Báo giá làm mái tôn lạnh trọn gói

Cần được báo giá làm mái tôn lạnh, nhưng bản thân thật sự chưa hiểu rõ trong bảng giá này bao gồm những hạng mục gì. Thì ngay bây giờ, 1FIX sẽ cung cấp cho mọi người đầy đủ thông tin liên quan, giúp cho việc thi công mái tôn lạnh diễn ra thuận lợi hơn.

Làm mái nhà bằng tôn lạnh có thật sự cần thiết không?

Có rất nhiều phương pháp giảm nhiệt độ cho không gian sống của chúng ta, mái tôn lạnh là một trong những lựa chọn đang rất phổ biến. Thế nhưng dù đã tìm hiểu rất kỹ về giá làm mái tôn lạnh, nhưng lại chưa biết chính xác về những lợi ích mà mái tôn lạnh mang đến, hãy tham khảo những lý do sau.

Mái tôn lạnh tiết kiệm năng lượng

Yếu tố này khá rõ ràng bởi nhờ vào khả năng hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh, sau đó chuyển thành không khí mát mà báo giá làm mái tôn lạnh sẽ rất có ích. Không gian sống luôn được duy trì sự mát mẻ, không cần phải sử dụng đến những hệ thống làm mát khác, giảm tối đa việc tiêu thụ năng lượng điện.

Mái tôn lạnh dễ lắp và dễ dùng

Không đòi hỏi quá nhiều về thời gian lẫn công sức khi thực hiện, làm mái nhà bằng tôn lạnh hiện nay rất đơn giản khi các bộ phận đều được thiết kế gọn nhẹ, có thể lắp trực tiếp lên tường hoặc mái nhà đều được. Chưa kể quá trình bảo dưỡng cũng khá đơn giản, không yêu cầu quá tiền bạc

Báo giá làm mái tôn lạnh

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Mái tôn lạnh tính linh hoạt cao

Ngày nay mặc dù báo giá làm mái tôn lạnh không quá cao nhưng tính linh hoạt, di động lại được đánh giá rất tốt. Mọi người có thể di chuyển và sử dụng mái tôn lạnh cho nhiều không gian khác nhau, đây sẽ là một trong những điểm cộng lớn nếu bản thân không muốn chi quá nhiều tiền để hoàn thiện hệ thống làm mát riêng biệt cho từng phòng.

Mái tôn lạnh giảm tiếng động lớn

Sử dụng máy lạnh hoặc quạt thì chắc hẳn đôi khi sẽ đi kèm với một vài tiếng động, âm thanh không mong muốn. Nhưng khi làm mái tôn lạnh, hầu như mọi hoạt động đều không phát ra bất kỳ tiếng động nào, giúp cho môi trường sống luôn yên tĩnh tuyệt đối.

Thông qua những lợi ích vừa được liệt kê như trên, không quá khó để thấy được rằng làm nhà bằng tôn lạnh đang rất được yêu thích, trở thành phương pháp làm mát được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy xem xét thật kỹ quyết định này, nếu mọi người muốn tận hưởng không gian sống mát mẻ mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí, đồng thời còn tiết kiệm được năng lượng nữa.

Giá làm mái tôn lạnh bao nhiêu thì hợp ly?

Nếu muốn tìm hiểu về thi công bắn mái tôn, hay muốn biết phí thực hiện mái tôn lạnh thì cần phải biết điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu là đơn vị báo giá làm mái tôn lạnh uy tín, họ sẽ tính chi phí dựa vào những điều sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Diện tích thi công mái tôn lạnh

Báo giá làm mái tôn lạnh

Chi phí làm mái tôn lạnh phụ thuộc rất nhiều vào diện tích mái, diện tích tăng thì bắt buộc giá cả cũng sẽ tăng theo. Hãy tính toán thật kỹ những khu vực cần thi công, tránh lãng phí vào những vị trí không cần thiết hoặc ít sinh hoạt để cắt giảm chi phí thực hiện.

Vật liệu thi công mái tôn lạnh

Báo giá làm mái tôn lạnh

Loại vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến mức báo giá làm mái tôn lạnh, bởi ngoài tôn lạnh thông thường còn có nhiều lựa chọn khác như tôn lạnh cách nhiệt, tôn lạnh chống nóng, tôn lạnh màu… tìm hiểu kỹ càng để biết chính xác bản thân cần dùng loại tôn nào.

Số lượng việc khi làm mái tôn lạnh

Báo giá làm mái tôn lạnh

Cần phải nắm rõ nhu cầu, mục đích làm mái nhà bằng tôn lạnh như thế nào. Chỉ đơn giản là lắp đặt đơn giản (lắp khung mái, lắp tôn lạnh) hay kết hợp thêm nhiều hạng mục khác (lắp hệ thống thoát nước, lắp hệ thống xả nhiệt). Tùy vào hạng mục sẽ có mức độ phức tạp lẫn thời gian hoàn thiện khác nhau, chúng cũng là nhân tố khiến chi phí tăng hoặc giảm.

Nhân công thi công mái tôn lạnh

Báo giá làm mái tôn lạnh

Thuê thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp thay vì tự làm thì cần phải xác định chi phí sẽ tăng lên đôi chút, chưa kể nếu thợ lành nghề sẽ báo giá làm mái tôn lạnh cao hơn với những thợ chưa có nhiều kinh nghiệm. Mặc dù chi phí chênh lệch khá nhiều, nhưng đổi lại chất lượng công trình sẽ được đảm bảo, tránh sai sót khi thực hiện và những hư hỏng không mong muốn sau này.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Tôn lạnh
  • Thang

Materials: Mái nhà

Đối với những yếu tố như trên, tổng số tiền làm mái tôn lạnh sẽ có mức giá khởi điểm từ vài triệu đến vài chục triệu. Và ngoài ra giá nhân công trung bình hiện nay dao động từ 50.000đ/m2 đến 100.000đ/m2, mọi người có thể dựa vào mức giá tham khảo này để xác định chi phí dự trù cho chính xác.

Chi phí làm mái tôn lạnh tại 1FIX

THƯƠNG HIỆUĐỘ DÀYĐƠN GIÁ NHÂN CÔNG & VẬT TƯ
Tôn Việt – Nhật0,40 mm290.000đ/m2
Tôn Việt – Nhật0,45 mm300.000đ/m2
Tôn Việt – Nhật0,50 mm310.000đ/m2
Tôn Hoa Sen0,40 mm310.000đ/m2
Tôn Hoa Sen0,45 mm340.000đ/m2
Tôn Hoa Sen0,50 mm350.000đ/m2
Tôn Đông Á0,40 mm320.000đ/m2
Tôn Đông Á0,45 mm340.000đ/m2
Tôn Đông Á0,50 mm360.000đ/m2
Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế sẽ phải điều chỉnh dựa trên điều kiện thi công, các công việc phải thực hiện khi lợp tôn và biến động giá nguyên vật liệu

Cần chú ý gì tiết kiệm chi phí làm mái tôn lạnh?

Đảm bảo quá trình làm nhà bằng tôn lạnh an toàn, đạt hiệu quả cao và đặc biệt phải tiết kiệm được chi phí, hãy cực kỳ chú ý đến những vấn đề sau.

– Trên thị trường hiện nay các đơn vị báo giá làm mái tôn lạnh cung cấp rất nhiều dòng tôn lạnh cao cấp, có nhiều khả năng đặc biệt đa dạng. Nhưng hãy ưu tiên những dòng tôn lạnh sở hữu độ bền cao, đây là yếu tố quan trọng hạn chế sửa chữa hoặc thay thế trong tương lai.

– Bất kỳ công việc nào cũng cần tuân thủ đúng quy trình vốn có, kể cả khi tìm đơn vị cung cấp giá làm mái tôn lạnh. Yêu cầu họ trình bày cụ thể từng công việc sẽ thực hiện, nghiệm thu cẩn thận chắc chắn mái tôn lạnh được gắn vững chắc, không xảy ra các vấn đề về an toàn.

– Bất kỳ công việc nào cũng cần tuân thủ đúng quy trình vốn có, kể cả khi tìm đơn vị cung cấp giá làm mái tôn lạnh. Yêu cầu họ trình bày cụ thể từng công việc sẽ thực hiện, nghiệm thu cẩn thận chắc chắn mái tôn lạnh được gắn vững chắc, không xảy ra các vấn đề về an toàn.

– Tìm hiểu thật kỹ về thời gian, thời điểm thích hợp để bảo trì bảo dưỡng mái tôn lạnh. Một đơn vị báo giá làm mái tôn lạnh chuyên nghiệp sẽ biết rõ bảo dưỡng vào lúc nào, hướng dẫn cụ thể cho người dùng biết cách vệ sinh đơn giản nhằm kéo dài tuổi thọ của mái tôn lạnh.

– Thường xuyên quan sát, kiểm tra lại các đường nối để đảm bảo làm mái nhà bằng tôn lạnh không hở hoặc rò rỉ. Mọi sự cố khi phát hiện cần phải được khắc phục ngay lập tức, không chủ quan để tình trạng hư hỏng nhẹ trở nên nghiêm trọng trong tương lai.

– Cần lắp đặt, sửa chữa, biết giá làm mái tôn chống nóng… hãy tìm hiểu thật kỹ những đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong vấn đề này. Mọi công việc từ dịch vụ báo giá làm mái tôn lạnh đều phải đảm bảo tính chính xác, an toàn và hoàn thành công việc trong thời gian sớm hoặc đúng với dự kiến.

Với những lưu ý trên chúng ta sẽ luôn đảm bảo làm nhà bằng tôn lạnh sẽ được thực hiện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Nếu vẫn còn nhiều phân vân chưa được giải đáp, hãy tìm ngay đến sự trợ giúp từ 1FIX chắc chắn mọi thứ sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn.

Thông tin hữu ích về chống thấm mái tôn giáp tường bạn cần biết

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi báo giá làm mái tôn lạnh thường gặp

Làm mái nhà bằng tôn lạnh phù hợp với mọi kiến thức phải không?

Mái tôn lạnh có thể sẽ không thích hợp với một số kiến trúc, không gian sống nhất định. Thế nên hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc đơn vị thi công, như vậy sẽ chắc chắn được hạng mục này sẽ thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Quy trình thi công từ đơn vị báo giá làm mái tôn lạnh thế nào?

Thi công mái tôn lạnh sẽ bao gồm các bước quan trọng như: Khảo sát và đánh giá tình trạng hiện tại của mái nhà; Tính toán và đưa ra vật liệu thích hợp lẫn số lượng; Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công bao gồm vệ sinh và sửa chữa; Lắp đặt, kiểm tra mái hoạt động tốt trước khi đưa vào sử dụng.

Nên bảo trì thế nào sau khi làm nhà bằng tôn lạnh?

Như đã việc muốn duy trì hiệu suất, tuổi thọ của mái tôn lạnh thì cần phải tiến hành bảo trì bảo dưỡng định kỳ, bao gồm những việc như vệ sinh bề mặt mái, kiểm tra và thay thế bộ phận hư hỏng, kiểm tra hệ thống thông gió hoạt động ổn định không. Nên nhớ, khi thực hiện cần đầy đủ dụng cụ cần thiết và thiết bị bảo hộ an toàn.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.