Dịch vụ giặt ghế sofa Nhà Bè – Giặt sofa huyện Nhà Bè

Làm sạch ghế sofa thường xuyên mà không có thiết bị phù hợp có nghĩa là bạn không thể tìm thấy tất cả các hạt ẩn sâu trong các khe hở, bên dưới lớp bọc và trong các sợi của vải bọc. Cần phải gọi các chuyên gia giặt ghế sofa Nhà Bè đến để vệ sinh ghế sofa của bạn ít nhất 6 tháng một lần và thậm chí thường xuyên hơn nếu bạn có con nhỏ và vật nuôi hoặc nếu bạn thường xuyên tiếp đãi khách tại nơi ở của mình.

Làm sạch vải bọc ghế sofa của bạn nên là một phần quan trọng trong ngôi nhà sạch sẽ của bạn. Vì ghế sofa là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào và có thể tốn kém để thay thế chúng.

Lau bụi cho ghế sofa của bạn và thỉnh thoảng lau lại rất tiện dụng trong việc giảm bớt một số bụi bẩn, nhưng chỉ có dịch vụ giặt ghế sofa Nhà bè chuyên nghiệp mới có thể hoàn toàn trẻ hóa ghế sofa của bạn và giữ cho nó trông mới và mới. Tìm kiếm một công ty giặt ghế sofa huyện Nhà Bè chưa bao giờ dễ dàng hơn với 1FIX, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ làm sạch tốt nhất và nhận báo giá miễn phí ở cùng một nơi.

Dịch vụ giặt ghế sofa Nhà Bè - Giặt sofa huyện Nhà Bè

Lợi ích khi thuê dịch vụ giặt ghế sofa Nhà bè chuyên nghiệp

Ghế sofa là nơi bạn dành thời gian xem tivi cùng gia đình hoặc ngồi tiếp khách. Trong quá trình sử dụng, vải bọc có thể nhanh chóng tích tụ bụi bẩn, cặn bẩn, lông động vật, thức ăn vụn và bụi. Điều này có thể dẫn đến vi khuẩn và nấm phát triển sâu trong các khe hở của ghế sofa của bạn, tạo ra mùi hôi và các vấn đề liên quan đến dị ứng.

1FIX đã tổng hợp những lợi ích của việc thuê dịch vụ giặt ghế sofa Nhà bè chuyên dụng trong bài viết này. Cùng suy xét xem những chia sẻ của chúng tôi có hợp lý hay không nhé!

Trong khi nhiều người trong chúng ta nhận ra rằng có những lợi ích của việc giữ cho ngôi nhà của chúng ta không bừa bộn, sạch sẽ và không tì vết, thì hầu hết chúng ta lại quên đi những chiếc ghế sofa của mình trong quá trình dọn dẹp.

Bạn có thể thấy bộ ghế của dường như đang có hiện tượng bám bụi nhẹ trên bề mặt, nhưng đó là tất cả những gì bạn nghĩ đến. Bụi bẩn có thể lẫn sâu bên trong sợi vải mỗi khi chúng ta ngồi hay nằm trên ghế sofa. Bạn bỏ qua việc làm sạch sâu vì bạn không nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích của việc thuê một dịch vụ giặt ghế sofa tại Nhà Bè chuyên nghiệp để làm sạch ghế sofa của bạn cho bạn.

+ Việc thuê các chuyên gia giặt ghế sofa huyện Nhà Bè giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền bạc của bạn. Vệ sinh ghế sofa kỹ lưỡng là một công việc lớn, tốn nhiều thời gian và có thể mệt mỏi. Thuê các chuyên gia có nghĩa là họ có thể chăm sóc tất cả các ghế sofa cho bạn, trong khi bạn tập trung vào các công việc khác thú vị và thú vị hơn. Hơn nữa, họ có thể sẽ làm việc đó trong một nửa thời gian mà bạn phải mất.

+ Nếu bạn quyết định đi theo con đường DIY và không làm đúng cách thì bạn có nguy cơ làm hỏng ghế sofa của mình. Thợ vệ sinh sofa Nhà Bè chuyên nghiệp biết cách làm thế nào để bảo vệ cho ghế của bạn an toàn và sạch đẹp.

+ Giặt ghế sofa chuyên nghiệp có thể kéo dài tuổi thọ của vải bọc của bạn vì các thợ giặt sofa huyện Nhà Bè chuyên nghiệp nghiên cứu các chi tiết tốt hơn của vải bọc và sẽ chỉ sử dụng các kỹ thuật cụ thể để bảo quản vải bọc của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa huyện Nhà Bè chuyên nghiệp của 1FIX

Những người thợ giặt ghế sofa Nhà Bè chuyên nghiệp có chuyên môn phù hợp

+ Đội thợ vệ sinh ghế sofa tại Nhà Bè của 1FIX biết cách làm sạch vải bọc ghế sofa theo loại vải trên ghế sofa.

+ Đội thợ vệ sinh của 1FIX sẽ không sử dụng sai vật liệu và hóa chất vì chúng có thể làm bẩn đồ đạc của bạn.

+ Đội thợ giặt ghế sofa Nhà Bè của 1FIX có thể khôi phục lại lớp bọc ghế sofa của bạn về vẻ đẹp ban đầu bằng cách làm cho nó trông, cảm nhận và có mùi như mới.

+ An toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với một người thợ giặt ghế sofa Nhà Bè chuyên nghiệp, và họ sẽ không sử dụng hóa chất hoặc vật liệu có hại cho gia đình bạn hoặc vật nuôi của bạn.

+ Để ghế sofa của bạn được làm sạch bởi một người thợ giặt ghế sofa có nghĩa là bạn nhận được lợi ích của việc ‘khô nhanh’, có nghĩa là ghế sofa của bạn sẽ không bị ướt trong nhiều ngày và sẽ không cần phải mang ghế sofa ra bên ngoài để làm khô dưới mặt trời. Những người vệ sinh chuyên nghiệp sử dụng vật liệu có thể khô trong 1-3 giờ, đảm bảo rằng ghế sofa của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày.

1FIX là công ty giặt ghế sofa chuyên nghiệp có các thiết bị và vật liệu phù hợp

+ Tất cả thợ giặt ghế sofa huyện Nhà Bè của 1FIX đều được trang bị máy hút bụi công nghiệp mạnh mẽ, đảm bảo rằng tất cả các ngóc ngách trên ghế sofa của bạn được làm sạch hoàn toàn bằng cách hút các chất bẩn khô và ướt.

+ 1FIX cung cấp vật liệu làm sạch chính xác có thể loại bỏ các vết bẩn sâu trên vải bọc.

+ Dịch vụ giặt ghế sofa Nhà Bè chuyên nghiệp sử dụng các phương pháp làm sạch hiện đại và trang thiết bị hiện đại nhất đã được phát triển để nhẹ nhàng với lớp bọc của bạn mà vẫn làm sạch hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh ghế sofa Nhà Bè

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng) 70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cái Chỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cái Báo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm) 450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm) 550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cái Báo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Dịch vụ giặt ghế sofa Nhà Bè - Giặt sofa huyện Nhà Bè

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ giặt ghế sofa tại Nhà Bè của 1FIX

Tôi nên thuê dịch vụ giặt ghế sofa Nhà Bè bao lâu một lần?

Đáng ngạc nhiên là nhiều chủ nhà không biết câu trả lời cho câu hỏi này. Nếu hộ gia đình của bạn giống như hầu hết các hộ gia đình, bạn có thể thường xuyên sử dụng ghế sofa của mình, nhưng hiếm khi chăm sóc nó như bạn nên làm.
Ghế dài, ghế và đồ nội thất bọc khác hấp thụ dầu, bụi, chất rơi vãi, lông thú, chất gây dị ứng và nhiều thứ khác hàng ngày. Nếu bạn thuộc nhóm không biết lần cuối cùng đồ bọc của bạn được làm sạch, thì có thể đã đến lúc cân nhắc việc thuê thợ giặt ghế sofa Nhà Bè làm sạch nó.

Dịch v ụ vệ sinh ghế sofa huyện Nhà Bè của 1FIX giá bao nhiêu?

Làm sạch ghế dài hoặc vải bọc đồ nội thất khác của bạn trung bình từ 100,000đ đến 600,000đ tùy vào các yếu tố về kiểu dáng, kích thước và độ bẩn của chúng. Đồ nội thất nhỏ hơn sẽ có giá thấp hơn. Ghế văn phòng sẽ có giá từ 25,000đ – 50,000đ. Liên hệ ngay với thợ giặt ghế sofa Nhà Bè để được tư vấn chi tiết cũng như nhận bảng ước tính miễn phí.

Đăng ký lịch với thợ giặt ghế sofa Nhà Bè như thế nào?

Nếu bạn muốn đặt dịch vụ giặt ghế sofa tại Nhà Bè trực tuyến bạn có thể truy cập vào đường link: https://1fix.vn/dat-hen/  , và điền những thông tin yêu cầu theo mẫu, nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sơm nhất.
Trong trường hợp bạn muốn có một người thợ đến nhà bạn trong vòng 30 phút bạn có thể gọi trực tiếp vào số máy -☎️ 028 3890 9294 , thợ giặt ghế sofa Nhà Bè sẽ có mặt tại nhà bạn theo đúng thời gian đã hẹn.
Ngoài ra bạn có thể tải về ứng dụng gọi thợ tại nhà của 1FIX và thực hiện việc đặt lịch trực tiếp với nhân viên vệ sinh sofa mà bạn chọn.

Tôi có thể thanh toán cho thợ giặt ghế sofa Nhà Bè như thế nào?

Ngoài hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng .Bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình một cách thuận tiện. Thẻ của bạn sẽ chỉ bị tính phí sau khi dịch vụ đã được cung cấp.
Nếu bạn đã yêu cầu báo giá và thợ giặt ghế sofa Nhà Bè đã cung cấp báo giá thì bạn sẽ trả đúng với báo giá ban đầu. Chúng tôi chỉ thu phí khi hoàn thành công việc và chủ nhà không có ý kiến phát sinh nào.

Bao lâu thì thợ vệ sinh sofa Nhà Bè đến nhà tôi?

Sau khi nhân viên tổng đài nhận thông tin của khách hàng sẽ điều động thợ đến nhà khách hàng ngay lập tức. Thông thường sẽ mất từ 30 – 40 phút thợ giặt sofa huyện Nhà Bè sẽ có mặt tại nhà bạn.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận