Sửa Bồn Cầu American Standard – Cách Lắp Bồn Cầu American Standard

Dịch vụ sửa bồn cầu American Standard – cách lắp bồn cầu American Standard tại 1FIX chính là cứu tinh cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thợ sửa chữa uy tín, chất lượng và giá thành rẻ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà 1FIX đang cung cấp, mời mọi người tham khảo một số thông tin như sau.

Dịch vụ sửa bồn cầu American Standard tại nhà

Trong nhiều trường hợp, việc bồn cầu American Standard hư hỏng là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên chúng vẫn để lại những cảm giác khó chịu, nhưng việc tự sửa bồn cầu American Standard là điều không hề dễ dàng nếu không có kiến thức, hiểu biết.

Vậy nên, dịch vụ sửa bồn cầu American Standard tại nhà của 1FIX chính là người bạn đồng hành cần thiết dành cho mỗi gia đình. Vậy 1FIX có thể khắc phục những hư hỏng nào, hay trong quá trình sử dụng thì bồn cầu American Standard thường gặp phải những trường hợp hư hỏng nào?

Kỹ thuật viên lắp bồn cầu American Standard của 1FIX sẽ kiểm tra và thực hiện:

– Sửa bộ xả bồn cầu American Standard.

– Sửa nắp bồn cầu American Standard.

Thay nắp bồn cầu American Standard.

– Sửa nắp bồn cầu American Standard VF 2373.

– Sửa bồn cầu 1 khối American Standard theo yêu cầu.

– Sửa nắp êm bồn cầu American Standard.

– Sửa chữa và thay cần gạt bồn cầu American Standard.

– Sửa bồn cầu American Standard khi phao bồn cầu không ngắt nước.

– Sửa bồn cầu American Standard bị rỉ nước.

– Sửa bồn cầu American Standard xả nước không xoáy.

– Cách sửa bồn cầu American Standard không bơm nước.

Trên đây là một số lỗi cơ bản nhất mà bồn cầu American Standard thường gặp phải, dựa vào đó ta có thể thấy được không phải bản thân muốn là có thể tự tay khắc phục được. Cần phải có bàn tay của các thợ sửa – thay phao bồn cầu American Standard thì mới mong khắc phục được triệt để.

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu American Standard – Cách Lắp Bồn Cầu American Standard Tại Nhà

Dịch vụ và cách lắp bồn cầu American Standard tại nhà

Dịch vụ thay nắp bồn cầu American Standard

Bồn cầu American Standard đang được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Và để sử dụng bồn cầu American Standard mới, chúng ta cần phải tìm cách tháo lắp bồn cầu American Standard vệ sinh cũ trước, sau đó mới tìm cách lắp bồn cầu American Standard mới vào.

Vậy cách tháo lắp bồn cầu American Standard vệ sinh đã cũ hay hư hỏng, hoặc cách tháo két nước bồn cầu như thế nào?

– Đầu tiên chúng ta cần phải khóa van cấp nước của bồn cầu và xả toàn bộ nước trong thùng chứa ra.

– Tiếp đến cần loại bỏ toàn bộ nước vẫn còn đọng lại trong bồn cầu và két nước thật cẩn thận.

– Tiếp theo cần phải thực hiện tháo két nước chứa nước xả, tháo bồn cầu, cạo sạch lớp keo dính trên sàn nhà.

– Cuối cùng, chúng ta cần bảo vệ đường ống thoát chất thải thật cẩn thận để cách lắp nắp bồn cầu American Standard được an toàn.

Với các bước đơn giản như trên, chúng ta đã hoàn toàn có cách tháo bồn cầu vệ sinh cũ một cách nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, nếu quá trình thực hiện gặp khó khăn, hay không có thời gian để thực hiện thì đừng quên luôn có thợ lắp đặt bồn cầu – thay bồn cầu American Standard của 1FIX luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào.

Dịch vụ lắp bồn cầu American Standard

Khi đã hoàn tất việc tháo lắp bồn cầu American Standard cũ, bước tiếp theo chúng ta cần phải lắp bồn cầu American Standard mới ngay, công việc cần phải thực hiện ngay để tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của bản thân hoặc người thân trong gia đình.

Cách lắp ráp bồn cầu American Standard diễn ra như sau:

– Đầu tiên cần phải lắp đặt đế thải bồn cầu, sau đó đặt thân bồn cầu lên đế thải, phải nhớ là không được lệch vị trí đã thiết kế.

– Tiếp đến sử dụng vữa xi măng hoặc silicon để cố định, sau đó đặt ống phân phối nước vào bồn cầu American Standard.

– Tiếp theo là hoàn thành việc lắp thân bồn, tìm cách lắp két nước bồn cầu American Standard vào thân bồn cầu.

– Cuối cùng, lắp dây cấp nước và lắp đặt nắp ngồi của bồn cầu American Standard nữa là hoàn tất công việc.

Thông qua hướng dẫn lắp bồn cầu American Standard như trên, quý khách hàng đã phần nào nó hiểu toàn bộ quy trình thay bộ xả bồn cầu – thay két bồn cầu American Standard của 1FIX diễn ra như thế nào, từ đó là yếu tố để mọi người tin tưởng lựa chọn dịch vụ nhiều hơn.

Dịch Vụ Sửa Bồn Cầu American Standard – Cách Lắp Bồn Cầu American Standard Tại Nhà

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá lắp bồn cầu American Standard tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Thay két nước bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Sửa bồn cầu American Standard không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Sửa bồn cầu American Standard bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Lắp đặt bồn cầu American Standard400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Thay bồn cầu American Standard mới700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Ưu điểm khi chọn 1FIX sửa bồn cầu American Standard

Thợ sửa bồn cầu American Standard nhanh nhẹn

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nên dịch vụ thay vòi xịt nước bồn cầu American Standard của 1FIX luôn có đầy đủ kỹ thuật viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để hỗ trợ tức thì.

Tùy vào tình trạng mà mọi người đang gặp phải mà chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất có thể. Đặc biệt, thợ lắp bồn cầu American Standard có báo giá rõ ràng trước khi thực hiện công việc, đảm bảo không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn, gian lận trong lúc làm việc.

Thợ lắp bồn cầu American Standard lành nghề

Đối với công việc sửa chữa, hay lắp ống thông hơi cho bồn cầu – ống thoát khí nhà vệ sinh, yếu tố vệ thẩm mỹ vào yêu cầu an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế mà đội ngũ bồn cầu American Standard làm việc của 1FIX luôn được đào tạo một cách bài bản, thực hiện các công đoạn trở nên đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao.

Không chỉ như vậy, thợ sửa chữa của 1FIX còn có tác phong làm việc nghiêm túc, cẩn thận, cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Thực hiện toàn bộ những yêu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn, không để mọi người phải thất vọng với cách làm việc của mình.

Và dịch vụ sửa bồn cầu American Standard – cách lắp bồn cầu American Standard của 1FIX còn có chế độ bảo hành dài hạn, từ 6 tháng trở lên để mọi người có thể yên tâm sử dụng dịch vụ hơn. Vậy nên, hãy tìm đến chúng tôi ngay nếu có nhu cầu, hân hạnh được phục vụ.

Hướng dẫn cách lắp bồn cầu American Standard

Để cách lắp bồn cầu American Standard diễn ra đơn giản hơn, mọi người không được quên các bước sau.

– Bước 1: Đo đạc kích thước và vị trí tâm ống thải

Dựa trên kinh nghiệm đến từ thợ chuyên nghiệp, cách lắp bồn cầu American Standard 2 khối VF sẽ dễ dàng hơn khi kích thước của ống chờ có độ cao khoảng từ 12 – 13 mm, đường kính đạt khoảng 100 – 110 mm. Mọi người có thể xác định vị trí tâm ống thải bằng cách, đo từ vách tường đến chiều dài 300 mm.

– Bước 2: Lắp gioăng cao su gắn vào đế thải

Thoa một ít nước vào vành bên trong của gioăng cao su, cẩn thận lắp vào miệng của đế thải. Cách lắp bồn cầu American Standard VF-1808 cần phải đảm bảo gioăng cao su phải được lắp xuống tận cùng của miệng ống thải, tránh tình trạng rò rỉ nước xảy ra.

– Bước 3: Lắp đặt đế thải bồn cầu xuống mặt sàn

Đưa đế thải của bồn cầu vào ống chờ, nhẹ nhàng sử dụng lực tay để giúp chân đế thải tiếp xúc với sàn nhà tốt hơn, gia cố lại để cứng cáp hơn. Trong cách lắp bồn cầu 2 khối American Standard 2630-WT, đế thải phải được điều chỉnh thẳng góc với tường.

– Bước 4: Lắp đặt và cố định bồn cầu liền khối

Thời gian vữa cố định đế thải đã khô hoàn toàn, bắt đầu đưa bồn cầu lên đế thải, điều chỉnh thân bệt thẳng với góc tường. Để giúp cách lắp bồn cầu American Standard VF-1858 không xảy ra sự cố, cần khoan vít cố định bồn cầu với nền nhà, để bệ ngồi chắc chắn hơn khi đưa vào sử dụng.

– Bước 5: Trét xi măng trắng hoặc keo dán gạch để hoàn tất công việc

Quy trình cách lắp bồn cầu American Standard WP-1880 sẽ hoàn thiện hơn nữa, khi chúng ta trét keo dán gạch xung quanh chân bồn cầu, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Lớp keo này sẽ có tác dụng ngăn ngừa nước có thể thấm vào bên trong bồn cầu khá hiệu quả.

Câu hỏi cách lắp bồn cầu American Standard thường gặp

Đặt lịch cách lắp bồn cầu American Standard E VF-1080 thế nào?

Thực hiện cách lắp bồn cầu American Standard ngay trong ngày, quý khách hàng có thể tìm đến sự trợ giúp của 1FIX thông qua 2 cách.
– Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến Hotline 24/7: 028.3890.9294, tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn những thông tin cần thiết.
– Cách 2: Truy cập vào Website: https://1fix.vn/dat-hen/ và để lại thông tin cá nhân, đơn vị sẽ liên hệ để xác nhận lại thông tin yêu cầu của khách.

Đặt lịch rồi thì bao lâu thợ triển khai cách lắp bồn cầu American Standard 2 khối VF?

Tùy vào thời gian khách hàng muốn được hỗ trợ như thế nào, mà thợ sẽ thu xếp thời gian để có mặt hợp lý. Ví dụ khách hàng cần thực hiện cách lắp bồn cầu American Standard VF-1808 ngay lập tức, thợ sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và di chuyển nhanh chóng đến vị trí của khách trong 30 phút.

Cách lắp bồn cầu 2 khối American Standard 2630-WT xảy ra lỗi thì sao?

Xây dựng quy trình cách lắp bồn cầu American Standard VF-1858 bài bản, nên tuyệt đối sẽ không có bất kỳ lỗi nào xảy ra. Tuy nhiên, nếu cách làm việc để xảy ra lỗi, 1FIX cam kết sẽ khắc phục và có bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Thi công lắp đặt bồn cầu tại nhà giá rẻ


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận