Dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn – Giặt sofa huyện Hóc Môn

Chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình tại Dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn theo cách sẽ trang bị và đào tạo kỹ thuật viên của chúng tôi cho mọi công việc làm sạch cho khách hàng. Họ cần kỹ năng và kinh nghiệm để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Bên cạnh việc nhận lịch từ khách hàng theo yêu cầu thời gian cố định 1FIX cũng cung cấp dịch vụ gọi 24 giờ cho các trường hợp khẩn cấp sau giờ làm việc. Những sự cố ngoài ý muốn luôn có thể xảy ra và thợ giặt ghế sofa huyện Hóc Môn luôn sẵn sàng cho những tình huống như vậy.

Dịch vụ thợ giặt ghế sofa Hóc Môn của 1FIX

Chúng tôi mong muốn cung cấp  dịch vụ giặt ghế sofa cao cấp, chất lượng và phân phối nhân sự hiệu quả. Đội ngũ quản lý chất lượng cam kết luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Hóc Môn để thực hiện kiểm tra bằng mắt thường xuyên nhằm duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và theo đuổi các cải tiến liên tục.

Tất cả các nhóm thợ sẽ xem xét và đưa vào các công thức làm sạch cá nhân, hoặc những phương thức hiệu quả để cải thiện chất lượng.

Chúng tôi làm việc theo quy trình của bạn để hoàn thành việc làm sạch vào thời gian và ngày thích hợp nhất cho bạn. Phải thừa nhận rằng Dịch vụ giặt ghế sofa huyện Hóc Môn tự hào là một công ty tập trung vào khách hàng, vì vậy hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. 1FIX mong muốn được làm việc lâu dài với từng khách hàng của chúng tôi.

Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi được ngả mình trên chiếc ghế sofa êm ái sau một ngày dài để xem tivi, đọc sách hay thậm chí là chợp mắt, đúng không? Nhưng bạn có biết rằng số lượng vi trùng tồn tại trên ghế sofa gia đình trung bình nhiều hơn so với bệ ngồi trong nhà vệ sinh bình thường.

Dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn - Giặt sofa huyện Hóc Môn

Tại sao nên thuê dịch vụ giặt ghế sofa huyện Hóc Môn tại 1FIX?

Chúng ta vô tình để ghế sofa của mình hàng ngày tiếp xúc với vụn thức ăn, dầu mỡ trên cơ thể, bụi bẩn và vi sinh vật. Tạo môi trường sống và sinh sản hoàn hảo cho mạt bụi, vi rút, vi khuẩn, dị nguyên và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà và sức khỏe của bạn.

Bạn có thể yên tâm rằng ghế sofa của bạn được giữ sạch sẽ, vì vậy nó không gây dị ứng và bụi bẩn.

Dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn có các thiết bị phù hợp để mang lại cho ghế sofa của bạn một diện mạo mới và xử lý nấm, men, vi khuẩn và các sản phẩm khác một cách hiệu quả.

Sức khỏe là một trong những vấn đề chính để các doanh nghiệp chuyên gia quyết định về  quy trình giặt ghế sofa tại Hóc Môn và các loại sản phẩm hỗ trợ việc làm sạch. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng gia đình, trẻ em và động vật của bạn có chất làm sạch và quy trình thực hiện lành mạnh.

Giữ cho đồ nội thất được bọc của bạn sạch sẽ là một phần quan trọng thiết yếu và phong cách trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tự mình làm điều này, nhưng rất có thể nó sẽ góp phần khiến bạn bực bội và tốn kém lâu dài cho đồ nội thất. Hãy để cho những người thợ vệ sinh ghế sofa Hóc Môn làm tốt công việc mà họ thuộc về.

Đừng ngần ngại gọi cho 1FIX với dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn cho tất cả các yêu cầu làm sạch của bạn. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn chất lượng xử lý và làm sạch tốt nhất có thể với đội ngũ  chuyên gia giặt ghế sofa của chúng tôi.

Bảng giá giặt ghế sofa huyện Hóc Môn

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Đặt dịch vụ giặt ghế sofa tại Hóc Môn của chúng tôi ngay hôm nay

Mọi người đều biết rằng tất cả vải bọc ghế sofa cuối cùng sẽ chứa một lượng lớn những thứ không thể tránh khỏi: bụi bẩn, bụi, mạt bụi, bọ và tất cả các chất gây ô nhiễm khác nếu chúng bị bỏ lại và thậm chí không có nỗ lực để làm sạch ghế sofa.

1FIX luôn coi dịch vụ vệ sinh là một phần công việc kinh doanh của chúng tôi một cách nghiêm túc, và khi chúng tôi được mời làm dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn.

Chúng tôi đề cao việc vệ sinh trong nhà hợp lý không chỉ duy trì vẻ đẹp lộng lẫy và kéo dài tuổi thọ cho những món đồ yêu thích của khách hàng mà quan trọng hơn là giảm thiểu các tác nhân gây ra các bệnh thông thường như hen suyễn, dị ứng và mệt mỏi làm mất lòng người thân của bạn.

Vì vậy, vệ sinh bọc ghế là việc mà chúng tôi không coi đó là một dịch vụ mà là một nghĩa vụ mà chúng tôi có trách nhiệm thực hiện.

Để phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất có thể 1FIX luôn chọn:

+ Các trang thiết bị hiện đại nhất được sử dụng để vệ sinh bọc ghế, làm sạch bằng hơi nước và làm khô cho các kỹ thuật viên vệ sinh của chúng tôi.

+ Dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn sử dụng phương pháp chiết xuất nước nóng mạnh mẽ để tiêu diệt và tống khứ đất, mô và vi khuẩn ra khỏi rễ của chúng.

+ Làm sạch bằng hơi nước, một trong những giải pháp khử trùng, làm sạch và khử mùi tốt nhất, đã được công nhận. Ngoài ra, nó hầu như làm cho miếng đệm của bạn khô và cũng kéo dài tuổi thọ của chúng. Nó mang lại cho những người mắc các chứng rối loạn da và dị ứng phổ biến nhất như chàm, hen suyễn và ngứa da một lợi thế lớn hơn nữa.

+ Các kỹ thuật viên giặt ghế sofa huyện Hóc Môn của 1FIX có một loạt các sản phẩm hóa chất không độc hại và thân thiện với môi trường mới nhất được trang bị chuyên nghiệp. Để khôi phục lại màu sắc thực của đồ nội thất của bạn và ngăn ngừa bạc màu, mỗi chất tẩy rửa đều được lựa chọn cẩn thận.

+ Đệm của bạn được làm mới và bền, và chúng tôi một lần nữa đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 100%. Thiết bị của chúng tôi được lựa chọn và cấu hình đặc biệt để cung cấp cho khách hàng khả năng làm sạch lành nghề.

Thế thì tại sao không chọn dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa tại 1FIX và đăng ký lịch ngay hôm nay:

+ Gọi điện trực tiếp đến tổng đài theo số -☎️ 028 3890 9294

+ Đăng ký trực tuyến theo link: https://1fix.vn/dat-hen/  

+ Tải và cài đặt app ONEFIX để đặt lịch trực tiếp với thợ giặt ghế sofa Hóc Môn chuyên nghiệp

Dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn - Giặt sofa huyện Hóc Môn

Hỏi đáp về dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn của 1FIX

Dịch vụ thợ giặt ghế sofa tại Hóc Môn của 1FIX có gì khác biệt?

Kinh nghiệm đặc biệt – 1FIX rất chú tâm chăm sóc các đồ vật của bạn, làm sạch chúng tùy thuộc vào loại vải và cung cấp cho bạn dịch vụ ngay lập tức khi nhận được yêu cầu.
Định giá hợp lý – Một trong những điểm độc đáo của dịch vụ giặt ghế sofa Hóc Môn của chúng tôi là chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng.
Sử dụng chất liệu tốt nhất – 1FIX chỉ sử dụng những chất làm sạch tốt nhất để đảm bảo rằng những món đồ yêu thích của bạn vẫn có sẵn để bạn sử dụng.

Tại sao tôi cần thợ giặt ghế sofa Hóc Môn của 1FIX?

Vệ sinh vải bọc / ghế sofa thường xuyên ở nhà là điều cần thiết để duy trì chất lượng không khí tốt và môi trường gia đình an toàn. Không chỉ vậy, bụi bẩn tích tụ liên tục có thể làm hỏng màu sắc ghế sofa của bạn, khiến nó trông cũ kỹ hơn. Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Hóc Môn chuyên nghiệp sẽ bảo quản ghế bọc của bạn trong thời gian dài hơn và giữ cho nó luôn đẹp như mới.
Để duy trì một môi trường sạch sẽ và lành mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp 6 tháng một lần.
Nhiều dịch vụ giặt ghế sofa có xu hướng tuân theo một quy trình không lành mạnh khi họ liên tục sử dụng nước và hóa chất trên vải bọc và không làm vệ sinh vì có thể gây ra nấm mốc và các vết ố khác trong tương lai.
Chúng tôi cũng không khuyến khích việc tự mình vệ sinh ghế sofa tại nhà. Một trong những lý do để gọi dịch vụ giặt ghế sofa huyện Hóc Môn chuyên nghiệp là sử dụng máy giặt ghế sofa phù hợp và đảm bảo không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho ghế sofa của bạn.
Tại 1FIX, chúng tôi đảm bảo sử dụng các thiết bị tốt nhất và mới nhất cũng như các sản phẩm không chứa hóa chất để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận