Cách Thông Cống Bị Tắc Mỡ Tại Nhà- Thợ Thông Tắc Cống Bị Tắc Giá Rẻ

Nếu có tìm hiểu, mọi người sẽ bất ngờ trước nguyên nhân cống thoát nước thị tắc là do mỡ, chất béo. Để ngăn chặn những điều đó xảy ra, cách thông cống bị tắc mỡ sau đây chính là những hành trang mà 1FIX nghĩ rằng, không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

Vì sao cần tìm cách thông cống bị tắc mỡ?

Những váng mỡ mở nổi trong chậu rửa bát dĩa, trên sàn nhà rất dễ nhìn thấy và thường mọi người có suy nghĩ rằng chúng vô hại. Thật chất chúng hoàn toàn là kẻ thù gây thiệt hại về tinh thần lẫn kinh tế, vì đặc tính không thể hòa tan với nước nên chúng sẽ dễ dàng bám vào các thành ống.

Lâu dần, dầu mỡ bắt đầu đông cứng lại. Có thể ban đầu điều này không ảnh hưởng quá lớn đến sinh hoạt chung của gia đình, tuy nhiên theo thời gian các mảng bám dần trở nên dày đặc và sẽ bịt kín không gian thoát nước trong đường ống, điều đó gây nên hiện tượng tắc nghẽn cực kỳ khó chịu.

Cách Thông Cống Bị Tắc Mỡ

Dịch vụ cung cấp cách thông cống bị tắc mỡ

Khi cảm thấy nước thải bắt đầu có dấu hiệu thoát chậm, xuất hiện cợm trắng, chất thải trào ngược trở lại, thì rõ ràng đây là dấu hiện cống đã bị tắc nghẽn trầm trọng. Trong lần đầu tiên đối mặt, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người hoang mang, hãy bình tĩnh lại và liên hệ đến dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt của 1FIX, mọi thứ sẽ đâu lại vào đấy.

Bằng những phương pháp hiện đại, chúng tôi sẽ nhanh chóng sử dụng các cách thông cống thoát nước tại nhà hiệu quả như sau.

Cách thông cống bị tắc mỡ bằng nước nóng

Dầu mỡ đông lại và đóng bánh thường là do nhiệt độ thấp, nhưng nếu sử dụng nhiệt độ cao thì chắc chắn chúng sẽ nỡ ra. Bằng hơi nóng của nước, các mảng bám sẽ tự động mềm ra và tự động rời khỏi đường ống. Nhưng như thế là chưa đủ, dịch vụ cung cấp cách thông công tắc nghẽn còn sẽ kết hợp với các chất tẩy rửa chuyên dụng, để giúp cho đường ống sạch sẽ hơn. Hay liên hệ 1FIX đặt dịch vụ súc rửa đường nước sinh hoạt tại nhà

Cách thông cống bị tắc mỡ bằng baking soda và giấm

Tuy là nguyên liệu được sử dụng trong việc làm bánh, nhưng thợ của 1FIX thường xuyên sử dụng chúng trong cách thông cống bị tắc mỡ của mình. Cụ thể, với khả năng sủi bọt cực tốt của mình, chúng có thể đánh bay dầu mỡ và mảng bám dưới cống, kết hợp với lượng axit hữu cơ trong giấm sẽ giúp cho đường ống được làm sạch, loại bỏ những mùi hôi thối.

Cách thông cống bị tắc mỡ bằng bột chuyên dụng

Trong trường hợp những trường hợp trên không hiệu quả, thợ 1FIX sẽ tìm cách thông cống thoát nước tại nhà khác hiệu quả hơn, đó chính là sử dụng bột thông cống chuyên dụng. Đây là sự lựa chọn khôn ngôn khi chứa rất nhiều hợp chất hóa học, có thể phân huy dầu mỡ, chất béo, rác thải, cáu cặn…

Khi bắt đầu công việc, hợp chất hóa học bắt đầu xủi bọt và đánh tan mọi mảng bám dầu mỡ đọng lại trong đường ống, làm sạch đường ống một cách nhanh chóng. Khách hàng yên tâm là dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt của 1FIX sẽ lựa chọn những loại bột đảm bảo khog bào mòn gây hư hại đến đường ống, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bảng giá thông cống bị tắc mỡ tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Cách Thông Cống Bị Tắc Mỡ

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp cách thông cống bị tắc mỡ 

Là một dịch vụ cung cấp cách thông cống thoát nước tại nhà giá rẻ, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, nên chúng tôi rất hiểu rõ tâm lý của khách hàng đang cần gì và tìm gì.

Đáp ứng nhu cầu của mọi người về sử dụng các dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, 1FIX cung cấp bảng giá cách thông cống tắc nghẽn không chắc chắn sẽ rẻ nhất nhưng sẽ luôn ở mức cạnh tranh, khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định bắt tay hợp tác với dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ tìm cách thông cống bị tắc mỡ của chúng tôi đảm bảo đã được khảo sát thị trường cẩn thận, nhằm mang đến mức giá ổn định, hợp túi tiền của mọi người. Cam kết quý khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm một dịch vụ được thực hiện đúng với quảng cáo, không mất tiền vô lý.

Song song với đó, khi hợp tác với thợ thông cống thoát nước tại nhà của 1FIX, mọi người sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình thông qua các ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá dành cho những khách hàng thân thiết, hay chế độ bảo hành rõ ràng, dài hạn.

Đặc biệt nhất chính là dịch vụ thông cống bị tắc mỡ của 1FIX sẽ luôn có thợ hỗ trợ quý khách từ 15 đến 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin của khách. Làm việc bất kể ngày hay đêm, chỉ cần khách hàng chủ động liên hệ đến chúng tôi, dù ở đâu dịch vụ cũng sẽ luôn đến để trợ giúp.

Và sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến trang thiết bị mà công ty đã trang bị cho các thợ chuyên nghiệp, để giúp cách thông cống thoát nước tại nhà được diễn ra tốt hơn. Chúng tôi luôn mong muốn, sẽ mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất, kịp thời nhất, hiệu quả nhất để mọi người luôn được sống trong không gian hoàn hảo nhất.

Hãy để thợ thông cống bị tắc mỡ của 1FIX thay mọi người thực hiện các công việc, đảm bảo mọi thứ sẽ luôn hiệu quả và không để lại bất kỳ tổn hại nào. Hân hạnh được hợp tác làm việc với mọi người!

Dịch vụ súc rửa đường ống nước sinh hoạt giá rẻ

 • Thợ sửa bồn cầu bị xì hơi – Bồn cầu bị xì nước tại nhà
  Tất cả chúng ta đều đã nghe nói đùa rằng “nhà tôi có bồn cầu bị xì hơi chắc là do nó ăn nhiều chất thải quá! ” Nói là buồn cười nhưng không hiểu sao bồn cầu bị xì nước ở chân đế, điều đó thì chẳng có gì đùa được. Điều tốt là …

  Chi tiết

 • Thợ Sửa Ống Nước Hóc Môn TPHCM
  Đội ngũ thợ sửa nước Hóc Môn đáng tin cậy của chúng tôi sẽ có mặt và sau đó khắc phục sự cố hệ thống ống nước hoặc các vấn đề bảo trì khác của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa ống nước tốt nhất ở Hóc Môn, bạn sẽ không …

  Chi tiết

 • Thi công lắp đặt bồn nước tại nhà
  Điều kiện cần để thi công lắp đặt bồn nước là nhà bạn cần có một khoảng không gian đủ rộng trong sân để làm trụ đỡ bồn nước hoặc cần khoảng trống trên sân thượng, mái nhà đảm bảo đủ để lắp bồn nước và không gian để thao tác sửa chữa, vệ sinh …

  Chi tiết

 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Vòi hoa sen chảy nước ngày càng yếu, nước phun ra không tạo thành tia làm bạn thấy bất tiện khi sử dụng, bạn nghĩ do nguồn nước yếu nhưng những vị trí khác trong nhà vòi chảy vẫn mạnh, thực tế có rất nhiều lý do khiến vòi hoa sen chảy nước yếu và …

  Chi tiết

 • Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Thiết bị vệ sinh là những vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt, khi dự tính mua các thiết bị này thì người mua cũng phải nghĩ đến chi phí thuê thợ lắp thiết bị vệ sinh. Bảng giá lắp đặt thiết bị vệ sinh ra sao, 1FIX sẽ cập nhật nhanh cho quý …

  Chi tiết

 • Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu
  Nhà vệ sinh mới mang đến hiệu quả, chất lượng tốt hơn vì hầu hết trang thiết bị đều loại sản phẩm mới. Tuy vậy, dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu luôn là mối lo của rất nhiều khách hàng hiện nay. 1FIX hiểu rất rõ điều đó và để …

  Chi tiết

 • Dịch vụ xây bồn rửa chén trọn gói | Cách xây bồn rửa chén
  Khi xây dựng căn bếp cho các gia đình hiện đại, không thể nào thiếu đi công việc xây bồn rửa chén được. Tuy nhiên, 1FIX thấy rằng không phải người dùng nào cũng biết chính xác mình nên sử dụng loại bồn nào cho thích hợp, khâu thiết kế bồn rửa chén cho đến …

