Thi công đèn led hắt trần | Cách lắp đèn hắt trần thạch cao

Dịch vụ thi công đèn led hắt trần thạch cao giá rẻ

Khi nói đến tính nghệ thuật của thạch cao được lắp đặt đúng cách, kết hợp với việc thi công và cách lắp đèn hắt trần thạch cao sẽ tạo ra một không gian tuyệt vời mà bất kỳ chủ nhà nào cũng thích thú.

Cách lắp đèn led hắt trần thạch cao thật sự không khó nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây chấn thương cho bạn với việc phần lớn thời gian bạn đứng trên thang cao, kết nối dây điện… Và một điều quan trọng là không phải ai cũng có đủ tự tin để làm việc đó.

Ngay cả một chút thạch cao nhỏ cũng có thể được lắp đặt để tăng thêm chi tiết duyên dáng cho ngôi nhà. Và ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là muốn có một bức tường trơn nhẵn, cơ bản, việc có một chuyên gia lắp đặt thạch cao đảm bảo rằng bạn sẽ không sớm phải đối mặt với vấn đề nứt do căng thẳng.

Đội thợ điện chuyên nghiệp của 1FIX đã lắp đặt đèn led hắt trần thạch cao cho hàng ngàn khách hàng và cũng đồng thời hướng dẫn cách lắp đèn led dây trần thạch cao cho ngần ấy lượng người muốn tự mình thực hiện công việc trang trí này.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan:

 • Dịch vụ lắp bóng đèn âm trần
 • Chi phí lắp đèn âm trần trọn gói
 • Thi công đèn led trang trí giá rẻ
 • Thi công đèn led tủ bếp
 • Dịch vụ lắp bóng đèn tuýp led
 • Dịch vụ thợ sửa bóng đèn tại nhà giá rẻ
 • Dịch vụ đi dây điện nổi đẹp
 • Dịch vụ đi dây điện âm tường
 • Dịch vụ đi dây mạng trong nhà
 • Thi công mạng văn phòng
 • Thi công tủ điện âm tường

Chúng tôi không bao giờ từ chối những công việc nhỏ và khuyến khích bất kỳ ai liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ để tạo ra không gian lý tưởng của họ bằng vật liệu này. Chúng tôi sẵn sàng tư vân miễn phí về cách lắp đèn hắt trần thạch  cũng như giúp bạn chọn các mẫu đèn hắt trần thạch cao chất lượng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thi công lắp đèn led hắt trần của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 028 3890 9294. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Thi công đèn led hắt trần | Cách lắp đèn hắt trần thạch cao

Bảng giá thi công lắp đèn hắt trần thạch cao

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Cách lắp đèn hắt trần thạch cao

Ngày nay khi bạn bước chân vào một không gian công cộng hay một ngôi nhà nhỏ gọn gàng bạn dễ dàng nhận thấy những điểm nhấn nổi bật trên trần nhà hay trên những hốc tường, khe trang trí nhỏ với những màu sắc vô cùng ấn tượng. Những mẫu đèn hắt trần thạch cao vô cùng thích mắt đó là gì?

Thi công lắp đèn led hắt trần thạch cao trở nên phổ biến trong những nắm gần đây đều là nhờ vào những bước tiến vượt bật của công nghệ đèn led. Trước đây để để lắp đèn hắt tường, hắt trần thì phải được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp vì chỉ họ mới biết cách lắp đèn led dây trần thạch cao. Nhưng hiện nay thì sao?

Thật đơn giản để thi công lắp đặt đèn led hắt trần thạch cao chỉ với chưa đến 1 giờ đồng hồ bạn có thể tạo cho không gian riêng tư của mình một tấm áo ánh sáng độc đáo. Đọc tiếp những gì tôi chia sẻ bên dưới đây để nắm bắt một số cách lắp đèn hắt trần thạch cao để dành cho mình nhé!

Cách lắp đèn led dây hắt trần đơn giản

Thi công lắp đèn led hắt trần thạch cao thật sự không khó như bạn nghĩ. Tuy nhiên, bạn cũng nên trang bị một ít kiến thức cũng như một số dụng cụ cần thiết để làm việc đó. Cách lắp đèn led dây trần thạch cao thì tôi sẽ hướng dẫn cho bạn hoàn toàn miễn phí vì tôi cung mong rằng bạn sẽ làm được điều mình yêu thích.

Chuẩn bị một vài thứ để thi công đèn led hắt trần thạch cao nào!

 • Bạn cần có một cái ghế cao hoặc thang 4 chân cao 2 – 3 m để làm việc trên trần nhà.
 • Kiềm cắt dây điện
 • Băng keo điện
 • Bút thử điện để kiểm tra điện, đảm bảo an toàn.
 • Máy khoan cầm tay (nếu có), bạn có thể dùng vật cứng để đục lỗ luồn dây qua tấm thạch cao cũng được. Tuy nhiên nếu có máy khoan thì dễ hơn một chút.

Chọn đèn để thi công hắt trần trang trí

Chọn loại đèn để thi công lắp đèn led hắt trần thạch cao – Thị trường đèn led cũng trở nên đa dạng và chất lượng cũng như vậy. Nếu bạn chọn loại rẻ tiền thì bạn có chất lượng của loại rẻ tiền và ngược lại bạn chọn thương hiệu uy tín, có bảo hành thì bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn.

Chọn mẫu đèn hắt trần thạch cao – Hiện nay mẫu đèn led dây là loại phổ biến nhất để mọi người lựa chọn khi thi công đèn hắt trần thạc cao, đơn giản vì nó dễ lắp đặt và rất linh hoạt. Nên chọn loại led dây vì cơ bản tôi đang hướng dẫn bạn cách lắp đèn led dây trần thạch cao mà!

Chọn công suất của mẫu đèn hắt trần thạch cao – Để an toàn bạn nên chọn loại sử dụng điện DC có bộ chuyển nguồn 220v AC xuống còn 12v DC hoặc 24vDC.

Thực hiện cách lắp đèn led dây trần thạch cao theo các bước sau

Dùng máy hút bụi hoặc khăn ẩm lau sạch bề mặt tấm thạch cao cần dán đèn led. Bụi mịn của thạch cao lúc thi công còn lại sẽ làm cho độ bám dính của lớp keo không hiệu quả.

Một cuộn led dây dài khoảng 5m và bạn sẽ thả chon chúng chạy đều theo mép của hốc trần nhà.

Lột lớp phủ che phía sau dây led ra và dán lên bề mặt tấm thạch cao (chú ý: dán đến đâu lột đến đó, tránh lột hết một lần bạn sẽ thấy rất phiền phức đấy!). Nếu hốc trần của bạn quá sâu bạn có thể lấy dấu trước để cho ánh sáng lên được đồng đều.

Kết nối dây điện với dây điện chờ có sẵn. Chú ý là phải cắt nguồn điện vè dùng bút thử điện kiểm tra trước khi làm nhé!

Đến đây là xong cách lắp đèn hắt trần thạch cao rồi. Lý thuyết thì chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng khi thực hiện sẽ tốn một ít năng lượng đấy. Đối với người chưa thi công lắp đèn led hắt trần thạch cao lần nào thì sẽ lâu hơn một chút nhưng mình nghĩ các bạn sẽ làm được.

Mẹo nhỏ: Lớp keo của đèn led dây khá mỏng và sẽ hết công hiệu theo thời gian vì vậy nếu bạn dán bổ sung thêm silicon bên viền dây led sẽ đảm bảo đèn led hắt trần của bạn sẽ dính ở đó cho đến khi nó cần thay mới.

Thi công đèn led hắt trần thạch cao đơn giản và thẩm mĩ

Thi công đèn led hắt trần thạch cao đơn giản và thẩm mĩ

Trần nhà bằng thạch cao không còn quá xa lạ với mỗi người trong chúng ta. Nếu quan sát chúng ta sẽ thấy rằng trần thạch cao có mặt hầu như khắp nơi từ nhà ở dân cư cho đến các khu vực thương mại. Song song với điều đó là các hình thức thi công đèn led hắt trần thạch cao cũng rất phổ biến khoảng vài năm trở lại đây.

Điều gì đã thúc đẩy xu hướng nội thất này phát triển nhanh đến vậy? Cách lắp đèn led dây trần thạch cao có đơn giản không? Có thể thấy rằng thạch cao là lựa chọn phù hợp để xây dựng cho các bức tường và trần nhà trong các tòa nhà. Nó cung cấp cho các nhà xây dựng một cách để tạo ra thiết kế nội thất đẹp cũng như các bức tường khá bền.

Với sự phát minh ra tấm thạch cao, việc sử dụng thạch cao đã giảm trong vài thập kỷ. Nhưng gần đây, thạch cao đã trở lại được chú ý nhờ nhiều ưu điểm của nó. Chúng tôi đã thấy thạch cao hoạt động cho những ngôi nhà mới, các cơ sở kinh doanh và tất cả các loại công việc sửa sang lại.

Dưới đây là một số ưu điểm hàng đầu mà chúng tôi yêu thích về thạch cao. Đương nhiên là cách lắp đèn led dây trần thạch cũng phụ thuộc rất nhiều vào những điểm này.

 • Độ bền – Tấm thạch cao được thiết kế để tồn tại trong nhiều thế kỷ, vì vậy nó có độ bền cao hơn nhiều so với các loại vách thạch cao hiện đại hơn. Việc thi công đèn led hắt trần thạch cao cũng một phần ổn định nhờ vào sự bền bỉ và dễ thi công cảu chúng.
 • Nghệ thuật – Vách thạch cao chỉ đơn giản là một bề mặt phẳng để che khung tường. Nó cho phép bạn sơn hoặc dán giấy dán tường, chắc chắn rồi, nhưng không có gì khác về nó đáng chú ý. Nếu bạn muốn tạo ra các chi tiết kiến ​​trúc độc đáo, bạn sẽ cần bổ sung thêm và việc thi công đèn led hắt trần thạch cao là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Độ cách âm – Cách âm của thạch cao khác nhiều so với cách âm của các vật liệu khác. Thạch cao cũng có xu hướng cách âm tốt hơn, vì vậy nó là lựa chọn lý tưởng cho những nơi như rạp chiếu phim hoặc câu lạc bộ, nơi âm nhạc sẽ được bật lớn. Kết hợp thi công đèn led hắt trần  thạch cao cùng với tính năng cách âm cũng vô cùng thú vị.
 • Tính linh hoạt – Thạch cao là vật liệu hoàn hảo để tu sửa vì nó cực kỳ linh hoạt. Nó có thể được sử dụng để phù hợp với kết cấu và sự xuất hiện của các vật liệu khác, bao gồm cả vách thạch cao. Việc thi công đèn led hắt trần  trở nên nhanh chóng cũng nhờ vào ưu điểm này của thạch cao.
 • Độ sạch và tốc độ cài đặt – Cuối cùng, cách lắp đèn hắt trần thạch cao sạch hơn nhiều so với một số vật liệu khác khi nó đang được lắp đặt. Vách thạch cao phải được cắt để phù hợp với hình dạng độc đáo của bất kỳ không gian nào và vì vật liệu này, nó để lại một lớp bụi mịn có thể đọng lại và bạn có thể làm sạch với máy hút bụi.

Đối với tất cả những lợi ích này, chúng tôi tin rằng cách lắp đèn hắt trần thạch cao là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công trình sửa sang lại hoặc xây mới nào mong muốn một phong cách cụ thể. Một điều mà chúng ta đã gặp trước đây là quan niệm sai lầm rằng một số công việc không đáng để thuê.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận