Lắp quạt hút (quạt thông gió) Senko lên cửa tại quận 7

Khách hàng có nhu cầu gắn quạt thông gió (quạt hút) trong phòng để cải thiện không khí trong phòng, tuy nhiên vì nhiều lý do, khách hàng không muốn đục cắt tường để gắn quạt do đó thợ điện của 1FIX™ tư vấn là nên gắn vào cửa sổ (khách hàng cũng không sử dụng cửa sổ.) Giải pháp cụ thể là dùng Alu để bịt kín cửa sổ lại, cắt ô vuông vừa đủ để gắn quạt và gia cố chắc chắn. Loại quạt thông gió khách hàng lựa chọn là quạt Senko thì 1FIX™ cũng có cung cấp nên toàn bộ công việc này được cung cấp trọn gói bởi 1FIX™.

Việc lắp quạt thông gió Senko tại nhà nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo thiết bị quạt trong nhà hoạt động tốt sau khi lắp đặt. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, 1FIX đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

✅ 30.000+ Khách hàng đã đặt lịch

👨‍🔧Thợ giỏi xử lý nhanh trong ngày

👍 Nhận ưu đãi khi sử dụng lần đầu

👩🏻‍🔧Tư vấn miến phí tận tâm 24/7

Quy trình lắp quạt thông gió Senko

Đảm bảo hiệu quả trong việc lắp quạt hút Senko cho khách hàng, khắc phục mọi hậu quả nhanh nhất, 1FIX luôn có quy trình làm việc thông minh và rõ ràng, với 5 quy trình cụ thể như sau.

Tiếp nhận yêu cầu 

Chúng tôi sẽ lập tức tư vấn và đặt lịch hẹn cụ thể với khách hàng sau khi quý khách liên hệ. Sau đó sẽ cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của máy.

Khảo sát và báo giá

Kỹ thuật viên của 1FIX sẽ bắt đầu kiểm tra mọi hoạt động của công trình, sau đó đánh giá chung tình trạng hiện tại của máy. Báo giá theo đúng mức giá niêm yết của công ty cho khách hàng tham khảo.

Tiến hành lắp quạt hút Senko

Khi được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ bắt đầu lắp quạt thông gió Senko tại nhà theo đúng cách yêu cầu về kỹ thuật. Tác phong làm việc nghiêm túc và nhanh chóng, không để người dùng phải chờ quá lâu.

Dịch vụ lắp quạt hút – quạt thông gió 1FIX

  • Khẩn trương trong công việc, thực hiện đúng giờ giấc như đã hẹn.
  • Báo giá chi phí sửa nước tại nhà theo khung giá niêm yết của công ty.
  • Đặc biệt, với đội ngũ hơn 40 thợ điện có sẵn, nhiều kinh nghiệm thi công và có chứng chỉ nghề, chúng tôi cũng thường đáp ứng nhu cầu sửa chữa, lắp quạt thông gió quận 7.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng.
  • Và quan trọng hơn hết, điều khiến người tiêu dùng tin tưởng vào dịch vụ lắp quạt hút tại nhà của 1FIX chính là quy trình làm việc chuyên việc, thực hiện từng bước rõ ràng.

Bảng giá lắp quạt hút Senko

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Thay quạt thông gió trên tường150.000đ – 200.000đKhông đục, cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường300.000đĐi dây nguồn, gắn quạt, không đục cắt tường
Lắp quạt thông gió trên tường có đục, cắt tường300.000đ – 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt thông âm trần thạch cao300.000đ – 400.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Lắp quạt hút âm trần có ốngTừ 450.000đBáo giá chính xác sau khảo sát
Đơn giá chưa bao gồm quạt & các loại vật tư như dây điện, nẹp điện…
Thông thường trường hợp người dùng gặp phải khi lắp đặt quạt hút.

Nếu lắp quạt gắn tường thì tường có thể có sẵn hốc, còn nếu không thì phải đục, cắt tường để tạo hốc trống có kích thước phù hợp với quạt hút.

Trường hợp gắn quạt hút âm trần thì thông thường là cát trần thạch cao để thi công. Tuy nhiên quạt âm trần lại có hai loại, loại có ống hút dẫn không khí đi tới các vị trị mong muốn và loại không có ống dẫn.

Quạt hút mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Giúp không khí tuần hoàn tốt hơn

Không khí tù đọng trong không gian kín sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị giảm sút, gây mất khả năng tập trung, khó chịu. Quạt thông gió giúp đẩy không khí tù đọng đi ra khỏi không gian sinh hoạt thường xuyên, tăng lượng Oxygen cho nhà, văn phòng làm việc…

Giảm thiểu các loại virus sinh sôi khi có người bệnh.

Trong không gian kín, mật độ virus trong không khí khi có người bị bệnh cao và tù đọng dễ gây nhiễm bệnh cho người khác. Lúc này quạt thông gió, quạt hút sẽ phát huy tốt tác dụng khi đẩy các loại virus này ra ngoài, giúp giảm nguy cơ lây lan.

Giúp ngăn chặn việc phát triển nấm mốc ở không gian có độ ẩm cao.

Các không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp nếu không được lắp quạt hút đúng cách thì sẽ dễ tao nên một môi trường ẩm ướt hoàn hảo cho nấm mốc phát triển. Ngoài ra khi không khí ẩm ướt thì thường dẫn đến các mảng tường, trần nhà, sàn cũng ẩm ướt theo, dễ dẫn đến tình trạng ố, mốc meo ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ.

TRƯỜNG HỢP THI CÔNG TIÊU BIỂU

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 6 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá