Sửa chữa nhà quận Gò Vấp – Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Gò Vấp

Công ty sửa chữa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM

1FIX là đơn vị sửa chữa nhanh đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa nhà trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi có trên 7 chi nhánh và nhiều cơ sở trên khắp các quận huyện thuộc TPHCM. Các hạng mục sửa chữa nhà từ nhỏ đến lớn chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

Từ việc dọn dẹp, sơn sửa nhà cửa đến việc nâng cấp, làm mới tất cả ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn phục vụ với chất lượng và chi phí sửa nhà hợp lý nhất. Chỉ cần truy cập trang web https://1fix.vn/ hoặc gọi cho chúng tôi biết địa chỉ của ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn và các yêu cầu của bạn.

Thợ sửa chữa nhà 1FIX sẽ liên lạc với bạn để tư vấn các phương án xử lý cũng như đề xuất chi phí sửa nhà ước lượng trước khi khảo sát thực tế. Lịch trình làm việc cũng như sinh hoạt của gia đình bạn luôn được ưu tiên, chúng tôi làm việc 24/7 nên chỉ cần bạn sắp xếp thời gian việc còn lại là của chúng tôi.

Đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói của 1FIX bạn có thể yên tâm về tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. 1FIX không phải là một cá nhân, chúng tôi có pháp nhân rõ ràng, có giấy phép kinh doanh, giấy phép hành nghề được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước. Chúng tôi đảm bảo công việc của mình kéo dài cùng với tuổi thọ của ngôi nhà của bạn và về sau nữa. Bạn đặt niềm tin vào 1FIX, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Gò Vấp

Thi công sửa chữa nhà tại quận Gò Vấp

Thợ sửa chữa nhà có kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề

1FIX cung cấp đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp với dịch vụ sửa chữa nhà cửa chất lượng và các dịch vụ gia đình khác từ nhiều năm nay . Trong lịch sử phục vụ của chúng tôi, các thợ sửa nhà cửa đã giúp xử lý hàng triệu ngôi nhà và căn hộ ở TPHCM và hơn thế nữa. Sửa chữa nhanh 1FIX  là điểm dừng chân duy nhất của bạn bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp.

Thợ sửa chữa nhà đáng tin cậy, tinh thần trách nhiệm cao

Khi bạn đặt dịch vụ sửa nhà trọn gói tại 1FIX bạn sẽ được gửi đến nhà mình những con người trung thực với chất lượng tay nghề đã được kiểm tra. Chúng tôi cung cấp những con người chuyên nghiệp, tư cách rõ ràng đến nhà bạn, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng sẽ có người sẵn sàng đến nhà bạn đúng giờ. Chúng sẽ giúp trả lại các hạng mục sửa chữa của bạn về tình trạng như mới.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của 1FIX cung cấp cho bạn sự tiện lợi

Cuộc sông hiện đại ở thành phố có thể khiến bạn quá bận rộn. Bạn đã mất quá nhiều thời gian cho công việc hàng ngày khi về nhà thì cần giây phút nghỉ ngơi. Giữ căn hộ của mình gọn gàng có tốn quá nhiều thời gian? Quá bận rộn khi đưa bọn trẻ đi học, tập luyện và đi chơi để có thể hút bụi sàn nhà? Khi bạn mệt mỏi và làm việc quá sức bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi, nhưng ai sẽ làm những công việc ai cũng phải làm là sửa chữa nhà cửa đang bị xuống cấp. Sửa chữa nhanh 1FIX sẽ giúp bạn bù lại khoảng thời gian bị mất đi đó.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Gò Vấp

Chọn 1FIX, chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói linh hoạt

Với 1FIX, thật dễ dàng để lên lịch và sắp xếp lại các lịch sửa chữa nhà đã đặt. Chỉ cần báo trước với chúng tôi trong vòng 12h chọn ngày, giờ phù hợp nhất với bạn. Hoặc có thể ngôi nhà của bạn cần được thực hiện các công việc nhiều hơn với yêu cầu ban đầu cùng một số lưu ý đặc biệt.

Bạn có thể sử dụng thêm các tiện ích bổ sung cho yêu cầu của mình, chẳng hạn như dọn dẹp vệ sinh, lắp dặt thêm một vài bóng đèn, dò tìm rò rỉ nước, v.v. Hãy biến 1FIX thành nhà cung cấp dịch vụ số 1 của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm một người sửa chữa nhà cửa, dọn dẹp căn hộ, dịch vụ người giúp việc, hoặc hơn thế nữa!

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận Gò Vấp

Tại sao nên đặt Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại 1FIX? Nếu bạn đang cần dọn dẹp nhà cửa, tu sửa căn hộ hoặc dịch vụ thông tắc đường ống, chúng tôi đơn giản là dịch vụ sửa nhà nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện có tại TPHCM.

Chúng tôi biết bạn cần dịch vụ sửa nhà cửa nhanh nhất trong khi vẫn tự tin rằng bạn sẽ nhận được một người thợ chuyên nghiệp, quan tâm đến từng chi tiết. Khi bạn cần có một kế hoạch sửa nhà cửa tiện dụng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn điều đó đồng thời tự động lên lịch bảo trì định kỳ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào những việc khác trong cuộc sống của mình.

Xung quanh ngôi nhà bạn luôn có những thứ cần được bảo trì. Dịch vụ sửa chữa nhà dân dụng của chúng tôi được thiết kế để phục vụ nhu cầu và phong cách sống của bạn. Các thợ sửa nhà của chúng tôi có đầy đủ năng lực để tiến hành sửa chữa tất cả các loại. Cho dù đó là tu sửa một lần hoặc một lịch trình sửa chữa và bảo trì thường xuyên chúng tôi luôn phụ vụ.

Thi công sửa chữa nhà tại quận Gò Vấp

Chi phí sửa nhà tại Quận Gò Vấp

Khi ngôi nhà thân yêu của bạn bị hư hỏng ở đâu đó, chúng tôi sẽ sửa chữa nó với chi phí sửa nhà phù hợp cùng với chất lượng phục vụ. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với độ chuyên nghiệp của thợ sửa nhà của 1FIX. Hãy làm công việc của bạn, thời gian tìm kiếm và lắp đặt hoặc thay thế các đồ đạc, đồ gia dụng bị hỏng hay lắp đặt tivi là những lựa chọn bạn có thể bàn giao lại cho chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng… một cuộc gọi là tất cả có thể giúp các kỹ thuật viên của chúng tôi sửa chữa bất cứ điều gì bạn cần.

Báo giá sửa nhà tại Quận Gò Vấp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra, báo giá miễn phí cho các dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi cũng bao gồm các giải pháp về mộc, đá, ngói, hệ thống ống nước nhỏ & điện, tủ, vách ngăn, v.v. Dịch vụ sửa chữa nhà bằng mộc của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ hàng rào gỗ đến sàn và hiên nhà đến cửa ra vào và cửa sổ.

Đồ vật Gỗ có thể bị một số vấn đề sau thời gian dài sử dụng, cho dù nó bị nứt, vỡ, mục nát hay cần phủ một lớp sơn mới thì việc bảo dưỡng và sửa chữa đúng cách là rất quan trọng. Hãy liên hệ với 1FIX để nhận bảng báo giá sửa nhà hạng mục đồ gỗ miễn phí hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ thợ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thi công sửa chữa nhà tại TPHCM


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận