Sửa bồn tắm nằm – Sửa bồn tắm sục – Sửa bồn tắm Massage

Chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao, sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, mọi người đều thích ngâm mình trong bồn tắm, thư giãn cơ thể và đầu óc nên nhu cầu sử dụng bồn tắm cũng ngày càng nhiều hơn. Trong trường hợp không gian phòng tắm cho phép, người dùng sẽ lắp đặt thêm bồn tắm, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bồn tắm sẽ không tránh khỏi phát sinh sự cố hoặc hư hỏng, khiến bạn phải ngưng việc sử dụng, tìm dịch vụ sửa bồn tắm nằm uy tín.

Đối với bồn tắm, vấn đề phát sinh không phải chỉ từ việc sửa bồn tắm nằm bị hư mà còn có thể do đường ống nước bị rò rỉ gây ảnh hướng đến chống thấm nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước của bồn tắm bị tắc nghẽn, các nút bấm chức năng của bồn tắm bị cứng,… Để giúp khách hàng hiểu hơn phần nào về các dịch vụ liên quan đến bồn tắm, trong bài viết này 1FIX sẽ chia sẻ về một số lỗi thường gặp khi sử dụng bồn tắm và cách xử lý, sửa bồn tắm trong từng trường hợp cụ thể.

Khắc phục đọng nước dưới bồn tắm để chống thấm sàn nhà vệ sinh
Khắc phục đọng nước dưới bồn tắm để chống thấm sàn nhà vệ sinh

Việc sửa bồn tắm nằm tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gianXử lý triệt để hư hỏng. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi – Thợ 1FIX Sẽ Có Mặt Ngay Sau Khi Nhận Lịch.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch
👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày.

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu
👩🏻‍🔧Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Quy trình sửa bồn tắm nằm – Sửa bồn tắm xông hơi

 • Nhận được yêu cầu sửa bồn tắm nằm từ khách hàng, nhân viên đưa ra tư vấn sơ bộ, mức chi phí dự kiến thực hiện.
 • Cử ngay thợ sửa bồn tắm đến ngay nhà khách hàng để bắt đầu kiểm tra, tìm ra nguyên nhân vì sao bồn tắm hư hỏng.
 • Đề xuất phương án sửa bồn tắm nằm tại nhà đảm bảo độ an toàn, nhanh chóng cùng mức giá thực tế.
 • Khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên bắt đầu sửa chữa các hư hỏng, nếu cần phải thay thế phụ kiện sẽ lập tức báo lại cho khách.
 • Quá trình sửa bồn tắm nằm kết thúc, hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm đúng cách để giữ được tuổi thọ bền lâu hơn.
 • Viết giấy bảo hành, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng trước khi ra về.

Sửa bồn tắm nằm bị rò rỉ nước

Khi phát hiện thấy hiện tượng ẩm ướt xung quanh khu vực sửa bồn tắm nằm khi chưa sử dụng các bạn nên nghĩ tới việc đường ống nước của bồn có vấn đề, có thể bị nứt, bị lỏng ở các đầu tiếp nối. Tình trạng này khá nguy hiểm với người sử dụng bởi nước rò rỉ ra nền nhà tắm dẫn đến tình trạng trơn dễ trượt ngã. Không những vậy còn ảnh hưởng tới quá trình vận hành của bồn tắm nằm cũng như tuổi thọ của các linh kiện, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến lớp chống thấm nhà vệ sinh, tạo cảm giác ẩm mốc trong không gian phòng tắm, bong gạch hoặc thấm hư tường nhà.

Sửa bồn tắm nằm - Sửa bồn tắm sục - Sửa bồn tắm massage

Để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn cũng nên ngắt điện nguồn sau đó kiểm tra bộ phận đường ống nước (đường nước nóng, đường nước lạnh, đường nước thoát). Nếu đường ống bị bị nứt hay vỡ bạn nên thay thể đường ống tương ứng về kích cỡ, chất liệu tốt nhất là cùng hãng sản xuất. Còn nước bị rò do các mối tiếp dẫn giữa đường ống với thân bồn tắm bị lỏng bạn chỉ cần gia cố lại băng cách vặn lại gioăng thật chặt hoặc dùng keo chuyên dụng dán lại. Sau khi đã sửa xong bạn cũng nên check lại xem đường ống đã thực sự ổn chưa.

Để xử lý triệt để lỗi này, bạn cần phải biết cách rà soát, định vị điểm rò rỉ, thiết bị rò rỉ từ đó mới đưa ra phương án khắc phục phù hợp. Trong trường hợp bạn không tìm ra nguyên nhân rò rỉ, bạn nên liên hệ 1FIX để thợ sửa bồn tắm nằm khảo sát, kiểm tra hệ thống nước, không nên tự mua keo chống thấm bôi đè lên trên.

Thông nghẹt bồn tắm sục – bồn tắm xông hơi

Cũng tương tự như các loại bồn rửa, tình trạng đường ống thoát nước bồn tắm bị tắc nghẽn không phải là chuyện hiếm gặp, nếu như với các loại bồn rửa chén bát, bạn có thể sử dụng vi sinh ăn mỡ, nước nóng để thử thông tắc thì những cách thông tắc cống này sẽ không khả thi vì nguyên nhân gây tắc nghẽn và sửa bồn tắm nằm phần lớn là do tóc và cáu bẩn bám vào đường ống lâu ngày gây ra. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để thợ sửa bồn tắm sục – sửa bồn tắm massage đến kiểm tra và tìm hiểu nguyên nhân gây nghẹt, từ đó việc thông nghẹt sẽ tiết kiệm khá nhiều công sức của bạn.

Sửa bồn tắm nằm - Sửa bồn tắm sục - Sửa bồn tắm massage

Sửa bơm sục – Sửa bồn tắm massage

Khi bạn nhấn nút khởi động mà máy bơm không chạy bạn có thể nghĩ tới nguyên nhân là máy bơm đã bị cháy hoặc kiểm tra nguồn cấp điện cho máy bơm xem chúng có mắc một trong số các vấn đề sau không: dây bị lỏng – tuột rắc cắm.

Nếu máy bơm không hoạt động do máy bơm bị cháy (máy bơm bị cháy đa phần là cháy tụ) bạn có thể tiến hành thay tụ mới, nếu không yên tâm bạn có thể thay máy bơm mới cho bồn tắm sục. Nên chọn linh kiện của hãng để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống bồn tắm.

Nếu máy bơm không hoạt động do dây cấp điện ta chỉ cần cắm lại rắc cắm cho cẩn thận hơn.

Sửa bồn tắm nằm - Sửa bồn tắm sục - Sửa bồn tắm massage

Thợ giỏi của 1FIX với trang bị thiết bị chuyên dụng cũng phải mất hơn 1 giờ để tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gianđảm bào bồn tắm vận hành tốt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay. 1FIX Cam Kết Xử Lý Triệt Để 100%.

Sửa bồn tắm xông hơi bị liệt các phím điều khiển

Căn bệnh này xảy ra khá nhiều. Bàn phím có thể bị liệt hoàn toàn hoặc chỉ bị liệt một hai phím, tuy nhiên thì khi bàn phím trục trặc như vậy chúng ta có thể nghĩ tới nguyên nhân chủ yếu là do khi thao tác người sử dụng tác động lực quá mạnh khiến cho các phím bị đơ.

Với căn bệnh này dù bồn tắm xông hơi chỉ bị liệt 1 hay 2 phím người sử dụng cũng phải tiến hành thay mới toàn bộ cả bàn vì chúng hoạt động theo hệ thống chúng ta không thế tháo rời. Bàn phím thay mới phải cũng kích cỡ, chủng loại với bàn phím nguyên gốc của bồn tắm xông hơi.

Các đầu phun nước không hoạt động hoặc hoạt động không đều

Tình trạng các đầu phun trong bồn tắm sục – bồn tắm massage không hoạt động hoặc hoạt động không đồng nhất, không đều nhau bạn nên nghĩ theo hướng các đầu phun này bị bụi, cặn bẩn hay các dị vật rơi xuống các khe nước. Chúng bịt kín toàn bộ hay 1 nửa các đầu phun dẫn đến tình trạng như trên.

Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra phần đầu phun nếu chúng có bụi, cặn bẩn bện nên lau dọn cho sạch sẽ, còn có các dị vật như cánh hoa, thuốc ngâm… bạn nên tìm cách đưa các dị vật đó ra khỏi khe của bồn tắm sục – bồn tắm Massage. Tuy nói thì đơn giản vậy thôi nhưng nếu các vật kẹt sâu bên trong, cần phải mở đầu phun, đầu vòi để vệ sinh thì bạn nên cần thận khi tháo mở vì rất dễ không lắp lại được.

1FIX – Dịch vụ sửa bồn tắm sục – Sửa bồn tắm Massage hàng đầu

Sửa bồn tắm sục an toàn – tiết kiệm

 • Để quý khách an tâm hơn khi bảo trì bồn tắm sục, 1FIX có xuất phiếu bảo hành đầy đủ, rõ ràng. Thời gian bảo hành lâu dài từ 6 tháng trở lên, có trách nhiệm bảo hành nhanh chóng.
 • Các linh phụ kiện sử dụng đều thuộc hàng chính hãng đến từ các nhà sản xuất uy tín. Bồi thường ngay lập tức nếu phát hiện những sai phạm, hàng kém chất lượng, gây mất uy tín.
 • Khách hàng không hài lòng dịch vụ sửa bồn tắm Massage của 1FIX, chúng tôi sẽ không nhận tiền. Tận tình hướng dẫn sử dụng đúng cách, tránh hư hỏng và tốn chi phí để sửa bồn tắm sục.

Đơn vị sửa bồn tắm xông hơi uy tín – trách nhiệm

 • Quá trình sửa bồn tắm xông hơi cần phải có tay nghề, chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Nếu không có kinh nghiệm, chắc chắn không thể khắc phục hư hỏng mà còn gây tình trạng nặng thêm. Dù dịch vụ sửa bồn tắm Massage ngày nay khá nhiều, nhưng tìm một nơi uy tín là điều không hề dễ dàng, vì cái lợi trước mắt mà đánh đổi cả lương tâm.
 • Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra, thiệt hại không đáng có, người tiêu dùng nên tìm hiểu những nơi sửa bồn tắm xông hơi tại nhà. Hãy tin tưởng và tạo cho 1FIX cơ hội được phục vụ, chứng minh dịch vụ hàng đầu của mình, chắc chắn sẽ không bao giờ làm mọi người phải thất vọng.
tu sua bon tam bi ro ri nuoc

Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm sục – bồn tắm massage

Vệ sinh bồn tắm thường xuyên

Khi chúng ta thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bồn tắm không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn ảnh hưởng lớn tới quá trình vận hành cũng như vòng đời của bồn tắm. Dù là bồn tắm thường hay bồn tắm massage, nếu chúng ta tiến hành vệ sinh thường xuyên sẽ hạn chế được việc đầu phun bị tắc hay bị hỏng.

Khi các bộ phận linh kiện của bồn bị hỏng cần thay mới bạn nên lựa chọn những sản phẩm tương ứng của hãng không nên vì tiết kiệm hay tâm lý tận dụng những đồ vật khác để thay thế nó ảnh hưởng rất lớn tới quá trình vận hành cũng như tuổi thọ của bồn tắm.

Sử dụng bồn tắm sục – bồn tắm massage đúng cách

Điều này là quan trọng nhất nếu bạn sử dụng không theo những gợi ý hướng dẫn của nhà sản xuất, chỉ cần bạn làm khác đi thôi là bồn tắm massage nhà bạn đã có nguy cơ bị hỏng 1 hoặc vài bộ phận nào đó thậm chí là liệt toàn hệ thống. Ví dụ như nhà sản xuất khuyến cáo người sử dụng không vận hành bồn khi mức nước dưới qui chuẩn nhưng bạn vẫn cứ khởi động bồn khi lượng nước trong bồn chưa đạt điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới các đầu phun, hệ thống sục khí…


Photo of author

kimtuyen

Tôi tin rằng mỗi không gian sống đều tiềm ẩn những tiềm năng vô hạn, chỉ cần chúng ta biết khám phá và phát huy chúng một cách đúng đắn. Tôi là Kim Tuyến,mặc dù là nữ giới nhưng đã có hơn 5 năm học tập, nghiên cứu về chủ đề sửa chữa và cải tạo nhà cửa. Đam mê với lĩnh vực này, tôi quyết tâm chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình thông qua việc viết blog, để cùng các bạn cải thiện không gian sống của mình. Tôi tin rằng, với những bài viết chân thành và hữu ích, tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính trong việc hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

Viết một bình luận