Sửa điện nước huyện Bàu Bàng | Thợ điện nước tại Bàu Bàng Bình Dương

Dịch vụ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng hiểu rất rõ rằng, hệ thống điện nước dù có hiện đại đến đâu, thì cũng có tuổi thọ nhất định, những sự cố sẽ xuất hiện theo thời gian. Nếu không tìm cách khắc phục ngay lập tức, sẽ có rất nhiều bất tiện trong cuộc sống xảy ra, đó chính là lý do 1FIX luôn xuất hiện kịp thời, giúp khách hàng vượt qua những khó trước mắt. 

Thực trạng sửa điện nước Huyện Bàu Bàng hiện nay

Nhu cầu cần sửa điện nước tại Bàu Bàng ngày càng, thế nhưng quy cách phục vụ đến từ các đơn vị tự nhận là chuyên nghiệp lại không thể khiến khách hàng muốn xử lý sự cố rò điện thỏa mãn, cụ thể thế nào cũng tìm hiểu nhé

Sửa Điện Nước Huyện Bàu Bàng

Nhu cầu sửa điện nước tại Bàu Bàng Bình Dương

Nhắc đến huyện Bàu Bàng hầu như mọi người đều nhớ ngay đến nơi có rất nhiều loại hình dịch vụ phát triển, trong đó có khách sạn, nhà nghỉ, buôn bán và cả du lịch… Tất cả những dịch vụ trên, đều cần đến điện và nước thế nên nhu cầu cần thợ điện nước Huyện Bàu Bàng vô cùng lớn, cầu đã vượt qua cung.

Nhu cầu lớn là thế, nhưng đừng nghĩ rằng khách hàng tại đây luôn được các thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng phục vụ từ A-Z.

Quy cách thợ điện nước Huyện Bàu Bàng làm việc

Nắm bắt được tâm lý của đại đa số người dân hiện nay, nên rất nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà huyện Bàu Bàng. Thế nhưng, để tìm được công ty có chuyên môn, uy tín là điều không hề dễ dàng, khách hàng không thể nào biết được nơi này làm việc có trách để liên hệ.

Quy cách sửa điện nước huyện Bàu Bàng thiếu chuyên nghiệp, nhiều gia đình đành phải nhắm mắt làm ngơ vì đã lỡ thanh toán chi phí trước. Sự lựa chọn thì đa dạng, nhưng chất lượng không thể kiểm soát, nhiều dịch vụ kém uy tín vẫn hoạt động bình thường khiến sự cố không được xử lý tận gốc, gây tốn thời gian, chi phí và mang đến nhiều rủi ro cho người dùng.

Nhận biết thợ sửa điện nước tại Bàu Bàng kém chất lượng thế nào

Hầu hết những dịch vụ sửa điện nước tại Huyện Bàu Bàng chuyên nghiệp, đều có Website cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Sở hữu nhiều chi nhánh, thể hiện được quy mô và chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn thợ cho chính xác.

Tiêu chí chọn nơi sửa điện nước tại nhà Huyện Bàu Bàng

– Yêu cầu kỹ thuật viên trình bày đầy đủ giá cả, phương án làm việc cụ thể trước khi thợ điện nước Huyện Bàu Bàng làm việc.

– Tìm hiểu những feedback của những khách hàng đã từng hợp tác với thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng thông qua Fanpage, Google.

– Đánh giá uy tín, chuyên môn dựa vào số lượng hạng mục mà đơn vị sửa điện nước tại nhà Bàu Bàng đó có thể hỗ trợ khách hàng.

– Đánh giá tác phong làm việc, quy trình sửa điện nước tại Bình Dương đảm bảo an toàn cho cả thợ lẫn hệ thống điện nước hay không.

– Quy trình rõ ràng thôi là chưa đủ, trang thiết bị được sử dụng để sửa điện nước tại Bàu Bàng liệu có đầy đủ, hiện đại.

– Đánh giá chất lượng dịch vụ dựa vào việc thợ điện nước Huyện Bàu Bàng có hỗ trợ tư vấn thông tin, bảo hành, hậu mãi… sau khi hoàn tất công việc.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ liên quan do cơ quan chức năng cấp phép cho thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng.

Sửa Điện Nước Huyện Bàu Bàng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa điện nước Bàu Bàng cung cấp hạng mục nào

Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi tìm đến những đơn vị sửa điện nước tại nhà Huyện Bàu Bàng, ngoài đáp ứng được những tiêu chí vừa trình bày ở trên, kỹ thuật viên đến từ 1FIX còn phục vụ đa dạng mọi công việc như:

– Dịch vụ sửa điện nước tại Bàu Bàng nhận sửa chữa, khắc phục thay thế đường dây điện, đường ống nước trong gia đình, cơ sở kinh doanh.

– Xử lý hệ thống đường ống nước, sửa điện nước tại Huyện Bàu Bàng nhận khắc phục sự cố rò rỉ nước, thay thế ống nước, thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh.

– Kiểm tra tình trạng điện chập cháy, mất điện một phần hoặc toàn phần, thợ điện nước Bàu Bàng Bình Dương xử lý triệt để không để sự cố ảnh hưởng đến sinh hoạt.

– Thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng nhận lắp đặt máy bơm nước, bình nóng lạnh, đồng hồ điện nước gia đình.

– Nhận nâng cấp hệ thống nước, hệ thống điện, thiết kế lại toàn bộ hệ thống điện nước, sửa điện nước tại nhà Huyện Bàu Bàng nhận cải tạo hệ thống điện nước cũ.

– Thay thế linh phụ kiện điện nước xuống cấp, không còn đảm bảo sử dụng, đơn vị sửa điện nước Bàu Bàng hướng dẫn sử dụng điện nước đúng cách.

Dịch vụ sửa điện nước tại Huyện Bàu Bàng chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị sửa điện nước tại Bàu Bàng phục vụ hơn +1.000 lượt khách hàng mỗi năm, thế nên 1FIX luôn tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất thông qua.

Quy trình thợ điện nước Huyện Bàu Bàng chất lượng

– Đơn vị tiếp nhận thông tin yêu cầu cần thợ sửa điện nước tại Bàu Bàng của khách hàng, lên lịch hỗ trợ cụ thể và hẹn ngày làm việc.

– Kỹ thuật viên sửa điện nước tại nhà Huyện Bàu Bàng nhanh chóng có mặt tại vị trí khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng hiện tại của hệ thống điện nước.

– Chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra sự cố điện nước, lên phương án sửa điện nước Huyện Bàu Bàng phù hợp và báo giá cho khách hàng được biết.

– Khách hàng đồng ý với những thông tin vừa được dịch vụ sửa điện nước tại Bàu Bàng cung cấp, kỹ thuật viên nhanh chóng bắt tay vào làm việc.

– Quá trình xử lý hoàn tất, thợ điện nước Huyện Bàu Bàng sẽ kiểm tra lại hệ thống điện nước một lần nữa trước khi chính thức bàn giao lại cho khách hàng.

– Khách hàng nghiệm thu công trình hoàn tất, thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng cung cấp cho khách hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành có ghi đầy đủ thông tin cần thiết.

– Trước khi chào tạm biệt khách hàng, đơn vị sửa điện nước tại nhà Bàu Bàng sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, khách không phải động tay làm bất cứ công việc nào khác.

Ưu điểm khi chọn thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng tại 1FIX

– Không chỉ dẫn đầu thị trường về chất lượng, 1FIX còn mang đến chi phí sửa điện nước Bàu Bàng tiết kiệm so với mặt bằng chung.

– Đội ngũ sửa điện nước tại Huyện Bàu Bàng tốt nghiệp các trường danh tiếng, được kiểm tra nghiệp vụ trước khi chính thức phục vụ khách hàng.

– Chi nhánh có mặt ở khắp mọi nơi, thợ điện nước Huyện Bàu Bàng luôn có mặt nhanh chóng ngay khi được khách hàng yêu cầu.

– Cung cấp các linh phụ kiện, sản phẩm điện nước chính hãng, thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng cam kết tất cả đều là model mới nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Thời gian bảo hành sau sửa điện nước tại nhà Huyện Bàu Bàng hợp lý, trung bình từ 3 tháng trở lên, chỉ cần gọi điện là thợ lắp đặt đường nước thiết bị có mặt.

Sửa Điện Nước Huyện Bàu Bàng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Khu vực sửa điện nước tại nhà Bàu Bàng hoạt động

Huyện Bàu Bàng nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, với vị trí địa lý có phía Đông giáp Phú Giáo, phía Tây giáp Dầu Tiếng, phía Nam giáp Bến Cát và Bắc Tân Uyên, phía Bắc giáp Chơn Thành. Hiện Hàu Bàng có diện tích 340,02 km², dân số năm 2021 là 105.371 người, mật độ dân số đạt 310 người/km².

Có tổng cộng 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó có thị trấn Lai Uyên và 6 xã gồm: Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố. 1FIX đang có đội kỹ thuật viên sửa điện nước tại Bàu Bàng Bình Dương, với nhiều kinh nghiệm trong khắc phục sự cố tại nhà sẽ giúp quý khách xử lý nhanh trong ngày.

Bảng giá sửa điện nước Huyện Bàu Bàng Bình Dương

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi sửa điện nước tại Huyện Bàu Bàng thường gặp

Liên hệ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng tại 1FIX thế nào?

1FIX luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng sửa điện nước tại Huyện Bàu Bàng một cách hoàn hảo nhất, nhưng để điều đó thành hiện thực vui lòng liên hệ đến đơn vị thông qua:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/

– Tải APP 1FIX trên iOS/Android.

Thợ điện nước Huyện Bàu Bàng có báo giá trước khi làm?

Tránh những hiểu lầm không đáng có tại thời điểm thanh toán chi phí, thợ sửa điện nước Huyện Bàu Bàng sẽ thông báo rõ ràng mức giá thực hiện công việc, khách hàng có thể đối chứng thông qua bảng giá niêm yết của công ty.

Bao lâu sửa điện nước tại nhà Huyện Bàu Bàng sẽ có mặt?

Khi hoàn tất đặt lịch sửa điện nước Huyện Bàu Bàng, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại vị trí khách hàng yêu cầu trong khoảng 15 đến 30 phút, tuyệt đối không để khách phải chờ quá lâu.

Viết một bình luận