Cách Xử Lý Mùi Hôi Cống Rãnh – Dịch Vụ Khử Mùi Hôi Cống Rãnh

Biết cách cách xử lý mùi hôi cống rãnh sẽ giúp cho việc sống trong mùi hôi là điều không thể xảy ra, ngăn ngừa các mối nguy hại đến sức khỏe, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt chung. Hãy cùng với 1FIX tìm hiểu xem đâu là cách thông cống thoát nước tại nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân cần cách xử lý mùi hôi cống rãnh

Mục đích của việc tìm ra cách xử lý mùi hôi cống rãnh chính là ngăn chặn mùi hôi cống, nhưng lý do vì đâu lại xuất hiện những mùi hôi này…Và đây chính là những nguyên nhân chính.

 • Ống thoát khí tắc nghẽn: Hệ thống thoát nước luôn cần có một bộ phận thoát khí, nhưng nếu vì lý do nào đó mà chúng bị tắc nghẽn, thì ắt hẳn sẽ xuất hiện những mùi hôi đến từ cống rãnh thoát nước ngoài đường.
 • Ống thoát nước khô cằn: Lợi khuẩn giúp các chất thải phân hủy nhanh hơn và ngăn mùi hôi cống, tuy nhiên chúng chỉ sống sót nếu môi trường xung quanh ẩm ướt, nếu không thường xuyên xả nước hoặc xả quá ít sẽ khiến lợi khuẩn không thể phát triển, đường ống cống rãnh giờ đây không chỉ còn lại cặn bẩn hôi thối mà còn có cả vi khuẩn gây mùi.
 • Ống nước chỉ toàn chất thải bám quanh: Các loại dầu mỡ, xác động vật lá cây… trôi xuống cống rãnh thoát nước, càng tích tụ nhiều càng phát ra nhiều mùi hôi khó chịu.
 • Quên nạo vét bùn: Lớp bùn mỏng thường sẽ giúp các chất thải phân hủy nhanh hơn, nhưng nếu lớp bùn này quá dày sẽ khiến chất thải phân hủy ngay tại chỗ mà không thể trôi xuống bể phốt, gây ra mùi hôi thối nặng.
Cách Xử Lý Mùi Hôi Cống Rãnh

Không tìm cách khử mùi hôi cống rãnh được không?

Nếu không tìm cách khử mùi hôi cống rãnh kịp thời, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của bản thân lẫn người thân xung quanh. Theo tìm hiểu của dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt tại 1FIX, mùi hôi cống rãnh sẽ khiến cho mọi thứ rối tung, điển hình.

 • Ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống: Không có cách xử lý mùi hôi cống rãnh hợp lý, mùi hôi từ cống rãnh sẽ gây ô nhiễm không khí nặng nề, không ai có thể sống tốt khi xung quanh xuất hiện quá nhiều mùi hôi thối.
 • Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người: Không có cách khử mùi hôi cống rãnh, mùi hôi càng đậm đặc và chứa nhiều khí độc, chúng có thể gây hại đến mắt hoặc hệ hô hấp của người thường, sức khỏe ngày càng bị đe doạ hơn.
 • Ảnh hưởng sinh hoạt mỗi ngày: Không có cách xử lý mùi hôi cống rãnh, từ vệ sinh tắm rửa, nấu nướng hay ăn uống đều sẽ gặp trở lại, dù cố gắng đến mấy cũng không thể tập trung làm được việc gì cả.
 • Ảnh hưởng đến bộ mặt của gia chủ: Không có cách khử mùi hôi cống rãnh, sẽ dễ để lại ấn tượng không tốt với khách. Chẳng hạn thường xuyên tiếp khách, nhưng mùi hôi liên tục xuất hiện, chắc chắn câu chuyện sẽ chẳng bao giờ diễn ra suôn sẻ.

Và còn rất nhiều điều bất lợi khác mà chúng ta có thể sẽ phải đối mặt, nếu không tìm cách xử lý mùi hôi cống rãnh khắc phục ngay. 

Cách xử lý mùi hôi cống rãnh ngay tại nhà

Để có thể dọn dẹp tình trạng này triệt để, trước tiên cần phải xác định xem nguyên nhân khiến mùi hôi cống rãnh ngày một dày đặc bắt nguồn từ đâu, từ đó mới có thể tìm ra biện pháp phù hợp để xử lý triệt để. Sau đây, sẽ là một số cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh do chính dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt mà 1FIX muốn gợi ý đến mọi người.

 • Cách xử lý mùi hôi cống rãnh bằng hóa chất khử mùi cống.
 • Cách xử lý mùi hôi cống rãnh bằng thuốc khử mùi cống rãnh.
 • Cách xử lý mùi hôi cống rãnh bằng nắp ngăn mùi hôi cống.
 • Cách xử lý mùi hôi cống rãnh bằng giấm hoặc nước cốt chanh tươi.
 • Cách xử lý mùi hôi cống rãnh bằng Baking Soda.
 • Cách khử mùi hôi cống rãnh bằng bọt cà phê.
 • Cách khử mùi hôi cống rãnh bằng nến thơm.
 • Cách khử mùi hôi cống rãnh bằng lá dứa.
 • Cách khử mùi hôi cống rãnh bằng củ sả.
 • Cách khử mùi hôi cống rãnh bằng nước rửa chén.
 • Cách khử mùi hôi cống rãnh bằng muối trắng.

Nhưng trong trường hợp cách xử lý mùi hôi cống rãnh trên không thể xử lý triệt để mùi hôi hiện tại thì phải làm sao? Hãy tham khảo dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt tại 1FIX.

Cách Xử Lý Mùi Hôi Cống Rãnh

Dịch vụ khử mùi hôi cống rãnh tại 1FIX

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khử mùi hôi cống rãnh, tuy nhiên lý do vì sao lại ưu tiên chọn 1FIX thay vì một nơi khác?

1FIX sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các cách thông cống thoát nước tại nhà, phục vụ hộ gia đình, nơi công cộng bằng đội ngũ thợ sửa ống nước có tay nghề cao, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, kiến thức sâu rộng để nhanh chóng xác định nguyên nhân và xử lý.

1FIX hàng năm phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn ấy mà chúng tôi có thể chủ động khắc phục nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi cống rãnh khó chịu, mà không cần phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác, giúp mọi người tiết kiệm thời gian và chi phí.

1FIX cung cấp các cách xử lý mùi hôi cống rãnh đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe của mọi người. Tuân thủ nghiêm chỉnh quy trình khử mùi hôi cống rãnh khoa học, thông minh được các chuyên gia xây dựng, cam kết quy trình không ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.

Chọn dịch vụ cung cấp cách xử lý mùi hôi cống rãnh tại 1FIX, chính là biện pháp giúp cho mọi người luôn có môi trường sống an toàn, tiết kiệm chi phí thực hiện và hiệu quả tuyệt đối. Hãy liên hệ đến chúng tôi, khi có nhu cầu nhé.

Thợ xử lý mùi hôi cống tại nhà – Khảo sát miễn phí

Viết một bình luận