30/03/2019 | Dò tìm rò rỉ nước âm sàn nhà tại Quận 5 - 1FIX™

30/03/2019 | Dò tìm rò rỉ nước âm sàn nhà tại Quận 5

30/03/2019 | Dò tìm rò rỉ nước âm sàn nhà tại Quận 5

Khách hàng tại Quận 5 vừa sửa nhà xong, đã hoàn tất công đoạn lót gạch nền nhà, tuy nhiên sau khi nhận bàn giao thì phát hiện là nước bơm không lên bồn nên nghi ngờ là có rò rỉ nước ở đâu đó nên đã gọi dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của 1FIX™ đến kiểm tra để xử lý. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và loại trừ dần các nguyên nhân có thể gây sự cố thì thợ nước 1FIX™ đề nghị chủ nhà đục nền nhà để tìm chỗ rò rỉ nước.

Sau khi tiến hành đục nền nhà thì phát hiện được điểm rò rỉ nước, trao đổi với chủ nhà thì có thể khẳng định là do đội thợ thi công nhà đã làm lủng ống nước tuy nhiên lại dấu nhẹm và đắp luôn xi măng và lót gạch lên, khi đưa nước vào sử dụng thì mới xảy ra tình trạng rò rỉ nước dưới sàn, làm mất áp lực của đường ống đang sử dụng máy bơm nên nước không lên được bồn.

Vị trí rò rỉ nước âm nền nhà

Đây là lỗi thực tế là do cố ý của đội thợ xây dựng sửa nhà trước đây đã cố tình dấu nhẹm vết thủng ống nước. Sau khi tìm ra vị trí rò rỉ, cắt ống nối lại và san lấp lại sàn thì đã khắc phục được tình trạng rò rỉ nước âm sàn và thất thoát áp lực trong đường ống gây ra hiện tượng bơm nước không lên bồn.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo về kỹ thuật, uy tín chất lượng. Anh chị liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

hotline: 028.3890.9294

MỜI quý khách THAM KHẢO CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN GẦN NHẤT BỞI 1fix™

Các hình ảnh thực tế người thật việc thật tiêu biểu của 1FIX™.
Call Now Button