Sửa nhà quận 11 trọn gói – Sửa chữa nhà quận 11 TPHCM

Công ty sửa nhà Quận 11 uy tín TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà bếp hoặc thợ cải tạo nhà gần bạn, hãy liên hệ với sửa chữa nhanh 1FIX, thợ sửa nhà tại TPHCM có mặt trên tất cả quận huyện tại địa phương của bạn. Hãy gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng để thảo luận về dịch vụ sửa nhà quận 11 trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc ngay và đảm bảo chất lượng cũng như chi phí sửa nhà quận 11 hợp lý!

Nhà bếp là nơi sinh sống và hòa đồng. Thức ăn, gia đình và bạn bè kết nối với nhau để tạo nên sự kết hợp vững bền trong cuộc sống. Vì vậy, hoàn toàn hợp lý khi việc sửa sang lại, chăm chút hơn cho khu vực này. Bạn cần một giải pháp bền vững và thuận tiện, nhanh chóng bất kỳ lúc nào bạn cần. Các  dự án sửa chữa nhà bếp của bạn sẽ là một đóng góp tích cực cho giá trị ngôi nhà của bạn. 1FIX và đội ngũ chuyên gia có thể làm điều đó cho bạn.

Để tối ưu hóa chi phí sửa nhà quận 11 khi sửa sang lại nhà bếp, hãy ghi nhớ những điều cơ bản và tránh các xu hướng và tập trung vào tính năng bền vững. Các xu hướng rất thú vị, nhưng người mua được cung cấp thông tin nhiều hơn bao giờ hết và đặt tầm quan trọng lớn hơn vào các yếu tố vững chắc như quầy, tủ và ánh sáng tốt.

Một điều cần nhớ là sửa chữa nhà bếp chi phí sửa nhà cao không đồng nghĩa với việc chất lượng hoàn thành cao. Các thợ sửa nhà quận 11 1FIX luôn tư vấn cho chủ nhà các phương án hoàn thiện công việc với mức phí hợp lý. Chúng tôi luôn chú trọng đến những gì bền vững vì chúng tôi xác định công việc của mình kéo dài mãi về sau.

Thi công sửa chữa nhà tại quận 11

Thi công sửa chữa nhà quận 11

Màu sắc là gia vị của cuộc sống tại không gian bếp núc. Chọn màu sắc hoàn hảo không chỉ tạo ra một không gian sống động, dễ chịu mà còn là một ý tưởng có thể mang lại giá trị tuyệt vời. Với nhiều hơn một chút so với chi phí sơn và một vài công cụ, bạn có thể xác định chính xác yếu tố gây ấn tượng trong nhà bếp của mình.

Giữ cho nó nét truyền thống và vượt thời gian với tông  màu nhà bếp toàn màu trắng . Hoặc đi ngược lại và sang trọng với một nhà bếp màu đen . Màu sắc nhà bếp lấy cảm hứng từ phong thủy giúp mọi thứ mát mẻ, thư thái và trung tính. Các màu sắc của nhà bếp của bạn chỉ được quyết định bởi trí tưởng tượng của bạn. Chúng tôi có các thợ sơn giàu kinh nghiệm cũng như tầm nhìn thẫm mĩ đủ để mang lại cho bạn không gian tuyệt vời.

Cập nhật tủ bếp của bạn không phải lúc nào cũng có nghĩa là phải phá bỏ và thay thế tủ hiện tại của bạn, mặc dù trong một số thị trường bất động sản, việc thay thế toàn bộ có thể là cần thiết. Cập nhật nhà bếp của bạn có thể đơn giản và không tốn kém như sơn tủ của bạn . Hoặc thực hiện khả năng sáng tạo của bạn với các dự án DIY nhà bếp thú vị, chi phí thấp như kéo tủ gỗ thủ công.

Làm mới có nghĩa là thay thế khu vực nổi bật nhất của tủ, cửa tủ và mặt trước ngăn kéo. Thợ sửa chữa nhà quận 11 của chúng tôi có thể dán veneer gỗ thật lên mặt các hộp tủ, thay đổi diện mạo cũ kĩ của chúng thật nhanh chóng.

Gạch thủy tinh hoặc kim loại lấp lánh chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và hầu hết đều có thể tự lắp đặt chỉ với một chút bí quyết ốp lát. Hoặc giữ mức giá thấp hơn nữa với các bản dễ làm, sáng tạo có thể hoàn thành trong một hoặc hai ngày: giấy dán tường, đề can gạch, ván sàn gỗ công nghiệp hoặc đá veneer .

Ánh sáng nhà bếp thường bị bỏ qua, tuy nhiên việc trang trí chúng xứng đáng là điểm chú ý. Một gói ánh sáng được thiết kế tốt không chỉ chiếu sáng căn bếp xinh đẹp của bạn mà bản thân hệ thống chiếu sáng cũng có thể trở thành một đối tượng được chú ý.

Thi công sửa chữa nhà tại quận 11

Các dịch vụ thợ sửa ống nước khác

Vệ sinh bồn nước, hệ thống nước nóng năng lương mặt trời.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước tại nhà và các tòa nhà, trường học. Đây là yêu cầu bắt buộc tối thiểu 12 tháng/ lần để đảm bảo được sức khỏe.

Vệ sinh bể nước chung cư.

Vệ sinh bồn nước và bể nước cho các công trình lớn như tòa nhà, trường học, bệnh viện đòi hỏi tính an toàn cao vì các bể lớn này có khả năng yếm khí cao, bên cạnh đó các thiết bị điện sử dụng như máy bơm, máy chà rửa cũng gây nguy cơ rò điện gây mất an toàn khi làm việc.

Dò tìm, sửa chữa ống nước hoặc các nguồn gốc gây rò rỉ, thất thoát nước.

Dò tìm rò rỉ nước bằng chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, trường hợp cần thiết có thể dùng máy chuyên dụng khuếch đại âm thach để tìm các vị trí khó xác định.

Thay phao cơ, phao điện, lắp đặt mới các loại phao chống tràn.

Đây là loại thiết bị có tuổi thọ ngắn nhưng có ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ hệ thống cấp nước của cả nhà. Cần phải bảo trì và thay thế thường xuyên tránh thất thoát nước.

Thông ống nước, cống nghẹt, ống thoát bị tắc, thoát sàn bị bít…

Có rất nhiều sự cố khác nhau có thể xảy ra với hệ thống đường ống nước cấp cũng như nước thải. Bao gồm đường ống thoát nước tổng, nghẹt đường thoát nước mưa, đường thoát nước nội bộ, nghẹt phểu thoát sàn…Với máy móc chuyên nghiệp 1FIX™ sẽ hoàn thành với ít tổn thất nhất cho khách hàng.

Cách thông đường ống nước sinh hoạt

Sửa chữa lắp đặt & bảo trì máy bơm tăng áp, bơm đẩy.

Thợ sửa máy bơm của 1FIX™ có kinh nghiệm thực tế trong sửa chữa nhiều chủng loại máy bơm như bơm tăng áp, bơm đẩy, bơm chìm nước thải, bơm tăng áp nước nóng và cả bơm sử dụng điện 3 pha. Chúng tôi có chế độ bảo hành công việc lên đến 12 tháng tùy tình trạng thực tế.

Lắp đặt, di dời máy tắm nước nóng trực tiếp, gián tiếp.

Thợ điện nước 1FIX™ cung cấp dịch vụ lắp máy nước nóng trực tiếp hoặc gián tiếp bao gồm cả việc đi đường ống nước nóng cho vòi bổ sung hoặc tiến hành di dời máy qua vị trí mớ

Lắp đặt, sửa chữa hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị để ngoài trời nên thường xuyên gặp sự cố cần bảo trì sửa chữa nếu máy đã có thời gian sử dụng thực tế trên 2 năm. 1FIX™ có đủ dịch vụ lắp đặt, di dời và bảo trì máy.

Sửa chữa, hàn nối, lắp mới ống chịu nhiệt PPR.

Có rất nhiều tình huống cần sửa chữa và hàn ống PPR, tuy nhiên người thợ cần có thiết bị và kỹ thuật cao mới tiến hành được. Tiêu biểu như thi công đường ống mới, thay ống thoát hơi PPR, hàn ống PPR, thay thế ống bị mục…

Như hình bên, thợ sửa ống nước của chúng tôi còn nhận thi công, hàn ống PPR có đường kính lớn cho công trình.

Đặc biệt

Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.

Bên cạnh các dịch vụ lắp đặt đường nước thông thường, chúng tôi còn thường xuyên tiến hành thi công cả hệ thống điện và nước cho các cơ sở kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, văn phòng hay thậm chí là hệ thống điện nước công nghiệp cho nhà xưởng.

Các công việc có thể bao gồm nhiều hạng mục khác nhau (chưa bao gồm phần thi công điện) như:

  • Thi công đường ống nước cấp, đường ống nước thải
  • Lắp đặt hệ thống đường ống nước nóng chuyên sử dụng cho ghế gội đầu trong salon tóc, bếp ăn nhà hàng…
  • Lắp các thiết bị như ghế gội đầu, bồn rửa, chế biến sử dụng nước nóng
  • Lắp các loại máy lọc nước để cấp nước cho máy pha cafe, máy chế biến thức ăn cần nguồn nước không có tạp chất.
  • Lắp hệ thống bơm chìm nước thải cho nhà hàng, khách sạn…+

Nếu quý khách vẫn chưa thể tìm được các dịch vụ mình cần trong toàn bộ thông tin cung cấp bên trên xin hãy nhấc máy gọi đến 028.3890.9294, 1FIX™ luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Dịch vụ sửa nhà Quận 11 giá rẻ

Nếu bạn đang muốn sửa nhà quận 11 lại để bán thì tu sửa phòng tắm tại nhà trung bình mang lại lợi ích đầu tư từ 60% -65%, trong khi một số chủ nhà cho biết việc tu sửa lại hơn 100%. Vượt ra ngoài tiêu chuẩn và thêm các tính năng độc đáo sẽ nổi bật với người mua, những tính năng mà họ chưa bao giờ biết là họ muốn và sẽ không muốn sống thiếu.

Các bồn tắm nằm khá cơ bản và thường bị loại khỏi kế hoạch tu sửa ngoại trừ việc được thay thế bằng các phòng xông hơi khô cho các phòng tắm lớn, hiện đại. Bạn có thể áp dụng các tấm, gạch hoặc veneers để bổ sung cho bộ phận của phòng của bạn thêm sang trọng. Hoàn thiện trông tinh xảo như bảng trắng và mộc mạc như đá tự nhiên.

Việc sửa chữa nhà tắm, nâng cấp trung bình bao gồm chà, sơn và lắp đặt thiết bị mới. Cửa phòng tắm sẽ không làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đáng nhớ hơn trừ khi bạn đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách lắp đặt cửa lùa. Cửa lùa đang là xu hướng, chúng là một thiết kế đẹp, dễ lắp đặt và tiết kiệm không gian. Thật hạnh phúc khi các thợ sửa nhà quận 11 của 1FIX có thể làm được tất cả các công việc này.

Vòi sen vách kính với gạch giả gỗ. Loại gạch phù hợp có thể làm đẹp phòng tắm, nhưng giả gỗ có thể làm tăng sức hấp dẫn của phòng tắm. Các yếu tố của tự nhiên – mặc dù là giả, trong trường hợp này – có tác dụng làm dịu tầm nhìn của chủ nhà.

Những loại gạch này cũng là một cách tuyệt vời để thống nhất thiết kế ngôi nhà của bạn. Sử dụng các vật liệu nhất quán từ không gian này sang không gian khác là một bí quyết của nhà thiết kế và giả gỗ là một trong những kiểu gạch phổ biến nhất trong ngành. Kết hợp các điểm nhấn bằng gỗ trong mỗi phòng trên nhiều quy mô khác nhau để tạo ra một bầu không khí thống nhất.

Nâng cấp các tính năng trung bình trong phòng tắm của bạn để tạo ra một không gian hoàn toàn mới, thay vì tiến hành đại tu hoàn toàn. Những thay đổi nhỏ như thế này có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong một không gian quá nhỏ. Cho dù bạn đang chuẩn bị bán nhà hay bạn chỉ mệt mỏi khi nhìn chằm chằm vào bồn rửa bằng gỗ ép mỗi sáng, những ý tưởng sửa sang lại này là giải pháp hoàn hảo cho một phòng tắm nhạt nhẽo.

Chi phí sửa nhà Quận 11

Sửa sang lại phòng ngủ là một trong những hạng mục sửa chữa nhà quận 11 khá phổ biến hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà không gian này cần đến dịch vụ sửa nhà quận 11 trọn gói của 1FIX. Đây là không gian dành cho sự hạnh phúc trọn ven của bất kỳ gia đình nào, vì vậy chúng đáng được chăm sóc thường xuyên.

Không giống như nhà bếp hoặc phòng tắm, phòng ngủ đòi hỏi rất ít công việc phức tạp, nặng nề. Bạn sẽ không có đường ống dẫn nước chạy trong phòng hoặc các thiết bị lớn để mua và lắp đặt. Phòng ngủ thiên về sơn, vải, cách xử lý cửa sổ, sàn, ánh sáng, giấy dán tường và các vật liệu thân thiện với môi trường tự làm, đương nhiên đây là hạng mục có chi phí sửa nhà khá thấp.

Một điều tuyệt vời nữa là tu sửa phòng ngủ có thể mang lại lợi nhuận tích cực cho khoản đầu tư của bạn. Mở rộng lên trên hoặc ra ngoài để xây thêm một phòng ngủ hoặc một khu bổ sung mới thường thể hiện sự tốn kem đối với ngân sách của bạn. Nhưng việc cải tạo và trang trí lại một không gian hiện có rẻ hơn rất nhiều và hoàn thành nhanh hơn. Đối với loại công việc này thì thợ sửa nhà quận 11 nhanh 1FIX là chuyên gia.

Thi công sửa chữa nhà tại quận 11

Báo giá sửa nhà tại Quận 11

Bạn đang cần một đơn vị uy tín giải quyết các vấn đề của ngôi nhà bạn với một bảng báo giá sửa nhà quận 11 chi tiết, chi phí sửa nhà hợp lý. Bạn đang phân vân chất lượng phục vụ của các thợ sửa chữa nhà tại TPHCM. Bạn đang lo lắng tiến độ công việc có ảnh hưởng đến lịch trình sinh hoạt cũng như công việc của bạn. Tất cả những lo lắng đó đã được chúng tôi thấu hiểu rất rõ trong gói dịch vụ sửa nhà quận 11 trọn gói mà chúng tôi đang cung cấp đến hàng triệu khách hàng tại TPHCM.

Đến với sửa chữa nhanh 1FIX bạn sẽ luôn yên tâm vì những gì chúng tôi có thể phục vụ cho bạn:

  • Thợ sửa nhà có kinh nghiệm
  • Thợ sửa nhà có tay nghề và năng lực
  • Thợ sửa nhà đáng tin cậy
  • Dịch vụ sửa nhà linh hoạt

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá