tiết trước khi thợ cắt đá bếp Hà Nội bắt tay vào làm việc.

+ Thợ lắp đặt bếp từ Hà Nội của 1FIX được chọn lựa và đào tạo thường xuyên để đáp ứng được công việc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng. Khi một người thợ được điều động đến nhà khách hàng họ chỉ rời đi khi đã giải quyết xong công việc.

+ Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội của 1FIX luôn được đảm bảo bởi chính sách bảo trì dài hạn. Trước khi rời nhà khách hàng thợ lắp đặt bếp từ sẽ cung cấp đầy đủ phiếu thu, phiếu bảo hành có liệt kê tất cả những  hạng mục hoặc chi tiết có trong thỏa thuận.

Ngoài ra, 1FIX luôn thường xuyên tổ chức những đợt khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thân thiết, những khách hàng mới cũng như tất cả những đơn vị luôn ủng hộ các dịch vụ tận tâm của chứng tôi.

Đặt dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội của 1FIX

Rất đơn giản và nhanh chóng để có được sự phục vụ của đội thợ cắt đá bếp Hà Nội, chỉ cần thực hiện theo một trong các cách sau đây:

+ Gọi điện thoai trực tiếp để đặt dịch vụ cắt đá lắp bếp từ của Sửa Chữa Nhanh 1FIX theo Hotline ☎️ 028 3890 9294 nếu bạn muốn gọi một dịch vụ tại nhà khẩn cấp 24/7.

+ Đăng ký dịch vụ lắp bếp từ âm Hà Nội trực tuyến tại link https://1fix.vn/dat-hen/ , điền thông tin theo hướng dẫn, nhân viên của 1FIX sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

+ Đặt dịch vụ thợ lắp đặt bếp từ bằng cách tải và cài đặt ứng dụng ONEFIX của chúng tôi.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt dịch vụ liên quan đến sửa chữa điện nước tận nhà nhanh chóng trên các kênh Zalo, Facebook…

Đội thợ cắt đá bếp Hà Nội của 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong tuần. Hãy liên hệ và trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay!

Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội | Thợ cắt đá bếp Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội

Để đảm bảo cho công việc được thuận lợi thì ngoài khả năng xử lý công việc của thợ lắp đặt bếp từ chuyên nghiệp thì một quy trình làm việc khoa học sẽ giúp mang lại lợi ích cho cả khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội. Dưới đây là quy trình dịch vụ lắp bếp từ âm tiêu chuẩn của Sửa Chữa Nhanh 1FIX:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bằng những phương thức liên lạc như bên trên khách hàng sẽ cung cấp thông tin cũng như yêu cầu cho nhân viên tổng đài của 1FIX. Từ đây ban quản lý sẽ tập hợp và phân phối từng đơn hàng cho từng người thợ lắp đặt bếp từ phù hợp với yêu cầu.

Khảo sát thực tế và báo giá

Thợ cắt đá bếp Hà Nội được phân công sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận đơn hàng cũng như lên lịch hẹn sẽ đến tận nhà để kiểm tra tình hình thực tế. Sau khi đã khảo sát cẩn thận thợ sẽ bàn bạc với chủ nhà để đưa ra phương án xử lý cũng như báo giá dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội.

Tiến hành công việc

Nếu khách hàng không chấp nhận báo giá hoặc sẽ xem xét lại, thợ cắt đá bếp Hà Nội của 1FIX sẽ thu phí dịch vụ theo quy định của công ty (phí này sẽ trả lại khi đơn hàng được xác nhận) và ra về.

Nếu khách hàng chấp nhận báo giá thợ lắp đặt bếp từ Hà Nội sẽ chuẩn bị đồ nghề và sẽ bắt tay ngay vào công việc của họ. Tùy theo tình hình mà thợ sẽ cung cấp thời gian dự kiến hoàn thành cho chủ nhà.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi công việc hoàn thành thợ sẽ cùng với chủ nhà kiểm tra và sẽ ký xác nhận hoàn thành công việc. Đòng thời việc thanh toán chi phí cũng được thực hiện tại chỗ. Trong trường hợp khách chưa thanh toán được 1FIX sẽ cho khách trễ thanh toán sau 3 ngày.

Cung cấp phiếu bảo hành

Đối với những hạng mục có bảo hành thì thợ lắp đặt bếp từ Hà Nội hướng dẫn cụ thể và cung cấp tất cả những giấy tờ liên quan trước khi rời khỏi nhà khách.

Tất cả thợ điện nước Hà Nội của 1FIX phải luôn tuân thủ theo quy trình tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không cứng nhắc áp dụng mà luôn có sự linh hoạt cho từng trường hợp cụ thể. Mục đích chính vẫn là mong muốn mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của 1FIX.

Những điều cần biết về cách lắp đặt bếp từ âm tại nhà

Lắp đặt bếp từ âm đúng cách, thực hiện đúng yêu cầu kĩ thuật trong hướng dẫn kem theo sản phẩm để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu có một số kỹ năng cơ bản thì bạn có thể tự mình lắp đặt bếp từ tại nhà. Tuy nhiên, nếu phải thực hiện các công đoạn khoét bàn đá bếp từ thì tốt nhất nên thuê dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội chuyên nghiệp.

Trong phần chia sẻ ngắn này chúng tôi muốn giới thiệu một số điều cần lưu ý khi bạn muốn tự lắp đặt bếp từ âm tại nhà.

Bếp từ khi hoạt động với công suất cao sẽ cần nguồn điện liên tục vì vậy hãy bố trí riêng một mạch hoặc kết nối với mạch chính của hệ thống điện và lắp một cầu dao điện riêng để bảo vệ mạch.

Không gian lắp đặt bên dưới mặt bếp nên được giữ thông thoáng để đảm bảo thoát nhiệt cho bếp, đồng thời phải lắp đặt lưới chống côn trùng hoặc chuột bọ xâm nhập. Khoảng cách tốt nhất nên để trống khoảng 20cm từ bụng bếp tới phần tủ phía dưới.

Kích thước lắp đặt bếp từ âm tương thích với mặt bàn đá bếp – Khi xác định kích thước bếp chính xác mới tiến hành đo cắt bàn đá. Trong trường hợp thay thế thì tốt nhất nên chọn loại cùng kích thước để tránh phát sinh chi khoét bàn bếp điện.

Đối với mặt bàn đá bị khoét quá lớn nên chú ý gia cố thêm thanh chịu lực để tránh trường hợp bị gãy bàn khi có tác dụng lực không mong muốn từ bên ngoài.

Vị trí lắp đặt bếp từ âm –  tránh các nguồn nước, nguồn nhiệt trực tiếp để đảm bảo độ bền. Tránh các khu vực ẩm thấp. Nếu nhà có trẻ em thì nên lưu ý lắp thêm che chắn khi không sử dụng bếp.

+ Khoảng cách mặt bếp từ tới mặt máy hút mùi, mặt tủ bếp là 650mm.

+ Đảm bảo khoảng hở giữa đáy bếp và vách ngăn bên dưới là 15mm.

+ Khoảng cách mép mặt đá tới viền bếp là 150mm.

Liên hệ ngay với dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội của 1FIX hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc nhận hướng dẫn cách lắp đặt bếp từ âm tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Hỏi đáp về dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội của 1FIX

Thợ cắt đá bếp Hà Nội có nhận đấu dây điện nguồn cho bếp từ âm?

Khi bạn đặt dịch vụ của chúng tôi, thợ điện nước sẽ đến nhà đúng hẹn để hoàn thành công việc lắp đặt bếp từ âm bàn theo đúng yêu cầu. Các hạng mục mà thợ cắt đá bếp Hà Nội thực hiện bao gồm: đo đạc cắt mặt bàn đá, đi dây nguồn nếu chủ nhà chưa có, đấu nối hoàn thiện cho bếp từ. Khi họ rời đi chủ nhà chỉ việc sử dụng và không cần phải làm thêm bất kỳ một công việc nào nữa.

Dịch vụ lắp đặt bếp từ âm Hà Nội có các chương trình ưu đãi gì?

Sửa Chữa Nhanh 1FIX thường xuyên thực hiện nhiều chương trình ưu đãi khác nhau trong cả năm, chẳng hạn:

– Tải và cài đặt ứng dụng ONEFIX để đặt dịch vụ cắt đá lắp bếp từ Hà Nội lần đầu thành công, 1FIX sẽ giảm 50K trực tiếp vào hóa đơn.

– Sử dụng dịch vụ lắp bếp từ âm tại Hà NỘI và giới thiệu dịch vụ cho người thân, 1FIX sẽ miễn phí hoặc giảm giá một số dịch vụ khác cho khách hàng giới thiệu.

– Ngoài ra còn có một số chương trình kiểm tra thiết bị hư hỏng miễn phí tại nhà

Thợ cắt đá bếp Hà Nội có mặt ngay để phục vụ không?

Với đội thợ đông đảo và nhiều chi nhánh đang hoạt động tại Hà Nội chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng kịp thời cho những yêu cầu cấp bách của khách hàng. Thông thường thợ điện nước Hà Nội chỉ mất khoảng 30 phút để có mặt tại nhà khách hàng và sẽ tiến hành công việc ngay.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận