Thi công loa âm trần | Thợ lắp đặt loa âm trần giá rẻ

Dịch vụ thi công loa âm trần tại nhà

Thi công loa âm trần – mọi thứ bạn cần biết

Lắp đặt loa âm trần là giải pháp thiết kế tuyệt vời để biến không gian bạn trở nên tinh tế với hệ thống âm thanh hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó thi công loa âm trần cũng trở thành một giải pháp âm thanh lâu dài sẽ cung cấp cho bạn âm thanh tuyệt vời, mang tính thẩm mỹ cao trong nhiều năm tới. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn đã chọn đúng chất lượng loa cũng như suy nghĩ về cách lắp đặt hệ thống loa âm trần.

Để thi công loa âm trần, bạn phải tiếp cận phía sau tường hoặc trần nhà để đi dây loa và đương nhiên bạn sẽ cần một đội thợ lắp đặt loa âm trần chuyên nghiệp để làm những công việc chất lượng cao như vậy. Khi mọi thứ đã được lắp đặt xong, bạn sẽ không muốn có bất kỳ điều gì bất ngờ không mong muốn xảy ra.

Đội thợ lắp đặt hệ thống loa âm trần của 1FIX đã thực hiện hàng trăm đơn hàng trông mỗi tháng với chất lượng được đảm bảo bằng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cũng đã thực hiện hướng dẫn cho người mới bắt đầu về thi công loa âm trần bao gồm mọi thứ bạn cần biết về cách đi dây loa âm trần, sơ đồ đấu dây loa âm trần cũng như cách bố trí loa âm trần như thế nào để đạt được hiệu ứng tốt nhất.

Và nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với dự án thi công loa âm trần của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí để chúng tôi có thể đảm bảo ngân sách của bạn tiết kiệm nhất có thể.

Dịch vụ thi công loa âm trần giá rẻ

Một số lưu ý khi lắp đặt loa âm trần

Để đạt được sự đồng nhất của âm thanh thì chúng thường đi thành cặp với loa trái và phải. Đối với không gian rộng hơn để cân bằng các mức âm thanh tốt hơn, việc bổ sung 4 loa nhỏ hơn 2 loa lớn hơn là điều hợp lý.

Khi thi công loa âm trần thì vi trí đặt loa nên bằng nhau từ mỗi bức tường, dọc theo chiều dài của căn phòng và cách xa nhau ít nhất 2 mét để có hiệu quả tách âm thanh nổi tốt nhất. Nếu các loa cách xa nhau dưới 2 mét, bạn có thể muốn xem xét một loa âm trần âm thanh nổi đơn lẻ, được đặt ở giữa trần của căn phòng.

Hầu hết loa âm trần là loa thụ động nên chúng không cần nguồn điện chính cung cấp để duy trì. Chúng hoạt động được bằng cách đấu dây từng loa âm trần đến các trụ ràng buộc trên Amp.

Loa âm trần được thiết kế để hoạt động với bộ khuếch đại chỉ hiểu kênh trái hoặc phải, vì vậy bạn sẽ luôn mua một cặp loa âm trần để thiết lập như một cặp âm thanh nổi.

Theo thợ lắp đặt loa âm trần chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây loa 2 lõi,  là tiêu chuẩn ngành và đủ cho hầu hết các cài đặt. Độ dài loại cáp này theo cuộn dài 50 mét và bạn có thể mua ở cửa hàng bán thiết bị liên quan.

Tín hiệu âm thanh có thể bị suy giảm nếu truyền đi quá xa ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên khổ cáp lớn hơn. Cáp nên được cài đặt theo cấu hình song song.

Điểm đặc thù khi thi công loa âm trần là có một tấm hút khói che khuất mặt sau của loa để ngăn cháy lan trong khoảng trống trên trần nhà. Đây là yêu cầu đối với bất kỳ loa âm trần nào đang được lắp đặt hệ thống loa âm trần ở nơi có phòng có không gian trống ở trên để bảo vệ tính toàn vẹn của trần nhà trong trường hợp hỏa hoạn.

Có thể lắp đặt loa âm trần trong môi trường có độ ẩm cao như nhà bếp hoặc phòng tắm không?  – Hầu hết các loa âm trần đều có khả năng chống hơi nước và độ ẩm, nghĩa là chúng không bị ướt, rất tuyệt vời trong môi trường phòng tắm và nhà bếp.

Nếu độ sâu mà bạn có trong khoảng trống trần (phía sau tấm thạch cao) là rất thấp, thì có các tùy chọn dành cho loa âm trần mỏng và siêu mỏng.

Hướng dẫn cách đi dây loa âm trần trong công trình mới

Câu hỏi này thường được hỏi trong các diễn đàn khác nhau. Đáng buồn thay, hầu như không có bất kỳ bài đăng nào mô tả toàn bộ sự việc. Thành thật mà nói, cách đi dây loa âm trần hay trong tường và thi công loa âm trần trong thời gian xây dựng thực sự là cách dễ nhất để lắp đặt loa và với một chút khéo léo, ai cũng có thể làm được.

Để lắp đặt loa âm trần trong công trình mới, bạn phải tiến hành từng bước.

Thu thập tất cả những thông tin liên quan

Để bắt đầu đi dây loa âm trần, rõ ràng bạn sẽ cần các bước chuẩn bị từ việc chọn mua loa, thu thập các vật liệu và công cụ khác cần thiết cho việc lắp đặt này.

  • Thang bốn chân
  • Khoan cầm tay
  • Thước đo
  • Dao, dây buộc, dây đai zip…
  • Kìm cắt
  • Công cụ định vị, búa, đầu nối…
  • Tham khảo dịch vụ đi dây điện âm trần thạch cao tại đây.

Đối với hệ thống dây, bạn phải mua dây CL2 hoặc CL3. Bởi vì đây là những loại cáp duy nhất tuân theo các quy tắc xây dựng. Mua một số lượng thước đo nhất định sẽ cần thiết tại thời điểm nối dây.

Vì bạn đang thi công loa âm trần, nên hiển nhiên rằng nó sẽ có một bộ giá đỡ. Tuy nhiên, bộ công cụ đó không đủ cho toàn bộ thiết lập. Bạn sẽ cần thêm một số giá đỡ và tấm gắn trần.

Lập kế hoạch thiết kế cho cách đi dây loa âm trần

Đừng bao giờ thực hiện việc thi công loa âm trần với hành động như vậy mà không có kế hoạch thích hợp, đặc biệt khi đó là một công trình mới. Lời khuyên của chúng tôi là, ngay cả khi bạn tự tin về kỹ năng của mình, hãy thuê một nhà thiết kế hệ thống. Do có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ sẽ cách đi dây loa âm trần tối ưu cho mỗi ngôi nhà.

Với sự giúp đỡ của họ, hãy lập kế hoạch thiết kế toàn bộ tuyến đường. Chọn nơi bạn muốn lắp đặt loa âm trần. Đánh dấu nơi đó. Sau đó chọn cách đi dây loa âm trần. Tạo một bản thiết kế hoàn chỉnh và cũng có kế hoạch cho những trường hợp khẩn cấp, bởi vì bạn không biết khi nào mình cần đến nó. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên lên kế hoạch sớm hơn.

Quy trình thi công loa âm trần

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình lắp đặt loa âm trần tại nhà

Kiểm tra hiện trạng của công trình – Tại sao? Để đảm bảo rằng nó ở trong tình trạng tốt cho việc thi công loa âm trần. Vì bạn sẽ làm việc trong một tòa nhà mới, nên bước này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn. Nếu đó là một ngôi nhà cũ, việc kiểm tra sẽ rất khó khăn vì mọi thứ đã được chuyển đi. Nhưng bây giờ, vì công việc vẫn chưa được hoàn thành, bạn có toàn quyền thực hiện đủ điều tra để kiểm tra tất cả mọi thứ một cách kỹ lưỡng.

Lắp ống luồn dây loa – Cần phải làm gì đó trước khi chạy dây. Tóm lại, bạn phải tạo một con đường dễ dàng cho việc lắp đặt loa. Sau khi làm sạch các chướng ngại vật và khoan qua các đinh tán, hãy bắt tay vào việc tạo đường đi cho dây cáp. Nhiệm vụ này sẽ khá dễ dàng đối với bạn, vì nó là một công trình mới. Đặt đường ống luồn dây loa chờ sẵn, công việc về sau chỉ là đưa các dây loa qua ống này.

Đi dây loa âm tường hoặc âm trần -Bây giờ lấy dây đai, dây buộc zip, ghim và bắt đầu đi dây âm tường. Đưa chúng theo tuyến đường được lắp sẵn trước đó và bảo vệ đúng cách. Sau khi kết thúc dây, hãy mang chúng ra ngoài qua các lỗ và cố định các lỗ bằng cách đóng đinh các tấm lắp. Lắp đặt các ổ cắm, bộ điều khiển và giá đỡ để lắp. Đồng thời sử dụng bộ phụ kiện đi kèm.

Ẩn những phần bạn không muốn nhìn thấy – Bước cuối cùng trong việc lắp đặt loa âm trần là đưa những thứ còn thừa khuất tầm mắt của bạn. Kể từ khi cáp đã được chạy qua các bức tường và trần nhà nhưng nhiều phần vẫn có thể nhìn thấy được. Ẩn chúng bằng cách chèn chúng vào các hộp nối và đóng nắp lại.

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá