Sửa chữa ổ cắm điện bị chập, ổ cắm điện bị hỏng

Hiện tượng ổ cắm điện bị chập hay ổ cắm điện bị hỏng thường là do chập mạch điện, dẫn đến nguồn điện ở trong ổ điện bị chạm gây nên hiện tượng oxi hóa dòng điện gây nên hiện tượng bị chập hay do ổ điện sử dụng lâu ngày đến một thời gian  chưa được bảo dưỡng hoặc sửa chữa dẫn đến tình trang ổ điện bị hỏng.

Để giảm những tình trạng ổ cắm điện bị chập hay bị hỏng Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Sửa chữa ổ cắm điện bị chập, ổ cắm điện bị hỏng
Sửa chữa ổ cắm điện bị chập, ổ cắm điện bị hỏng

Nguyên nhân ổ cắm điện bị chập , ổ cắm bị hỏng

– Do điện bị quá tải: Nếu gia đình bạn sử dụng quá nhiều đồ điện với công suất lớn thì cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây chập cháy dây điện và ổ cắm không vào điện.

– Do chịu ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh như mưa gió, sấm sét.

– Do chập mạch điện, dẫn đến nguồn điện ở trong ổ điện bị chạm gây nên hiện tượng oxi hóa dòng điện gây nên hiện tượng bị chập.

– Do ổ điện sử dụng lâu ngày dẫn đến một thời gian ta không chịu bảo dưỡng hoặc sửa chữa cũng dẫn đến tình trang ổ điện bị hỏng.

– Do lắp sai kỹ thuật, hoặc chất lượng ổ điện chưa đạt tiêu chuẩn an toàn hoặc các đầu nối dây dẫn điện bị lỗi hoặc hở lớp cách điện lâu ngày sẽ xay ra hỏng ổ điện

– Do yếu tố tác động ngoài môi trường dẫn đến hiện tượng ổ điện bị hỏng.

Giải pháp khắc phục ổ cắm điện bị chập

– Phát hiện có hiện tượng ổ điện bị chập, hay thậm chí bị hỏng  hãy cẩn thận Ngắt ngay nguồn điện dẫn tới nơi ổ điện bị nổ, bị hỏng.

– Nên thao tác xử lý nhanh dùng các kỹ năng đơn giản nhanh chóng khi có hiện tượng chập ổ điện hay xảy ra hiện tượng ổ điện bị hỏng.

– Bạn nên hạn chế sử dụng nhiều thiết bị điện có hiệu suất cao vào 1 ổ cắm. Khi cắm hãy đảm bảo tiếp xúc giữa phích cắm và chấu điện tốt.

– Bạn nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh tình trang ổ điện bị nổ hay ổ điện bị nóng chảy.

– Nếu mọi vấn đề xảy ra mà chúng ta không thể khắc phục hãy gọi cho thợ sửa chữa 1Fix đến ngay để chúng tôi kịp thời sửa chữa.

Quy trình sửa ổ cắm điện bị hỏng tại nhà

Chúng tôi có tổng cộng 6 bước thực hiện, sửa ổ cắm điện bị hỏng tại nhà:

– Tiếp nhận nhanh chóng toàn bộ thông tin của khách hàng là hộ gia đình, cơ quan trên địa bàn yêu cầu sửa ổ cắm điện bị chập.

– Tư vấn viên chuyển yêu cầu đến kỹ thuật viên sửa ổ cắm điện bị hỏng tại nhà, nhanh chóng di chuyển đến nhà khách để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân hư hỏng.

– Thông báo cụ thể nguyên nhân hư hỏng, cách sửa tủ lạnh hiệu quả cùng chi phí thực hiện theo đúng mức giá trên bảng giá niêm yết của công ty.

– Tiến hành khắc phục các hư hỏng mà điện gặp phải khi được sự đồng ý từ khách hàng.

– Kết thúc quá trình làm việc, đảm bảo thiết bị điện trong nhà phải hoạt động ổn định, không trục trặc gì trước khi bàn giao công trình lại cho khách hàng.

– Tận tình, hướng dẫn sử dụng điện dân dụng nhằm tránh những lỗi đơn giản, phù hợp với hiểu biết của người dùng, dán tem bảo hành và thanh toán.

Sửa chữa ổ cắm điện bị chập, ổ cắm điện bị hỏng
Sửa chữa ổ cắm điện bị chập, ổ cắm điện bị hỏng

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa ổ cắm điện bị chập tại nhà

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Lý do nên chọn cách sửa ổ điện bị chập tại 1FIX

Mất điện sẽ khiến mọi sinh hoạt trong gia đình gặp nhiều khó khăn, vậy nên ngay khi tìm cách sửa ổ điện bị chập nhiều người sẽ chọn cách liên hệ các dịch vụ chuyên nghiệp. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng làm việc bài bản tương xứng với chi phí họ đưa ra, thế nên 1FIX sẵn sàng cam kết với khách:

– Đội ngũ thợ sửa phích cắm điện bị cháy được đào tạo cẩn thận, thành thạo mọi công việc và xử lý vấn đề chuyên nghiệp.

– Mang đến những hạng mục sửa chữa đạt chất lượng, miễn phí kiểm tra nổ ổ điện và báo giá trực tiếp trước khi thi công.

– Hỗ trợ viên cung cấp nguyên nhân điện bị chập chờn rõ ràng, chu đáo và giải đáp toàn bộ những thông tin mà khách hàng đang cần giải đáp.

– Sở hữu nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM, nên thợ sửa công tắc điện bị chập sẽ luôn có mặt trong thời gian sớm nhất.

– Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sửa phích cắm điện bị kẹt trong ổ điện xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, phục vụ mọi thời điểm trong năm.

– Giá thành cách sửa ổ điện bị chập luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay, giúp mọi người tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

– Luôn có đầy đủ chế độ hậu mãi dài hạn sau khi sửa phích cắm điện bị cháy, tùy vào công việc mà khách sẽ nhận được thời gian bảo hành tương xứng.

Sửa chữa ổ cắm điện bị chập, ổ cắm điện bị hỏng

Câu hỏi sửa phích cắm điện bị cháy thường gặp

Phải làm gì nếu muốn sửa ổ điện bị chập ngay?

Muốn biết nguyên nhân điện bị chập chờn ngay lập tức, cùng với đó là phương pháp xử lý kịp thời mang đến hiệu quả cao, hãy liên hệ trực tiếp đến 1FIX và đặt lịch làm việc ngay lập tức. 

– Gọi điện đến Hotline: 028.3890.9294.

– Truy cập vào Website: https://1fix.vn/dat-hen.

– Tải APP 1FIX ngay trên CH Play/AppStore.

Giải quyết nỗi lo về chi phí khi cần sửa công tắc điện bị chập, 1FIX hiện đang triển khai chương trình ưu đãi giảm ngay 50K vào hóa đơn khi khách hàng tải APP 1FIX và đặt lịch thành công thông qua APP.

Khách ở tỉnh lân cận có đặt lịch sửa phích cắm điện bị kẹt trong ổ điện được không?

Nhờ có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM, nên không chỉ có khách hàng đang sinh sống tại các quận huyện, mà ngay cả những khách ở các tỉnh lân cận cũng sẽ được hỗ trợ cách sửa ổ điện bị chập ngay lập tức. Đặt lịch với chúng tôi ngay, đảm bảo sau 30 phút sẽ có kỹ thuật viên đến hỗ trợ mọi công việc.

Giá sửa phích cắm điện bị cháy có thay đổi không?

Trước khi tiến hành sửa nổ ổ điện cho khách, kỹ thuật viên sẽ cẩn thận kiểm tra và báo giá trực tiếp cho khách được biết, quý khách có thể đối chiếu với bảng giá niêm yết được công khai trên Website của công ty. Nếu có bất kỳ phát sinh nào ảnh hưởng đến giá sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ báo cáo rõ ràng và chờ sự đồng ý của khách trước khi thực hiện công việc.

Bảo hành sau sửa công tắc điện bị chập thế nào?

Chính sách bảo hành tại 1FIX hiện đang áp dụng cho khách hàng sửa phích cắm điện bị kẹt trong ổ điện bao gồm thời hạn từ 3 tháng trở lên, trong thời gian bảo hành còn hiệu lực sẽ miễn phí toàn bộ những hư hỏng nếu tình trạng cũ tái phát. 1FIX sẽ từ chối bảo hành, nếu lỗi hư hỏng bắt nguồn từ cách sử dụng sai cách của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa – lắp đặt ổ cắm điện tại nhà


Viết một bình luận