Cách Thông Cống Bị Tắc Mỡ Tại Nhà- Thợ Thông Tắc Cống Bị Tắc Giá Rẻ

Nếu có tìm hiểu, mọi người sẽ bất ngờ trước nguyên nhân cống thoát nước thị tắc là do mỡ, chất béo. Để ngăn chặn những điều đó xảy ra, cách thông cống bị tắc mỡ sau đây chính là những hành trang mà 1FIX nghĩ rằng, không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

Vì sao cần tìm cách thông cống bị tắc mỡ?

Những váng mỡ mở nổi trong chậu rửa bát dĩa, trên sàn nhà rất dễ nhìn thấy và thường mọi người có suy nghĩ rằng chúng vô hại. Thật chất chúng hoàn toàn là kẻ thù gây thiệt hại về tinh thần lẫn kinh tế, vì đặc tính không thể hòa tan với nước nên chúng sẽ dễ dàng bám vào các thành ống.

Lâu dần, dầu mỡ bắt đầu đông cứng lại. Có thể ban đầu điều này không ảnh hưởng quá lớn đến sinh hoạt chung của gia đình, tuy nhiên theo thời gian các mảng bám dần trở nên dày đặc và sẽ bịt kín không gian thoát nước trong đường ống, điều đó gây nên hiện tượng tắc nghẽn cực kỳ khó chịu.

Cách Thông Cống Bị Tắc Mỡ

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ cung cấp cách thông cống bị tắc mỡ

Khi cảm thấy nước thải bắt đầu có dấu hiệu thoát chậm, xuất hiện cợm trắng, chất thải trào ngược trở lại, thì rõ ràng đây là dấu hiện cống đã bị tắc nghẽn trầm trọng. Trong lần đầu tiên đối mặt, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người hoang mang, hãy bình tĩnh lại và liên hệ đến dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt của 1FIX, mọi thứ sẽ đâu lại vào đấy.

Bằng những phương pháp hiện đại, chúng tôi sẽ nhanh chóng sử dụng các cách thông cống thoát nước tại nhà hiệu quả như sau.

Cách thông cống bị tắc mỡ bằng nước nóng

Dầu mỡ đông lại và đóng bánh thường là do nhiệt độ thấp, nhưng nếu sử dụng nhiệt độ cao thì chắc chắn chúng sẽ nỡ ra. Bằng hơi nóng của nước, các mảng bám sẽ tự động mềm ra và tự động rời khỏi đường ống. Nhưng như thế là chưa đủ, dịch vụ cung cấp cách thông công tắc nghẽn còn sẽ kết hợp với các chất tẩy rửa chuyên dụng, để giúp cho đường ống sạch sẽ hơn. Hay liên hệ 1FIX đặt dịch vụ súc rửa đường nước sinh hoạt tại nhà

Cách thông cống bị tắc mỡ bằng baking soda và giấm

Tuy là nguyên liệu được sử dụng trong việc làm bánh, nhưng thợ của 1FIX thường xuyên sử dụng chúng trong cách thông cống bị tắc mỡ của mình. Cụ thể, với khả năng sủi bọt cực tốt của mình, chúng có thể đánh bay dầu mỡ và mảng bám dưới cống, kết hợp với lượng axit hữu cơ trong giấm sẽ giúp cho đường ống được làm sạch, loại bỏ những mùi hôi thối.

Cách thông cống bị tắc mỡ bằng bột chuyên dụng

Trong trường hợp những trường hợp trên không hiệu quả, thợ 1FIX sẽ tìm cách thông cống thoát nước tại nhà khác hiệu quả hơn, đó chính là sử dụng bột thông cống chuyên dụng. Đây là sự lựa chọn khôn ngôn khi chứa rất nhiều hợp chất hóa học, có thể phân huy dầu mỡ, chất béo, rác thải, cáu cặn…

Khi bắt đầu công việc, hợp chất hóa học bắt đầu xủi bọt và đánh tan mọi mảng bám dầu mỡ đọng lại trong đường ống, làm sạch đường ống một cách nhanh chóng. Khách hàng yên tâm là dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt của 1FIX sẽ lựa chọn những loại bột đảm bảo khog bào mòn gây hư hại đến đường ống, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Bảng giá thông cống bị tắc mỡ tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.
Cách Thông Cống Bị Tắc Mỡ

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7




Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp cách thông cống bị tắc mỡ 

Là một dịch vụ cung cấp cách thông cống thoát nước tại nhà giá rẻ, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, nên chúng tôi rất hiểu rõ tâm lý của khách hàng đang cần gì và tìm gì.

Đáp ứng nhu cầu của mọi người về sử dụng các dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt, 1FIX cung cấp bảng giá cách thông cống tắc nghẽn không chắc chắn sẽ rẻ nhất nhưng sẽ luôn ở mức cạnh tranh, khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định bắt tay hợp tác với dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ tìm cách thông cống bị tắc mỡ của chúng tôi đảm bảo đã được khảo sát thị trường cẩn thận, nhằm mang đến mức giá ổn định, hợp túi tiền của mọi người. Cam kết quý khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm một dịch vụ được thực hiện đúng với quảng cáo, không mất tiền vô lý.

Song song với đó, khi hợp tác với thợ thông cống thoát nước tại nhà của 1FIX, mọi người sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình thông qua các ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá dành cho những khách hàng thân thiết, hay chế độ bảo hành rõ ràng, dài hạn.

Đặc biệt nhất chính là dịch vụ thông cống bị tắc mỡ của 1FIX sẽ luôn có thợ hỗ trợ quý khách từ 15 đến 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin của khách. Làm việc bất kể ngày hay đêm, chỉ cần khách hàng chủ động liên hệ đến chúng tôi, dù ở đâu dịch vụ cũng sẽ luôn đến để trợ giúp.

Và sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến trang thiết bị mà công ty đã trang bị cho các thợ chuyên nghiệp, để giúp cách thông cống thoát nước tại nhà được diễn ra tốt hơn. Chúng tôi luôn mong muốn, sẽ mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất, kịp thời nhất, hiệu quả nhất để mọi người luôn được sống trong không gian hoàn hảo nhất.

Hãy để thợ thông cống bị tắc mỡ của 1FIX thay mọi người thực hiện các công việc, đảm bảo mọi thứ sẽ luôn hiệu quả và không để lại bất kỳ tổn hại nào. Hân hạnh được hợp tác làm việc với mọi người!

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Dịch vụ súc rửa đường ống nước sinh hoạt giá rẻ

Viết một bình luận