Báo Giá Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Màng Khò Nóng

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng đang là một trong những phương pháp được rất nhiều người quan tâm hiện nay, tuy nhiên nó thật sự công hiệu hay không thì chưa ai có thể trả lời được. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy cùng 1FIX tìm hiểu xem liệu chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò có ưu điểm và cách thực hiện ra sao để phát huy công năng nhất nhé.

Ưu điểm từ chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng

Liên hệ đến một dịch vụ chống thấm tường nhà – nhà vệ sinh nào đó hiện nay trên thị trường, chắc chắn mọi người sẽ được tư vấn rất nhiều về các phương pháp xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm. Và một trong số đó sẽ có chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng, bởi:

 • Quy trình chống thấm màng khò đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không chịu quá nhiều tác động đến từ thời tiết.
 • Khả năng cải tạo chống thấm nhà vệ sinh cực kỳ hoàn hảo, thông qua các lớp màng dày dặn, ngăn nước triệt để.
 • Tuổi thọ từ màng khò chống thấm lên đến chục năm, dù không được đánh giá cao bằng các loại chất lỏng, keo chống thấm nền nhà vệ sinh.

Và để phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò phát huy được tối đa tác dụng của mình, bắt buộc trong quá trình thực hiện phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết để đạt tiêu chuẩn test nước chống thấm, chẳng hạn:

 • Làm sạch toàn bộ bề mặt khu vực bị chống thấm trước khi bắt đầu chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng.
 • Xử lý nhà vệ sinh bị thấm triệt để ở các phần góc, bao gồm các góc bên trong lẫn bên ngoài.
 • Sử dụng các trang thiết bị hỗ trợ làm nóng mặt sàn vệ sinh trước khi bắt đầu dùng màng khò chống thấm.
 • Quét cẩn thận lốp lót theo hướng dẫn hoặc từ tư vấn từ thợ chuyên nghiệp lên trên mặt sàn nhà vệ sinh.
 • Tiếp tục sử dụng trang thiết bị hỗ trợ để đưa “màng khò” chảy xuống mặt sàn bị thấm dột.
 • Có thể sử dụng gioăng trương nở quấn xung quanh các vòi nước, ống nước để tránh nước rò rỉ ra ngoài khi đang thực hiện quy trình chống thấm màng khò.
Báo Giá Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Màng Khò Nóng

Xem sơ qua các bước trên, nhiều người tự hỏi giá thi công màng chống thấm khò nóng ra sao, liệu có đắt hơn là tự thực hiện hay không. Điều đó rất khó trả lời, tuy nhiên 1FIX khẳng định nếu cải tạo chống thấm nhà vệ sinh được chính thợ chuyên nghiệp thực hiện, chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với tự thực hiện.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò

Hiện nay, dịch vụ chống thấm tường nhà – nhà vệ sinh 1FIX là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các hạng mục như báo giá chống thấm nhà vệ sinh, cung cấp giá sơn chống thấm nhà vệ sinh, sử dụng keo chống thấm nền nhà vệ sinh… một cách chuyên nghiệp nhất.

1FIX có sự đầu tư cẩn thận ở dịch vụ của mình, từ công ty chủ quan, cho đến nhân viên chăm sóc khách hàng và thợ chuyên môn kỹ thuật đều được đầu tư mạnh mẽ, phủ sóng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sử dụng các bí quyết và kinh nghiệm xử lý sàn nhà vệ sinh bị thấm đạt chất lượng trên 10 năm.

Cũng nhờ đó, 1FIX luôn mang đến rất nhiều phương pháp chống thấm triệt để, và chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng là một trong số đó. Dù công trình của mọi người thuộc dạng đơn giản hay khó đi chăng nữa, chỉ cần thợ xử lý nhà vệ sinh bị thấm có mặt sẽ giải quyết nhanh gọn lẹ.

Thông qua kinh nghiệm của thợ sử dụng màng khò chống thấm, cho đến các trang thiết bị hỗ trợ đã mang đến hiệu quả cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Từ quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò, cho đến báo giá chống thấm nhà vệ sinh 2021 đều đạt tiêu chuẩn, giúp cho cái tên 1FIX luôn là lựa chọn hàng đầu.

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Bằng Màng Khò

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng tại 1FIX

1FIX là một trong số ít đơn vị cam kết sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời nhất về khả năng chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò. Có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với hàng triệu hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, đó chính là minh chứng xác thực nhất cho thấy uy tín và chất lượng của dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh của 1FIX, mọi người chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • Được tư vấn những thông tin liên quan chống thấm nhà vệ sinh bao nhiêu tiền, nên cải tạo chống thấm nhà vệ sinh vào lúc nào.
 • Được thợ chuyên nghiệp đến tận nơi để khảo sát, tìm rõ lý do thấm dột và đưa ra quy trình chống thấm màng khò nóng tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.
 • Được đảm bảo thời gian thực hiện chống thấm đúng với tiến độ đã hứa, bàn giao theo thời gian cam kết với khách hàng.
 • Được trải nghiệm kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò tiên tiến nhất, đảm bảo giải quyết tình trạng thấm dột triệt để.

Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác mà thợ chống thấm nhà vệ sinh bằng màng khò nóng tại 1FIX sẽ mang đến cho quý khách hàng, hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi mỗi khi cần, đảm bảo mọi người sẽ không phải thất vọng.

Chi phí khảo sát chống thấm tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh trọn gói – Báo giá trước khi xử lý


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận