Sửa chữa nhà quận Bình Tân – Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Bình Tân

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận Bình Tân TPHCM

Tại sửa chữa nhanh 1FIX, chúng tôi luôn biết được rằng việc sửa nhà phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lành nghề được định giá từ chính khách hàng với chi phí sửa nhà phù hợp. Chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ có giá trị tốt nhất cho chủ nhà ở mọi nơi. Các thợ sửa nhà khéo tay, chuyên nghiệp của 1FIX xử lý tất cả dịch vụ sửa chữa nhà cửa bao gồm mọi thứ từ nghề mộc và lắp đặt tủ đến sơn, hệ thống điện, hệ thống ống nước…

Tại 1FIX mọi kỹ thuật viên tay nghề đều được cấp phép hành nghề cùng với chế độ bảo hiểm thích hợp. Chúng tôi đảm bảo thực hiện các dịch vụ sửa nhà trọn gói của mình với chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn. Bạn có thể tin tưởng rằng công việc chúng tôi làm sẽ kéo dài cùng với tuổi thọ của ngôi nhà của bạn và về sau nữa. Hãy để các thợ sửa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn giải quyết danh sách việc cần làm của mình một lần và mãi mãi.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Tân

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Chống dột, lợp mái tôn
  • Xử lý chống thấm nhà
  • Thi công thạch cao, sơn nước
  • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Tân

Cho dù bạn muốn thay ổ cắm, công tắc hay đi lại đường điện hay thay bồn cầu hoặc tu sửa nhà cửa lớn hơn cho cả ngôi nhà của bạn. 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ quận huyện nào thuộc TPHCM. Với hơn 10 chi nhanh và đang phát triển thêm ra trong thời gian sắp tới. Thợ sửa chữa nhà 1FIX có mặt trên hầu hết tất cả các quận huyện để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các bảng báo giá sửa nhà miễn phí, giá cả trung thực và thời gian phản hồi nhanh chóng. Tại 1FIX, chúng tôi coi trọng khách hàng của mình. Bạn sẽ nhận ra giá trị xứng đáng nhận được khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi. Khám phá những điều mà rất nhiều chủ nhà hạnh phúc đã biết: 1FIX là cái tên đáng tin cậy cho các dịch vụ sửa chữa nhà đặc biệt.

Khi bạn có bất cứ thứ gì bị hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa nó. Các thợ sửa nhà sẽ lắp đặt, thay thế cho đồ đạc và vật dụng gia đình bị hỏng của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào một giải pháp thuận tiện, với chỉ một cuộc gọi kết nối với dịch vụ sửa nhà chúng tôi sẽ đến để sửa bất cứ thứ gì bạn cần sửa. Chúng tôi có thể:

Sửa chữa ngoại thất, nội thất công trình

Những ngôi nhà theo thời gian sẽ xuống cấp bất kể chúng được xây dựng bằng vật liệu gì. Các yếu tố thời tiết, nhiệt độ môi trường sẽ kéo vẽ đẹp ban đầu của ngôi nhà đi xuống. Hãy thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để chúng đi theo chúng ta lâu dài. Nếu bạn không có thời gian để làm việc đó hãy để thợ sửa chữa nhà của chúng tôi giúp bạn.

Sửa chữa nhà vệ, phòng tắm

Nếu nhà vệ sinh, phòng tắm của bạn đã trở nên xuống cấp và lỗi thời, hãy gọi cho 1FIX để được tu sửa và tân trang lại chúng hoàn chỉnh. Thợ sửa nhà của chúng tôi có thể giúp lắp đặt sàn gạch, đập bỏ tường và lắp đặt bàn trang điểm hoàn hảo. Từ sơn tường đến hệ thống ống nước, lắp đặt đường điện… chúng tôi sẽ tu sửa tất cả cho bạn.

Sửa chữa nhà bếp, phòng ăn

Đây là không gian ấm áp của gia đình, bạn không thể để nó xuống cấp với tường nhà ẩm mốc, bếp bốc mùi dầu mỡ, vòi nước bồn rửa bị rò rỉ… Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ bảo đảm không gian nhà bếp luôn sạch sẽ, thơm tho và đầy ắp ánh sáng.

Sửa chữa phòng khách, phòng sinh hoạt chung

Bạn không muốn bạn bè, người thân hoặc khách hàng nhìn thấy không gian này bề bộn với dây điện lòng thòng, quạt kêu ken két, trần nhà bị thấm, sơn tường bong tróc…cách đơn giản là nên chắm sóc thường xuyên, bảo trì định kỳ. Đôi khi chúng ta cũng muốn thay đổi cách trang trí tại không gian này để chúng có thêm sức sống. Chúng tôi có thể làm được tất cả các hạng mục đó.

Sửa chữa phòng ngủ, bổ sung thêm phòng tắm

Nếu bạn cần không gian sạch sẽ, an toàn, ấm áp sau một ngày làm việc vất vả hay bạn muốn bổ sung thêm không gian thư giãn riêng tư để tận hưởng những thành quả cuộc đời ban tặng. Từ việc sơn sửa lại phòng ngủ cho đến cắt tường, thi công đường ống nước để bổ sung phòng tắm thợ sửa chữa nhà của 1FIX cung đều hoàn thành chúng một cách hoàn hảo nhất.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Tân

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận Bình Tân

Việc của bạn là chỉ cần đặt dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi khi bạn cần sửa chữa bất kỳ những gì trong nhà mình. Việc của chúng tôi là hoan thành chúng với chất lượng và chi phí sửa nhà hợp lý nhất. Khi giao việc sửa nhà cho các chuyên gia 1Fix, công việc của bạn là quản lý và nghiệm thu kết quả.

1Fix sẽ cung cấp cho bạn những thợ sửa nhà giỏi nhất dành riêng cho công việc của bạn. Dịch vụ sửa nhà trọn gói có thể được đặt trước thông qua cách sử dụng trang web hoặc di động và chỉ mất vài giây. Với rất nhiều thứ cần khắc phục, sửa chữa, bảo trì trong nhà của bạn thì điều quan trọng là phải có một đội thợ mà bạn có thể tin tưởng.

Chi phí sửa nhà tại Quận Bình Tân

Bảo trì định kỳ nhà cửa là việc rất quan trọng vì nhiều lý do. Không chỉ có thể giúp bạn duy trì hiệu suất tối đa và giảm hóa đơn điện nước, mà còn có thể giúp ngôi nhà của bạn giữ nguyên giá trị theo thời gian. Quan trọng nhất, sửa chữa nhanh 1FIX có thể giúp bạn yên tâm khi biết rằng gia đình bạn sẽ an toàn và thoải mái hơn trong một ngôi nhà được bảo dưỡng đúng cách.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Bình Tân

Báo giá sửa nhà tại Quận Bình Tân

Sửa chữa nhanh 1Fix có đội thợ khảo sát thực tế hiện trạng công trình, ghi nhận hạng mục cần sửa chữa và đưa đánh giá chính xác mức độ những hư hỏng đồng thời đề xuất các phương án xử lý cùng với chi phí sửa nhà rõ ràng. Chúng tôi biết rằng bạn có những khoản chi cần thiết trong gia đình, việc cung cấp các ước tính trung thực, với thời gian phản hồi nhanh chóng là ưu điểm của chúng tôi.

Việc báo giá sửa chữa nhà sẽ tùy theo từng hạng mục và tùy vào từng mức độ hư hại của công trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra cùng với bảng bào giá miễn phí để bạn hình dung rõ ràng các khoản phí cần thiết. Có những công việc 1Fix sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại khi tư vấn nhưng cũng có những dự án, chúng tôi sẽ có đội thợ đánh giá hiện trạng thực tế rồi mới tiến hành báo giá. 1FIX khẳng định với khách hàng tất cả các hoạt động từ khảo sát, báo giá, cung cấp thiết bị đều minh bạch, hợp lý.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thi công sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Viết một bình luận