  Chi tiết

 • Thợ sửa nước Nhà Bè – Dịch vụ sửa ống nước tại Nhà Bè
  Sở hữu đội ngũ thợ sửa nước Nhà Bè chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên không lấy làm lạ, dịch vụ sửa chữa – lắp đặt ống nước của 1FIX luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình. Tất cả thợ sửa đường nước Nhà Bè luôn tận tâm xử lý triệt để các …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu 1 khối tại nhà
  Nhu cầu thay bồn cầu mới đang rất được quan tâm, bởi bồn cầu thông minh ngày nay mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy nên dịch vụ cách bồn cầu 1 khối ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn, 1FIX đã không ngừng …

  Chi tiết

 • Hướng dẫn cách sửa vòi đồng bị rỉ nước tại nhà
  Để sửa nhưng lỗi này ở các vòi hiện đại thì bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều bước tháo dở, rất dễ xảy ra lỗi sai, tuy nhiên nếu vòi đồng bị rò rỉ nước thì bạn có thể tham khảo cách sửa vòi đồng bị rỉ nước dưới đây của 1FIX và tự …

  Chi tiết

 • Hướng dẫn cách lắp bồn cầu liền khối tại nhà
  Theo nghiên cứu của 1FIX, bồn cầu liền khối hiện đang là thiết bị vệ sinh được săn đón nhất hiện nay. Vậy nên 1FIX cung cấp dịch vụ cách lắp bồn cầu liền khối dành cho những khách hàng có nhu cầu. Đâu là thời điểm nên lắp bồn cầu liền khối, giá cả …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu Caesar – Cách tháo bồn cầu Caesar tại nhà
  Dễ dàng sử dụng và chi phí cạnh tranh mà bồn cầu Caesar ngày nay đang được sử dụng rất phổ biến, cũng chính nhờ đó mà nhu cầu cách lắp bồn cầu Caesar tại cũng tăng trưởng rất nhanh, 1FIX cũng là một trong những dịch vụ nhận công việc này. Nên hay không …

  Chi tiết

 • Cách lắp bồn cầu Toto – Thay nắp bồn cầu Toto tại nhà
  Ngày nay các loại bồn cầu Toto rất hiện đại, nên chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình tháo bồn cầu Toto hoặc lắp bồn cầu Toto, cũng sẽ gây ra hư hỏng dẫn đến không sử dụng được. Chính vì lẽ đó, 1FIX cung cấp đến mọi người dịch vụ cách lắp …

  Chi tiết

 • Cách lắp vòi nước chậu rửa mặt – Thợ lắp vòi nước lavabo
  Sau một thời gian sử dụng, vòi nước bồn rửa mặt bị hỏng và để tiết kiệm chi phí, bạn muốn tự mình sửa chữa hoặc tự thay vòi nước chậu rửa mặt nhưng không biết bắt đầu từ đâu và không lường trước được những vấn đề có thể phát sinh. Trong bài viết …

  Chi tiết

 • Giá phao điện bồn nước loại tốt – Thợ lắp phao điện cho bồn nước
  Hiện nay hầu hết các hộ gia đình đều lắp đặt bể nước sinh hoạt, bồn nước nay bể nước ngầm riêng để sử dụng nên việc canh nước đầy hay cạn để bơm nước gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng, chính vì vậy việc lắp phao điện cho bồn nước tự …

  Chi tiết

 • Cách xử lý khi khoan vào ống nước PVC – Khoan trúng ống nước
  Hệ thống đường ống nước được thiết kế phân bổ khắp nơi trong nhà, vì vậy có rất nhiều vấn đề đề xảy ra nếu bạn tự khoan đục mà không nắm rõ sơ đồ lắp đặt âm tường, chỉ cần bạn vô tình khoan trúng ống nước hay một lỗ xuyên qua hệ thống …

  Chi tiết

 • Giá máy sục rửa đường ống nước – Mua máy sục rửa đường ống nước ở đâu uy tín
  Giá máy sục rửa đường ống nước bao nhiêu, mua máy sục rửa đường ống nước ở đâu uy tín? 1FIX thấy rằng, đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn tìm cách thông cống thoát nước tại nhà, thay vì liên hệ đến những dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt …

  Chi tiết

 • Cách Xử Lý Nước Bị Rêu – Dịch Vụ Xử Lý Nước Bị Rêu Trong Nhà
  1FIX là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp cách xử lý nước bị rêu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sở hữu lượng kỹ thuật viên dồi dào, chi nhánh ở khắp mọi nơi nên có thể phục vụ khách hàng ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ đầu. Liên hệ …

  Chi tiết

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng