Tại sao máy giặt Samsung không vắt được và Cách sửa chữa

Có một số lý do có thể giải thích tại sao hiệu suất vắt của máy giặt của bạn không đạt như mong đợi. Đôi khi có thể do có các cảm biến trong máy tự động làm chậm hoặc dừng chu kỳ vắt nếu máy phát hiện ra sự cố. Để tìm hiểu tại sao máy giặt Samsung không vắt được hãy đọc tiếp hướng dẫn bên dưới để giúp xác định các lý do có thể có thể gây ra sự cố này và những gì bạn có thể làm để cố gắng giải quyết chúng.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Samsung không vắt được

Bạn chờ đợi máy giặt của bạn kết thúc chu trình để có thể nhanh chóng giải quyết đống quần áo đang dang dỡ, nhưng khi bạn mở nắp ra thì chỉ có một hồ nước im lặng nhìn bạn! Lỗi máy giặt Samsung không vắt được vẫn thường xảy ra với nhiều nguyên nhân và đôi khi bạn cũng có thể tự mình xử lý được.

Để sửa máy giặt Samsung không vắt được, bạn làm như sau:

– Phân bổ đều lượng quần áo giặt xung quanh lồng giặt

– Kiểm tra xem máy có đang quá tải và xử lý tại chỗ

– Thử tắt và bật lại máy giặt và bắt đầu một chương trình mới

– Làm sạch bộ lọc bơm xả nước thải sau giặt

– Thông tắc ống thoát nước

– Sửa động cơ của máy giặt

Đồ gia dụng dường như luôn hỏng hóc vào những lúc bất tiện nhất. Nhưng đừng lo lắng, lỗi máy giặt Samsung không vắt được không quá phức tạp để sửa chữa. Tất nhiên là bạn không thể nào tự mình làm được tất cả, nếu cảm thấy quá sức hãy thuê thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp của 1FIX, Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý sự cố máy giặt Samsung ko vắt được tại nhà.

Hoặc đơn giản họ có thể hương dẫn bạn cách xử lý máy giặt Samsung lỗi không vắt do những nguyên nhân đơn giản gây ra mà không cần dùng đến dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.

Bạn đã sẵn sàng để phát hiện ra vấn đề gì xảy ra với máy giặt của mình và khởi động lại máy giặt chưa? Hãy đi sâu vào bài hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Bạn đổ đầy lồng giặt, cho bột / viên xà phòng vào, nhấn chương trình, và… không có gì xảy ra. Bạn chờ đợi và chờ đợi, đẩy cửa và vẫn không có gì xảy ra. Giờ thì sao?

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung không vắt

Tại sao máy giặt Samsung không vắt được?

Có một số khả năng khiến máy giặt Samsung lỗi không vắt cũng như máy giặt không quay. Đó là lý do tại sao bài viết này sẽ giúp bạn phát hiện ra lỗi của bạn và sau đó hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố.

Lỗi máy giặt Samsung không vắt được do tải không đều

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến tại sao máy giặt Samsung ko vắt được là do tải không đều. Bạn có phải:

 • Đang giặt một món đồ nặng (chẳng hạn như đệm đi văng hoặc chăn lông vũ) đè lên một mặt của lồng giặt?
 • Đang giặt một vài món đồ nặng mà tất cả đều đổ dồn về một phía của lồng giặt?

Nếu vậy, tải của bạn không đồng đều và có thể là lý do tại sao tại sao máy giặt Samsung không vắt được. May mắn thay, sự cố này rất đơn giản để khắc phục. Đây là cách thực hiện:

 • Giặt một món đồ nặng – Đổ đầy nước vào máy giặt ở phía bên kia để đối trọng với lồng giặt. Thử thêm một số khăn vào máy để cân bằng trọng lượng.
 • Giặt một vài món đồ nặng – điều chỉnh lại đồ giặt trong lồng giặt để cân bằng trọng lượng đều xung quanh lồng giặt.

Lỗi máy giặt Samsung không vắt được do máy quá tải hoặc thiếu tải

Tại sao phải tải hai lần trong khi bạn chỉ có thể thực hiện một lần? Cố gắng giải quyết một lần là thói xấu không của riêng ai. Nếu bạn đang có thói quen này thì cũng nên cân nhắc bỏ dần là vừa.

Bạn mong muốn mọi việc được xử lý nhanh chóng khi giặt đồ, nhưng mọi máy giặt đều có công suất trọng lượng. Khi bạn đã vượt quá mức đó, thiết bị của bạn có thể gặp sự cố khi quay và sẽ có lỗi máy giặt Samsung không vắt được. Nó sẽ không hoạt động cho đến khi bạn theo tiêu chí hoạt động của nó.

Một thứ khác cũng có thể làm gián đoạn chu kỳ vắt mà cho máy giặt Samsung lỗi không vắt của bạn là máy chạy quá tải. Nếu nó quá tải, bạn có thể khiến máy của mình mất thăng bằng khi nó đang cố gắng quay. Nếu món đồ bạn đang giặt quá nặng, máy của bạn có thể không lấy được động lực để tiếp tục quay.

May mắn thay, những sự cố máy giặt Samsung ko vắt được khắc phục nhanh chóng và đơn giản. Đây là những gì bạn có thể làm:

 • Cách sửa máy giặt Samsung không vắt do máy quá tải – Chia khối lượng thành hai lần giặt. Bạn sẽ không làm quá tải máy nếu bạn đổ đầy máy theo dung tích trọng lượng của nó.
 • Cách sửa máy giặt Samsung không vắt được do thiếu tải trọng – Thêm một ít khăn, quần áo vào máy để tăng phân bổ trọng lượng.

Lỗi máy giặt Samsung không vắt được do sự cố chương trình

Máy giặt Samsung ko vắt được của bạn có thể gặp sự cố và cần khởi động lại. Nếu lồng giặt đã ngừng quay, thì việc khởi động lại có thể là tất cả những gì nó cần để bắt đầu lại.

Thông thường, chúng ta có thể bị căng thẳng vì công việc, cuộc sống, gia đình…tất cả những gì chúng ta cần để sạc lại pin chỉ cách một vài ngày so với thói quen bình thường của chúng ta. Máy giặt cũng giống như vậy. Nó có thể bị kẹt với một lượng chương trình tồn đọng. Tất cả những gì nó cần là một chút thời gian nghỉ ngơi, một vài giây ngắt kết nối khỏi công việc để cảm thấy hoàn toàn mới trở lại.

Dưới đây là cách sửa máy giặt Samsung cửa ngang không vắt của bạn trong một kỳ nghỉ nhỏ, miễn phí cho bạn:

 • Tắt máy giặt.
 • Rút phích cắm của máy giặt tại nguồn điện. Để nó rút phích cắm trong hai phút.
 • Cắm lại máy giặt và bật lại.
 • Bắt đầu một chương trình giặt mới.

Đôi khi chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như vậy bạn cũng co thể khắc phục máy giặt Samsung cửa ngang không vắt tại nhà. Hãy thử vào lần tới nhé!

Tại sao máy giặt Samsung không vắt được và Cách sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lỗi máy giặt Samsung không vắt được do bộ lọc bơm xả bị tắc

Nếu bộ lọc máy bơm thoát nước của bạn bị tắc, thì máy giặt sẽ không thể thoát nước đúng cách. Và nếu nó không thể thoát nước đúng cách bạn sẽ có lỗi máy giặt Samsung cửa ngang không vắt. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bộ lọc máy bơm thoát nước của bạn bị tắc:

– Máy giặt không xả hết nước vào cuối chu kỳ. Quần áo của bạn vẫn còn ướt sau khi máy đã quay.

– Chu kỳ vắt mất nhiều thời gian hơn bình thường để kết thúc.

– Chu kỳ quay rất ồn hoặc rung động nhiều.

– Máy giặt hoàn toàn không quay.

Bạn đã sẵn sàng mở bộ lọc máy bơm thoát nước của mình chưa? Sắp tới là một số bước đơn giản sẽ giúp bạn làm như vậy:

– Đặt một chiếc khăn lớn và một hộp đựng gần máy giặt để sẵn sàng hứng nước.

– Mở cửa ra vào ở mặt trước của máy giặt. Bạn có thể mở nó trên một số kiểu máy Samsung bằng cách:

– Rút ống thoát nước khẩn cấp.

– Tháo nắp của vòi trên thùng chứa của bạn và để nước chảy vào đó.

– Vặn lại nắp vào ống.

– Tháo bộ lọc xả bằng cách xoay nó ngược chiều kim đồng hồ.

– Làm sạch bộ lọc, loại bỏ bất kỳ xơ vải, lông, đồng xu hoặc các nút có thể cản trở nó.

– Thay bộ lọc thoát nước và ống dẫn vào vị trí ban đầu của chúng.

– Đóng cửa ra vào.

– Khởi động lại chu trình giặt.

Hãy thực hiện cách này tại nhà bạn sẽ ngạc nhiên và thốt lên rằng mình cũng có thể sửa máy giặt Samsung không vắt được mà không cần nhờ đến dịch vụ chuyên nghiệp.

Lỗi máy giặt Samsung không vắt do vòi bơm xả bị nghẹt

Nếu có tắc nghẽn trong ống bơm thoát nước của bạn, thì máy giặt sẽ không thể thoát nước đúng cách. Và nếu nó không thể thoát nước đúng cách, máy giặt sẽ không quay, máy giặt không quay thì có lỗi máy giặt Samsung không vắt hiện thị. Ống bơm thoát nước của bạn có thể bị tắc nếu:

 • Bạn có thể nghe thấy tiếng máy bơm hoạt động nhưng nước không thoát ra khỏi máy giặt.
 • Nước mất nhiều thời gian hơn bình thường để thoát ra khỏi máy giặt.
 • Máy giặt không quay.

Bạn thật may mắn vì ống bơm thoát nước bị tắc không phải là một công việc phức tạp để thuê thợ sửa máy giặt Samsung không vắt. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc móc treo dây, một cờ lê, một cái xô và tận hưởng dự án DIY yêu thích của bạn phát trong ngày. Dưới đây là các bước sẽ giúp bạn hoàn thành công việc:

 • Tắt máy giặt và rút phích cắm khỏi nguồn điện. Kéo máy giặt ra xa tường để bạn có thể thoải mái ngồi sau máy.
 • Sử dụng cờ lê để tháo ống thoát nước khỏi máy giặt. (Ống thoát nước lớn, gấp nếp và được nối với ống thoát nước.)
 • Giữ xô bên ống thoát nước. Sử dụng nó để hứng nước có thể có bên trong nó.
 • Gấp một chiếc móc quần áo bằng dây và đẩy nó qua đường ống thoát nước. Sử dụng móc áo để đẩy mọi mảnh vụn ra khỏi đường ống.
 • Thay thế ống thoát nước.
 • Cắm điện và bật máy giặt.
 • Chạy một chu trình giặt mới.

Nếu may mắn đoán đúng tại sao máy giặt Samsung không vắt được do vòi bơm xả và xử lý chúng ngay trong ngày, tôi dám cá là bạn sẽ vui cả ngày đấy!

Lỗi máy giặt Samsung không vắt được do lỗi động cơ

Máy giặt của bạn có thể ngừng quay nếu động cơ bị lỗi. Nếu động cơ của bạn bị lỗi, máy giặt thường sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình. Mã lỗi là một loạt các chữ cái và số. Đoạn mã có thể giống như hậu quả của việc con mèo của bạn bước qua bàn phím máy tính của bạn. Nhưng bạn có tin hay không, vẫn có một cách để giải mã và tìm ra cách sửa chữa máy giặt Samsung báo lỗi không vắt của bạn.

Có một danh sách vô tận các mã được đánh số và mã có chữ mà bạn có thể tìm thấy trong sách hướng dẫn sử dụng của mình. Mỗi mã liên quan đến một vấn đề khác nhau mà sách hướng dẫn sẽ giải thích cách khắc phục. Không thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng? Đừng lo lắng, bạn cũng có thể xem sách hướng dẫn trực tuyến sẽ giải thích các mã.

 • Làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng phù hợp với mã trên màn hình.
 • Tắt nguồn điện của máy giặt và đợi 2 phút.
 • Cắm máy giặt vào và sau đó bật nó lên.
 • Đặt chương trình giặt mới.
Dịch vụ sửa máy giặt Samsung không vắt

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung không vắt được

Vẫn còn mắc kẹt với lỗi máy giặt Samsung 9kg không vắt được? Đôi khi một hướng dẫn trên internet không thể giải quyết một thiết bị chính bị hỏng.

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn với máy giặt không quay, hãy cân nhắc gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp của 1FIX. Những người thợ chuyên sửa chữa nhanh có thể giúp bạn không cần phải sử dụng một thiết bị hoàn toàn mới – và giúp kiểm tra tình trạng máy giặt khi bạn đang sử dụng.

Điền vào biểu mẫu liên hệ đặt lịch sửa chữa máy giặt Samsung không vắt để nhận báo giá miễn phí từ một trong những chuyên gia sửa chữa thiết bị của chúng tôi.

Việc gặp sự cố với chu trình quay của máy giặt có thể khiến bạn bực bội. Nó cũng có thể khó khăn cho bạn để xác định những gì đang xảy ra với máy giặt. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn cách ly sự cố với thiết bị của mình và khắc phục nó.

Nếu bài viết này đã giúp bạn, vậy tại sao không xem một số bài viết và hướng dẫn cách sửa máy giặt Samsung ko vắt miễn phí khác của tôi? Bạn thậm chí có thể đăng ký vào danh sách email của chúng tôi!

Ngoài ra 1FIX cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà trọn gói quý khách tham khảo tại đây: https://1fix.vn/tho-dien-lanh/ve-sinh-may-giat-tai-nha/

Nếu bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi hãy gọi cho 1FIX theo số ☎️ 028 3890 9294, hoặc đặt lịch dịch vụ trực tuyến tại web của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Bảng giá sửa máy giặt Samsung không vắt tại nhà

MÁY GIẶT CỬA TRÊN

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Thay động cơ xảCái650.000đ – 1.050.000đ
Thay phao cảm biếnCái550.000đ – 950.000đ
Thay motorCái850.000đ – 1.250.000đ
Thay dây curoaDây450.000đ – 850.000đ
Thay vòng bi / bạc đạnCái300.000đ – 850.000đ
Thay van cấp nước đơnCái550.000đ – 950.000đ
Thay van cấp nước đôiCái650.000đ – 1.050.000đ
Thay hộp sốCái650.000đ – 1.050.000đ
Thay chảng baCái1.100.000đ – 1.400.000đ
Phục hồi ty nhúngbộ550.000đ – 950.000đ
Dây nguồn máy giặtCái250.000đ – 350.000đ
Dây cấp nướcCái250.000đ – 350.000đ
Ống nước xảCái250.000đ – 350.000đ
Sửa board mạch (dòng thường)Cái850.000đ – 1.100.000đ
Sửa board mạch (dòng inverter)Cái1.100.000đ – 1.600.000đ
IC nguồnCái550.000đ – 650.000đ
Thay motoCái950.000đ –1.400.000đ
Làm đồng máy giặt 5-8kgBộ950.000đ – 1.200.000đ
Làm đồng máy giặt 8.5kg -12kgBộ1.100.000đ – 1.400.000đ
Thay moto inverter (LG)Bộ1.800.000đ
Lắp đặt máy giặtBộ250.000đ – 300.000đ
Thi công đường ống cấp nướcBộ250.000đ – 400.000đ
Thay mâm từBộ2.250.000đ

MÁY GIẶT CỬA TRƯỚC

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Thay động cơ xảCái850.000đ – 950.000đ
Thay phao cảm biếnCái750.000đ – 950.000đ
Thay MotorCái900.000đ – 1,300.000đ
Thay Motor inverterCái1,600.000đ – 2.250.000đ
Thay dây CuroaDây750.000đ – 950.000đ
Thay van cấp nước đôiCái850.000đ – 1.050.000đ
Thay chảng baCái1.600.000đ – 2.200.000đ
Phục hồi ty nhúnBộ950.000đ – 1.200.000đ
Dây nguồn máy giặtCái350.000đ – 450.000đ
Dây cấp nướcCái250.000đ – 350.000đ
Ống nước xảCái200.000đ – 350.000đ
Sửa board mạch (dòng thường)Cái1.300.000đ – 1.600.000đ
Sửa board mạch (dòng inverter)Cái1.400.000đ – 1.900.000đ
IC nguồnCái1.300.000đ – 1.600.000đ
Thay bộ nguồn ( dòng inverter)Cái1.650.000đ – 2.550.000đ
Thay động cơ chuyển động trực tiếp ( mâm từ)Cái1.800.000đ – 2.200.000đ
Làm đồng máy giặt 5-8kgBộ1.200.000đ – 1.700.000đ
Làm đồng máy giặt 8.5kg -12kgBộ1.400.000đ – 1.800.000đ
Tay nắm cánh cửaCái850.000đ – 950.000đ
Công tắc cửaCái950.000đ – 1.450.000đ
Thi công đường ống cấp nướcBộ250.000đ – 400.000đ


  Photo of author

  Phạm Ngọc Duy

  Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

  Viết một bình luận