Đi dây điện trên trần thạch cao tại nhà khách Quận Phú Nhuận

Khách hàng tại Quận Phú Nhuân yêu cầu dịch vụ trọn gói bao gồm đi dây điện trên trần thạch cao, đèn rọi ray, đèn rọi trang trí, đèn led âm trần thạch cao (dạng đèn downlight) để cung cấp ánh sáng sử dụng cho một shop thời trang.

Công việc đầu tiên là khoét trần thạch cao để lắp đèn âm trần. Thông thường công việc này yêu cầu khoét trần thạch cao cho vừa đường kính khay đèn và đi dây điện trên trần thạch cao sẵn theo sơ đồ bố trí đèn sao cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ. Công việc này bao gồm 4 bước theo quy trình lắp đèn Led âm trần như bên dưới

Bước 01 Khoan lỗ trên trần nhà theo kích thước ghi trên đèn ở các vị trí đã được xác định. Bước này cần cẩn thận trong việc khảo sát kích thước lỗ, để có thể lắp vừa vặn, không bị nhỏ phải khoan lại, và không quá rộng làm mất thẩm mĩ.

Bước 02 Đi đường dây điện theo các vị đèn đã khoan, để có thể đấu nối đèn và nguồn điện dễ dàng. Trường hợp nếu đèn Led có một bộ nguồn rời (loại đèn led âm trần có driver rời) thì đưa bộ phận nguồn lên trước, đấu nồi phần nguồn với đường điện.

Bước 03 Đưa phần đây đèn và đui đèn lên trước. Đấu nối dây đèn vào nguồn điện sau đó mới đưa đèn lên lắp. Khi đưa đèn lên, để tai cài lò xo 90 độ, đẩy đèn vào lỗ khoan.

Bước 04 Bật công tắc kiểm tra độ sáng và góc chiếu của đèn.

Trích từ bài viết “Dịch vụ lắp bóng đèn Led âm trần thạch cao

Khoét trần thạch cao bằng mũi khoan chuyên dụng, đảm bảo đúng đường kích đèn âm trần.

Khoét trần thạch cao theo sơ đồ bố trí đèn down-line cẩn thận và thẩm mỹ nhất.

Trong gói công việc này thì ngoài đèn Led thì còn có lắp đèn rọi ray nên khi đi dây điện trên trần thạch cao thì cũng kết hợp bố trí dây nguồn cho đèn ray trang trí luôn để đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ không cần phải đi dây điện nổi để cấp nguồn cho đèn ray. Người thợ điện lắp đèn kinh nghiệm luôn lường trước được bước này để chuẩn bị nguồn, công tắc ở vị trí phù hợp.

Đội thợ điện của 1FIX™ có sẵn trên 60 người, luôn có thể làm cùng lúc nhiều thợ để kịp tiến độ cho khách hàng shop thời trang

Thông thường đây là công việc gây ra rất nhiều bụi bặm do thao tác cắt trần thạch cao, việc này là không thể tránh khỏi, do đó khách hàng nên cân nhắc để thợ 1FIX™ có thể tham gia khảo sát và lên lịch thi công trước khi chuyển đồ đạc, hàng hóa vào cửa hàng để tránh làm dơ hàng hóa.

Ngoài ra, việc thi công đi đèn điện cho shop khi chưa chuyển quầy kệ hàng hóa vào cũng giúp người thợ có nhiều không gian để di chuyển, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Vì thực tế, hãy tưởng tượng nếu thợ lắp đèn phải liên tục di chuyển và thao tác cùng cây thang chuyên dụng nặng tới 25kg mà phải ngừng việc để chuyển đồ đạc của shop thì thời gian kéo dài thêm rất nhiều và lúc đó 1FIX™ bắt buộc phải lấy phí cao hơn vì do phát sinh thời gian thi công.

Kinh nghiệm từ việc thi công điện nước cho các shop, cửa hàng kinh doanh của 1FIX™ cho thấy bên cạnh lắp đèn thì khách hàng cũng cần các dịch vụ đi kèm khác như:

  • Lắp đồng hồ điện riêng (để tính số điện tiêu thụ riêng cho shop, hạch toán vào hoạt động kinh doanh chính xác.)
  • Lắp đồng hồ nước riêng, lắp đặt các thiết bị sử dụng nước như thiết bị trong nhà vệ sinh.
  • Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, di dời máy lạnh và vệ sinh bảo trì máy lạnh hàng quý.

Do đó, với các công việc điện nước, quý khách hãy để đội ngũ thợ điện nước chuyên nghiệp từ 1FIX™ tư vấn và thi công, tránh xa mọi phiền toái của loại công việc này. Tất cả công việc đều được bảo hành lên đến 12 tháng, riêng các thiết bị điện nước mà chúng tôi cung cấp được bảo hành chính hãng theo công bố của nhà sản xuất, tránh được tình trạng hàng không rõ nguồn gốc trên thị trường.

3k+ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ hàng tháng

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 65 người của 1FIX™ lo!

Viết một bình luận

Call Now Button