Sửa điện nước Thanh Xuân | Thợ điện nước tại nhà Thanh Xuân Hà Nội

Sửa điện nước Thanh Xuân hiện đang là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay, thế nhưng lựa chọn đơn vị nào đến để hỗ trợ luôn là bài toán khiến nhiều khách hàng đau đầu. 1FIX mang đến những giải pháp giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn, đảm bảo uy tín và chất lượng nhưng giá thành cực kỳ hợp lý.

Sự cố, nguyên nhân cần sửa điện nước Thanh Xuân

Sự cố điện nước có thể bắt nguồn từ nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, nhưng dù hư hỏng đến từ đâu đi chăng nữa không phải người dùng nào cũng có đủ kiến thức, để nhận biết được điều đó. Dịch vụ sửa điện nước tại Thanh Xuân Hà Nội sẽ tiết lộ cho mọi người được biết, sự cố cũng như nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, đây là yếu tố quan trọng để tìm thợ lắp đặt điện 3 pha phù hợp.

Thợ Sửa Điện Nước Thanh Xuân

Hư hỏng điện cần sửa điện nước tại Thanh Xuân

Một số sự cố điện thường rất dễ gặp phải và được thợ điện nước Thanh Xuân hỗ trợ bao gồm:

– Tăng áp: Dòng điện tăng đột ngột lên cao được xem là hiện tượng tăng áp, theo nghiên cứu của thợ sửa điện nước Thanh Xuân thì nguyên nhân từ sự đứt đoạn nguồn điện đột ngột, khiến nguồn điện tăng áp lên cao, nó bắt nguồn từ yếu tố tự nhiên như sét đánh, sét chạy lan trên đường dây điện hoặc đường dây điện hư hỏng.

– Quả tải, chập điện: Aptomat ở nhà bỗng dưng ngắt quãng liên tục, sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân Hà Nội chắc chắn rằng đường dây điện mọi người đang sử dụng đã gặp phải tình trạng quá tải điện hoặc chập điện. Nguyên nhân thường là do sử dụng nhiều thiết bị điện vượt quá công suất cho phép.

– Nhảy CB: Nhiều hoặc một thiết bị đấu nối qua CB tổng tải tiêu thụ điện lớn hơn mức chịu tải của aptomat, từ đó khiến tình trạng quá tải xảy ra. Hoặc sửa điện nước Thanh Xuân cũng gặp trường hợp, các đầu nối hở chập vào nhau nên gây ra tình trạng chập điện.

– Hở điện: Nguyên chính dẫn đến hở điện thường là do vị trí ổ cắm điện hoặc đường dây điện bị đứt lớp vỏ cách điện, điều này sẽ khiến dây dẫn điện bị hở và nếu không được sửa điện nước tại Thanh Xuân ngay, rất có thể sẽ gây ra tình trạng giật điện gây nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp, để càng lâu càng dễ gây ra chập điện, cháy điện.

Hư hỏng nước cần thợ điện nước Thanh Xuân Hà Nội

Một số sự cố nước thường rất dễ gặp phải và được thợ điện nước Thanh Xuân hỗ trợ bao gồm:

– Bị nghẹt: Tích tụ chất thải từ thức ăn, dầu mỡ hoặc rác thải khiến cho đường ống nước bị nghẹt không thể lưu thông bình thường. Trước khi liên hệ thợ sửa điện nước Thanh Xuân, mọi người có thể tự làm sạch đường ống bằng cách loại bỏ những chất thải như trên.

– Đường ống nước nhà vệ sinh: Tràn nước nhà vệ sinh là hiện tượng rất dễ gặp, nếu đường ống nước có vấn đề. Nguyên nhân cũng giống như trên, nó bắt nguồn từ chất thải trong quá trình sử dụng của người dùng, nếu sự cố này thường xuyên xảy ra, hãy liên hệ đội ngũ sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

– Rò rỉ: Sử dụng lâu ngày, các thiết bị nước thường bị oxy hóa và xuất hiện hiện tượng rò rỉ nước, hoặc rác thải khiến van cao su bên trong bị hư hỏng cũng rất dễ xảy ra. Hạn chế rò rỉ rất dễ, chỉ cần nhờ đơn vị sửa điện nước Thanh Xuân thay thế bộ phận liên quan là ổn.

– Đường ống rò rỉ: Tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, dịch vụ sửa điện nước tại Thanh Xuân Hà Nội thấy rằng chẳng hạn như sử dụng không đúng cách, làm rơi vật nặng vào đường ống, khoan tường nhầm vào vị trí đường ống âm tường.

Thợ Sửa Điện Nước Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cảnh báo thợ sửa điện nước Thanh Xuân lừa đảo

Đối với những sự cố như trên, hẳn nhiều khách có hiểu biết hạn chế về điện nước, sẽ ưu tiên liên hệ đến những dịch vụ cung cấp thợ điện nước Thanh Xuân để khắc phục sự cố. Thế nhưng, ở Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung, tình trạng lừa đảo vẫn liên tục xảy ra, khiến khách hàng lo lắng không biết đâu là thật, đâu là giả.

Nhận biết thợ sửa điện nước Thanh Xuân lừa đảo thế nào, kinh nghiệm để tìm được thợ điện nước Hà Nội uy tín ra sao?

Nhận biết sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân Hà Nội lừa đảo

Tránh trường hợp để những đơn vị sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân trục lợi, quý khách hàng có thể dựa vào một vài đặc điểm sau:

– Quảng cáo sửa điện nước Thanh Xuân giá rẻ, giật tít để câu view.

– Hotline sửa điện nước tại Thanh Xuân được dán ở khắp mọi nơi.

– Website không cung cấp đầy đủ thông tin thợ điện nước Thanh Xuân.

Trước khi đồng ý để thợ sửa điện nước Thanh Xuân làm việc, hãy chủ động mặc cả rõ ràng, tránh tình trạng phát sinh những chi phí nằm dự tính ban đầu.

Kinh nghiệm tìm sửa điện nước Thanh Xuân uy tín

Ngoài những cách nhận biết đơn vị sửa điện nước tại Thanh Xuân kém chất lượng, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý những điểm sau:

– Đừng vì quá cần thợ điện nước Thanh Xuân mà liên hệ những số điện thoại được dán ở mọi nơi.

– So sánh giá thuê thợ sửa điện nước Thanh Xuân thế nào giữa các dịch vụ với nhau.

– Yêu cầu thông báo rõ ràng về tình trạng, giá cả và cách sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân thế nào.

– Kiểm tra các mục về bảo hành, giá cả sửa điện nước Thanh Xuân trước khi thực hiện công việc.

1FIX – Dịch vụ sửa điện nước tại Thanh Xuân uy tín

Hiểu rất rõ nỗi lo của khách hàng, thế nên dịch vụ sửa điện nước tại Thanh Xuân tại 1FIX luôn biết cách phải làm thế nào để khách yên tâm. Đó chính là lý do, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội của 1FIX luôn ưu ái lựa chọn nhờ vào những thế mạnh sau.

Quy trình thợ điện nước Thanh Xuân làm việc bài bản

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu và bắt đầu phân tích, phân loại hạng mục phù hợp để cử thợ điện nước Thanh Xuân đến tận nơi xử lý.

– Bước 2: Đúng hẹn, thợ sửa điện nước Thanh Xuân có mặt để khảo sát, phân tích và đưa ra phương án thực hiện, báo giá thi công.

– Bước 3: Khách đồng ý, thợ nhanh chóng sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân Hà Nội ngay lập tức, thực hiện đúng mọi việc dựa trên thỏa thuận trước đó qua hợp đồng.

– Bước 4: Dựa vào mức độ sửa điện nước Thanh Xuân thế nào, đơn vị sẽ cung cấp chế độ hậu mãi và bảo hành phù hợp cho khách hàng.

Ưu điểm từ thợ sửa điện nước Thanh Xuân 

– Dịch vụ sửa điện nước tại Thanh Xuân nhanh chóng khắc phục sự cố, hạn chế những bất tiện giúp mọi sinh hoạt, sản xuất luôn diễn ra suôn sẻ.

– Đội ngũ thợ điện nước Thanh Xuân lành nghề, được đào tạo bài bản đầy đủ kiến thức điện nước, mọi rắc rối sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn.

– Cung cấp linh phụ kiện chính hãng, thợ sửa điện nước Thanh Xuân chỉ thay thế trang thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thời gian bảo hành rõ ràng.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm, đơn vị sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến điện nước, giải quyết những khiếu nại ngay trong ngày.

– Bảo hành sau sửa điện nước Thanh Xuân luôn dài hạn, mọi vấn đề phát sinh sau khi sửa thay vòi nước bị rò rỉ đều sẽ được đơn vị hỗ trợ xử lý kịp thời, có mặt ngay khi được yêu cầu.

Khu vực sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân hoạt động

Thanh Xuân là một quận của Hà Nội, với vị trí địa lý có phía Đông giáp Hai Bà Trưng, phía Tây giáp Nam Từ Liêm và Hà Đông, phía Nam giáp Hoàng Mai và Thanh Trì, phía Bắc giáp Đống Đa và Cầu Giấy, dân số của Thanh Xuân đạt khoảng 285.400 người.

Thanh Xuân hiện có 11 đơn vị hành chính, bao gồm: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Thợ Sửa Điện Nước Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa điện nước Thanh Xuân

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi sửa điện nước tại Thanh Xuân thường gặp

Liên hệ sửa điện nước tại Thanh Xuân thế nào?

Khách hàng có thể tìm sự trợ giúp từ thợ điện nước Thanh Xuân tại 1FIX thông qua:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– APP 1FIX trên iOS/Android.

Chi phí thợ sửa điện nước Thanh Xuân làm việc phải chăng nhất chưa?

Đơn vị sửa điện nước tại nhà Thanh Xuân luôn nỗ lực xây dựng bảng giá hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Luôn trực tiếp báo giá rõ ràng, trước khi thực hiện công việc, do đó khách hàng không phải lo đến vấn đề giá cả khi liên hệ đến 1FIX.

Quá trình sửa điện nước Thanh Xuân phát sinh thì sao?

Khi làm việc, nếu chẳng may có những phát sinh các khoản phí sửa điện nước tại Thanh Xuân ngoài hợp đồng, thợ sẽ có thông báo rõ ràng để khách hàng xác nhận, tránh những hiểu lầm không đáng có khi thanh toán dịch vụ.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận