Cách đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex và dịch vụ lắp đặt

Đồng hồ điện tử Gelex là thiết bị đo năng lượng tiêu thụ điện trong gia đình hoặc các cơ quan, tổ chức. Về cách đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex, đầu tiên bạn cần xác định đơn vị đo trên đồng hồ Gelex. Đơn vị đo thường được ghi trên đồng hồ và có thể là Kilowatt giờ (kWh), Megawatt giờ (MWh) hoặc Gigawatt giờ (GWh). Sau khi đã xác định được đơn vị đo, bạn cần xem chỉ số trên màn hình đồng hồ điện tử Gelex. Và cuối cùng là ghi lại số đó để tiện theo dõi và tính toán tiền điện tiêu thụ.

Để hiểu rõ chi tiết hơn về cách xem đồng hồ điện tử Gelex thì ngay bên dưới đây 1FIX sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất.

Giới thiệu chung về đồng hồ điện tử Gelex


Đồng hồ điện tử Gelex là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực đo lường điện năng. Các sản phẩm của Gelex được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao. Đồng hồ điện tử Gelex được thiết kế với nhiều tính năng và chức năng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

image 7

Các đồng hồ điện tử Gelex thường được sử dụng để đo lường các thông số như điện năng tiêu thụ, điện áp, dòng điện, tần số, công suất, hệ số công suất, thời gian và nhiệt độ. Để xem đồng hồ điện tử Gelex thường có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và vận hành. Màn hình hiển thị số rõ ràng, dễ đọc và có độ phân giải cao, giúp người dùng có thể đọc dễ dàng các thông số đo được.

Ngoài ra, đồng hồ điện tử Gelex còn được tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác như bộ nhớ lưu trữ, chế độ hiển thị đa dạng, đầu ra tín hiệu điều khiển, kết nối với máy tính qua cổng RS485 hoặc USB, tùy chọn kết nối mở rộng. Với những tính năng và chức năng đa dạng này, đồng hồ điện tử Gelex được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, điện lực, trường học, gia đình và các cơ quan, tổ chức.

Đồng hồ điện tử Gelex được sản xuất và cung cấp bởi Công ty CP Điện tử Geleximco – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo lường điện năng tại Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Cách đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex chính xác nhất

Đồng hồ điện tử Gelex là một thiết bị đo đếm thông số điện năng tiêu thụ hàng tháng của hộ gia đình. Để sử dụng hiệu quả đồng hồ này, người dùng cần phải biết cách đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex đúng cách. Dưới đây là 4 cách đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex chính xác nhất:

Thời gian tối thiểu 1 hour

Cách xem đồng hồ điện Gelex vào cuối tháng

Thay đồng hồ điện 3 pha Quận Gò Vấp 2

Chỉ số đồng hồ điện tử Gelex được tính theo kWh (Kilowatt giờ), được ghi trên màn hình của đồng hồ. Người dùng cần ghi lại chỉ số đồng hồ vào cuối mỗi tháng để tính toán năng lượng tiêu thụ trong tháng đó. Chỉ số đồng hồ thay đổi liên tục theo lượng điện tiêu thụ, do đó, người dùng nên đọc và ghi lại số đồng hồ vào cùng một thời điểm trong ngày hoặc cuối mỗi tháng để đảm bảo tính toán chính xác.

Đọc số trên từng bộ phận

image 8 e1683554581493

Đồng hồ điện tử Gelex bao gồm nhiều bộ phận và mỗi bộ phận thường có 1 số riêng. Người dùng cần đọc số trên từng bộ phận để tính toán tổng số điện tiêu thụ trong tháng. Thông thường, khi xem đồng hồ điện tử Gelex bao gồm 5 bộ phận: số kWh, số kvarh, số kVAh, số A, số V.

Tính toán số kWh

Dong ho 1 pha co 1FIX EVN 510x510 1

Số kWh là bộ phận quan trọng nhất trên đồng hồ điện tử Gelex, cho biết tổng số điện tiêu thụ trong tháng. Người dùng có thể tính toán số kWh bằng cách trừ chỉ số đồng hồ của tháng trước đi số chỉ số đồng hồ của tháng hiện tại. Ví dụ, nếu chỉ số đồng hồ của tháng trước là 1200 kWh, và chỉ số đồng hồ của tháng hiện tại là 1400 kWh, tổng số điện tiêu thụ trong tháng là 200 kWh.

Cẩn thận khi đọc số đồng hồ điện tử Gelex

Lắp đồng hồ điện tại Quận Tân Phú 3

Khi đọc số đồng hồ điện tử Gelex, người dùng cần lưu ý rằng chỉ số đồng hồ thay đổi liên tục theo lượng điện tiêu thụ. Do đó, nếu chỉ số đồng hồ hiển thị số 8 và số 9 cách nhau rất gần, người dùng cần xem xét kỹ hơn để xác định được số điện tiêu thụ chính xác.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Dụng cụ chuyên dụng

Materials: Đồng hồ điện tử Gelex

Những lưu ý từ cách đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex:

  • Đảm bảo đồng hồ điện tử được cài đặt đúng chế độ: Để đảm bảo tính chính xác của chỉ số đồng hồ điện tử Gelex, người dùng cần phải đảm bảo đồng hồ được cài đặt đúng chế độ sử dụng. Điều này có thể bao gồm chế độ báo giá, chế độ tiền điện tử, hoặc chế độ tiền tệ. Nếu cài đặt sai chế độ, số đồng hồ sẽ không hiển thị chính xác.
  • Đọc số đồng hồ theo đơn vị kWh: Đơn vị tính điện tiêu thụ trên chỉ số đồng hồ điện tử Gelex là kWh (kilowatt giờ). Do đó, khi đọc số đồng hồ, người dùng cần phải lưu ý đơn vị này để tính toán tổng số tiền điện cần thanh toán.
  • Cẩn thận khi đọc số đồng hồ ở những số cuối cùng: Với cách xem đồng hồ điện tử Gelex có thể thay đổi liên tục theo lượng điện tiêu thụ. Điều này có nghĩa là chỉ số đồng hồ có thể tăng hoặc giảm một khoảng nhỏ trong thời gian ngắn. Những số cuối cùng trên đồng hồ (chẳng hạn như số 8 và số 9) có thể cách nhau rất gần, do đó, người dùng cần phải đọc số đồng hồ một cách cẩn thận để tránh bị lẫn số và tính sai tổng số tiền điện.
  • Xác nhận các thông tin trên hóa đơn: Sau khi đọc số đồng hồ, người dùng cần phải xác nhận lại các thông tin trên hóa đơn để đảm bảo tính chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót nào, người dùng cần liên hệ với nhà cung cấp điện để được hỗ trợ giải quyết.
image 9

Tóm lại, với cách xem đồng hồ điện tử Gelex, người dùng cần phải cẩn thận và lưu ý các yếu tố quan trọng để đảm bảo tính chính xác của chỉ số và tránh bị tính sai số tiền điện.

Bảng giá lắp đồng hồ điện Gelex tại nhà

CÔNG VIỆCĐƠN GIÁ/CÁIGHI CHÚ
Công lắp đồng hồ điện200.000đ – 450.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.
Công thay đồng hồ điện150.000đ – 250.000đTùy loại đồng hồ, vị trí thay thế.
Lắp & thay đồng hồ điện 3 phaTừ 400.000đTùy loại đồng hồ, vị trí thay thế.
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 5(20)A 220V520.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 10(40)A 220V540.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 20(80)A 220V560.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 40(120)A 220V580.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 5(6)A 220/380V2.100.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 30(60)A 220/380V2.250.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 50(100)A 220/380V2.350.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 1 pha VSEE 5(50)A 220V650.000đBảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A 230/400V5.950.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 50(100)A 230/400V6.050.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam
Đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A (100-120)V/ (173 – 208)V6.550.000Bảo hành 12 tháng, kiểm định bởi Tổng Công ty Điện Lực Miền Nam

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách đọc chỉ số đồng hồ điện tử Gelex và dịch vụ lắp đặt

Dịch vụ thi công lắp đặt đồng hồ điện tử Gelex của 1FIX

Dịch vụ thi công lắp đặt đồng hồ điện tử Gelex của 1FIX mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và uy tín. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị, dụng cụ hiện đại, 1FIX cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ điện tử và dịch vụ lắp đặt tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các loại đồng hồ điện tử Gelex chính hãng, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm và hiệu quả cho công trình của bạn.

1FIX cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho đồng hồ điện tử Gelex, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm lâu dài và tiết kiệm chi phí.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt đồng hồ điện tử Gelex hoặc cần sửa chữa, bảo trì sản phẩm, hãy liên hệ ngay với 1FIX để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt đồng hồ điện tử Gelex của 1FIX chúng tôi.

Các bài viết khác:


Photo of author

Tuấn Anh

Chào các bạn, tôi là Tuấn Anh, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và dành hơn 3 năm học tập, nghiên cứu về chủ đề sửa chữa điện nước và cải tạo nhà cửa. Với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết dễ hiểu, thân thiện và đầy đủ thông tin, giúp các bạn tiếp cận với những kiến thức chuyên môn một cách dễ dàng. Từ đó, các bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo trì điện nước và cải tạo ngôi nhà của mình một cách hiệu quả và an toàn.

Viết một bình luận