Dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp – Giặt sofa quận Gò Vấp uy tín

Làm thế nào để tìm một dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp chuyên nghiệp gần bạn ở gần bạn? 1FIX có thể mang lại cho bạn sự an tâm về chất lượng phục vụ. Nếu bạn nghi ngờ về điều đó, hãy xem xét chúng tôi có gì:

+ Lịch trình –  Bạn sẽ dễ dàng đặt lịch trực tuyến cho dịch vụ giặt ghế của bạn thông qua mẫu đặt hẹn trực tuyến của chúng tôi.

+ Thiết bị – Một kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ sẽ đến địa chỉ của bạn vào đúng ngày và giờ đã hẹn

+ Khảo sát cẩn thận – thợ giặt ghế sofa quận Gò Vấp sẽ kiểm tra vải bọc của bạn và thực hiện phương pháp làm sạch phù hợp nhất.

+ Kết quả – Đồ nội thất của bạn được làm mới, không mùi với màu sắc được phục hồi và được bảo vệ khỏi các vết bẩn trong tương lai

Dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp - Giặt sofa quận Gò Vấp uy tín

Dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp chuyên nghiệp tại 1FIX áp dụng cho tất cả các loại vải

1FIX chuyên về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà và có thể xử lý mọi loại đồ nội thất. Chúng tôi làm sạch ghế sofa, ghế, rèm cửa, nệm, thảm và bất cứ thứ gì được bọc bằng cách sử dụng công nghệ cao cấp. Chúng tôi sử dụng các phương pháp làm sạch đồ bọc mới nhất và xác định phương pháp nào cần thực hiện tùy thuộc vào loại vải bọc của bạn, có thể là lụa, bông, vải nỉ, vải nhung lông chải, da, v.v.

Đối với da và các loại vải mỏng manh, thợ giặt ghế sofa Gò Vấp của chúng tôi khuyên bạn nên giặt khô đồ bọc. Nếu ghế sofa của bạn được làm từ sợi tổng hợp, thì chúng tôi có thể thực hiện vệ sinh chiết xuất nước nóng . Bất kể phương pháp làm sạch nào, khi kết thúc cả hai dịch vụ, bạn sẽ được xử lý sạch sẽ.

Việc làm sạch đúng cách là cần thiết đến chuyên gia giặt ghế sofa tại Gò Vấp, điều này sẽ bảo vệ vải của bạn khỏi các vết bẩn trong tương lai, chẳng hạn như mực, rượu vang đỏ, nước đánh giày, máu, bút màu, v.v. Đặc quyền này cũng được áp dụng cho dịch vụ giặt thảm, giặt nệm tại nhà của chúng tôi

Lưu ý : Bạn có thể đặt dịch vụ giặt ghế sofa quận Gò Vấp như một hợp đồng kết hợp với sau khi thuê nhà, hoặc dọn dẹp nhà cửa, đồng thời được hưởng lợi từ các ưu đãi và giảm giá đặc biệt của chúng tôi khi bạn đặt nhiều dịch vụ. Để có thêm nhiều tiện ích và đặc quyền, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy -☎️ 028 3890 9294

Dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp hoạt động như thế nào?

Phương pháp giặt sofa bằng nước với máy chiết suất công suất cao là phương pháp giặt ghế sofa hiệu quả nhất. Dịch vụ giặt sofa Gò Vấp bắt đầu bằng việc sử dụng các chất tẩy rửa đặc biệt, chuyên dùng để tẩy các vết bẩn bọc ghế thông thường, chẳng hạn như cà phê, thức ăn có dầu mỡ, máu, mực, bút chì màu, chất nôn, v.v.

Sau khi các vết bẩn được xử lý trước, thợ giặt ghế sofa Gò Vấp của bạn sẽ bơm nước có kết hợp chất làm sạch vào các sợi của ghế sofa, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên ghế sofa.

Sau đó, nhờ vào công suất hút của máy, nước được bơm vào sẽ được hút ngược trở lại cùng với tất cả các chất bẩn bị đánh bật, giúp cho ghế của bạn được làm sạch và khử mùi một cách hoàn hảo.

Lưu ý: Một số vết bẩn như thuốc nhuộm tóc có thể đã làm hỏng vải vĩnh viễn và bạn không thể mong đợi chúng tôi loại bỏ những vết bẩn như vậy. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những vết bẩn như vậy có thể ăn sâu hơn vào vải bọc của ghế nếu bạn cố gắng tự làm sạch chúng, điều này khiến quá trình làm sạch không thể thực hiện được.

Đăng ký dịch vụ giặt sofa quận Gò Vấp TPHCM

Chúng tôi tư tin là dịch vụ tiện ích chất lượng một phần cũng nhờ vào các liên kết đến với khách hàng dẽ dàng. Bạn có thể đặt lịch ở bất kỳ nơi đâu mà bạn có mặt, bạn cũng có thể chủ động chọn thời gian nào phù hợp với lịch sinh hoạt của mình. Thợ vệ sinh ghế sofa Gò Vấp sẽ đến đúng ngày và đúng giờ hẹn.

Hiện tại chúng tôi có 3 kênh để nhân thông tin từ khách hàng, bạn có thể đặt lịch khẩn cấp hoặc lên lịch theo các cách sau:

+ Gọi theo số ☎️ 028 3890 9294 để đăng ký một dịch vụ gọi thợ khẩn cấp 24/7 và để lại thông tin cùng với yêu cầu của bạn.

+ Đăng ký dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà theo lịch hẹn của bạn từ link https://1fix.vn/dat-hen/  điền thông tin theo mẫu và sẽ nhanh thôi thợ giặt ghế sofa Gò Vấp sẽ liên lạc lại với bạn.

+ Hoặc tải và cài đặt app gọi thợ ONEFIX của chúng tôi trên điện thoại thông minh của mình

Bảng giá dịch vụ vệ sinh ghế sofa quận Gò Vấp của 1FIX

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp chuyên nghiệp tại 1FIX áp dụng cho tất cả các loại vải

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp

Thợ giặt ghế sofa tại Gò Vấp của 1FIX có vệ sinh ghế da không?

Để bảo vệ vải bọc của bạn không bị bạc màu, kỹ thuật viên giặt ghế sofa da sẽ xem xét cẩn thận độ tinh tế của chúng và áp dụng một trong các phương pháp để giặt ghế sofa da: Chúng tôi làm sạch thành công ghế sofa làm bằng anilin và da được bảo vệ bằng cách sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp, được thiết kế cho loại bọc này. Quá trình này bao gồm việc thoa dung dịch nêu trên và sau đó chỉ lau bằng vải cotton để không làm hỏng da.
Lưu ý: Nếu da bị ố vàng thì có khả năng là hư hỏng vĩnh viễn và thợ giặt ghế sofa Gò Vấp không thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Bao lâu tôi nên thuê thợ giặt ghế sofa Gò Vấp một lần?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào một vài yếu tố. Bạn có con không? Bạn có thú cưng không? Bạn có làm việc bên ngoài hay thường xuyên bám bụi bẩn không?
Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi đó, bạn có thể nên vệ sinh vải bọc trong các khu vực sinh hoạt chính của mình ít nhất hai lần mỗi năm. Nếu không, nên thực hiện mỗi năm một lần hoặc 18 tháng một lần.
Dưới đây là một cách kiểm tra dễ dàng để biết bạn đã quá hạn lau chùi hay chưa: Lấy một miếng vải trắng sạch, làm ẩm với một ít nước máy và chà xát mạnh dọc theo cánh tay và lưng ghế sofa hoặc ghế của bạn. Nếu bạn có thể nhìn thấy bụi bẩn bám trên vải bọc bằng giẻ thì đã đến lúc cần thuê thợ giặt ghế sofa Gò Vấp làm sạch cho ghế của mình.

Tôi có thể mong đợi gì ở dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Gò Vấp?

Khi bạn đã đặt dịch vụ thợ giặt ghế sofa tại Gò Vấp trực tuyến, chúng tôi sẽ cử một trong những nhân viên thân thiện của chúng tôi đến cung cấp dịch vụ cho bạn vào ngày và giờ bạn yêu cầu. Chúng tôi có thể liên hệ với bạn trước khi thực hiện dịch vụ nếu chúng tôi có thêm bất kỳ câu hỏi nào.
Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ kiểm soát tình trạng đơn hàng để đảm bảo khi thợ giặt ghế sofa Gò Vấp hoàn thành công việc thì bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời. Khi kết thúc dịch vụ, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đánh giá trải nghiệm của mình.
Nếu bạn đã yêu cầu báo giá cho một dịch vụ vệ sinh ghế sofa Gò Vấp, yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến các thợ chuyên nghiệp phù hợp với công việc của bạn. Bạn sẽ nhận được báo giá cho dịch vụ của mình ngay khi thợ kiểm tra một số thông tin cần thiết.
Sau đó, bạn có thể so sánh các báo giá khác nhau và đánh giá của khách hàng, và thuê công ty mà bạn chọn. Xin lưu ý rằng thông tin liên hệ của bạn sẽ được chia sẻ với các thợ giặt ghế sofa tại Gò Vấp báo giá cho bạn, vì họ có thể cần liên hệ với bạn để biết thêm thông tin hoặc câu hỏi.

Tôi có thể hủy dịch vụ giặt ghế sofa Gò Vấp của 1FIX không?

Bạn có thể hủy lịch hoặc thay đổi lịch mà không phải mất một khoản chi phí nào. Bạn có thể thay đổi hoặc hủy đặt chỗ của mình trước tối đa 24 giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi theo số ☎️ 028 3890 9294 hoặc thông báo trực tiếp cho thợ giặt ghế sofa Gò Vấp.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận