Dịch vụ giặt ghế sofa quận 1 – Thợ giặt sofa tại quận 1 giá rẻ

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp thợ giặt sofa tại quận 1? Đã có chúng tôi, dịch vụ giặt sofa quận 1 của 1FIX hân hạnh mang lại sự sạch sẽ, mới mẻ bộ ghế dài của bạn. Phòng khách của bạn sẽ lại được tươi mới như những ngày đầu bạn đưa bộ sofa mới về nhà.

Rất nhiều khách hàng đã bất ngờ khi thấy được những gì mà thợ giặt ghế sofa quận 1 của chúng tôi lấy ra từ bộ ghế mà họ ngồi hằng ngày. Bụi mịn, mồ hôi, chất bẩn, thức uống…và rất nhiều những thứ khác nữa mỗi ngày vẫn bám vào bộ ghế mà bạn ưa thích. Hãy để chúng tôi loại bỏ chúng giúp bạn!

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa quận 1 của 1FIX

Chuyên nghiệp – Sạch sẽ – an toàn là tiêu chí hàng đầu để phục vụ khách hàng, 1FIX là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa quận 1 uy tín được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng tất cả thợ giặt ghế sofa tại nhà quận 1 sẽ làm việc theo quy trình tiêu chuẩn đã được hoàn thiện của 1FIX.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 1 – Thợ giặt sofa tại quận 1 giá rẻ

Đặt lịch dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 1 của 1FIX

Rất đơn giản và nhanh chóng các bạn sẽ nhận được sự phục vụ của đội thợ giặt ghế sofa quận 1 thân thiện của chúng tôi. Thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây để đặt lịch vệ sinh ghế sofa quận 1 của 1FIX:

Quy trình hoạt động khoa học từ tiếp nhận khách hàng đến báo giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 1 chỉ diễn ra nhanh chóng trong một cuộc gọi trực tiếp đến số điện thoại ☎️ 028 3890 9294. Thợ giặt ghế sofa tại quận 1 sẽ cần 1 số thông tin về kích thước, kiểu dáng và độ bẩn là đã có thể cung cấp mức phí và thời gian thực hiện cho khách hàng.

Khách hàng có thể đặt lịch thợ giặt sofa tại quận 1 thông qua trang: https://1fix.vn/dat-hen/  và điền thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng trong thời gian sơm nhất.

Quy trình thực hiện đơn hàng của thợ giặt ghế sofa quận 1

Một quy trình làm việc hiệu quả và khoa học là có thể giải quyết vấn đề hiệu quả đồng thời mang lại sự hài lòng từ khách hàng vì đã giúp họ tiết kiệm được thời gian. Chúng tôi có thể làm được điều đó:

+ Tiếp nhận khách hàng – thợ giặt ghế sofa tại quận 1 nhận thông tin khách hàng từ tổng đài sẽ liên lạc lại với khách hàng trong vòng 15 phút để xác nhận tiếp nhận đơn hàng.

+ Báo giá và chốt thời gian thực hiện – thợ giặt ghế sofa quận 1 sẽ thu thập những thông tin về kích thước, chất liệu, độ bẩn của ghế sofa để cung cấp báo giá, đồng thời sẽ cung cấp lịch trình làm việc đến khách hàng.

+ Thợ giặt ghế sofa quận 1 đến nhà khách hàng – theo đúng hẹn thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng để thực hiện công việc. Thông thường 1 bộ ghế có thể mất từ 2 -3 giờ để làm sạch tùy theo kích thước và độ bẩn.

+ Kiểm tra hoàn thành công việc và thanh toán – khi tất cả được thợ vệ sinh sofa quận 1 làm sạch, khách hàng sẽ kiểm tra lại và tiến hành thanh toán trực tiếp cho thợ.

Tất cả các công đoạn của một đơn hàng từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành là một chuỗi liền mạch. Ngoài ra sự linh hoạt trong quy trình giặt ghế sofa tại nhà cũng sẽ không làm xáo trộn sinh hoạt của khách hàng.

Bảng giá giặt ghế sofa tại quận 1 TPHCM

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình làm sạch của thợ giặt sofa quận 1

Để làm sạch sâu một bộ ghế sofa tại nhà khách hàng thì thợ giặt ghế sofa tại quận 1 của 1FIX sẽ thực hiện những công đoạn sau đây:

+ Dọn dẹp không gian làm việc – sắp xếp, thu dọn vật dụng xung quanh khu vực đặt ghế sofa (đồ chơi, giấy báo, tủ nhỏ, thiết bị điện nhỏ…) vì quá trình thợ giặt ghế sofa quận 1 có thể va vào hoặc nước bắn vào gây hư hỏng…

+ Hút bụi bề mặt – dùng máy hút bụi đặt ở chế độ hút khô để hút bụi, mảnh vụn thức ăn, lông, tóc, tế bào chết…trên toàn bộ bề mặt và các khe trên ghế sofa.

+ Phun nước sạch làm ướt bề mặt sofa – thợ giặt ghế sofa tại nhà quận 1 của 1FIX sẽ phun nước đều lên toàn bộ bề mặt ghế để làm tan bụi bẩn đã bám vào sợi vải. Sau đó dùng máy hút đặt ở chế độ hút nước và hút qua một lượt toàn bộ bề mặt ghế.

+ Phun nước có trộn chất làm sạch – thợ giặt ghế sofa quận 1 sẽ pha trộn thêm chất làm sạch với nước theo tỉ lệ phù hợp sau đó phun đều lên toàn bộ bề mặt ghế. Chất làm sạch cần thời gian từ 5 – 10 phút để thấm và đánh tan các vết bẩn cứng đầu.

+ Phun hút kết hợp – thợ giặt ghế sofa tại quận 1 sẽ tiếp tục việc phun và hút nước bẩn nhiều lượt đến khi nào nước có màu trong và vết bẩn biến mất hoàn toàn.

+ Quá trình làm khô – thông thường bộ ghế sofa sẽ cần từ 2 – 3 giờ để khô hoàn toàn. Trong điều kiện nhiệt độ môi trường hanh khô nếu mở cửa và kết hợp bật quạt thổi hỗ trợ thì quá trình khô sẽ được rút ngắn hơn.

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay vào số ☎️ 028 3890 9294 để được tư vấn về dịch vụ vệ sinh ghế sofa quận 1 cũng như nhận báo giá miễn phí.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 1 – Thợ giặt sofa tại nhà quận 1

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ giặt ghế sofa quận 1

Tôi có nên thuê thợ giặt ghế sofa tại quận 1 không?

Những vết bẩn và bụi thông thường có thể được xử lý tại nhà bởi chủ nhà. Bạn có thể dùng máy hút bụi để hút mạt bụi, mảnh vụn, đất cát, lông, tóc…hàng tuần, thâm chí hàng ngày để giữ cho bộ ghế dài của mình luôn sạch sẽ, thơm tho.
Tuy nhiên, những kiểu vệ sinh cơ bản không làm sạch triệt để ghế sofa của bạn. Những lớp bụi nằm sâu trong sợi vải kết hợp với mồ hôi, hơi ẩm (ghế sofa của bạn không khác gì một bộ hút ẩm) sẽ lịch tụ lại tạo nên mùi và có thể là nấm mốc phát triển. Do đó, việc thuê thợ giặt ghế sofa quận 1 chuyên nghiệp để làm sạch sâu là việc nên làm.
Với mức giá giặt sạch sâu mỗi lần từ khoảng 300,000đ – 600,000đ với chu kỳ 6 – 12 tháng thì đây là điều không quá đắt đỏ khó để thực hiện. Vì tất cả cũng chỉ để bảo vệ cho sức khỏe cả nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi muốn giặt ghế sofa tại nhà theo số ☎️ 028 3890 9294.

Thợ giặt ghế sofa tại quận 1 tính giá làm sạch như thế nào?

Chúng tôi có niêm yết bảng giá tham khảo trên trang chủ của công ty. Thông thường bảng giá sẽ có hiệu lực trong vòng 1 năm hoặc nếu có sự thay đổi giá do biến động của giá cả trên thị trường chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng biết.
Để hình thành nên báo giá của một đơn hàng vệ sinh ghế sofa quận 1 thì có những yếu tố như sau:
– Về kích thước của bộ ghế sofa – Ghế có kích thước càng lớn thì sẽ có mức giá cao hơn và ngược lại dối với những bộ có kích cỡ nhỏ thì mức giá sẽ thấp xuống.
– Về kiểu dáng của bộ ghế sofa – Đối với những bộ ghế cổ điển thì mức giá sẽ khác với những bộ ghế theo phong cách hiện đại. Thường thì ch úng sẽ có giá cao hơn một chút vì độ làm sạch khó hơn do yếu tố kiểu dáng cong lượn.
– Về mức độ bẩn của bộ ghế sofa – Những chiếc ghế lâu ngày không được sệ sinh sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để làm sạch, do đó chúng sẽ tốn thêm một khoản so với những bộ bẩn ít hơn.
– Về không gian thao tác của thợ giặt ghế sofa tại quận 1 – Đây là yếu tố nhỏ thường không ảnh hưởng nhiều đến mức giá giặt ghế, tuy nhiên nó cũng là một thành phần làm gia tăng thêm chi phí cho khách hàng.

Thợ giặt ghế sofa tại quận 1 làm việc những ngày nào trong tuần?

Lịch làm việc chính thức của nhân viên vệ sinh ghế sofa quận 1 là tủ 8h00 – 17h00 trong tất cả các ngày trong tuần. Do tính chất công việc giặt ghế sofa không phải là ở mức độ khẩn cấp nên khách hàng có thể chủ động sắp xếp lịch theo ý mình, thợ sẽ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi lịch giặt ghế sofa tại nhà quận 1 thì phải thông báo với chúng tôi trước 12 tiếng để bộ phận quản lý sắp xếp nhân sự, và đương nhiên khách hàng sẽ không phải mất chi phí cho việc dời lịch.

Tại sao nên giặt sofa tại 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

tho sua dien nuoc chuyen nghiep

Linh hoạt xử lý vết bẩn

Đội ngũ nhân viên vệ sinh sofa tại nhà khách được đào tạo tay nghề cao, phân biệt và linh hoạt xử lý theo từng loại ghế, loại vết bẩn.

thuong hieu tin cay

Giặt sofa sạch sâu

Sử dụng công nghệ làm sạch sâu giúp loại bỏ những bụi bẩn bám sâu vào các sớ vải đệm sofa, khử mùi hôi tích tụ lâu ngày.

Phap nhan ro rang

Máy móc công nghệ cao

Hệ thống máy móc đạt chuẩn, áp dụng công nghệ phun hơi nước nóng tiêu chuẩn, diệt khuẩn lên đến 99%.

Bao hanh nghiem tuc

Dung dịch vệ sinh cao cấp

Dung dịch giặt sofa 1FIX sử dụng đều có thương hiệu, bảng thành phần rõ ràng. Quy trình vệ sinh sofa khép kín, đảm bảo đánh tan và hút sạch hóa chất.

Khong co chi phi an

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Ho tro khach hang toi da

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận