Thi công đèn led trang trí cây – Lắp đèn trang trí cây ngoài trời

Dịch vụ lắp đèn trang trí cây giá rẻ

Lắp đèn trang trí cây ngoài trời cho Giáng sinh có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với một chút sáng tạo, bạn có thể làm cho nó dễ dàng và vui vẻ trở lại!

Bạn muốn tạo một không gian ấn tượng cho khu vườn của bạn khi đêm xuống nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Giáng sinh đã đến gần và bạn đang bận rộn! Bạn vẫn chưa biết cách lắp đèn led dây ngoài trời. Tất cả rối lên? Không cần phải thêm căng thẳng vào những ngày như vây!

Dịch vụ lắp đèn trang trí cây ngoài trời của 1FIX với đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ làm điều đó giúp bạn. Hãy gọi điện và nói lên mong muốn của bạn cho sân vườn của mình về đêm như thế nào, chúng tôi sẽ hoàn thành trong ngày cho bạn.

Đội thợ thi công đèn led trang trí cây ngày lễ của 1FIX có thể làm tất cả công việc cho bạn. Liên hệ với 1FIX tại khu vực gần bạn nhất theo số ☎️ 028 3890 9294 hoặc yêu cầu dịch vụ trực tuyến đều được. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7.

Bảng giá lắp đèn trang trí cây ngoài trời

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Chuyên gia chí sẻ một số cách lắp đèn led dây ngoài trời sáng tạo

Tùy vào hình dáng, loại cây cũng như không gian sân vườn của bận đang có, bạn có thể tham khaỏ một số cách lắp đèn led dây ngoài trời sáng tạo sau đây

Thi công đèn led trang trí cây phong cách Bọc Tán

Đây là một trong những cách phổ biến để trang trí cây: chỉ cần treo đèn lên các cành bên ngoài. Nếu bạn có thể, hãy thử đi xung quanh cây và đặt đèn theo hình xoắn ốc. Cách lắp đèn led dây ngoài trời hình xoắn ốc càng nằm ngang thì càng đẹp, nhưng bạn cũng sẽ cần nhiều đèn hơn. Tuy nhiên, đừng làm dây đèn quá chặt vì cành cây cần có chỗ để đung đưa trong gió.

Lắp đèn trang trí cây kiểu quấn thân và kiểu quấn nhánh

Bắt đầu từ phía dưới và quấn đèn mini lên thân cây và các cành chính. Giữ khoảng cách và mật độ ánh sáng phù hợp. Chỉ đánh dấu các nhánh chính và các nhánh “đẹp”. Thực hiện cách lắp đèn trang trí cây ngoài trời theo phong cách này cần tránh những điểm bất thường khiến cây trông không đối xứng.

Thi công đèn led trang trí cây dùng đồ trang trí thắp sáng

Sử dụng đồ trang trí với đèn mini đôi khi là một cách hiệu quả về chi phí để chiếu sáng những cây thực sự lớn. Đó cũng là một phong cách độc đáo mà không nhiều người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi một chút, cách lắp đèn led dây ngoài trời với treo đồ trang trí có ánh sáng là một cách tuyệt vời để làm điều đó! Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số lượng lẻ đồ trang trí được phân tán đều trong mỗi cây.

Lắp đèn trang trí cây phong cách đài phun nước

Nếu bạn có một cái cây “biết khóc” như một cây liễu đang khóc, bạn có thể treo đèn song song với các cành cây. Thi công đèn trang trí cây ngoài trời này cũng hoạt động tốt ở những cây rụng lá với những cành ngang dài nằm cách xa nhau. Chỉ cần buộc đèn ở trên cùng và thả chúng xuống.

Lắp đèn trang trí cây phong cách tuyết rơi

Tương tự như đồ trang trí, đèn tuyết rơi có thể được treo từ các cành cây trên khắp các ngọn cây. Chúng tạo ra một cái nhìn năng động bằng cách mô phỏng tuyết rơi. Với cách lắp đèn led dây ngoài trời này các đèn LED thả ngẫu nhiên xuống một ống đèn dài. Đặt các ống tuyết rơi này một cách đồng đều và ngẫu nhiên trên cây – bạn đặt càng nhiều, hiệu quả càng lớn!

Làm sao để lắp đèn trang trí cây ngoài trời của bạn?

Bạn đang rất hào hứng để biến sân của bạn thành một thế giới thần tiên trong những ngày cuối năm hoặc bạn muốn có một không gian lãng mạn tại chính sân vườn của bạn trong tất cả các ngày trong năm, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn không biết cách nối dây điện đèn led trang trí cây?

Bạn không biết cách lắp đèn led dây ngoài trời?

Bạn chưa biết chọn dây đèn led trang trí cây ngoài trời nào cho phù hợp?

Bạn đang phân vân chọn dây bóng đèn trang trí ngoài trời hay dây đèn led trang trí ngoài trời?

Đừng lo lắng nhiều như thế! Tất cả sẽ được tìm thấy trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với bạn những cách lắp đèn trang trí cây ngoài trời cũng như chọn những mẫu đèn trang trí ngoài trời phù hợp với không gian của bạn. Chỉ cần bỏ ra vài giờ đồng hồ làm theo hướng dẫn của tôi chắc chắn bạn sẽ thấy công việc quá khó như bạn nghĩ.

Thi công đèn led trang trí cây - Lắp đèn trang trí cây ngoài trời

Những gì bạn cần để lắp đèn trang trí cây ngoài trời

Mẫu đèn trang trí ngoài trời: Đèn led dây, bạn có thể chọn loại dây đèn trang trí ngoài trời chống nước để tăng độ bền và an toàn, đương nhiên là bạn sẽ trả thêm tiền vì chúng mắc hơn những loại khác.

Dây nối thêm: Dây đèn led trang trí cây ngoài trời có thể nối thêm nếu bạn chọn loại mắc nối tiếp. Tùy vào độ lớn của cây mà bạn nên tính toán số lượng dây cũng nhu công suất của bộ nguồn và cách lắp đèn led dây ngoài trời.

Dây điện nguồn: Nên chọn loại có vỏ bọc tốt vì chúng tiếp xúc trục tiếp với ánh sáng mặt trời, việc này sẽ đảm bảo an toàn tốt hơn dây loại thường.

Ống ruột gà luồn dây điện.

Thang 4 chân, hoặc thang có độ cao phù hợp để thao tác lắp dây điện và lắp đèn trang trí cây ngoài trời

Thước đo

Băng keo điện

Chọn cây mà bạn sẽ lắp đèn trang trí cây

Trước khi đo dây đèn led trang trí ngoài trời, hãy quyết định xem bạn sẽ treo đèn lên cây nào. Nhìn chung, những cây có vỏ sần sùi hơn sẽ dễ lắp đèn trang trí cây nhất vì chúng giúp cho chúng ta dễ định hình và chúng sẽ giữ cho dây đèn led trang trí cây ngoài trời cố định tốt hơn.

Bạn cũng muốn chọn vị trí lắp đèn trang trí cây sao cho chúng có thể phô bày được những gì bạn muốn mọi người cũng thích. Đó là:

1. Nên chọn cây mà dây nối của dây đèn led trang trí cây ngoài trời của bạn sẽ vươn tới

2. Nên chọn cây sẽ hiển thị được vẻ đẹp của đèn led trang trí cho người qua đường.

Lưu ý phía nào của cây hướng ra đường để bạn có thể sắp xếp dây đèn led sao cho các đầu dây ít khuất tầm nhìn hơn treo vào mặt sau của cây.

Lắp đèn trang trí cây ít lá (hoặc không lá vào mùa đông) trong vườn của bạn

Nếu bạn có trồng những cây không còn lá trong sân thì điều đó thật tuyệt, vì vậy đèn của bạn sẽ dễ nhìn thấy hơn. Kích thước bóng đèn led nên chọn loại nhỏ, khoảng cách các bóng thưa một chút cũng được. Khi bạn quyết định kích thước bóng đèn của mẫu đèn trang trí ngoài trời, bạn sẽ cần đo đèn dây mà bạn muốn lắp đèn trang trí cây ngoài trời của mình.

Nếu bạn có một sở thích với những con số và các phép tính bạn có thể đo chiều cao của cây bằng thước đo của bạn. Sau đó đo chu vi của thân cây. Đừng quên một bộ số đo riêng cho bất kỳ cành nào bạn muốn trang trí.

Việc tính toán với các côn số có phần phức tạp đối với tôi nên tôi thường bỏ qua công đoạn này. Bạn có thể tham khảo một số cách tính toán trên mạng để làm việc này nhé!

Tóm lại việc tính toán này sẽ cho ra con số chính xác cho đọ dài dây đèn led trang trí ngoài trời của bạn, nó cũng ảnh hưởng đến cách lắp đèn led dây ngoài trời. Tuy nhiên, nếu bạn mua dư thêm một ít cũng chẳng hại gì, chỉ là trang trí thôi mà, đẹp là được!

Thi công đèn trang trí cây nhiều lá trong vườn của bạn

Cây nhiều lá, cây thường xanh sẽ vẫn xanh tươi trong cả năm và sẽ yêu cầu dây đèn led trang trí cây ngoài trời có độ ánh sáng dài hơn với bóng đèn lớn hơn. Bạn nên chọn mẫu đèn trang trí ngoài trời có khoảng cách giữa các bóng đèn là ngắn. Cân nhắc treo bóng đèn lớn hơn khi lắp đèn trang trí cây trên cây thường xanh.

Lắp đèn trang trí cây trên cây lớn ngoài trời

Trang trí một cây lớn ngoài trời sẽ đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch thêm một chút. Nên tập trung trang trí các nhánh bên ngoài, vì các nhánh bên trong có thể không nhìn thấy được.

Có thể bạn cần nhiều sự trợ giúp hơn với việc lắp dây bóng đèn trang trí ngoài trời cho những cây có kích thước lớn. Nhờ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình giữ vững thang mà bạn đang đứng.

Thực hiện việc lắp đèn trang trí cây thôi nào!

Khi bạn đã chọn cây và đo đèn, đã đến lúc bắt đầu treo đèn trên cây bên ngoài của bạn! Việc lắp đèn trang trí cây không cần dùng đến đinh hoặc kim ghim có hại cho sức khỏe – vỏ cây có thể giữ các dây led rất tốt. Bạn có thể sử dụng dây buộc zip cho các khu vực cần thiết mà thôi.

Chú ý đến thang của bạn. Luôn đảm bảo rằng bạn có thể làm việc cũng như leo xuống dễ dàng.

Có thể đánh dấu khoảng cách các vòng dây đèn led trang trí ngoài trời lên cây của bạn để tạo nên sự đồng đều hoặc bạn cũng có thể tự canh chỉnh tùy ý.

Gắn nguồn điện của bạn. Chạy dây nối từ nhà của bạn đến cây. Quấn dây quanh gốc cây vài lần và thắt nút đơn giản để không có nguy cơ rút dây nếu có bất kỳ điều gì làm dây bị ảnh hưởng.

Bắt đầu quấn sợi nhẹ. Quấn đèn đủ chắc chắn để ở trên vỏ cây, nhưng không chặt hết mức có thể – nếu cây của bạn bị phình ra sau một trận mưa lớn, nó sẽ cần có chỗ để nở ra mà không làm hỏng đèn của bạn.

Lập kế hoạch khoảng cách cho các nhánh. Nếu bạn muốn lắp đèn trang trí cây với việc quấn nhiều nhánh với cùng một chuỗi đèn, hãy đặt khoảng cách các vòng bọc của bạn xa nhau gấp đôi theo chiều đi lên để bạn có thể quấn ở giữa khi hạ xuống.

Cố định phần cuối của dây đèn led trang trí cây ngoài trời bằng một nút thắt hoặc tạo nút xoắn đơn giản.

Cắm đèn của bạn vào và chiêm ngưỡng kết quả!

Đừng ngại sáng tạo với những chiếc đèn cây bên ngoài của bạn! Bạn có thể tạo ra những cái cây nhiều màu đẹp mắt bằng cách sử dụng một số mẫu đèn trang trí ngoài trời với sợi ánh sáng có màu sắc khác nhau.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận