Thợ Sửa Điện Nước huyện Bắc Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên hoạt động xuyên suốt 24/24, nhận sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện nước ngay tại nhà, văn phòng, công ty, cơ sở kinh doanh… 1FIX sẽ luôn có mặt nhanh chóng, giải quyết nhanh gọn những sự cố liên quan trong thời gian ngắn, đạt hiệu quả cao nhưng giá cả luôn phải chăng.

Sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên giúp được gì?

Công việc chính mà bộ phận sửa điện nước tại Huyện Bắc Tân Uyên của 1FIX không chỉ dừng lại ở khắc phục sự cố đã và đang xảy ra, mà còn nhận cả lắp ổ cắm điện âm tường. Cụ thể hơn nữa, hiện tại đơn vị đang thực hiện những công việc sau.

Thợ điện nước tại Bắc Tân Uyên lắp đặt điện nước

Được đào tạo bài bản, thế nên đa số thợ điện nước Huyện Bắc Tân Uyên từ đơn vị đều có thể đọc và hiểu bản thiết kế kỹ thuật, từ đó thi công hệ thống điện nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn khi đưa vào sử dụng.

Bằng kiến thức chuyên môn vào kinh nghiệm dày dặn, các thợ sửa điện nước tại Bắc Tân Uyên sẽ luôn giúp cho hệ thống điện nước hoạt động khoa học và tiết kiệm. Dù cho có phối hợp với những bộ phận, thiết bị khác trong gia đình, cũng không bao giờ gặp phải những lỗi ngoài ý muốn.

Sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên dò tìm rò rỉ

Hệ thống dây điện âm tường, ống nước ngầm sẽ gây nguy hiểm cho gia chủ, nếu như xuất hiện hiện tượng rò rỉ. Nếu không có kinh nghiệm sửa điện nước tại nhà Huyện Bắc Tân Uyên, chắc chắn việc tìm vị trí lỗi là điều bất khả thi, nhưng nếu công việc được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp, rò rỉ không còn là vấn đề lớn.

Sử dụng trang thiết bị sửa chữa hiện đại, nên dịch vụ sửa điện nước Bắc Tân Uyên sẽ luôn nhanh chóng tìm được vị trí xảy ra sự cố, lên phương án để khắc phục nhanh chóng bằng các thiết bị điện nước dò tìm.

Sửa điện nước tại Bắc Tân Uyên sửa hệ thống chiếu sáng

Đối với hệ thống chiếu sáng, đơn vị sửa điện nước tại Huyện Bắc Tân Uyên luôn sửa chữa, cải tạo hoặc lắp đặt cho các hộ gia đình, khu công nghiệp. Đầy đủ thiết bị chuyên dụng, đồ bảo hộ an toàn để việc kiểm tra hệ thống chiếu sáng luôn diễn ra an toàn, thi công nhanh chóng nhất.

Dựa vào những kinh nghiệm đã từng phục vụ khách hàng, thợ điện nước Huyện Bắc Tân Uyên luôn tự tin xử lý bóng đèn chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng triệt để, tránh những sự cố không hay xảy ra khi sử dụng.

Sửa điện nước tại nhà Huyện Bắc Tân Uyên thay ống, vòi nước

Đừng bao giờ nghĩ rằng việc thay thế ống, vòi nước dễ thực hiện. Muốn thay thế thiết bị mới, cần phải có những hiểu biết liên quan để chắc chắn công việc luôn diễn ra an toàn và hiệu quả. Và những thợ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên luôn có đầy đủ những yếu tố cần thiết này, để phục vụ khách hàng.

Bằng kinh nghiệm dày dặn, đơn vị sửa điện nước tại nhà Huyện Bắc Tân Uyên sẽ biết được điểm bất thường ở đường ống nước, nhanh chóng bắt tay vào công việc để ống nước không còn gây trở ngại trong sinh hoạt.

Dịch vụ sửa điện nước Bắc Tân Uyên tại nhà

Hiểu được những sự cố điện nước sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất của mọi người, thế nên 1FIX luôn triển khai dịch vụ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên tại nhà, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng của mình.

Uy tín khi sửa điện nước tại Huyện Bắc Tân Uyên

Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng, thế nên 1FIX luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Đội ngũ sửa điện nước tại Huyện Bắc Tân Uyên luôn hỗ trợ khách hàng bằng sự nhiệt huyết, yêu nghề và luôn xem việc phục vụ khách là ưu tiên hàng đầu.

Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, thợ điện nước Bắc Tân Uyên hiểu rõ những sự cố liên quan đến điện nước. Để làm được điều đó, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp/chứng chỉ đến từ các trường lớp uy tín nhất trong nước.

Bất kỳ thời điểm nào quý khách hàng cần được thợ sửa điện nước Bình Dương hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức. Dù trong hay ngoài giờ hành chính, ban đêm hay ban ngày… 1FIX đều không ngại gian khó, luôn có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên

Minh bạch từ thợ điện nước Huyện Bắc Tân Uyên

Tìm dịch vụ sửa điện nước tại nhà Huyện Bắc Tân Uyên không khó, nhưng để đảm bảo giá thành có hợp lý hay không là điều không ai có thể nói trước được. 1FIX luôn niêm yết công khai bảng giá của mình ngay trên Website, mọi thứ đều minh bạch để khách hàng tìm hiểu, so sánh với mặt bằng chung hiện nay.

Trước khi chính thức sửa điện nước Bắc Tân Uyên, đơn vị sẽ luôn kiểm tra cẩn thận từng chi tiết để phát hiện ra vấn đề hư hỏng, sau đó cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết nhất cho khách hàng được biết. Tùy thuộc vào mức độ sự cố như thế nào, thợ sẽ thông báo mức giá khắc phục phù hợp với điều đó.

Tư vấn cho khách hàng được biết phương án hiệu quả nhất, tối ưu chi phí sửa điện nước tại Huyện Bắc Tân Uyên nhất. Sau đó bàn bạc lại với khách hàng, chỉ khi khách đồng ý mới bắt tay vào công việc. Đơn vị sẽ cung cấp hợp đồng để khách hàng ký kết, mọi điều khoản và quyền lợi đều được nêu rõ để khách tiện theo dõi.

Đặt lịch hẹn với thợ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên ngay

Nhìn chung, quá trình sửa chữa hệ thống điện nước chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì vậy, khi xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng, vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể tìm đến thợ điện nước Huyện Bắc Tân Uyên của 1FIX để được phục vụ bằng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ sửa điện nước tại nhà Bắc Tân Uyên

Để đặt lịch hẹn với thợ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– Tải APP 1FIX trên CH Play/AppStore.

Quy trình sửa điện nước Bắc Tân Uyên

Sau khi hoàn tất việc đặt lịch sửa điện nước tại nhà Huyện Bắc Tân Uyên thông qua các phương thức trên, đơn vị sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến tận nơi để:

– Khảo sát khu vực làm việc, kiểm tra hệ thống điện nước – dò tìm rỏ rỉ nước và điện , chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng và báo giá sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên trực tiếp cho khách hàng.

– Khách hàng đồng ý với những gì vừa được cung cấp, bắt đầu ký kết hợp đồng sửa điện nước tại Bình Dương để đảm bảo quyền lợi.

– Kỹ thuật viên tiến hành thi công, sau khi hoàn thành công việc thợ điện nước Bắc Tân Uyên sẽ kiểm tra lại mọi thứ để đảm bảo công việc được xử lý triệt để.

– Khách hàng nghiệm thu công trình, thợ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên thu dọn đồ đạc và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, cung cấp hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành.

Sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Khu vực thợ điện nước Bắc Tân Uyên hoạt động

Huyện Bắc Tân Uyên nằm ở phía Đông tỉnh Bình Dương, có vị trí địa lý phía Đông và phía Nam giáp Vĩnh Cửu (Đồng Nai), phía Tây giáp Bến Cát – Tân Uyên – Bàu Bàng, phía Bắc giáp Phú Giáo. Hiện Bắc Tân Uyên có diện tích 400,31 km², dân số năm 2021 là 87.532 người, mật độ dân số đạt 220 người/km².

Huyện Bắc Tân Uyên có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn với Tân Thành (huyện lỵ) và Tân Bình, 8 xã với Bình Mỹ, Đất Cuốc, Hiếu Liêm, Lạc An, Tân Định, Tân Lập, Tân Mỹ, Thường Tân.

Bảng giá thợ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi sửa điện nước tại nhà Bắc Tân Uyên thường gặp

Bao lâu đội ngũ sửa điện nước tại nhà Huyện Bắc Tân Uyên có mặt?

Khách hàng yêu cầu được hỗ trợ ngay, kỹ thuật viên sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút.

Có trường hợp phát sinh phí sửa điện nước tại Huyện Bắc Tân Uyên không?

Quá trình thợ điện nước Huyện Bắc Tân Uyên làm việc, nếu phát sinh những sự cố khác dẫn đến chi phí tăng so với ban đầu, thợ sẽ thông báo rõ ràng đến khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý hoặc thấy chi phí phát sinh vô lý, có thể từ chối chi trả.

Liệu thợ sửa điện nước Huyện Bắc Tân Uyên có nhận sửa máy bơm nước?

Máy bơm nước cũng được xem là thiết bị điện nước gia dụng, thế nên khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa điện nước tại nhà Huyện Bắc Tân Uyên sẽ khắc phục sự cố ngay lập tức.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận